ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2

Jeepers Creepers 2 (2003) โฉบกระชากหัว 2

เรื่องย่อ

หลังจากลูกชายของเขาถูกสร้างโดยหุ่นไล่กาที่ดูเหมือนจะมีชีวิตขึ้นมาชาวนาแจ็คแท็กการ์ทซีเนียร์ (เรย์ไวส์) และลูกชายของเขาแจ็คแท็กการ์ทจูเนียร์ (ลุคเอ็ดเวิร์ดส์) ก็ไปหาคำอธิบาย ในขณะเดียวกันรถบัสที่บรรทุกนักเรียนมัธยมก็พังลงมาใกล้ ๆ และสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Creeper (Jonathan Breck) ก็เริ่มสนุกสนานในการฆ่า ในไม่ช้าแท็กการ์ตผู้อาวุโสก็ตระหนักได้ว่าการสังหารและการโจมตีลูกชายของเขาเชื่อมโยงกันและหลังจากแจ้งเตือนให้ชุมชนระวังตัวเขาก็ตั้งเป้าที่จะทำลายไม้เลื้อย ดูหนังออนไลน์

สามวันหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก Creeper ได้ลักพาตัว Billy Taggart หนุ่มไปต่อหน้า Jack Sr. พ่อของเขา, Jack Jr. พี่ชายของเขา และ Mac สุนัขของพวกเขาในวันที่ 22 ของการให้อาหาร วันรุ่งขึ้น รถโรงเรียนที่บรรทุกทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยมปลายและเชียร์ลีดเดอร์ประสบเหตุระเบิดหลังจากที่ยางเส้นหนึ่งถูกดาวชูริเคน ที่ประดิษฐ์ด้วยมือ ซึ่งทำจากเศษกระดูกกระแทก ต่อมาเชียร์ลีดเดอร์ชื่อ Minxie Hayes เห็นนิมิตของ Billy Taggart และ Darry Jenner ที่พยายามเตือนเธอเกี่ยวกับ Creeper ก่อนที่ยางอีกเส้นจะระเบิดและหยุดรถบัส เมื่อทีมติดอยู่ Creeper ได้ลักพาตัวคนขับรถบัส Betty Borman และโค้ช Charlie Hanna และ Dwayne Barnes เมื่อครีปเปอร์กลับมา เขาได้แยกนักเรียนออกมา 6 คน ได้แก่ ดันเต้ เบลาสโก, เจค สเปนเซอร์, มินซี่ เฮย์ส, สก็อตตี้ แบรดด็อก, แอนดี้ “บัคกี้” บัค และดีอันเดร “ดับเบิล ดี” เดวิส Minxie มีนิมิตอีกอย่างที่ Darry บอกว่า Creeper จะออกมาทุกๆ 23 ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลา 23 วันเพื่อกินมนุษย์ และเธอก็บอกนักเรียนคนอื่นๆ

หลังจากได้ยินรายงานของตำรวจหลายฉบับ พวกแท็กการ์ตก็ออกตามล่าครีปเปอร์ และในไม่ช้าก็ติดต่อกับรถโรงเรียนทางวิทยุ ไม้เลื้อยโจมตีบัคกี้ แต่รอนดาแทงมันทะลุหัวด้วยหอกดันเต้เริ่มกระทืบปีกของครีปเปอร์ เพียงเพื่อที่จะคว้าและตัดหัวเขา ไม้เลื้อยฉีกศีรษะที่บาดเจ็บออก และใช้หัวที่ขาดของดันเต้มาแทนที่หัวของมันเอง นักเรียนตัดสินใจลงจากรถบัสเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ครีปเปอร์กลับมาและไล่พวกเขาเข้าไปในสนาม ซึ่งมันฆ่าเจคและพาสก็อตตีไป

เมื่อ Creeper โจมตี Jonny, Chelsea และ Bucky บนรถบัสอีกครั้ง พวก Taggarts และ Mac ก็มาถึงและ Jack ก็ยิงมันด้วยฉมวก ซึ่ง Creeper ต่อสู้และจัดการเพื่อหลบหนีหลังจากพลิกข้ามรถบัส Rhonda, Izzy Bohen และ Double D พบรถบรรทุกและพยายามหลบหนี แต่ถูก Creeper ไล่ล่าอีกครั้ง อิซซี่ผลักรอนดาออกจากรถบรรทุกก่อนที่จะทำให้รถชน ทำให้ดับเบิ้ลดีและครีปเปอร์ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสูญเสียแขน ขา และปีกไปหนึ่งข้าง แม้ว่าอิซซี่จะคลานออกมาจากซากก่อนที่รถบรรทุกจะระเบิดก็ตาม Creeper ยังคงไล่ตาม Double D โดยการกระโจนเข้าหาเขา และเมื่อ Double D ตรึงไว้แล้ว Jack ก็ปรากฏตัวขึ้นและยิง Creeper ที่หัวด้วยฉมวก เขาแทง Creeper เข้าไปในหัวใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่มันจะเข้าสู่สถานะจำศีลก่อนที่มันจะตาย

