ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Kiss the Girls (1997) จูบมรณะ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Kiss the Girls (1997) จูบมรณะ

Kiss the Girls (1997) จูบมรณะ

เรื่องย่อ

นักจิตวิทยา นักสืบ นิติวิทยาศาสตร์ อเล็กซ์ ครอส ( มอร์แกน ฟรีแมน ) หัว เดอร์แฮม , อร์ทแคโรไลนา เมื่อ หลานสาวของเขา นาโอมิ ( Gina Ravera ) นักศึกษา วิทยาลัย จะมีการรายงาน ที่ขาดหายไป เขา เรียนรู้จากตำรวจ ท้องถิ่นรวมทั้ง นิค รัสกิน ( นิวเคลียส เอ็ลเวส ) , นาโอมิ ที่ เป็นรุ่นล่าสุดใน ชุดของ หญิงสาวที่ ได้หายไป ไม่นานหลังจาก ที่เขามาถึง ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่หายไปเป็นคนพบศพ ถูกผูกไว้กับ ต้นไม้ในป่า รกร้าง และไม่นานหลังจาก ที่ เคท McTiernan ฝึกงาน ( แอชลีย์ จัดด์ ) ถูกลักพาตัวไป จากบ้านของเธอ Kiss the Girls จูบมรณะ [HD] เมื่อเธอ ตื่นขึ้นมา จากรัฐ ยาเคท พบว่าเธอ กำลัง ถูกคุม

ขังโดย ชายสวมหน้ากาก เรียกตัวเองว่า เจ้าชู้ และเธอ เป็นหนึ่งใน นักโทษที่ ถูกขังอยู่ใน หลาย ที่ซ่อนของเขา เธอจัดการ ที่จะ หลบหนีและ ได้รับบาดเจ็บ อย่างรุนแรง เมื่อเธอ กระโดดจาก หน้าผาและ ลงไปในแม่น้ำที่จะหลบหนี จากเงื้อมมือ ของเขา หลังจากที่เธอ พักฟื้น เธอ ร่วม ด้วย ครอส กองกำลังเพื่อ ติดตาม จับกุม sadomasochist ของเธอซึ่ง รอ สรุป เป็น นักสะสมไม่ ฆ่าเว้นแต่ เหยื่อของเขา ล้มเหลวที่จะ ปฏิบัติตามกฎ ของเขา ซึ่งหมายความว่ามี เวลา ที่จะช่วยเหลือผู้หญิง ที่ถูกขัง อื่น ๆ เพียง ตราบเท่าที่พวกเขา ยังคง ยอมจำนน ดูหนังออนไลน์

อเล็กซ์ ครอสเป็นนักจิตวิทยานักสืบและนิติเวชชื่อดังในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. อเล็กซ์ได้เรียนรู้ว่านาโอมิ หลานสาวของเขา ซึ่งอาศัยอยู่ในเดอรัม ไม่ได้ถูกพบตัวมาเป็นเวลาสี่วันแล้ว อเล็กซ์พยายามทำให้ครอบครัวของเขาสงบลง อย่างไรก็ตามลึกๆข้างในเขากังวลเกี่ยวกับสิ่งเลวร้ายที่อาจเกิดขึ้น เขาตัดสินใจไปที่เดอร์แฮมและดูด้วยตัวเองว่าเขาสามารถค้นพบอะไรเกี่ยวกับนาโอมิได้หรือไม่ ลูกพี่ลูกน้องของเขาแซมป์สันบอกเขาว่าสถานที่นั้นอยู่นอกเขตอำนาจของเขา แต่อเล็กซ์ยืนกรานที่จะไปที่เดอร์แฮมและตามหานาโอมิ

เมื่ออเล็กซ์มาถึงเดอรัม เขารอนานกว่าสองชั่วโมงเพื่อพบกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในคดีนี้ ต่อมาเขาพบว่ามีเด็กผู้หญิงอย่างน้อยสิบคนที่อยู่ในรายชื่อผู้สูญหาย อเล็กซ์ตกใจมากเมื่อคิดว่าตำรวจยังไม่สามารถค้นพบอะไรเกี่ยวกับผู้ลักพาตัวได้ เขาได้พบกับเจ้าหน้าที่สืบสวน นักสืบ Nick Ruskin และนักสืบ Sikes พวกเขาร่วมกันไปยังสถานที่ในป่าที่พบศพที่สามของผู้หญิงคนหนึ่ง

