ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Nameless Gangster Rules of the Time (2012)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Nameless Gangster Rules of the Time (2012)

Nameless Gangster Rules of the Time (2012)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Nameless Gangster Rules of the Time (2012) เต็มเรื่อง เจ้าหน้าที่ศุลกากรที่ทุจริตพบยาเสพติดจำนวนมากและร่วมทีมกับนักเลงที่ชั่วร้ายเพื่อเป็นพันธมิตรด้านอาชญากรรมที่ทรงพลังที่สุดในปูซาน

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมของเกาหลีใต้ กำกับโดย Yoon Jong-bin ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 และต้นทศวรรษ 1990 ที่วุ่นวาย โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรุ่งเรืองและการล่มสลายของเจ้าหน้าที่ศุลกากรทุจริตที่เข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากร

เรื่องราวติดตาม Choi Ik-hyun (Choi Min-sik) เจ้าหน้าที่ศุลกากรที่มีความยืดหยุ่นทางศีลธรรมและฉวยโอกาสในปูซาน เมื่อต้องเผชิญกับการเลิกจ้างเนื่องจากการปราบปรามการทุจริตของรัฐบาล อิคฮยอนสะดุดกับการขนส่งเฮโรอีนขณะตรวจสอบสินค้า เมื่อคว้าโอกาสนี้ เขาร่วมมือกับอันธพาลท้องถิ่นผู้ทรงพลัง ชอยฮยองแบ (ฮาจุงวู) ซึ่งเป็นญาติห่างๆ

อิคฮยอนใช้ทักษะและความสัมพันธ์ในระบบราชการของเขาเพื่อช่วยฮยองเบขยายอาณาจักรอาชญากรของเขา ทั้งสองสร้างพันธมิตรที่เป็นประโยชน์ร่วมกันแต่ก็ไม่มั่นคง เมื่ออิคฮยอนเข้าไปพัวพันกับปฏิบัติการของแก๊งนี้มากขึ้น เขาก็มีความสุขกับความมั่งคั่งและสถานะที่เพิ่งค้นพบ และได้รับความเคารพจากยมโลก

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่รัฐบาลเพิ่มความพยายามในการต่อสู้กับกลุ่มอาชญากร ความร่วมมือระหว่างอิคฮยอนและฮยอนเบก็เริ่มที่จะทะเลาะกัน ความทะเยอทะยานและความทะเยอทะยานของอิคฮยอนนำไปสู่ความขัดแย้งกับแก๊งคู่แข่งและการบังคับใช้กฎหมาย ความสัมพันธ์ของเขากับฮยองเบเริ่มตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อการทรยศหักหลังและการแย่งชิงอำนาจปรากฏให้เห็น

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการเผชิญหน้าอันดราม่าที่ทดสอบสัญชาตญาณอันชาญฉลาดและการเอาชีวิตรอดของอิคฮยอน เมื่อเจ้าหน้าที่เข้ามาใกล้และโลกอาชญากรก็ระเบิด อิคฮยอนต้องค้นหาเส้นทางที่ทรยศเพื่อรักษาอนาคตของเขา

นำเสนอภาพที่กล้าหาญและน่าดึงดูดของความทะเยอทะยาน การคอรัปชั่น และลักษณะที่ผันผวนของพันธมิตรในโลกอาชญากร การแสดงของชเว มินซิกในฐานะอิคฮยอนที่มีศีลธรรมคลุมเครือ ผสมผสานกับการถ่ายทอดเรื่องราวที่แท้จริงของเกาหลีใต้ในช่วงปี 1980 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นในประเภทดราม่าอาชญากรรม

ผู้กำกับ

 • Yoon Jong-bin

บริษัท ค่ายหนัง

 • SHOW BOX

นักแสดง

 • Choi Min-sik
 • Ha Jung-woo
 • Cho Jin-woong
 • Ma Dong-seok
 • Jongsoo Kim
 • Kim Jong-goo
 • Kwon Tae-won
 • Song Young-chang
 • Son Byung-wook
 • Lee Cheol-min