ผู้กำกับ

วิคเตอร์ ซัลวา

บริษัท ค่ายหนัง

  • อเมริกันโซโทรป

นักแสดง

  • เรย์ ไวส์ รับบทเป็น แจ็ค แทกการ์ต
  • โจนาธาน เบร็ครับบทเป็น Creeper
  • การิกายี มูตัมบีร์วา รับบทเป็น Deaundre “Double D” Davis
  • เอริก เน็นนิงเกอร์รับบทเป็น สก็อตต์ “สก็อตตี้” แบรดด็อก
  • นิกกี้ ไอค็อกซ์รับบทเป็น มินซี เฮย์ส
  • ทราวิส ชิฟฟ์เนอร์ รับบทเป็น อิซซี่ โบเฮน
  • ลีนา คาร์ดเวลล์ รับบท ชาวนาเชลซี
  • บิลลี่ แอรอน บราวน์รับบทเป็น แอนดี้ “บัคกี้” บัค

โปสเตอร์หนัง

Jeepers Creepers 2 (2003) - IMDb

รีวิว JEEPERS CREEPERS 2 (2003) โฉบกระชากหัว 1/2 (9/10) .......ทุกๆ 23 ปี  เป็นเวลา 23 วัน มันต้องกิน...... - Pantip

โฉบกระชากหัว 2 (2003) - Alternative Titles — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

 

คอหนังโหด

Jeepers Creepers 2 (2003) / โฉบกระชากหัว
หนังสยองวัยเด็กที่หลายคนต้องเคยดู
เล่าถึง กลุ่มวัยรุ่นไฮสคูลบนรถบัส ที่เต็มไปด้วยนักกีฬาบาสเกตบอล โค้ช และสาว ๆ เชียร์ลีดเดอร์ ที่ดันมาเกิดเหตุรถเสียอย่างปริศนา บนถนนกลางทุ่งโล่งไกลสุดลูกหูลูกตาผู้คน
และดันเป็นวันที่เขาร่ำลือกันว่าทุก 23 ปี ปีศาจในเรื่องเล่าพื้นบ้านจะออกอาละวาดในละแวกพื้นที่นี้ กลุ่มวัยรุ่นเลยต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากปีศาจรูปลักษณ์น่ากลัวเหมือนหุ่นไล่กาที่ชื่นชอบการล่าสังหารกลืนกินเนื้อมนุษย์บินวนเวียนไปมาและพร้อมจะโฉบกระชากหัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งคันรถ
หนังโหดเลือดสาดที่ดูในวัยเด็ก ตอนนั้นดูไม่ได้กลัวนะ ตื่นเต้นมากกว่า เวลาปีศาจโผล่มาที ฟึ่บฟั่บจับคนแดก สนุกมาก 555

เรื่องนี้ผมให้คะแนน9/10 ครับ

 

แฟนพันธุ์แท้

ครบรอบ 20 ปี “โฉบกระชากหัว”
คุณดูครบทุกภาคแล้วหรือยัง…
ทุกฤดูใบไม้ผลิครั้งที่ 23 เป็นระยะเวลา 23 วัน มันต้องกิน!!!! และในทุกๆ 23 ปี มันจะออกล่า 23 วัน เพื่อหาเหยื่อที่มันถูกใจ
นี่คือหนึ่งในหนังสยองขวัญในตำนานอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีแฟนๆชื่นชอบและเป็นหนังสยองขวัญในความทรงจำของใครหลายคน รวมทั้งตัวแอดด้วย แอดเองชอบเรื่องนี้มาก และวันนี้ก็เป็นวันครบรอบ 20 ปี ของหนังเรื่องนี้ด้วย ครบรอบไอ้ตัวโฉบกระชากหัว ใครที่ยังไม่เคยดู เกิดไม่ทัน หรือ เกิดทันแต่ยังไม่เคยดู แอดแนะนำให้ลองไปหาเรื่องนี้มาดูกันนะ ปัจจุบันหนังมีทั้งหมด 3 ภาค ส่วนตัวแอดชอบแค่ภาค 1 & 2 ในอนาคตมีข่าวว่าภาค 4 จะตามออกมาด้วย รอชมได้เลยเร็วๆนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ

Attachment (2022)

Sick (2022)

The Mummy Resurrection (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่