ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Godzilla 2 King of the Monsters (2019)

5 คะแนน

ตัวอย่าง

Godzilla 2 King of the Monsters (2019)

ดูหนัง Godzilla 2 King of the Monsters (2019) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ เรื่องราวใหม่เกิดขึ้นจากความพยายามอย่างกล้าหาญของ Monarch ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านสัตววิทยาที่เข้ารหัสลับในขณะที่สมาชิกเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดขนาดพระเจ้ารวมถึงก็อตซิลล่าผู้ยิ่งใหญ่ที่ปะทะกับ Mothra, Rodan และความซวยขั้นสูงสุดของเขากษัตริย์ Ghidorah สามหัว เมื่อพวกซูเปอร์สปีชีส์โบราณเหล่านี้คิดว่าเป็นเพียงตำนานได้ลุกขึ้นอีกครั้งพวกเขาต่างแย่งชิงอำนาจสูงสุดโดยปล่อยให้การดำรงอยู่ของมนุษยชาติแขวนอยู่ในความสมดุล

บทสรุป Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ ราชันแห่งหิมะเป็นส่วนเสริมที่ยิ่งใหญ่และอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นของแฟรนไชส์ก็อดซิลล่า มอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของภาพยนตร์ไคจู ด้วยสิ่งมีชีวิตที่สูงตระหง่าน ภาพอันน่าทึ่ง และธีมที่สะท้อนถึงความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมร่วมสมัย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพต่อสัตว์ประหลาด Toho อันโด่งดัง ในขณะเดียวกันก็นำพวกมันเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็อดซิลล่ามายาวนาน หรือเพียงแค่มองหาสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำตามคำมั่นสัญญาที่ว่าจะมีการต่อสู้ขนาดมหึมา การทำลายล้าง และความตื่นตาตื่นใจที่น่าตื่นตา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Godzilla 2 King of the Monsters (2019) ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Michael Dougherty

บริษัท ค่ายหนัง

Legendary Pictures

นักแสดง

 • Kyle Chandler
 • Vera Farmiga
 • Millie Bobby Brown
 • Bradley Whitford
 • Sally Hawkins
 • Charles Dance
 • Thomas Middleditch
 • Aisha Hinds
 • O’Shea Jackson Jr.
 • David Strathairn
 • Ken Watanabe
 • Ziyi Zhang

โปสเตอร์หนัง

MV5BOTVjYmY2YzAtYWRiOC00MzZlLThhYjItMDRmYTJiNmVkNzllXkEyXkFqcGdeQXVyODc0OTEyNDU@. V1 MV5BOTBmMzI4ZDQtYTU1MS00ZDE4LWI1MzAtM2ExZjQwMGY3Nzk5XkEyXkFqcGdeQXVyODk1MjAxNzQ@. V1 MV5BOGFjYWNkMTMtMTg1ZC00Y2I4LTg0ZTYtN2ZlMzI4MGQwNzg4XkEyXkFqcGdeQXVyMTkxNjUyNQ@@. V1

รีวิวหนัง

Movies Delight Club

Godzilla: King of the Monsters (Michael Dougherty, 2019)

คะแนน C (6.5/10)

“ถ้าแยกเนื้อหาส่วนมนุษย์แล้วดูสัตว์ประหลาดสู้กันอย่างเดียวก็พอสนุกได้อยู่” สิ่งที่ทำให้ตลอดการรับชม Godzilla 2 แล้วรู้สึกเพลียใจคือความโง่งมของมนุษย์ในเรื่องที่ทำพฤติกรรมไม่มีเหตุผลอะไรให้น่าเชื่อถือ แม้ว่าจะมีนักแสดงระดับดาวดังและมากฝีมือร่วมแสดงอยู่หลายคน แต่ก็ไม่มีบทอะไรให้เรารู้สึกดี เพราะส่วนมากจะมาทำหน้าตาตกใจ และก็พูดประโยคที่ถูกยัดเยียดให้ดูเท่ ๆ กันอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ประเด็นครอบครัวที่หนังหยิบยกมานำเสนอและเป็นแกนหลักให้เรื่องราวดูวุ่นวายค่อนข้างตื้นเขินและดูน่ารำคาญ ฉากครอบครัวระหว่างตัวพ่อ แม่ ลูก ทำให้เรารู้สึกอยากให้ตายกันไปทั้งครอบครัวเพราะทั้งหมดเป็นคือการยัดเยียดให้หนังมีปมดราม่าไร้สติ

