ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Johnny English Reborn (2011) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน จอห์นนี่อิงลิชสายลับโดยบังเอิญที่ไม่รู้จักความกลัวหรืออันตรายและเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับที่ไม่น่าเป็นไปได้มากที่สุดในหน่วยสืบราชการลับของพระนางต้องหยุดกลุ่มมือสังหารนานาชาติก่อนที่พวกเขาจะกำจัดผู้นำระดับโลกและก่อให้เกิดความโกลาหลทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ MI7 สายลับชั้นนำหายไปจากกริดเขาได้รับการฝึกฝนทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในภูมิภาคอันห่างไกลของเอเชีย

แต่เมื่อผู้บังคับบัญชาหน่วยงานของเขาเรียนรู้ถึงความพยายามที่จะต่อต้านชีวิตของนายกรัฐมนตรีจีนพวกเขาต้องตามล่าหาตัวแทนนอกรีตที่โลกต้องการในขณะนี้ จอห์นนี่อิงลิชกลับมาดำเนินการอีกครั้งด้วยการยิงครั้งเดียวในการไถ่ถอนเขาต้องใช้อุปกรณ์ไฮเทคล่าสุดเพื่อคลี่คลายเว็บสมคบคิดที่ดำเนินไปทั่วทั้ง KGB, CIA และแม้แต่ MI7 ด้วยเวลาเพียงไม่กี่วัน จนกว่าจะถึงหัวหน้าการประชุมระดับรัฐชายคนหนึ่งต้องใช้กลอุบายทุกอย่างในสมุดเล่นเพื่อปกป้องพวกเราทุกคนสำหรับจอห์นนี่อิงลิชความหายนะอาจเป็นทางเลือกหนึ่ง แต่ความล้มเหลวไม่เคยเป็นเช่นนั้น ดูหนังออนไลน์

แปดปีภายหลังจากภาคแรก จอห์นนี่ อิงลิชผ่านการฝึกอบรมที่วัดแห่งหนึ่งในประเทศทิเบตเพื่อรู้สึกตัวจากความขายขี้หน้าของภารกิจที่ล้มเหลวสำหรับการคุ้มครองปกป้องผู้นำคนใหม่ของโมซัมบิก ซึ่งทำให้เขาได้รับตำแหน่งอัศวิน ภาษาอังกฤษถูกเรียกกลับมาให้บริการอีกทีโดย MI7 ภายใต้ผู้อำนวยการคนใหม่ พาเมลา “เพกาซัส” ธอร์นตันหมายเหตุ 1 เพื่อตรวจดูกลยุทธ์ลอบฆ่านายกฯจีนระหว่างการพูดจากับนายกฯที่สหราชอาณาจักร

เขาได้เจอกับข้าราชการร่วมสาย ไซมอน แอมโบรส, แพทช์ ควอร์เตอร์เมน ข้าราชการข้างพลาธิการของ MI7 รวมทั้งข้าราชการรุ่นน้อง วัวลิน ทัคเกอร์ ผู้ช่วยที่ได้รับมอบหมายของเขาในประเทศฮ่องกง อิงลิชเจออดีตกาลข้าราชการ CIA ไททัส ฟิชเชอร์ ซึ่งเป็นพวกของ Vortex ซึ่งเป็นกรุ๊ปที่รับผิดชอบสำหรับการก่อเหตุร้ายแรงภารกิจในโมซัมบิก วอร์เท็กซ์ถืออาวุธลับที่ปลดล็อคด้วยกุญแจสามดอก ซึ่งถือโดยตัวเขาเองแล้วก็อีกสองคน ฟิชเชอร์ถูกฆ่าโดยมือสังหารหญิงชราที่ปลอมตัวเป็นคนชำระล้าง

แล้วก็ผู้ที่ร่วมมือด้วยลักขโมยกุญแจของเขาไป อิงลิชกู้มันกลับมา ที่ถูกขโมยไปกลางทางไปลอนดอน เขารู้สึกอับอายขายหน้าสำหรับในการพบปะสนทนากับรัฐมนตรีต่างแดนรวมทั้งเพกาซัส เมื่อเขาบากบั่นเสนอกุญแจแล้วก็การร่วมมือ เขาเพิ่มความอับอายขายหน้าด้วยการจู่โจมแม่ของเพกาซัสในงานงานเลี้ยงของเด็กๆโดยหลงผิดว่าคุณเป็น Killer Cleaner

เคท ซัมเนอร์ นักจิตวิทยาความประพฤติประจำ MI7 ใช้การสะกดจิตเพื่อช่วยทำให้อังกฤษคนึงถึงความจำที่ถูกยับยั้งของเขาเกี่ยวกับสถานะการณ์ในโมซัมบิก โดยเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่ามีข้าราชการทำการวอร์เท็กซ์อีกคนหนึ่ง สมัยก่อน KGB ของรัสเซีย และก็อาร์เทม คาร์เลนโก ซึ่งเป็นสายที่คิดคดทรยศต่อ MI7 กำลังปลอมตัวเป็นคนมั่งมี เซอร์เก ปูดอฟคิน อิงลิชแล้วก็ทัคเกอร์เจอกับคาร์เลนโกที่สนามกอล์ฟนอกลอนดอน แต่ว่าคิลเลอร์ คลีนเนอร์ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บร้ายแรงระหว่างเล่นเกม อิงลิชรวมทั้งทัคเกอร์พาคาร์เลนโกไปโรงหมอด้วยเฮลิคอปเตอร์ แม้กระนั้นเขาเสียชีวิตภายหลังเผยออกมาว่ากุญแจดอกลำดับที่สามนั้นมีไฝใน MI7

