ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Jane Got a Gun (2016) เจน ปืนโหด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Jane Got a Gun (2016) เจน ปืนโหด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jane Got a Gun (2016) เต็มเรื่อง  เจน ปืนโหด

เรื่องย่อ

เจน แฮมมอนด์ (นาตาลี พอร์ตแมน) เป็นผู้หญิงที่สวยและมีจิตใจดี แต่เธอกลับแต่งงานกับ บิล หนึ่งในสมาชิก “บิชอป บอยส์” แก๊งค์โจรที่โหดเหี้ยมที่สุดในแดนตะวันตก แต่เมื่อ บิล ทรยศคนในแก๊งค์และซมซานกลับมาที่บ้านในสภาพปางตาย เจน ก็รู้ว่าครอบครัวของเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย เธอจึงตัดสินใจติดต่อหา แดน ฟรอส มือปืนรับจ้างที่เคยเป็นอดีตคนรักของ เจน เพื่อให้เขามาช่วยปกป้องเธอและครอบครัวจากแก๊งค์โจรที่กำลังเดินทางมาที่บ้าน ผลงานโดย เกวิน โอ คอนเนอร์ ผู้กำกับ Warriors! ดูหนังออนไลน์

Jane Got a Gun เป็นภาพยนตร์อเมริกันตะวันตกปี 2015 กำกับโดย Gavin O’Connor และเขียนบทโดย Brian Duffield, Joel Edgerton และ Anthony Tambakis ภาพยนตร์นำแสดงโดยนาตาลี พอร์ตแมน, เอ็ดเกอร์ตัน, โนอาห์ เอ็มเมอริช, โรดริโก ซานโตโร, บอยด์ โฮลบรูค และยวน แม็คเกรเกอร์หลังจากปัญหาการผลิตมายาวนานตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับและการคัดเลือกนักแสดง การถ่ายภาพหลักเริ่มในวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2556 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2559

เจนและสามีของเธอ บิล “แฮม” แฮมมอนด์ อาศัยอยู่ในบ้านโดดเดี่ยวกับเคธี่ ลูกสาววัย 5 ขวบ วันหนึ่งแฮมกลับมาบ้านพร้อมกับบาดแผลกระสุนปืนสาหัสหลายจุด ขณะที่เจนดูแลอาการบาดเจ็บของเขา แฮมบอกเธอว่าพวกบิชอปบอย ซึ่งเป็นกลุ่มอาชญากรที่แฮมเคยขี่ด้วย กำลังตามล่าเขาอาการบาดเจ็บของแฮมทำให้เขาทำอะไรไม่ถูก เจนจึงพาลูกสาวไปที่ปลอดภัยกับผู้หญิงที่เธอไว้ใจ จากนั้นเธอก็ขี่ม้าไปบ้านของเพื่อนบ้านและอดีตคู่รัก Dan Frost และขอให้เขาช่วยปกป้องครอบครัวของเธอจาก Bishop Boys แดน ชายขี้โมโหที่อาศัยอยู่ในบ้านทรุดโทรม ปฏิเสธอย่างขมขื่น

เจนขี่เข้าไปในเมืองเพื่อซื้อปืนและกระสุนและขอความช่วยเหลือ ขณะที่เธอกำลังจะออกจากร้าน เธอถูกลากเข้าไปในตรอกโดยแก๊งบิชอปคนหนึ่งที่ข่มขู่เธอด้วยจ่อปืน เจนอ้างว่าเธอไม่ได้เจอแฮมมอนด์มาหลายปีแล้ว แต่ชายคนนั้นจำปืนที่เธอถือได้ว่าเป็นของแฮม และขอให้เธอพาเขากลับไปที่บ้านของเธอ อย่างไรก็ตาม ทันใดนั้น Dan Frost ก็ปรากฏตัวขึ้นและบอกให้อันธพาลปล่อยเจนไว้ตามลำพัง เจนชักปืนออกมาและสังหารคนนอกกฎหมาย

ทิ้งศพไว้ในตรอก เจนและแดนก็ขี่รถกลับบ้าน แฮมยังมีชีวิตอยู่แต่อ่อนแอมาก    แดนเปลี่ยนใจที่จะช่วยเจน พวกเขาจึงเริ่มเตรียมพร้อมรับการโจมตีที่คาดหวังจากแก๊งบิชอปบิชอปออกเดินทางร่วมกับแก๊งเพื่อตามหาแฮม คนของเขาคนหนึ่งบังเอิญไปที่บ้านของเจนและจำเจนได้ แต่แดนก็ฆ่าและฝังเขาไว้ก่อนที่เขาจะส่งสัญญาณเตือนได้ แดนขุดคูน้ำตื้นๆ ในสวนหน้าบ้านของเจน และเติมขวดโหลที่บรรจุน้ำมันก๊าด ตะปู และเศษแก้วไว้เต็ม