อเล็กซ์เห็นว่าผู้หญิงคนนั้นถูกมัดไว้กับต้นไม้โดยเอามือไว้ข้างหลัง และผมของเธอส่วนหนึ่งก็ถูกตัดลง สถานที่เกิดเหตุโหดร้ายเกินกว่าที่อเล็กซ์จะจินตนาการได้ ซึ่งทำให้เขากังวลเกี่ยวกับหลานสาวของเขามากขึ้น เขาได้พบกับหัวหน้าแฮตฟิลด์ ซึ่งทำให้เขาตระหนักได้อย่างราบรื่นว่านี่คือเขตอำนาจของเขา และเขาจะไม่เห็นด้วยกับความยุ่งเหยิงใดๆ ที่อเล็กซ์สร้างขึ้น อย่างไรก็ตาม เขาเห็นอกเห็นใจต่อสถานการณ์ของอเล็กซ์ โดยรู้ว่าหลานสาวของเขาสามารถอยู่ในรายชื่อเหยื่อได้เช่นกัน ดังนั้นเขาจึงให้ความช่วยเหลือทั้งหมดที่เป็นไปได้ แม้กระทั่งรวมเขาไว้ในคดีด้วย

ดร.เคท แมคเทียร์แนนเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นนักมวยที่กระตือรือร้น เธออาศัยอยู่ตามลำพัง และเธอก็มีความปรารถนาที่จะต่อสู้กลับอย่างไม่สิ้นสุด เธอเพิ่งทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมดสำหรับผู้ลักพาตัวต่อเนื่องโดยที่เธอไม่รู้ คืนหนึ่ง ขณะที่เคทหลับ ผู้ลักพาตัวเข้าไปในบ้านของเธอ และด้วยความลำบากเล็กน้อย เขาก็ลักพาตัวเธอไป เมื่อเธอตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าเธออยู่ในห้องที่มีกำแพงหิน มันดูเหมือนถ้ำหรืออะไรบางอย่าง และเธอก็รู้สึกว่ามีการใช้ปริมาณมากเพื่อรักษาเสถียรภาพของเธอ

ต่อมาเธอเห็นชายคนหนึ่งสวมหน้ากากซึ่งอธิบายให้เธอฟังว่าทำไมเขาถึงจับเธอไว้ เขาหลงรักเธออย่างสุดซึ้งเพราะเธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมาก เขาแนะนำตัวเองว่าคาสโนว่า และบอกเธอว่าถ้าเธอฟังเขา เขาจะคอยดูแลว่าเธอไม่ต้องดิ้นรนมากเพื่อจะอยู่ที่นั่น แต่เคทมีแผนที่แตกต่างออกไป เนื่องจากเธอเป็นนักสู้ เธอตะโกนเพื่อถามว่ามีใครอยู่กับเธอหรือไม่ และพบว่ามีผู้หญิงมากกว่านี้ แต่ละคนแบ่งปันชื่อของตนกับเธอ

วันหนึ่งเมื่อคาสโนว่าเข้ามาในห้อง เคทก็โจมตีเขาทันทีและวิ่งหนีออกจากโครงสร้างคล้ายถ้ำนี้ เธอติดตามแสงและพบว่าตัวเองอยู่ในป่า เธอวิ่งอย่างหนักและล้มลงสองสามครั้ง แต่เธอก็ไม่หยุดอยู่บนหน้าผา ใต้หน้าผานั้นมีแม่น้ำไหลอยู่ และเบื้องหลังเธอคือคาสโนว่า ชะตากรรมของเธอ เธอตัดสินใจกระโดดลงจากหน้าผาและจบลงที่โรงพยาบาล

อเล็กซ์ค้นพบ ด้วยความช่วยเหลือจาก PDR ว่าเคทได้รับยาชื่อซิสตอล โชคดีที่แพทย์สามารถเอายาออกจากระบบของเธอได้ เมื่อเธอรู้สึกโอเค เธอก็ช่วยสืบสวน เมื่อรู้ชื่อหลานสาวของอเล็กซ์ เคทบอกเขาว่าเธอได้คุยกับเธอแล้ว และเธอยินดีที่จะช่วยเขาตามหานาโอมิ อเล็กซ์ใช้อินเทอร์เน็ตและค้นหาผู้ซื้อยาชื่อซิสตอลในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เขาพบว่าศัลยแพทย์ตกแต่งชื่อวิล รูดอล์ฟสั่งซิสทอลจำนวนมากเมื่อสองปีก่อน แต่ส่วนที่น่าสนใจก็คือห้ามใช้ Sistol ในการทำศัลยกรรมพลาสติก

