ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

King Kong (2005) คิงคอง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

King Kong (2005) คิงคอง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ King Kong (2005)

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดผจญภัยมหากาพย์ปี 2005 ที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และกำกับโดยปีเตอร์ แจ็คสัน ถือเป็นภาคที่ 8 ของแฟรนไชส์ King Kong และเป็นภาครีเมคครั้งที่สองของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1933 ต่อจากภาพยนตร์ปี 1976

King Kong (2005) คิงคอง คาร์ล เดนแฮม ต้องการถ่ายทำภาพยนตร์ให้เสร็จและมีสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ เกาะกะโหลก. แต่เขายังคงต้องหาผู้หญิงชั้นนำ วิญญาณที่ ‘จะโชคร้ายในไม่ช้า’ นี้คือแอนดาร์โรว์ ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาจะต้องเจอกับอะไรบนเกาะนี้และทำไมมันถึงลึกลับมาก แต่เมื่อพวกเขาไปถึงเกาะนี้พวกเขาจะพบ อาศัยอยู่บนเกาะที่ซ่อนอยู่นี้คือกอริลลายักษ์และสัตว์ร้ายตัวนี้ตอนนี้มีแอนเป็นที่จับของมัน ความรักครั้งใหม่ของคาร์ลและแอนแจ็คดริสคอลล์ต้องเดินทางผ่านป่าเพื่อตามหาคองและแอนในขณะที่หลีกเลี่ยงสิ่งมีชีวิตและสัตว์ร้ายทุกชนิด แต่คาร์ลมีแผนอื่นในใจ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง King Kong (2005) คิงคอง หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Peter Jackson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures
  • WingNut Films

นักแสดง

  • Naomi Watts
  • Jack Black
  • Adrien Brody
  • Thomas Kretschmann
  • Colin Hanks
  • Jamie Bell

โปสเตอร์หนัง

King Kong (2005) - IMDb

King Kong (2005) - ดูหนังออนไลน์

King Kong: The Official Game of the Movie (Video Game 2005) - IMDb

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip ^^You’re my melody^^ 

[CR] ##REVIEW## King Kong (2005) คิงคอง | โฉมงามกับอสูร [มีส้มป่อย]

คำเตือน : รีวิวนี้มีสปอยเยอะพอสมควร ฉะนั้นกรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ และใครที่ยังไม่เคยดูหนังมาก่อน ผมก็แนะนำให้หามาดูนะครับ หรือถ้าใครขี้เกียจดูก็ข้ามไปอ่านสรุปผมได้เลย

ผมชอบคองนะครับ ชอบมาตั้งแต่เด็กละ ตัวละครนี้คลาสสิคมากๆ มาก พูดถึงแล้วใครๆ ก็รู้จัก ผมเคยดูหลายเวอร์ชั่นนะครับ ทั้งของ Jessica Lange และภาคอื่นๆ (จำมิได้) แต่รู้สึกว่าตอนเด็กผมจะดูภาคนี้บ่อยสุด เพราะมันสนุกมากครับ ขนาดช่วงคุยกันแรกๆ ผมยังชอบเลย ปกติถ้าดูอะไรที่มันคุยกันเยอะๆ ผมจะเบื่อครับ แต่เรื่องนี้กลับดูน่าสนใจเฉย และผมก็ลองกลับมาย้อนดูใหม่หลังจากไม่ได้ดูมานาน ปรากฏว่าผมชอบมากกว่าเดิมครับ

เรื่องย่อ

แอนน์ แดร์โรว (Naomi Watts) ผู้หญิงติดดินธรรมดาๆ คนหนึ่งที่พึ่งจะตกงานไปหมาดๆ แล้วเธอก็ไปพบกับคาร์ล แดนั่ม (Jack Black) ผู้กำกับหนังที่กำลังตกอับและต้องการหานางเอกไปเล่นหนังของเขา แอนน์ได้ตอบตกลง และได้เดินทางไปถ่ายทำหนังของเขาที่สิงคโปร์ แต่หารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นการเดินทางที่เธอไม่อาจลืมเลือน