ภาพย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าเจนและแดนเคยหมั้นหมายกัน แต่เขาได้สมัครเป็นทหารเพื่อต่อสู้ในสงครามกลางเมืองอเมริกา เมื่อถูกศัตรูจับตัวไป เขาถูกกักขังอยู่ในค่ายกักขังเป็นเวลาหลายปี แต่ในที่สุดเมื่อเขากลับบ้าน เจนก็จากไปแล้ว   เขาเดินทางจากรัฐหนึ่งไปอีกรัฐหนึ่งเพื่อตามหาเธอ โดยแสดงรูปถ่ายของเธอในทุกเมือง ในที่สุดเขาได้ยินว่าเธอเคลื่อนตัวไปทางตะวันตกด้วยขบวนเกวียนที่

นำโดยจอห์น บิชอป แดนคุยกับบิชอป ซึ่งบอกเขาว่าระหว่างการเดินทางแฮมกับเจนวิ่งหนีไปด้วยกัน เขาบอกว่าเขายินดีช่วย Dan ติดตามพวกเขา เนื่องจากเขามีคะแนนของตัวเองที่จะตกลงกับแฮม แต่แดนปฏิเสธ โดยบอกว่าเขาชอบที่จะขี่คนเดียว ในที่สุด Dan ก็ได้พบกับ Jane แต่เมื่อถึงตอนนั้นเธอก็แต่งงานกับ Ham และทั้งสองคนต่างก็มีลูกด้วยกัน ด้วยความอกหัก แดนจึงตระหนักว่าเขาสูญเสียเธอไปตลอดกาล

ผู้กำกับ

กาวิน โอคอนเนอร์

บริษัท ค่ายหนัง

ไวน์สไตน์

นักแสดง

  •  นาตาลี พอร์ตแมน
  • โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน
  • โนอาห์ เอ็มเมอริช
  • โรดริโก ซานโตโร
  • บอยด์ โฮลบรู๊ค
  • ยวน แม็คเกรเกอร์

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jane Got a Gun (2016) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jane Got a Gun (2016) เต็มเรื่อง

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Jane Got a Gun (2016) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

T.J. Entertainment

Review : Jane Got a Gun [Movie 23/2016]
Score : 6.5/10
“นาตาลีกับโจเอลเล่นเข้ากันได้ดี ไคลแม็กซ์สนุก แต่เล่าเรื่องยืดไปหน่อย”
เรื่องย่อ : เจน แฮมมอน (นาตาลี พอร์ตแมน) หญิงสาวผู้มีจิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี และมีความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างหญิงสาวทั่วไป ด้วยการแต่งงานกับชายหนุ่มคนสุดท้ายที่เธอรักและคิดจะฝากชีวิตไว้ บิล ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งค์ บิชอบป์ บอยส์ กลุ่มโจรที่ขึ้นชื่อในเรื่องความโหดเหี้ยม ไม่เกรงกลัวกฏหมาย แต่แล้วเมื่อ บิล ได้ทรยศหักหลังแก๊งเรื่องผลประโชน์อย่างไม่น่าให้อภัย บิลกลับมาบ้านด้วยอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงจากการถูกทำร้าย เจนผู้เป็นภรรยาทำได้เพียงคอยดูแลรักษาในเบื้องต้นเท่านั้น แต่เจนกลับตระหนักดีว่าอีกไม่นานอันตรายจะมาเยือนครอบครัวของเธอและเธอต้องหาวิธีการปกป้องตัวเองและคนที่เธอรัก นั่นคือการขอความช่วยเหลือจากอดีตคนรัก แดน ฟรอส นักแม่นปืน นั่นเอง

Nomhub

#เรื่องย่อ: #JaneGotAGun (2016) – #เจนปืนโหด
เจน แฮมมอน (นาตาลี พอร์ตแมน) หญิงสาวผู้มีจิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี และมีความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างหญิงสาวทั่วไป ด้วยการแต่งงานกับชายหนุ่มคนสุดท้ายที่เธอรักและคิดจะฝากชีวิตไว้ บิล ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งค์ บิชอบป์ บอยส์ กลุ่มโจรที่ขึ้นชื่อในเรื่องความโหดเหี้ยม ไม่เกรงกลัวกฏหมาย แต่แล้วเมื่อ บิล ได้ทรยศหักหลังแก๊งเรื่องผลประโชน์อย่างไม่น่าให้อภัย บิลกลับมาบ้านด้วยอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงจากการถูกทำร้าย เจนผู้เป็นภรรยาทำได้เพียงคอยดูแลรักษาในเบื้องต้นเท่านั้น แต่เจนกลับตระหนักดีว่าอีกไม่นานอันตรายจะมาเยือนครอบครัวของเธอและเธอต้องหาวิธีการปกป้องตัวเองและคนที่เธอรัก นั่นคือการขอความช่วยเหลือจากอดีตคนรัก แดน ฟรอส นักแม่นปืน นั่นเอง