ผู้กำกับ

Oliver Parker

บริษัท ค่ายหนัง

Universal Pictures

นักแสดง

  • Rowan Atkinson
  • Gillian Anderson
  • Dominic West
  • Rosamund Pike
  • Daniel Kaluuya
  • Richard Schiff

โปสเตอร์หนัง

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Johnny English Reborn (2011) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Johnny English Reborn (2011) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Johnny English Reborn (2011) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

Thailand Box office and Entertainment

รีวิว Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น
คะแนน : 7/10
ประเภทหนัง : แอ็คชั่น คอมเมดี้
________________________
หนังสายลับสุดฮาภาคต่อของ Johnny English ที่ได้ โรแวน หรือ มิสเตอร์บีน กลับมารับบทนำสายลับจอห์นนี่ อิงลิช อีกครั้ง หลังปลดประจำการเขาไปทำหน้าที่เป็นครู และกลับมาปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือรัฐบาลอังกฤษ โดยต้องสืบหาว่าใครเป็นตัวป่วนระบบ IT ของประเทศ
หนังเป็นไปตามมุกฉบับดั้งเดิมของ Johnny English ถ้าใครชอบมุกความเซ่อของตัวละครจะต้องหัวเราะจนน้ำตาไหล แต่หนังเดินตามสูตรมาก จนทำให้บางฉากเราเดาได้ว่ามันจะออกมาเป็นแบบนี้…หนังยังเอาความเป็นเทคโนโลยีใหม่ๆเข้าไปใส่ แต่ก็ไม่ลืมจะใส่ความเป็นอนาล็ อกเข้าไปให้เหมาะกับสายลับรุ่นเก๋าอย่างจอห์นนี่ด้วย
** โดยรวมเป็นหนังที่เอาไว้ดูฆ่าเวลา อย่าไปคิดอะไรมาก จุดประสงค์ของหนังเรื่องนี้คือดูเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ส่วนฉากแอ็คชั่นไล่ล่าอะไรแบบนี้พอมีอยู่ให้เห็นบ้างแต่ไม่ใช่แนวที่ยิงระเบิดตูมตาม

 

ฉากนี้กูอิน

JOHNNY ENGLISH REBORN (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน
สายลับสุดเฟอะฟะแห่งสหราชอาณาจักร ต้องหยุดกลุ่มมือสังหารระดับโลกก่อนที่พวกนั้นจะกำจัดผู้นำของโลก และก่อให้เกิดเหตุวุ่นวายไปทั่วโลกนับแต่สายลับของ MI7 หายตัวไปจากวงการ อันที่จริงเขาแอบซุ่มฝึกปรือฝีมืออันโดดเด่นอยู่ในดินแดนอันห่างไกลในเอเชีย แต่เมื่อบรรดาผู้มีอำนาจในหน่วยงานพบข้อมูลว่ามีความพยายามของคนกลุ่มหนึ่งที่คิดจะปลิดชีวิตผู้นำจีน พวกเขาจึงต้องตามหาตัวสายลับสุดแหวกแนวผู้นี้ บัดนี้ เมื่อโลกต้องการความช่วยเหลือจากเขาอีกครั้ง จอห์นนี่ อิงลิชจึงต้องกลับมาลุยอีกรอบ…

 

Film Entertainment Room

Johnny English Reborn : พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก..สายลับกลับมาป่วน
วันนี้ไปเก็บเรื่องนี้มาคับ แนะนำให้ไปดูคับ ความฮาไม่แพ้ภาคแรก มุขฮามีมาตลอด
ถึงบางมุขเราอาจจะคาดเดาได้ แต่หนังก็มีมุขมากพอที่จะตรึงคนดูไปตลอด
ที่ชอบก็คือหนังยังคงความเป็น Mr.Bean ที่เรารู้จักเหมือนเดิมคับ

 

กิ้งก่า ได้ทอง

โรแวน แอตคินสัน ในวัย 69 ปีเตรียมกลับมารับบทพยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก อีกครั้งใน Johnny English 4 หนังจะสร้างโดย Working Title Films ซึ่งเป็นสตูดิโอในเครือของ Universal Pictures มีกำหนดถ่ายทำในช่วงซัมเมอร์นี้
.
Johnny English เป็นหนังตลกแอ็คชั่นล้อเลียน เจมส์ บอนด์ 007 ซึ่งโรแวนรับบทเป็นสายลับอังกฤษชื่อ จอห์นนี่ อิงลิช ออกทำภารกิจสุดรั่วไปทั่วโลก
.
Johnny English ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 2003 และมีภาคต่อตามมาอีกสองเรื่องคือ Johnny English Reborn ปี 2011 และ Johnny English Strikes Again ปี 2018 ทั้งสามภาคทำรายได้รวมกว่า 497 ล้านเหรียญทั่วโลก

 

Johnny Runner 2049

Mr.Bean did it first.
ตอนดูหมอแปลก ครั้งแรกพาลให้นึกถึง จอห์นี่ อิงลิช 2 เลย แอบมีองค์ประกอบคล้ายกันแม้ว่าจะแค่นิดเดียวก็ตาม 55 แต่ก็อดคิดไม่ได้ (หนังคนละประเภทกันเลย) ยิ่งมาเห็น Meme ฝรั่ง ก็รู้ว่ามีคนคิดเหมือนกัน ไม่ได้เป็นคนเดียว
ผมเอารูปมาทำใหม่ ภาพเดิมไม่ชัดเลย โดยรูปบนสุดมาจากภาพยนตร์เรื่อง Bean (1997) บีน เดอะมูฟวี่ มิสเตอร์บีน เรื่องนี้ไม่มีชื่อไทย ที่เหลือคือ Doctor Strange (2016) จอมเวทย์มหากาฬ / Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน ล้วนๆครับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่