ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Little Boy (2015) มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Little Boy (2015) มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Little Boy (2015) มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก

เรื่องย่อ

สนุกกับชีวิตอันงดงามในเมืองเล็ก ๆ ของอเมริกา แต่โลกของเขาพังทลายเมื่อพ่ออันเป็นที่รักของเขา (Michael Rapaport) ถูกส่งตัวไปต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง แต่โอกาสที่จะได้พบกับนักมายากลบนเวที (เบ็น แชปลิน) ได้ปลุกความสามารถที่หลับใหลของเขาและทำให้เขารู้ถึงพลังแห่งศรัทธา ตอนนี้การอุทิศตนเพื่อพ่อของเขาจะขยายเวลาและสถานที่ในอดีตและเข้าสู่อาณาจักรแห่งปาฏิหาริย์..พลังฝันบันลือโลก เป็นภาพยนตร์ดราม่าสงครามอเมริกันปี 2015 กำกับโดย Alejandro Gómez Monteverde โดยมีฉากหลังเป็นสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยบอกเล่าเรื่องราวที่ซาบซึ้งและสะเทือนใจเกี่ยวกับความศรัทธา ความหวัง และพลังแห่งความเชื่อที่ไม่ธรรมดา ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่เด็กหนุ่มชื่อ Pepper Flynt Busbee หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Little Boy” (รับบทโดย Jakob Salvati) ลิตเติ้ล บอย อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ในอเมริกา มีความใกล้ชิดกับพ่อของเขา เจมส์ บัสบี (รับบทโดย ไมเคิล ราพาพอร์ต) เป็นพิเศษ เมื่อเจมส์ถูกเกณฑ์เข้ากองทัพในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เด็กน้อยต้องดิ้นรนกับการแยกจากกันและมุ่งมั่นที่จะพาพ่อของเขากลับบ้าน

เด็กน้อยเริ่มเชื่อมั่นว่าหากเขาสามารถทำภารกิจต่างๆ ที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้และมีความศรัทธาอันแน่วแน่ เขาจะสามารถนำพ่อของเขากลับมาจากสงครามได้ คุณพ่อโอลิเวอร์ (รับบทโดย ทอม วิลคินสัน) บาทหลวงโอลิเวอร์ (รับบทโดย ทอม วิลคินสัน) บาทหลวงท้องถิ่นผู้ลึกลับและมีจิตใจดีนำทาง เด็กน้อยเริ่มต้นการเดินทางที่ไม่เพียงทดสอบศรัทธาของเขาเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนรอบข้างด้วย

 นำเสนอประเด็นเกี่ยวกับความศรัทธา ความยืดหยุ่น และผลกระทบของความเชื่อที่มีต่อความสามารถในการเอาชนะความท้าทายที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงพลังแห่งความไร้เดียงสาและวิธีที่ศรัทธาอันแน่วแน่ของเด็กสามารถสร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนแปลงมุมมองของคนรอบข้างได้หัวใจของการเล่าเรื่องคือแนวคิดที่ว่าความเชื่อสามารถเคลื่อนภูเขาได้ ศรัทธาของเด็กน้อยในความสามารถที่จะพาพ่อกลับมากลายเป็นแรงผลักดันที่มีอิทธิพลต่อผู้คนในชุมชนของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจพลังการเปลี่ยนแปลงของการคิดเชิงบวกและความมุ่งมั่น แม้จะเผชิญกับความยากลำบากก็ตาม

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่มีความรู้สึกต่อต้านญี่ปุ่นแพร่หลาย “เด็กน้อย” ยังมีข้อความแห่งความอดทนและการยอมรับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ท้าทายอคติและเน้นย้ำถึงความสำคัญของการมองผู้คนให้อยู่เหนือทัศนคติแบบเหมารวม ส่งเสริมความเห็นอกเห็นใจและความเข้าใจภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่อบอุ่นใจ โดยเฉพาะความผูกพันระหว่างเด็กน้อยกับพ่อของเขา รวมถึงมิตรภาพระหว่างเด็กน้อยกับคุณพ่อโอลิเวอร์ การเชื่อมโยงเหล่านี้ช่วยเพิ่มความลึกทางอารมณ์ให้กับเรื่องราว และเน้นย้ำถึงผลกระทบของความรักและมิตรภาพในช่วงเวลาที่ท้าทาย

