ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

ชื่อไทย: ฅนโดดกระชากมิติ
ดูหนังออนไลน์
เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ ผจญภัย ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีพันธุกรรมพิเศษสามารถส่งตัวเองไปยังสถานที่ต่างๆในโลกได้เพียงพริบตาเดียว นับเป็นอีกเรื่องที่ผมประทับใจมาตั้งแต่ดูครั้งแรกกับเนื้อเรื่องสุดเจ๋ง แหวกแนว ในเรื่องจะได้เห็นการผจญภัยไปในที่ต่างๆ มีฉากแอ็คชั่นที่ดูสนุกแตกต่างจากเรื่องทั่วไป ที่เชื่อว่าคนส่วนใหญ่หลังดูจบจะอยากเป็น  แบบในหนังเรื่องนี้อย่างแแน่นอน

เดวิด ไร้ซ์ เติบใหญ่ขึ้นมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่ใครๆต่างก็อยากมี เขาเคลื่อนที่ไปยังที่ใดในโลกก็ได้ดังใจปรารถนาโดยอาสัยช่องโหว่ของกาลเวลาก้าวจากที่หนึ่งไปยังตึกใดก็ได้ ไปยังเมืองใดก็ได้ เพียงพริบตาเดียวเขาก็ “โดดกระชากมิติ” จากซีกโลกหนึ่งไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง แล้วก็กลับมายังจุดเดิมได้ดังใจสั่งเลย เมื่อ เดวิด รู้จักกับชายหนุ่มอีกคนที่มีความสามารถพิเศษเช่นเดียวกันชื่อ กริฟฟิน (เจมี่ เบลล์) หนุ่มหัวขบถสุดก้าวร้าวที่เดินทางท่องโลกมาอย่างโชกโชนเดวิดจึงได้รู้ถึงข้อเท็จจริงที่คาดไม่ถึงมากขึ้นเรื่อยๆ เขาไม่ได้คนพิเศษที่ผิดธรรมชาติเพียงคนเดียวในโลก หากแต่เป็นหนึ่งในความพิเศษทางพันธุกรรมที่เรียกกันว่า  ซึ่งต่างก็กำลังตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

คะแนน: 7.5/10
ผู้กำกับ: Doug Liman
เขียนบท: David S. Goyer,Jim Uhls,Simon Kinberg,Steven Gould
ประเภทของหนัง: Action, Adventure, Sci-Fi
นักแสดงนำ: Hayden Christensen/David Rice,Jamie Bell/Griffin,Rachel Bilson/Millie,Diane Lane/Mary Rice,Samuel L. Jackson/Roland

GURU ดูหนัง

วันนี้ Jumper ฅนโดดกระชากมิติ มีอายุครบ 16 ปีเต็ม
หนังแอคชั่นไซไฟพล๊อตเรื่องสุดเท่แห่งยุค 2000s ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ สามารถส่งตัวเองไปยังสถานที่ต่างๆในโลกนี้ได้ภายในพริบตา …
หนังทำรายได้ 225 ล้านเหรียญทั่วโลก จากทุนสร้าง 85 ล้านเหรียญสหรัฐ แม้พิจารณาจากรายรับแล้ว จะสามารถไปต่อได้ แต่ทางสตูดิโอก็ไม่มีทีท่าว่าจะสานต่อ จนคนที่รอดูภาคต่อ ลืมกันไปหมดแล้ว

โลกคน รักหนัง

Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ
เดวิล(Hayden Christensen)เด็กหมุ่นผู้ค้นพบพลังที่จะไปไหนมาไหนก็ได้ตามใจอย่างอิสระเสรี ด้วยความสามารถพิเศษคือการจัมพ์ และด้วยพลังนี้ทำให้เขาดำเนินชีวิตอย่างสบาย จนกระทั้งสิ่งที่ปกปิดต้องถูกเปิดเผยจากองค์ลับที่ไล่ฆ่าตามเก็บเหล่าจั้มพ์เปอร์ ทำให้เดวิลหนีตายด้วยการจั้มพ์ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งนั้นทำให้เขาได้พบกริฟฟรินที่มีประสบการณ์และเทคนิคการจั้มพ์มากกว่า และรู้เรื่ององค์กรลับนี้ว่ากำลังตามเก็บ ทำให้เดวิลได้รู้ความจริงในหลายๆอย่าง รวมถึงความจริงบางอย่างที่ยังคาใจ แต่แล้วเดวิลก็เลือกทางใหม่ที่จะสู้กับองค์กรนี้ด้วยพลังพิเศษที่จะกระโดดไปที่ไหนก็ได้ด้วยพลังของการเป็นจั้มพ์เปอร์