 

Oh God it’s Awesome

Jane Got A Gun (2016) : เจน ปืนโหด
…เจน แฮมมอน (นาตาลี พอร์ตแมน) หญิงสาวผู้มีจิตใจอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี และมีความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างหญิงสาวทั่วไป
ด้วยการแต่งงานกับชายหนุ่มคนสุดท้ายที่เธอรักและคิดจะฝากชีวิตไว้ บิล ซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งค์ บิชอบป์ บอยส์ กลุ่มโจรที่ขึ้นชื่อในเรื่องความโหดเหี้ยม
ไม่เกรงกลัวกฏหมาย แต่แล้วเมื่อ บิล ได้ทรยศหักหลังแก๊งเรื่องผลประโชน์อย่างไม่น่าให้อภัย บิลกลับมาบ้านด้วยอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรงจากการถูกทำร้าย
เจนผู้เป็นภรรยาทำได้เพียงคอยดูแลรักษาในเบื้องต้นเท่านั้น แต่เจนกลับตระหนักดีว่าอีกไม่นานอันตรายจะมาเยือนครอบครัวของเธอ
และเธอต้องหาวิธีการปกป้องตัวเองและคนที่เธอรัก นั่นคือการขอความช่วยเหลือจากอดีตคนรัก แดน ฟรอส นักแม่นปืน นั่นเอง!!!

 

Filmfans

Jane Got A Gun – เจน ปืนโหด
M Pictures Co.,Ltd – Gavin O’Connor
จากหน้าหนังเท่าที่เห็นว่า นี่คือหนังบุกเบิกตะวันตกที่มีผู้หญิงเป็นตัวละครเอก ทำให้มองไปได้ว่าอาจจะเป็นหนังที่ฉีกขนบหนังบุกเบิกตะวันตกไปพอควร ซึ่งที่จริงแล้วหนังก็ยังไม่ได้แหวกออกจากความคุ้นเคยในหนังบุกเบิกตะวันตกสักเท่าไหร่ เพียงแต่เปลี่ยนมาเล่าในมุมมองของผู้หญิงบ้าง และเจนในเรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงสายบู๊ที่เก่งกาจแต่อย่างใด เพียงแต่เธอมีความเข้มแข็งที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าที่เป็นเหล่าอันธพาลโดยไม่หวั่นเกรง ที่เหลือของหนังคือเรื่องของการแก้แค้นที่ไม่ต่างจากหนังบุกเบิกตะวันตกโดยทั่วไปโดยมีเจนเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่อง ช่วงหนึ่งของหนังเน้นไปที่ความเป็นดรามาที่อาจจะไม่หนักหน่วงแต่ก็สร้างความสะเทือนใจได้ในระดับหนึ่ง หนังเล่าเรื่องด้วยการเล่าย้อนเป็นระยะในช่วงครึ่งแรกทำให้หนังดูน่าติดตามในการค้นหาความจริง แต่พอถึงเวลาเฉลยกลับทำออกมาง่าย ๆ ดีที่ได้การแสดงของนาตาลี พอร์ตแมน ช่วยไว้ทำให้เรื่องราวในความหลังเป็นสิ่งที่เจ็บช้ำสำหรับทุกคน แม้หนังบุกเบิกตะวันตกจะไม่เป็นที่นิยมของหนังยุคนี้แต่ Jane Got a Gun ก็ไม่ได้พ้นสมัยแต่อย่างใด หนังยังคงดูง่าย สนุก และน่าประทับใจในหลายฉาก องค์ประกอบรวม ๆ ที่ดูดีพอสมควร คะแนนของหนังจึงออกมากลางค่อนไปทางบวกที่ 7.5/10 น่าจะพอเหมาะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

My Robot Boyfriend (2019) รักเธอ นายหุ่นยนต์

Fahlanruk The Series (2022) ฟ้าลั่นรัก

2Moons The Ambassador (2022) เดือนเกี้ยวเดือน

AiLongNhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋

Bite Me (2021) ส่งร้อน เสิร์ฟรัก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่