โปสเตอร์หนัง

Nameless Gangster: Rules of the Time (2012) - IMDbNameless Gangster: Rules of the Time (2012) - IMDbNameless Gangster (aka Bumchoiwaui junjaeng: Nabbeunnomdeul jeonsungshidae) (2012) film | CinemaParadiso.co.uk

รีวิวหนัง

Ramuna

ก่อนอื่น ต้องยกโทษให้ฉันที่ฟังดูซ้ำซาก แต่ในความคิดของฉัน ภาพยนตร์เกาหลีในปัจจุบันมีมากกว่าภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในแง่ของเนื้อเรื่อง ฉันทนไม่ไหวที่ทุกวันนี้ CGI กลายเป็นโรคระบาดในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเกือบทุกเรื่องที่มีเนื้อเรื่องไม่ชัดเจน ไม่ใช่ว่า CGI เป็นสิ่งที่แย่จริงๆ แต่มันค่อนข้างเจ็บปวดที่เห็นว่าภาพยนตร์ฮอลลีวูดดีๆ ที่ไม่มี CGI หรืออารมณ์ขันของวัยรุ่นสกปรกนั้นล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศทุกวันนี้

และถึงแม้จะไม่ใช่ผลงานของฮอลลีวูด แต่การดู ‘Nameless Gangster’ ก็เปรียบเสมือนวิธีการเยียวยาที่จะนำประสบการณ์อันแสนหวานเก่า ๆ เหล่านั้นกลับมา เมื่อภาพยนตร์ทั้งหมดเป็นเพียงภาพที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์อย่างฟุ่มเฟือย ความภักดี การหลอกลวง ความโลภ ความเย่อหยิ่ง การคอรัปชั่น ความซื่อสัตย์ มันแค่มีองค์ประกอบมากเกินไปในการเล่าเรื่องของการเป็นหนังแก๊งสเตอร์มหากาพย์ที่มีสถานการณ์ตลกขบขันซึ่งจะไม่ทำร้ายใครเลย คุณจะไม่พบกระสุนที่กระเด็นหรือมีดพร้าแกว่งไปมา แต่คุณจะพบเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการที่เจ้าหน้าที่ศุลกากรรายย่อยสร้างอาชีพของเขาผ่านจุดสูงสุดของสังคมใต้ดินปูซานและการล่มสลายในภายหลัง

แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปรียบเทียบ Nameless Gangster แบบตัวต่อตัวกับรูปภาพคลาสสิกของ Scorsese อย่าง Goodfellas แต่ก็อดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกัน และจริงๆ แล้วภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องก็สร้างความตึงเครียดแบบเดียวกันในการแสดงภาพอาชีพระยะยาวของตัวละครใต้ดิน สร้างทั้งความเห็นอกเห็นใจและความรังเกียจของเรา ชอย มินซิกเป็นนักแสดงเกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน เขาแสดงได้อย่างน่าเชื่อมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ตัวเอกที่ชั่วร้ายใน ‘Oldboy’ ไปจนถึงฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดใน ‘I Saw the Devil’ และที่นี่เขาทำคะแนนอีกครั้งเพื่อเพิ่มความลึกให้มากขึ้น ไปดูหนังกับฮาจองอูที่มีระดับการแสดงที่เท่าเทียมกัน ดีเพียง.

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว
Young and Dangerous 4 (1997) กู๋หว่าไจ๋ 4 อันธพาลกวนเมือง
Young and Dangerous 3 (1996) กู๋หว่าไจ๋ 3 ใหญ่ครองเมือง
Young and Dangerous 2 (1996) กู๋หว่าไจ๋ 2 มังกรฟัดโลก
Young and Dangerous (1996) กู๋หว่าไจ๋ มังกรฟัดโลก ภาค1

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่