สปอยหนัง ซีรี่ส์เกาหลี

ถ้าหาก? ว่าคุณสามารถกระโดดไปที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้คุณจะกระโดดไปที่ไหน..🌍
แอดจะแนะนำหนังเก่าเรื่อง  ฅนโดด กระชากมิติ
รับชมได้ที่ Netflix
พระเอกสามารถกระโดดแล้วว๊าบไปยังที่ต่างๆได้ คล้ายกับประตูไปที่ไหนของโดเรม่อน พระเอกจึงกระโดดไปขโมยเงินที่คลังธนาคาร แล้วใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย แต่!!มันไม่มีอะไรง่ายขนาดนั้น ซึ่งมีองค์กรที่ไล่ล่าฆ่าพวกอยู่ และบนโลกนี้ไม่ได้มีพระเอกคนเดียวที่เป็น😧

 

แฟนพันธุ์แท้
1 ชั่วโมง 28 นาที สุดยอดพลังจริงๆ
คือมันมีผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่ดีๆเขาก็เริ่มรู้ตัวว่าตนเองนั้นมีพลังวิเศษ พลังของเขานั้นสามารถวาร์ปไปที่ไหนของโลกของได้ คืออยากไปสถานที่ไหนของโลกก็ไปได้หมดเลยเพียงชั่วพริบตา แรกๆเขาก็คิดว่าตัวเองนั้นคงมีพลังวิเศษนี้คนเดียว แต่ทว่า..มันไม่ใช่แบบนั้นนะสิ ยังมีมนุษย์บางคนที่มีพลังเหมือนเขาด้วย และการมีพลังนี้ไม่ใช่ว่าจะมีผลดีเสมอไป เพราะทุกคนที่มีพลังจะถูกคนบางกลุ่มตามล่าจับตัวด้วยอาวุธที่ครบมือ ถ้าหนีรอดก็โชคดีไป แต่ถ้าถูกจับตัวได้แล้วละก็…ไม่อยากจะคิดภาพเลยจะโดนอะไรตามมาบ้าง ใครที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญที่มาพร้อมพลังวิเศษห้ามพลาดเด็ดขาด

ผู้กำกับ

ดั๊ก ลีแมน

บริษัท ค่ายหนัง

รีเจนซี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ นิว รีเจนซี่ โปรดักชั่น

นักแสดง

เฮย์เดน คริสเตนเซน
เจมี่ เบลล์
ซามูเอล แอล. แจ็กสัน
ราเชล บิลสัน
ไมเคิล รูกเกอร์
ไดแอน เลน
แอนนาโซเฟีย ร็อบ
คริสเตน สจ๊วต

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

เดวิด ไร้ซ์ (เฮย์เด้น คริสเตนเซ่น)เติบใหญ่ขึ้นมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่ใคร ๆ ต่างก็อยากมี เขาเคลื่อนที่ไปยังที่ใดในโลกก็ได้ดังใจปรารถนาโดยอาสัยช่องโหว่ของกาลเวลาก้าวจากที่หนึ่งไปยังตึกใดก็ได้ ไปยังเมืองใดก็ได้ เพียงพริบตาเดียวเขาก็โดดกระชากมิติจากซีกโลกหนึ่งไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง แล้วก็กลับมายังจุดเดิมได้ดังใจสั่งเลย เย็นวันเดียวกันเขาปรารถนาจะชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสัก 20 ครั้งก็ไม่ใช่เรื่องลำบาก เช้าวันไหนอยากไปรับประทานอาหารเช้าบนยอดสฟิงซ์ในอียิปต์ก็ไม่ยาก

แล้วจะขึ้นกระดานเซิร์ฟโต้คลื่นที่ออสเตรเลีย ทั้งวันก็ย่อมได้ พลบค่ำก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูในกรุงปารีส ก่อนจะไปตบท้ายของหวานที่ญี่ปุ่น ก็สบาย ๆ เขายังโดดทะลุกำแพงเข้าไปยังเซฟของธนาคาร และห้องลับสุดยอดที่ไหนก็ได้ แต่เขาก็ได้อาศัยความสามารถพิเศษนี่แหละพยายามหนีให้พ้นอดีตอันขมขื่น, ตักตวงหาผลประโยชน์จากความสามารถพิเศษอย่างเต็มที่, และไม่คิดจะพึ่งพาใครทั้งสิ้น เขาไม่เคยล่วงรู้ถึงขอบเขตหรือข้อจำกัดของความสามารถพิเศษนี้มาก่อน หรือแม้แต่พันธะที่จะตามมากับมันด้วยซ้ำ จนกระทั่งบัดนี้