ผู้กำกับ

แกรี่ เฟลเดอร์

บริษัท ค่ายหนัง

  • พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • มอร์แกน ฟรีแมนรับบทเป็นนักสืบอเล็กซ์ ครอส
  • แอชลีย์ จัดด์ รับบทเป็น ดร.เคท แมคเทียร์แนน
  • แครี่ เอลเวสรับบทเป็น นักสืบ นิค รัสกิน/คาสโนว่า
  • อเล็กซ์ แมคอาเธอร์รับบทเป็น นักสืบ ดาวี่ ไซค์ส
  • บิล นันน์ รับบทเป็นนักสืบจอห์น แซมป์สัน
  • เจเรมี ไพเวน รับบทเป็น นักสืบเฮนรี คาสติลโล
  • Brian Coxรับบทเป็น หัวหน้าแฮตฟิลด์
  • เจย์ โอ. แซนเดอร์ส รับบทเป็นไคล์ เครก เจ้าหน้าที่สำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา
  • โทนี่ โกลด์วินรับบทเป็น ดร.วิลเลียม รูดอล์ฟ

โปสเตอร์หนัง

Kiss the Girls (1997) - IMDb

Prime Video: Kiss the Girls

Kiss the Girls (1997) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

FilmView

Kiss the Girls (1997)
D: Gary Fleder
S: Morgan Freeman, Ashley Judd, Cary Elwes, Tony Goldwyn, Bill Nunn, Jeremy Piven, Brian Cox, Jay O. Sanders, Roma Maffia, Alex McArthur, Mena Suvari, Gina Ravera
ชื่อไทย: จูบมรณะ
คะแนนl 6.5/10 เวลา 116 นาที
สร้างจากหนังสือของ เจมส์ แพตเตอร์สัน ที่มี ดร.อเล็กซ์ ครอสส์ ตำรวจนักจิตวิทยาจากวอชิงตัน ดีซี เป็นตัวเอก มอร์แกน ฟรีแมน รับบท ดร.อเล็กซ์ ครอสส์ ที่เข้ามาสืบคดีลักพาตัวหญิงสาวแบบต่อเนื่องเพราะหลานสาวของเขาเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกลักพาตัวไป แอชลีย์ จัดจ์ รับบท เคท แม็กเทียร์แนน หมอฝึกหัดที่เป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกลักพาตัวแต่เธอหนีออกมาได้และร่วมมือกับ ดร.อเล็กซ์ ครอสส์ ในการสืบคดี แครี่ เอลเวส รับบท นิก รัสกิ้น ตำรวจท้องที่ผู้ทำคดีลักพาตัวหญิงสาว โทนี่ โกลด์วิน รับบท ดร.วิลเลียม รูดอล์ฟ หมอศัลยกรรมที่เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ หนังเดินเรื่องยอกย้อนเต็มไปด้วยปมปริศนาและจบเรื่องในแบบหนังหักมุม โดยที่ส่วนของความเร้าใจทำได้ดีพอประมาณ แต่ที่ยอดเยี่ยมคือ มอร์แกน ฟรีแมน และแอชลีย์ จัดจ์ สองนักแสดงนำที่กลายเป็นจุดเด่นของหนัง

 

กระปุกหนัง

จูบมรณะ ชื่ออังกฤษ : Kiss the Girls (1997) ประเภทหนัง : Crime, Drama, Mystery ดร. อเล็กซ ครอส ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อยู่กรุงวอชิงตัน ต้องรีบเดินทางไปยังนอร์ธ แคโรไลน่าเพื่อสืบสวนการถูกลักพาตัวไปของนาโอมิ หลานสาวของเขาที่หายตัวไป และเป็นไปได้ว่ามันจะเกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องที่กำลังลงมือลักพาเหยื่อในขณะนี้ ฆาตกรจับผู้หญิงไปทำการทรมานและสังหารอย่างอำมหิต และเรียกตนเองว่า คาสซาโนวา ครอสจึงจัดการตามเบาะแส ซึ่งระหว่างนั้นก็มีผู้หญิงถูกจับไปอีกคนแต่รายนี้เธอหนีรอดมาได้ เธอคือ เคท แม็กเทียร์แนน และจึงเธอเลยกลายเป็นเบาะแสสำคัญที่จะทำให้ครอสและตำรวจท้องที่ออกตามล่าสืบสวนคนร้ายว่ามันขังผู้หญิงไว้ที่ไหนกันแน่….

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า

A Model Murder (2024)

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Sunset The Mystery of the Necklace of São Cajó (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่