ต้องบอกก่อนเลยว่ามันเหนือความคาดหมายทุกอย่างเลยครับ ทั้งบท เนื้อเรื่อง นักแสดง CG ทุกอย่างมันเป๊ะมากครับ เป๊ะโคตรอ่ะ! จุดแรกที่ผมชอบมากเลยก็คือบทหนังครับ ปกติเราก็จะหวังไว้อยู่แล้วครับว่า “แอ้ะ! หนังสัตว์ประหลาด บทป่วยแน่นอน” เพราะผมมักจะผิดหวังกับบทหนังสัตว์ประหลาดถล่มเมืองครับ เช่น Independence Day: Resurgent ที่ตรรกะและก็ไดอาล็อคต่างๆ ของหนังพังมาก และก็ Godzilla (2014) ด้วยครับ เอาจริงๆ บทมันก็ไม่ได้แย่หรอก แต่ผมผิดหวังในส่วนบทของก็อตจิที่ออกมาน้อย หรือแม้กระทั่งหนังที่คนหลายคนชอบอย่าง Pacific Rim ผมก็ไม่ชอบบทครับ มันดูไม่ค่อยสุดยังไงไม่รู้

แต่เรื่องนี้กลับเกินคาดครับ ตัวละครแต่ละตัวถูกเขียนออกมาได้มีน้ำหนักเท่ากัน เอาจริงๆ ผมจำชื่อและก็เรื่องราวของทุกตัวละครได้หมดเลยนะ ยกตัวอย่างตัวละครจิมมี่ (Jamie Bell) ครับ คือแกจะเป็นเด็กที่เกรี้ยวกราดมาก ไม่ค่อยเชื่อฟังผู้ใหญ่ เพราะแกอยากจะพิสูจน์ให้เฮย์สได้เห็นครับ ว่าแกสามารถยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้ สังเกตุจากฉากที่จิมมี่พยายามจะหลบหน้าเฮย์สครับ แต่ในที่สุดเฮย์สก็จับได้และก็ยึดปืนมาจากจิมมี่ แต่จิมมี่ก็เถียงกลับ “ตอนที่พวกทหารให้ปืนคุณ คุณอายุยังไม่ถึงผมด้วยซ้ำ” ฉากนั้นมันจี๊ดมากครับ ผมสามารถสัมผัสถึงความเป็นลูกผู้ชายของจิมมี่ได้ด้วยประโยคที่เขาพูดถัดมาว่า “ผมแค่อยากช่วยมิสซิสแดร์โรว” แล้วเฮย์สก็ให้ปืนกับเขาไปครับ เพราะเฮย์สเห็นความกล้าในตัวเขามากพอที่จะกล้าจับปืน รู้มั้ยครับ แค่ฉากนี้ความยาวไม่ถึง 1 นาที ผมสามารถเข้าถึงตัวละครตัวนี้ได้ลึกซึ้งมาก โดยที่ไม่ต้องพูดอะไรมาก
^
แต่ที่แปลกก็คือ ตัวละครที่ผมว่ามามันเป็นแค่ตัวละครประกอบครับ ไม่ใช่ตัวเด่นแต่อย่างใด ขนาดไม่ใช่ตัวละครเด่น ผู้เขียนบทยังใส่ใจเลยครับ เพราะฉะนั้นไม่ต้องไปห่วงตัวละครหลัก ตัวละครหลักเรื่องราวเยอะกว่าตัวละครจิมมี่ที่ผมว่ามาอีกครับ ตัวละครหลักที่ผมอยากจะพูดถึงมากๆๆๆๆๆ ก็คือแอนน์ นางเอกของเราเนี่ยแหละครับ

เธอเป็นสาวสู้ชีวิตครับ เธอรักในอาชีพแสดงโชว์ตลกของเธอ รักจนมันฝังเข้าไปในดีเอ็นเอของเธอแล้ว เพราะฉะนั้นงานคือชีวิตของเธอครับ จนถึงเมื่อกิจการงานที่เธอทำมันเดินทางมาถึงจุดจบ เธอก็แทบจะเข่าทรุดครับ คนรอบข้างเธอก็จะแยกตัวไปทำมาหากินตามภูมิลำเนาบ้านเกิดเมืองนอนเขา ทีนี้แอนน์ก็ต้องเลี้ยงชีพตัวคนเดียวครับ แต่ก็ยังคงรักษาศักดิ์ศรีของเธอไว้ ขนาดมีคนเสนอให้เธอไปเต้นเปลื้องผ้าเพื่อแลกเงิน เธอยังไม่ไปเลยครับ นั่นแสดงว่าเธอเห็นคุณค่าในตัวเองอยู่และก็มีสติพอที่จะหางานทำเองได้ และเมื่อเธอได้พบเจอกับแดนั่ม ผู้กำกับหนังที่ต้องการหานางเอกที่จะมาเล่นหนังของเขา แล้วเธอก็ตกลงรับเล่นครับ เพราะบทที่เธอต้องรับก็คือบทที่เขียนขึ้นมาโดยแจ็ค ดริสคัล นักเขียนที่เธอชื่นชอบมาโดยตลอด คราวนี้ก็เข้าทางครับ งานดี ไม่ต้องออกแรงมาก แถมได้ใกล้ชิดกับนักเขียนคนโปรดด้วย แล้วสุดท้ายก็กลายเป็นความรักจากการร่วมงานกันของสองคนนี้