สมดุลของหนังระหว่างมนุษย์และฉากการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดทำได้ไม่ดี เราจึงไม่ร่วมอินไปกับเรื่องราวมนุษย์ในเรื่อง แน่นอนว่า เราไม่รู้สึกอินกับการต่อสู้ระหว่าง ก็อดซิลล่า, คิงกิโดราห์, ม็อธร่า และ โรดัน ด้วยเช่นกัน แต่ก็ต้องยอมรับใน CGI ทีมสร้างที่ทำสัตว์ประหลาดเหล่านี้ออกมาได้ยอดเยี่ยม และน่าจะทำให้เด็ก ๆ หรือใครที่ชื่นชอบสัตว์ประหลาดรู้สึกพอใจ แม้ว่าฉากต่อสู้ต่าง ๆ จะไม่ได้ตรึงตาตรึงใจ ท้ายสุด เราคงหาความสมเหตุสมผล หรือความฉลาดของมนุษย์ภายในเรื่องไม่ได้ ที่ทำได้ก็เพียงปล่อยให้สัตว์ประหลาดสู้กันไปแล้วก็จบแบบที่ไม่ได้รู้สึกประทับใจอะไรเท่าไหร่…

ขอให้มีความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ครับ 🙂

ฉันชอบดูหนัง

Godzilla 2 หรือ Godzilla: King of Monsters ได้นักแสดง วีรา ฟาร์มิกา จาก The Conjuring รับบทแม่ของ มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ โดยภาคแรกทำเงินจากทั่วโลกไปทั้งหมด 529 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยหนังเรื่อง Godzilla 2 จะเป็นการปูทางก่อนที่ ก็อดซิลล่า จะได้ปะทะกับ คิงคอง ในหนังเรื่อง Godzilla Vs. Kong ในปี 2020

หนังเก่าๆ มันเจ๋งจริงๆ

GODZILLA 2: KING OF THE MONSTERS (2019)

7/10

เรารู้สึกว่าคุณภาพหนังมันเหวี่ยงมากๆ คือเมื่อไหร่ที่เป็นฉากสัตว์ยักษ์ตีกันมันตะลึงสุด ไม่ใช่เฉพาะฉากตีกัน แม้แต่ฉากเปิดตัวสัตว์ยักษ์แต่ละตัวก็ดีมาก ตัดมาที่ฉากคนนี่ค่อนข้างเพลีย คนแสดงกันดีนะ แต่เหตุผลของการกระทำมันกาวเกิน คนที่บงการเรื่องนี้ให้เกิดขึ้นมันคิดออกมาแบบตื้นๆและเดินเกมส์แบบตื้นๆโดยปราศจากแผนควบคุมใดๆจนมันคุมไม่ได้และวินาศสันตะโรอย่างที่หนังเป็น

รวมๆแล้วสนุกและยิ่งใหญ่ดี หนังแบบนี้ควรดูในโรง

Animals Will Do

GODZILLA 2: KING OF THE MONSTERS (2019) ก็อดซิลล่า 2: ราชันแห่งมอนสเตอร์

เหตุการณ์ห้าปีหลังจาก Godzilla หยุดหายนะจากอสูรยักษ์ MUTO ที่ตื่นจากการจำศีลและหมายจะวางไข่ปรสิตเพื่อยึดครองโลก กลับมาครั้งนี้ Godzilla ต้องพบกับอสูรที่อยู่ในจุดสูงสุดเทียบเท่า Godzilla และเป็นคู่ปรับตลอดกาล Kinggidora ที่เหี้ยมโหดอำมหิตและทรงพลานุภาพการทำลายล้าง นอกจากเราจะได้เห็นศึกของสองมหาไททันปะทะเดือดกันแล้ว เรายังจะเห็นเหล่าไททันถูกปลุกมาอาละวาดจนโลกแทบจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ความมันส์เร้าใจของศึกครั้งนี้จะเดือดขนาดไหน เราจะได้พบไททันตนไหนบ้าง เชิญรับชมได้แล้วทุกโรงภาพยนต์
“จงเข้าใจซะใหม่ เราเป็นแค่ผู้อาศัย”
สัตว์จะทำ , Animals Will Do

ภาพยนตร์รำลึก

GODZILLA 2: KING OF THE MONSTERS (2019)

7/10

เรารู้สึกว่าคุณภาพหนังมันเหวี่ยงมากๆ คือเมื่อไหร่ที่เป็นฉากสัตว์ยักษ์ตีกันมันตะลึงสุด ไม่ใช่เฉพาะฉากตีกัน แม้แต่ฉากเปิดตัวสัตว์ยักษ์แต่ละตัวก็ดีมาก ตัดมาที่ฉากคนนี่ค่อนข้างเพลีย คนแสดงกันดีนะ แต่เหตุผลของการกระทำมันกาวเกิน คนที่บงการเรื่องนี้ให้เกิดขึ้นมันคิดออกมาแบบตื้นๆและเดินเกมส์แบบตื้นๆโดยปราศจากแผนควบคุมใดๆจนมันคุมไม่ได้และวินาศสันตะโรอย่างที่หนังเป็น

รวมๆแล้วสนุกและยิ่งใหญ่ดี หนังแบบนี้ควรดูในโรง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน

The Wages of Fear

The Last Empress (2018) จักรพรรดินีพลิกบัลลังก์

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Reunion (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่