ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย 1 ฮีโร่พันธุ์นรก

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย 1 ฮีโร่พันธุ์นรก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hellboy 1 (2004)

เรื่องย่อ

การแสดงเฮลล์บอยของรอน เพิร์ลแมนเป็นการแสดงที่โดดเด่น โดยสามารถจับแก่นแท้ของความซับซ้อนของตัวละครได้ แม้ว่าเขาจะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนปีศาจ แต่เฮลล์บอยก็ยังต้องต่อสู้กับตัวตนของเขาและการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขาในโลกที่หวาดกลัวและเข้าใจเขาผิด Perlman นำทั้งอารมณ์ขันและความลึกซึ้งมาสู่ตัวละคร ทำให้ Hellboy เป็นฮีโร่ที่มีเสน่ห์และเข้าถึงได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญ แฟนตาซี และแอ็คชั่นเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นโลกที่สวยงามและเต็มไปด้วยบรรยากาศ สไตล์การกำกับของกิลเลอร์โม เดล โทโรฉายแววออกมาด้วยการออกแบบฉากที่ซับซ้อน เอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริง และโทนสีที่หลากหลายที่ทำให้แหล่งข้อมูลหนังสือการ์ตูนมีชีวิตขึ้นมา การแต่งหน้าและการทำกายอุปกรณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเปลี่ยนเพิร์ลแมนให้กลายเป็นปีศาจมีเขาผิวแดงอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นสิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษและมีส่วนช่วยให้บรรยากาศที่ดื่มด่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hellboy 1 (2004) ยังมีตัวละครที่หลากหลาย รวมถึงอาบี ซาเปียน หุ่นยนต์สะเทินน้ำสะเทินบก (พากย์เสียงโดยเดวิด ไฮด์ เพียร์ซ), ลิซ เชอร์แมนผู้ร้อนแรง (รับบทโดยเซลมา แบลร์) และโยฮันน์ เคราส์ผู้ลึกลับ พวกเขาร่วมกันก่อตั้งทีมผู้พิทักษ์เหนือธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ ต่อสู้กับพลังความมืดและเปิดเผยความลึกลับโบราณ

การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างนิทานพื้นบ้าน ความสยองขวัญของเลิฟคราฟท์เชียน และเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ ทำให้เกิดเรื่องราวที่โดดเด่นและน่าดึงดูด การปะทะกันระหว่างสิ่งเหนือธรรมชาติและโลกในชีวิตประจำวัน ควบคู่ไปกับการต่อสู้ภายในของเฮลล์บอย ได้เพิ่มความลึกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เป็นมากกว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วๆ ไป

Hellboy 1 (2004) เฮลล์บอย 1 ฮีโร่พันธุ์นรก ประสบความสำเร็จในการสร้างจักรวาลภาพยนตร์ที่เจาะลึกเรื่องเหนือธรรมชาติและสิ่งไม่รู้ โดยเป็นการเตรียมการสำหรับการดัดแปลงในอนาคต และทำให้ชื่อเสียงของกิลเลอร์โม เดล โตโรแข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่าเรื่องที่มีภาพสวยงามและเข้มข้นตามธีม การผสมผสานระหว่างองค์ประกอบแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และดาร์กแฟนตาซีทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นรายการที่น่าจดจำในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

กีเลอร์โม เดอ โตโร

บริษัท ค่ายหนัง

DC Comics

นักแสดง

  • รอน เพิร์ลแมน
  • เฮลล์บอยเซลม่า แบลร์
  • ลิซ เชอร์แมนคาเรล โรเดน
  • กริกอรี่ ราสปูตินเจฟฟรีย์ แทมเบอร์
  • ทอม แมนนิ่งรูเพิร์ต อีแวนส์
  • จอห์น ไมเยอร์ไบรอัน สตีล
  • แซมมาเอลจอห์น เฮิร์ท
  • ศาสตราจารย์บรูมดั๊ก โจนส์
  • อาบี เซเปียน

โปสเตอร์หนัง

images 4 images 5 S6b563d35f0034602857e5c2175eebed0t th 11134207 7r98p lo1vpohdiipcd5

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

HELLBOY นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่ชอบฉายผิดที่ผิดเวลาเกือบตลอด แม้ภาคแรกจะไม่ได้ชนอะไรใหญ่ๆมากเพราะปี 2004 ยังไม่มีหนังใหญ่มากเท่าไร แต่ก็ถือว่าขาดทุนกับรายได้เพียงแค่ $99M ทั่วโลกจากทุนสร้าง $ 66 M ซึ่งถือว่าขาดทุน แต่สำหรับภาคสองที๋ฉายปี 2008 ปีที่ถือได้ว่ามีหนังใหญ่มากที่สุดปีหนึ่ง อันนี้ถือว่า ฉายผิดทีผิดเวลามาก

อย่างภาคสอง ฉายหลัง Hancock หนังฮีโร่ที่ตอนนั้น will smith กำลังอยู่ในช่วงทอปฟอร์มออกหนังเรื่องไหนทำเงินถล่มทลายทุกเรื่อง และเรื่อง Hancock ก็ทำเงินทั่วโลกมากถึง $624 M แถมยังไม่พอ ดันไปฉายก่อนเพียงแค่ 1 วีคกับหนังฮีโร่ที่ทุกคนยกให้มันดีที่สุดตลอดกาลอย่าง The Dark Knight ที่ทำเงินทั่วโลกมากถึง $ 1,004 M ส่วน HELLBOY สองอะเหรอทำเงินไปเพียงแค่ $ 160 M จากทุนสร้างทั้งหมด $ 85 M ซึ่งถือว่าไม่กำไรเพราะตัวหนังต้องมีค่าโฆษณาในการโปรโมทอีกทำให้หนังขาดทุน

ปรากฏการณ์หนัง

การกลับมาครั้งสำคัญของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Guillermo del Toro จาก The Shape of Water (2017), Pacific Rim (2013) และ Hellboy 1-2 (2004-2008) ระดมทีมแสดงระดับชิงรางวัลมากมาย

เรื่องราวของ Stanton Carlisle หนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ตกอับ ผู้กำลังเตรียมแผนการครั้งใหม่ในการต้มตุ๋นมหาเศรษฐีสุดอันตราย เขาได้รับความช่วยเหลือจากจิตแพทย์หญิงลึกลับ Dr. Lilith Ritter ที่อาจจะกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ และนำภัยครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

HellBoy 2 (2008)

Hellboy 3 (2019)

Major Grom Plague Doctor (2021)

R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่