ไม่น่าเชื่อครับว่าหนังสัตว์ประหลาดตัวละครคนจะมีเรื่องราว ที่ผมร่ายยาวมาขนาดนี้ ผมจะบอกว่าหนังเรื่องนี้เป็นดราม่าก็ได้ครับ เพราะในส่วนผจญภัยนั้นมันเป็นแค่ทางผ่านของเนื้อเรื่องและก็ใส่มาเพื่อคนดูจะได้ไม่เบื่อแค่นั้น แต่เอาเข้าจริงๆ ผมว่าส่วนผจญภัยเป็นส่วนที่ดูสนุกน้อยที่สุดในเรื่องแล้วนะ เพราะมันไม่ค่อยตื่นเต้นอ่ะครับ มันดูไร้ความน่าสนใจยังไงไม่รู้ ตรงนี้ผมพูดถึงด้านแอคชั่นนะครับ ผมว่าแอคชั่นมันไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมสักเท่าไหร่ แถมดันเอาตัวละครที่ปูมาดีมาฆ่าตายซะงั้น แต่ก็อภัยให้ได้ครับเพราะตัวละครที่ตายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องเท่าไหร่ แต่ที่ผมประทับใจมากกว่างานแอคชั่น ก็คือความสัมพันธ์ของแอนน์กับคองครับ

ถ้าส่วนนี้ทำออกมาได้ไม่ดี ความยอดเยี่ยมของหนังนี่หายไปประมาณ 90% ครับ เพราะถ้าเล่าเรื่องไม่อินหรือไม่มีอารมณ์ร่วม หนังจะดูไร้ค่ามากครับ แต่ตรงนี้ผมขอชื่นชม Peter Jackson ด้วยแหละ ที่ทำให้ตัวละครคองเป็นตัวละครที่เป็นผู้เป็นคนมาก มันมีเลือดมีเนื้อเหมือนมนุษย์เราเนี่ยแหละครับ มันรักบ้านเกิด มันหวงอาณาเขตของมันมาก ใครเข้ามาชีวิตนี่หาไม่เลยอ่ะ แต่ที่มันทำไปมันก็มีเหตุผลครับ ที่มันตะโกนใส่แอนน์ตอนแอนน์จะหนี นี่ก็เพราะว่ามันนอยครับที่ขนาดมนุษย์ตัวเล็กๆ ยังไม่รักมัน แล้วมันจะมีค่าอะไร นั่นคือสาเหตุที่มันหนีแอนน์ครับ แล้วก็ไประบายอารมณ์ใส่พวกที่มาช่วยแอนน์ แต่พอที่แอนน์ตกอยู่ในอันตราย มันก็แทบจะสู้จนสุดชีวิตเพราะปกป้องคนรัก (ตรงนี้ขอเพิ่มนิดนึง ฉากที่สู้กับที-เร็กซ์สามตัวเป็นหนึ่งในฉากแอคชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา) พอช่วยแอนน์เสร็จมันก็งอนครับ (สัตว์งอนคน?) พอมันงอนแอนน์ก็ง้อครับ แล้วก็ง้อสำเร็จด้วย ตรงนี้เล่นเอาผมยิ้มบานไม่หุบเลย น่ารักจริงๆ

พอถึงช่วงที่แจ็คจะมาช่วยแอนน์ คองก็ปกป้องคนรักไว้สุดชีวิตครับ แต่ก็พลาดท่าจนแดนั่มจับตัวมาทำโชว์ที่นิวยอร์ค พอคองได้สติมันก็อาละวาดใหญ่ ตรงนี้ผมก็หวังว่ามันจะเหมือนหนังสัตว์ประหลาดทั่วไป แต่ที่ไหนได้ มันเกินคาดอีกแล้วว่ะ!