จาคอบ ซัลวาตีแสดงได้อย่างโดดเด่นในบทเด็กน้อย โดยถ่ายทอดความไร้เดียงสา ความมุ่งมั่น และเสน่ห์ของตัวละครได้ ทีมนักแสดง รวมทั้งเอมิลี วัตสัน, ทอม วิลคินสัน และไมเคิล ราพาพอร์ต มีส่วนในการสะท้อนอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้พลังฝันบันลือโลก เป็นที่จดจำในเรื่องการเล่าเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ การแสดงที่แข็งแกร่ง และการสำรวจธีมที่ลึกซึ้ง แม้ว่าจะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่ก็พบว่าผู้ชมชื่นชมการเล่าเรื่องที่ยกระดับจิตใจและสร้างแรงบันดาลใจ

ถือเป็นการสำรวจที่น่าประทับใจของความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์และผลกระทบพิเศษที่ความเชื่อและความศรัทธาสามารถมีต่อบุคคลและชุมชน ธีมของภาพยนตร์ ได้แก่ ความรัก การยอมรับ และพลังแห่งแง่บวก มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูดใจยาวนานในฐานะประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่อบอุ่นและกระตุ้นความคิด

ผู้กำกับ

อเลฮานโดร มอนเตเบร์เด้

บริษัท ค่ายหนัง

  • Open Road Films

นักแสดง

  •  เจคอบ ซัลวา
  • ตี เอมิลี่ วัตสัน
  • แครี-ฮิโรยูกิ ทากาว่า
  • ไมเคิล ราปาพอร์ต
  • เดวิด เฮนรี
  • เอดูอาร์โด เวราสเตกี
  • เบน แชปลิน
  • ทอม วิลคินสัน

โปสเตอร์หนัง

Little Boy (2015) - IMDb

Little Boy - ภาพยนตร์ใน Google Play

Little Boy (2015) - ภาพยนตร์ใน Google Play

รีวิวหนัง

 

พัฒนสมบัติสกุล

คะแนนความชอบส่วนตัว7/10

Little Boy (2015) : มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก -CtHts.
Little Boy เป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจ เรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งซึ่งปรารถนาจะทำทุกวิถีทาง
เพื่อทำให้พ่อกลับมาจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ให้จงได้ เรื่องราวแสนอบอุ่นหัวใจนี้จะเข้าไปคุกรุ่นอยู่ในหัวใจและยกจิตวิญญาณของคุณไว้
เมื่อมันแสดงให้เห็นถึงความรักที่สุดแสนจะพรรณนาของเด็กผู้ชายที่มอบให้กับพ่อของเขา และความรักจากพ่อที่มอบไว้ให้แก่ลูกชาย ความรักสุดแสนน่ารัก
และบริสุทธ์ระหว่างพ่อลูกจะจบลงอย่างไร ท่ามกลางสงครามโลกอันโหดร้าย มีแต่ความศรัทธา ความหวัง และความรัก
เท่านั้นที่จะเผชิญหน้ากับความยากลำบากในครั้งนี้ไปได้!!!

 

wat Pongnaravate

Little Boy มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก (2015)
ประเด็นน่ารู้ภาพยนตร์เรื่อง Little Boy ที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 James Busbee หัวหน้าครอบครัว Busbee ซึ่งมีลูกชาย 2คน แต่คนเล็กมีพัฒนาการทางร่างกายค่อนข้างช้า จนถูกเรียกว่า Little Boy ต้องเข้าเป็นทหาร รับใช้ชาติ แทนลูกคนโตที่มีเท้าไม่ปกติ ลูกคนเล็กต้องพยายามท
ำทุกอย่าง โดยใช้พลังความเชื่อศรัทธาของตน เพื่อนำพ่อกลับมาจากสงคราม…

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

THE GREAT DICTATOR (1940) 

The Best Years of Our Lives (1946)

The Great Escape (1963) แหกค่ายมฤตยู

Force 10 from Navarone (1978)

the last face (2016)

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่