ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Khun Pan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Khun Pan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2

Khun Pan 2 (2018) ขุนพันธ์ 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Khun Pan 2 (2018) เต็มเรื่อง ความดีจะกลับตาลปัตร ขุนพันธ์จะถือคำสัตย์ข้างโจร ในยุคที่กฎหมายอ่อนแอ คนชั่วครองเมือง ความยุติธรรมเป็นเพียงคำพูด ทุกพื้นที่ภาคกลางถูกครอบครองด้วยอิทธิพลแห่งเสือฝ้ายและเสือใบที่ลือกันว่า ทั้งแกร่ง ทั้งเดือด และอาคมแรงกล้าที่สุดจนไม่เคยมี “ตำรวจ” คนไหนเฉียดใกล้แม้แต่ปลายเล็บ ขณะนั้น “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม)

เรื่องย่อ

“ขุนแผน 2” เป็นภาพยนตร์มหากาพย์ประวัติศาสตร์ไทยที่ออกฉายในปี 2561 โดยเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” ดั้งเดิม สานต่อเรื่องราวในตำนานของนักรบผู้กล้าหาญ คุณปาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกการผจญภัยและการหาประโยชน์ของเขาในสมัยอาณาจักรอยุธยาในประเทศไทย

ในภาคนี้ คุณปานซึ่งตอนนี้เป็นนักรบมากประสบการณ์ พบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ ในขณะที่เขามุ่งมั่นที่จะปกป้องอาณาจักรจากภัยคุกคามภายนอกและความขัดแย้งภายใน ด้วยชื่อเสียงของเขาในฐานะนักสู้ที่มีทักษะและผู้นำที่กล้าหาญ ขุนปานจึงถูกเรียกตัวอีกครั้งเพื่อปกป้องอยุธยาและประชาชนจากกองกำลังรุกรานและศัตรูที่ทรยศ

ในขณะที่อาณาจักรเผชิญกับอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น ขุนปานต้องรวบรวมพันธมิตรและรวบรวมกองทัพที่น่าเกรงขามเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ใกล้เข้ามา ระหว่างทางเขาพบกับศัตรูและอุปสรรคใหม่ๆ ทดสอบความกล้าหาญ ความมุ่งมั่น และความภักดีต่อประเทศของเขา

ท่ามกลางความวุ่นวายของสงครามและอุบายทางการเมือง คุณปานยังต้องต่อสู้กับปัญหาส่วนตัวและความขัดแย้ง รวมถึงเรื่องของหัวใจและคำถามแห่งเกียรติยศ การเดินทางของเขาเต็มไปด้วยอันตรายและความเสียสละ แต่เขายังคงแน่วแน่ในความมุ่งมั่นในการปกป้องกรุงศรีอยุธยาและรักษาอธิปไตยของกรุงศรีอยุธยา

เมื่อความขัดแย้งทวีความรุนแรงขึ้นและเดิมพันก็สูงขึ้น คุณปานต้องใช้ความแข็งแกร่ง ทักษะ และไหวพริบทั้งหมดของเขาเพื่อคว้าชัยชนะจากโอกาสที่มากมายมหาศาล ด้วยความกล้าหาญและความเป็นผู้นำของเขา เขาได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับความหวังและความสามัคคีในหมู่ประชาชนของเขา และสร้างมรดกที่จะถูกจดจำไปอีกรุ่นต่อๆ ไป

“ขุนแผน 2” สานต่อตำนานมหากาพย์ของหนึ่งในวีรชนที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย เฉลิมฉลองจิตวิญญาณอันไม่ย่อท้อและมรดกอันยาวนานของเขาในฐานะสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ เกียรติยศ และความรักชาติ

ผู้กำกับ

 • Kome Kongkiat Komesiri

บริษัท ค่ายหนัง

 • สหมงคลฟิล์ม

นักแสดง

 • Arak Amornsupasiri
 • Nantawooti Boonrapsap
 • Ananda Everingham
 • Torpong Kul-On
 • Isara Nadee
 • Arpa Pawilai
 • Suchao Pongwilai
 • Wanchana Sawatdee
 • Michael Shaowanasai
 • Ratchawin Wongviriya

โปสเตอร์หนัง

Khun Pan 2 (2018) - IMDbKhun Phan 2 Movie Poster (#7 of 8) - IMP Awardsขุนพันธ์ 2 Khun Pan 2 (2018/2561) | หนังไซไฟ, ภาพยนตร์, หนัง

รีวิวหนัง

Form Corleone

“คาแรคเตอร์ตัวละครในเรื่องโดดเด่นน่าจดจำ แต่ตัวหนังยังไม่น่าจดจำ” ถ้าเปรียบเทียบงานกับภาคแรกแล้วนั้น ‘มีพัฒนาการที่ดีกว่าภาคแรกในหลายๆส่วนด้วยกัน ทั้งตัวละครที่มีมากขึ้นแต่สามารถสร้างคาแรกเตอร์ได้น่าสนใจ+น่าจดจำ พร้อมทั้งยังส่งมอบแง่คิดที่ไม่ตื้นเขินจนเกินไป ย่อยง่ายตรงประเด็น สื่อสารได้ตรงไปตรงมา ทีมงามแคสติ้งนักแสดงได้สมบทบาท และนักแสดงที่รับบทล้วนมีเสน่ห์กันทุกคน ทำให้ความโดดเด่นของขุนพันธ์ภาคนี้สำหรับเรา คือเหล่านักแสดงผู้รับบทเป็นเสือต่างๆ ซึ่งอาจจะดูโดดเด่นกว่าตัวขุนพันธ์ด้วยซ้ำไป เพราะมิติของหนังในภาคนี้คือการพาเราไปเข้าใจตัวละครโจร อาทิ เสือฝ้าย, เสือใบ มากกว่าตัว ขุนพันธ์ เองด้วยซ้ำ เราจึงมองเห็นมิติหลายๆฝั่งทั้งตำรวจ โจร สลับกันไปตลอดทั้งเรื่อง แนวความคิดที่หนังเลือกหยิบมาเป็นแกนหลักสามารถผลักดันให้หนังเดินต่อไปข้างหน้าได้ แต่ข้อเสียคือตัวหนังมีตำหนิเยอะมากในส่วนของบทภาพยนตร์เพราะเลือกที่จะหยิบจับประเด็นมากเกินไป จนขาดความไหลลื่นและไม่สามารถชักจูงให้ประเด็นต่างๆที่เล่ามาทั้งหมดสร้างความประทับใจได้ในช่วงท้าย รวมไปถึงตรรกะความสมเหตุสมผลในส่วนของไดอะล็อกที่ยังขาดๆเกินๆเหมือนกับภาคแรก งานตัดต่อสลับฉากไม่เนียนตาแต่ดูดีขึ้นกว่าภาคแรกมาเล็กน้อย ฉากแอคชั่นทำได้ดียกเว้นการใส่ CG ที่บางสถานการณ์ไม่จำเป็นต้องใส่เข้ามาก็ได้ เพราะมันดูหลอกตาเกินความจำเป็น แถมยังพาให้เราโฟกัสผิดจุด แทนที่จะโฟกัสตัวละครให้ดูเท่ห์กลับกลายเป็นความไม่น่าดูอย่างน่าเสียดาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Khun Pan (2016) ขุนพันธ์

Khun Pan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่