ที่มันอาละวาดไม่ใช่อะไรครับ มันก็แค่ตามหาสิ่งที่มันรักแค่นั้น สังเกตุว่ามันมัวแต่หาผู้หญิงที่เหมือนแอนน์ พอไม่ใช่มันก็หาไปเรื่อยๆ แล้วสีหน้ามันดูหวาดกลัวมากกว่าโมโหอ่ะครับ ขนาดเสียงหายใจยังสัมผัสถึงความตระหนกได้เลย ไม่แปลกใจครับที่หนังกวาดรางวัลออสการ์มาถึง 3 รางวัล (หนึ่งในนั้นก็คือ Best Sound Mixing) แล้วพอมันเจอแอนน์ ทุกอย่างกลับเป็นปกติครับ ไม่มีอาละวาด ไม่มีทุบรถ ไม่มีพังตึก แค่สัตว์กับคนเดินด้วยกันในถนนเปลี่ยว แล้วภาพมันสวยมาก สวยโคตรอ่ะครับ ดนตรีนี่ก็โรแมนติกมาก แล้วพอมาถึงฉากลานไอซ์สเกต ผมนี่แอบร้องไห้ออกมาด้วยครับ มันงดงามมากจริงๆ แล้วก็มาร้องไห้น้ำตาแตกตอนที่คองโดนยิงตกตึกตาย แล้วสีหน้าของนักแสดงคนกับนักแสดง MoCap มันสุดยอดมากครับ สีหน้าของแอนน์นี่น่าสงสารมาก ส่วนคองก็สุดยอดมากเช่นกันครับ คือดูสีหน้าแล้วก็รู้อ่ะว่าไม่ไหวแล้ว พร้อมที่จะจากไปแล้วแต่ก็จะมองหน้าคนรักเป็นครั้งสุดท้าย ช็อตนี้ผมนี่อยากจะอกแตกตายไปกับคองเลยครับ มันสงสารมากอ่ะ ไม่น่ามาเสียชีวิตเพราะความโลภมากของแดนั่มเลย มันอยู่ป่ามันดีๆ ดันไปจับมา แถมดันให้มันตายในเมืองที่ไม่คุ้นด้วยนะ เป็นผมถ้ามีโอกาศผมจะกระทึบไอ้หมอนี่ให้ตายคาที่อ่ะ ถ้ามันไม่ตายก็อยากให้มันรู้ว่ามันเลวขนาดไหน (อินจัด555) ที่ว่ามาทั้งหมด บอกเลยครับว่า Peter Jackson คุมหนังได้อยู่หมัด

นักแสดงนี่หายห่วงอยู่แล้วครับ ฟังแค่ชื่อก็รู้ทันทีว่าการันตีฝีมือ Naomi Watts นี่ระดับไหนแล้วอ่ะ ไปเรื่องไหนก็มีแต่คำชม และต้องขอบอกเลยครับว่าการแสดงของเธอแทบจะแบกหนังไว้ทั้งเรื่อง และก็คนที่อยากจะพูดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆ ก็คือลุง Andy Serkis ที่มาเล่น Motion Capture ให้กับตัวคอง คนนี้นี่แทบจะเป็น God of MoCap แล้วครับ ขนาด War for the Planet of the Apes แกยังเล่นได้ดีอ่ะ เรื่องนี้คือต้องกราบงามๆ ในความเทพของพี่แกเลยครับ อะไรจะเก่งขนาดน้าานนนน แค่สองคนนี้เอาหนังอยู่ครับ ขณะที่คนอื่นก็พอส่งเสริมหนังได้ดีตามบทที่ได้รับ ส่วนงานโปรดักชั่นทำได้ยอดเยี่ยมครับ CG อะไรนี่ดีหมดอ่ะ (King Kong เป็นหนึ่งในหนังที่ซีจีสวยสุดสำหรับผมแล้วครับ) ดนตรีประกอบที่ประพันธ์โดย James Newton Howard นี่ก็ช่วยส่งเสริมอารมณ์ได้ดีครับ ยิ่งช่วงท้ายนี่ดนตรี 10 เต็ม 10 เลยครับ

สรุป

ประทับใจครับ ประทับใจสุดๆ นี่เป็นหนังสัตว์ประหลาดที่ผมรักมากที่สุดละ หนังลงตัวทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นบท การแสดง เสื้อผ้าหน้าผม CG ดนตรีประกอบ ดีหมดครับ

คะแนนเฉลี่ยรวม : 10/10

เรตหนัง : หนังยอดเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด

ฉันชอบดูหนัง

King Kong (2005) เรื่องราวของ “แอนน์” นักแสดงหญิงผู้ตกอับ โชคชะตานำพาให้เดินทางไปกับผู้กำกับและทีมงานเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ ณ สถานที่ลึกลับในตำนานเกาะหัวกะโหลก โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าจะต้องพบเจอกับเจ้าคิงคองยักษ์ และความน่าสะพรึงกลัวอีกมากมาย