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2008 ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Steven Gould ในปี 1992 กำกับโดยดั๊ก ไลแมน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเฮย์เดน คริสเตนเซนในบทชายหนุ่มที่สามารถเคลื่อนย้ายมวลสารได้ ในขณะที่เขาถูกสมาคมลับไล่ล่าที่มีเจตนาจะฆ่าเขา Jamie Bell, Rachel Bilson, Max Thieriot, AnnaSophia Robb, Diane Lane, Michael Rooker และ Samuel L. Jackson ร่วมแสดงด้วย

David Rice วัย 15 ปีค้นพบว่าเขาสามารถเทเลพอร์ตหรือ “กระโดด” ได้ หลังจากที่เขาตกลงไปบนน้ำแข็งบางๆ ในแม่น้ำฮูรอน เขาใช้ความสามารถในการหลบหนีจากครอบครัวที่ใช้ความรุนแรงของพ่อ และย้ายไปนิวยอร์คที่ซึ่งเขาปล้นธนาคารด้วยการเทเลพอร์ตเข้าไปในห้องนิรภัยของพวกเขาแปดปีต่อมา เดวิดใช้ชีวิตอย่างหรูหราในเพนต์เฮาส์ เขาใช้เวลาทั้งวันกระโดดไปรอบๆ สถานที่แปลกตาต่างๆ รวมถึงการโต้คลื่นในตาฮิติ รับประทานอาหารกลางวันบนหัวของสฟิงซ์ และไปรับผู้หญิงคนหนึ่งในผับในลอนดอน

วันหนึ่งเดวิดเผชิญหน้ากับโรแลนด์ ผู้นำของกลุ่มนักล่าพาลาดินหรือจัมเปอร์ที่เชื่อว่าจัมเปอร์เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ แม้ว่าโรแลนด์จะใช้อาวุธพิเศษซึ่งขัดขวางความสามารถในการเคลื่อนย้ายมวลสารของจัมเปอร์ แต่เดวิดก็ยังคงหลบหนีไปยังบ้านเกิดของเขาในแอนอาร์เบอร์ ที่นั่น เขาพบว่าเขาหลงรักมิลลี่ในโรงเรียนมัธยมปลาย และยังได้พบกับมาร์ค อดีตนักเลงโรงเรียนมัธยมปลายของเขาอีกด้วย พวกเขาทะเลาะกันและเดวิดก็กระโดดเขาเข้าไปในห้องนิรภัยของธนาคารที่เขาปล้นมาเมื่อหลายปีก่อน

ในขณะเดียวกันเดวิดก็ล่อลวงมิลลี่ให้เดินทางไปโรมอย่างเป็นธรรมชาติ เขาบุกรุกที่โคลอสเซียมเมื่อทหารยามหันหลังให้พวกเขา และในขณะที่เธอยังอยู่นอกประตู เขาก็ถูกโจมตีโดยทีม Paladinsกริฟฟิน จัมเปอร์ผู้มีประสบการณ์อีกคน ติดตามเดวิดขณะที่พวกเขาพบกันในลอนดอน ในฐานะนักล่าพาลาดิน เขาอธิบายได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาเป็นใครและอะไร จากนั้นจึงจากไป

เดวิดไล่กริฟฟินโดยบังเอิญผ่าน “แผลเป็นกระโดด” หรือรูหนอน ซึ่งเป็นขอบฟ้าเหตุการณ์ที่จัมเปอร์สร้างขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถผ่านไปได้ และจบลงที่ถ้ำของเขากลางทะเลทรายเดวิดรีบเดินทางกลับโรมอย่างรวดเร็วซึ่งเขาถูกจับกุม หลังจากการสอบสวนแปดชั่วโมง แมรี่ผู้เป็นแม่ของเขาก็ปรากฏตัวขึ้น ทิ้งกุญแจมือไว้ให้เขาเพื่อหลบหนีก่อนที่ Paladins จะสังหารเขาได้ เขารีบพามิลลี่ไปสนามบิน พาเธอขึ้นเครื่องกลับอเมริกาแล้วกลับไปที่บ้านกริฟฟิน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

You and Me (2023)

Pretty Problems (2022)

Through My Window 3 Looking at You (2024) 

Through My Window Across the Sea (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่