ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Khun Pan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

5 คะแนน

ตัวอย่าง

Khun Pan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

หนัง ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง facebook

ดูหนัง ออนไลน์ Khun Pan 3 เต็มเรื่อง (2023) ในปีพ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย . การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่….หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง

เรื่องย่อ

มหากาพย์ประวัติศาสตร์ไทยที่สานต่อตำนานนักรบผู้กล้าหาญขุนแผน ออกฉายใน [ฉันไม่พบวันฉายที่เจาะจง] ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามคุณปานในขณะที่เขาเผชิญกับความท้าทายและการผจญภัยครั้งใหม่ในช่วงอาณาจักรอยุธยาในประเทศไทย

ในภาคนี้ คุณปานได้สถาปนาตัวเองเป็นบุคคลในตำนานที่มีชื่อเสียงในด้านความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พบว่าตัวเองพัวพันกับเครือข่ายที่ซับซ้อนของแผนการทางการเมืองและภัยคุกคามภายนอกต่ออาณาจักร ในขณะที่กรุงศรีอยุธยาเผชิญกับอันตรายจากการรุกรานจากอาณาจักรคู่แข่งและการแย่งชิงอำนาจภายใน ขุนปานจึงต้องลุกขึ้นมาอีกครั้งเพื่อปกป้องบ้านเกิดเมืองนอนและประชาชนของตน

ด้วยพันธมิตรที่ไว้วางใจได้อยู่เคียงข้างเขา รวมถึงนักรบผู้ภักดีและนักยุทธศาสตร์เจ้าเล่ห์ คุณปานออกเดินทางในภารกิจที่กล้าหาญและการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องอธิปไตยของกรุงศรีอยุธยา และธำรงคุณค่าแห่งเกียรติยศและความชอบธรรม ระหว่างทาง เขาเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามและพันธมิตรที่ไม่คาดคิด ทดสอบทักษะของเขาและแก้ไขจนถึงขีดจำกัดของพวกเขา

ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของสงครามและการคุกคามของการทรยศที่ยังคงมีอยู่ คุณปานยังต้องต่อสู้กับความท้าทายส่วนตัวและปัญหาทางศีลธรรม รวมถึงเรื่องของความรัก ความภักดี และการเสียสละ การเดินทางของเขาเต็มไปด้วยอันตรายและความเสียสละ แต่เขายังคงแน่วแน่ในความมุ่งมั่นต่อประเทศและประชาชนของเขา

เมื่อความขัดแย้งมาถึงจุดสุดยอด คุณปานจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา และเสียสละอย่างที่สุดเพื่อให้กรุงศรีอยุธยาอยู่รอดและชัยชนะของความยุติธรรมและความชอบธรรม

สานต่อตำนานวีรชนผู้เป็นที่รักที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย เฉลิมฉลองจิตวิญญาณอันไม่ย่อท้อและมรดกที่ยืนยงของเขาในฐานะสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ เกียรติยศ และความรักชาติ

ผู้กำกับ

 • Kome Kongkiat Komesiri

บริษัท ค่ายหนัง

 • สหมงคลฟิล์ม

นักแสดง

 • Arak Amornsupasiri
 • Ananda Everingham
 • Ploy Chidjun Hung
 • Phakhin Khamwilaisak
 • Mario Maurer
 • Chalad Na Songkhla
 • Sarika Sartsilpsupa
 • Bhumibhat Thavornsiri
 • Philip Thinroj

โปสเตอร์หนัง

Khun Pan 3 (2023) - IMDbKhun Pan 3 (2023) - IMDbKhun Pan 3 (2023) - IMDb

รีวิวหนัง

Indie the Pooh

บท การดำเนินเรื่อง การเล่าเรื่อง ทุกอย่างคือดีมาก ดูเพลิน มีชั้นเชิง และชวนติดตาม และไขปริศนา หาความจริงไปกับหนัง ว่าสุดท้ายแล้ว จะเป็นเช่นไร ลุ้นไปกับแต่ละตัวละคร มีหักมุม ซ้อนไปซ้อนมา
คือองค์ประกอบเรื่องตัวบท คือเขียนได้ดีมาก อันนี้ชื่นชมเลย รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมต้องเข้าละ

ชอบการอ้างอิง เหตุการณ์ต่างๆ ในประวัติศาสตร์ในยุคนั้น มาดัดแปลง คือดูแล้ว มันช่วยให้เราเข้าใจไปกับหนัง และลงลึกไปกับตัวหนัง ไม่ว่าตะเป็นความยุติธรรม การบ้านการเมือง ความทุจริต คอรัปชั่น ที่มีมาตลอด ตั้งแต่อดีต และปัจจุบัน และไม่มีทางจะแก้หาย หนังสื่อตรงนี้ได้ดี
วงการตำรวจ ทหาร ไทย รัฐบาล การโกง ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

หนังได้สอนอะไรเราหลายๆอย่าง ความคิด แง่คิด มุมมองต่างๆ และสุดท้ายแล้ว คนกลุ่มเดียว ก็ไม่สามารถโค่นความไม่โปรงใส ด้านมืด และการทุนจริตของคนใหญ่คนโตในบ้านเมืองลงได้
แตาแค่เราคิดดี ทำดี เราก็จะไม่เสียใจ ที่เราได้ทำสิ่งนั้นลงไป

ดนตรีประกอบต่างๆ ในแต่ละฉากในเรื่อง คือทำออกมาดีมาก เข้ากับหนังในแต่ละฉาก และส่งต่อความอิน และอารมณ์ร่วมไปกับหนังได้ดีเยี่ยม
เพลงประกอบตอนท้ายก็เพราะมาก เอาเพลงมือปืนของพี่ปูมาร้องใหม่ คือดี ขุนลุกเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Khun Pan (2016) ขุนพันธ์

Khun Pan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่