คิงคองเวอร์ชั่นรีเมคต้นฉบับปี 1933 มีความยาว 3 ชั่วโมง 7 นาที โดยผู้กำกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่สร้างชื่อมาจาก The Lord of the Rings จนทุกคนคาดหวังว่าหนังจะประสบความสำเร็จและทำเงินมหาศาล เมื่อหนังเข้าฉายแม้คำวิจารณ์จะไปในทางที่ดี แต่รายได้กลับไม่เป็นไปอย่างที่หวัง จากทุนสร้างสูงถึง 250 ล้านเหรียญฯ กลับทำเงินไปทั้งหมด 562 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น แม้จะไม่ถึงขั้นขาดทุน แต่ถือว่าน้อยมาก สำหรับหนังฟอร์มยักษ์ที่ผู้กำกับมีชื่อเสียง

ซึ่งมันอาจจะมาหลายๆ ปัจจัย หนึ่งในนั้นน่าจะจากตัวหนังที่มีความยาวเกินไป (ยาวจนแยกมาทำภาคต่อได้เลยล่ะ) ไม่มีความกระชับ เหมือนอยากใส่อะไรก็ใส่ จนจะเป็นหนังสัตว์ประหลาดไปแล้ว แย่งซีนพี่คองอย่างเยอะ หลายๆ คนเลยรู้สึกเบื่อ ยิ่งในฉบับ Uncut มีซีนสัตว์แปลกๆ อีกหลายชนิด ใครไม่ชอบก็คง ไม่ชอบไปเลย แต่สำหรับผมแล้ว รู้สึกว่ามันยืดยาว น่าเบื่อแค่ช่วงแรกๆ พอถึงตอนนางเอกถูกจับไปบูชายัญบนเกาะหัวกระโหลก ตั้งแต่นั้นผมว่ามันสนุกนะ สนุกไปจนจบ ปีเตอร์ แจ็คสัน สร้างมันออกมาได้ยิ่งใหญ่ อลังการ ใส่สัตว์ดึกดำบรรพ์มาเพียบ บางช่วงลุ้นระทึกจนแทบไม่ให้พักหายใจ ยังรู้สึกเสียดายที่สมัยนั้นไม่ได้เข้าไปดูในโรงภาพยนต์ มันจะน่าสุดยอดมากแน่ๆ

เจ้าคิงคองถึงมันจะดุร้ายตามสัญชาตญาณ แต่มันก็มีความรู้สึก มีจิตใจจับต้องได้ ตั้งแต่ที่ได้เจอกับนางเอกจนคุ้นเคยผูกผันกัน และจะมีมุมน่ารักๆ อยู่เสมอ คอยปกป้องตลอด แบบผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ เรียกว่า หลงรักนางเอกเข้าอย่างจัง (พระเอกตัวจริงคือคองเอง😄) มีหลายๆ ฉากหลายๆ โมเม้นระหว่างนางเอกกับคองที่ชอบ เช่น ฉากที่เล่นกันในลานน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยต้นคริสต์มาส สุดแสนจะโรแมนติก และซีนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือบนตึกสูง ฉากคลาสสิคที่ทุกเวอร์ชั่นต้องมี นางเอกเห็นคองหนีขึ้นไปแบบจนมุมแล้ว ถูกเครื่องบินรบยิงแบบจับตาย เลยขึ้นไปช่วยปกป้องบ้าง แต่ก็ไม่เป็นผล พอยิ่งนานคองก็เริ่มหมดแรง หลายๆ คนเลยคิดว่าคองสู้ไม่ไหวจนตกตึกตาย แต่ไม่ใช่เลย คองยอมสละชีวิตเพื่อปกป้องหญิงที่มันรักจากกระสุนต่างหาก (อย่างที่ปกป้องมาตั้งแต่แรก) เป็นฉากที่ตราตรึงความรู้สึกคนดูมากที่สุด ซาบซึ้งจนน้ำตาไหล 😭

หนัง Top 10 ในใจตลอดกาลของผม 9/10 คะแนน ครับ

“มันไม่ได้ตายเพราะเครื่องบิน

โฉมงามต่างหากที่ปลิดชีพอสูร”

– Carl Denham –

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Godzilla 2 King of the Monsters (2019)

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

Kong Skull Island (2017) คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

King Kong Lives (1986) คิงคอง 2 กำเนิดใหม่ให้โลกตะลึง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่