ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Infernal Affairs 2 (2003) สองคนสองคม 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Infernal Affairs 2 (2003) สองคนสองคม 2

Infernal Affairs 2 (2003) สองคนสองคม 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Infernal Affairs 2 (2003) เต็มเรื่อง ในภาคก่อนของ Infernal Affairs Chan Wing Yan ถูกไล่ออกจากโรงเรียนตำรวจเนื่องจากญาติของเขากับกลุ่มสามคน ตอนนี้ SP Wong ให้โอกาสเขาในการปกปิดครอบครัวสามคนที่ควบคุมโดย Hau น้องชายของเขา นอกจากหมิงแล้ว เขาได้รับคำสั่งให้ฆ่าพ่อของ Hau และแทรกซึมเข้าไปในกรมตำรวจ เรื่องราวเริ่มซับซ้อนเมื่อหว่องเกี่ยวข้องกับพ่อของเฮาตาย การล้างแค้นจะเริ่มขึ้นเมื่อแมรี่ ภรรยาของแซมเป็นผู้สั่งให้ตี ตอนนี้ทุกอย่างซับซ้อนและเกี่ยวข้องกัน

เรื่องย่อ

ภาคต่อของ “Infernal Affairs” ต้นฉบับและทำหน้าที่เป็นผลงานร่วมที่เจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครหลักและเหตุการณ์ที่นำไปสู่ภาพยนตร์เรื่องแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยแอนดรูว์ เลาและอลัน มักให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทุจริตและการทรยศที่ซับซ้อนภายในกองกำลังตำรวจฮ่องกงและองค์กรสามกลุ่ม

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปี 1990 โดยเน้นไปที่ตัวละครสองตัวเป็นหลัก ได้แก่ สารวัตร Wong Chi-shing (Anthony Wong) และ Hon Sam ผู้นำกลุ่มสาม (Eric Tsang) หว่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเท พบว่าตัวเองติดอยู่ท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในกรมตำรวจ หัวหน้าผู้กำกับหว่อง (แอนโทนี่ หว่อง) ทุจริตและบงการ โดยใช้ตำแหน่งของเขาเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง

ในขณะเดียวกัน Hon Sam ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในโลกสามกลุ่ม พยายามที่จะขยายอิทธิพลของเขาและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเขาในฐานะผู้นำที่น่าเกรงขาม ด้วยไหวพริบและความโหดเหี้ยม เขานำทางพลวัตที่ซับซ้อนของอาชญากรใต้พิภพ สร้างพันธมิตรและกำจัดคู่แข่ง

เมื่อชายสองคนเติบโตขึ้นมาในองค์กรของตน เส้นทางของพวกเขาก็มาบรรจบกันด้วยวิธีที่ไม่คาดคิด การแสวงหาความยุติธรรมของหว่องทำให้เขาค้นพบการคอร์รัปชั่นในกองกำลังตำรวจ ขณะที่ความทะเยอทะยานของ Hon Sam ทำให้เขาขัดแย้งกับกลุ่มสามฝ่ายที่เป็นคู่แข่งกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นของความภักดี การทรยศ และการประนีประนอมทางศีลธรรมที่เกิดขึ้นในการแสวงหาอำนาจ โดยเผยให้เห็นถึงต้นกำเนิดของปฏิบัติการไฝที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและแรงจูงใจที่ขับเคลื่อนตัวละคร

ทำหน้าที่เป็นคู่หูที่น่าดึงดูดใจกับภาคก่อน โดยให้บริบทและความลึกของเหตุการณ์ในภาพยนตร์ต้นฉบับ ในขณะเดียวกันก็ยืนหยัดได้ด้วยตัวเองในฐานะภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมที่น่าจับตามอง

ผู้กำกับ

 • Andrew Lau , Alan Mak

บริษัท ค่ายหนัง

 • MEDIA ASIA

นักแสดง

 • Andy Lau
 • Tony Leung Chiu-wai
 • Anthony Chau-Sang Wong
 • Eric Tsang
 • Kelly Chen
 • Sammi Cheng
 • Edison Chen
 • Shawn Yue
 • Elva Hsiao
 • Chapman To

โปสเตอร์หนัง

Infernal Affairs II (2003) - IMDbInfernal Affairs II (2003)Infernal Affairs II (2003) - IMDb

รีวิวหนัง

cwx

ช่างเป็นเว็บที่พันกันยุ่งวุ่นวายจริงๆ ที่สตูดิโอสามารถสานต่อได้ เมื่อพวกเขาตระหนักได้ว่าจำเป็นต้องหาเงินจากภาคต่อของภาพยนตร์ที่ไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ได้บอกว่าเรื่องนี้แย่ แต่มันคงทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นหนังธรรมดาๆ แม้ว่าฉันจะไม่เคยดูหนังที่พิเศษแบบนี้มาก่อนก็ตาม “ภาคต่อ” นี้ แม้จะมีจำนวนมากมายก็ตาม จริงๆ แล้วเป็นภาคก่อน แต่มันก็ไม่ได้เติมเต็มช่องว่างมากนักเหมือนเป็นโคลนบนผืนน้ำ มันมักจะน่าสับสน มันไม่ชัดเจนเสมอไปว่าเรื่องราวเบื้องหลังใหม่บางเรื่องนั้นสอดคล้องกับภาพที่เราเห็นในภาคแรกจริง ๆ และคำถามที่ชัดเจนบางข้อก็ยังไม่มีคำตอบ (อาจเป็นสำหรับภาพยนตร์เรื่องที่ 3) เด็กที่มาแทนที่ตัวละครตัวตุ่นซึ่งเคยแสดงโดยโทนี่ เหลียงและแอนดี้ หลิว ยังไม่พร้อมสำหรับงานนี้อย่างแน่นอน โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลเพราะ Anthony Wong และ Eric Tsang กลับมารับบทบาทของพวกเขาในฐานะหัวหน้าตำรวจและกลุ่มมาเฟียที่เกี่ยวข้อง และมันก็น่าสนใจทีเดียวที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา ซึ่งจากสิ่งที่ฉันจำได้ ยังห่างไกลจากความชัดเจนเมื่อก่อน ฉันไม่แนะนำให้ดูเรื่องนี้ก่อนภาคแรกอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีลำดับเหตุการณ์ก็ตาม แต่ฉันคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะสนองความกระหายที่คุณน่าจะได้มากที่สุดหลังจากดูภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Young and Dangerous (1996) กู๋หว่าไจ๋ มังกรฟัดโลก ภาค1
Nameless Gangster Rules of the Time (2012)
Road to Perdition (2002) ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต
Gangs of New York (2002) จอมคนเมืองอหังการ์
Infernal Affairs (2002) สองคนสองคม

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่