ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Infernal Affairs (2002) สองคนสองคม

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Infernal Affairs (2002) สองคนสองคม

Infernal Affairs (2002) สองคนสองคม

ดูหนัง ออนไลน์ Infernal Affairs เต็มเรื่อง (2002) สองคนสองคม Chan Wing Yan นายตำรวจหนุ่มถูกส่งตัวไปเป็นตัวตุ่นในมาเฟียท้องถิ่น เลาคินหมิงสมาชิกมาเฟียหนุ่มแทรกซึมเข้าไปในกองกำลังตำรวจ หลายปีต่อมาลูกน้องที่มีอายุมากกว่าเฉินหวิงหยานและสารวัตรเลาคินหมิงตามลำดับแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยไฝที่อยู่ท่ามกลางพวกเขา

เรื่องย่อ

หนังระทึกขวัญอาชญากรรมฮ่องกง กำกับโดย Andrew Lau และ Alan Mak ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจเกมแมวจับหนูที่ซับซ้อนระหว่างตำรวจนักสืบที่ทำงานนอกเครื่องแบบในองค์กรสามกลุ่มกับสมาชิกกลุ่มสามที่แทรกซึมเข้าไปในกองกำลังตำรวจ

เรื่องราวติดตาม Chan Wing-yan (Tony Leung) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มที่ปลอมตัวเพื่อแทรกซึมเข้าไปในองค์กรสามอันโด่งดังที่นำโดย Hon Sam (Eric Tsang) ในเวลาเดียวกัน Lau Kin-ming (Andy Lau) สมาชิกของกลุ่มสามสามารถก้าวขึ้นสู่อันดับและกลายเป็นตัวตุ่นในกรมตำรวจได้

เมื่อตัวตุ่นทั้งสองทำงานภายในองค์กรของตน พวกมันก็จะตระหนักมากขึ้นถึงการมีอยู่ของกันและกัน ชายทั้งสองต้องเผชิญอันตรายของชีวิตคู่ของพวกเขาในขณะที่พยายามเปิดเผยตัวตนของตัวตุ่นอีกตัวหนึ่ง การกระทำและการตัดสินใจของพวกเขามีผลกระทบในวงกว้าง นำไปสู่เกมการหลอกลวงและการทรยศที่ตึงเครียดและน่าสงสัย

ในขณะเดียวกัน ผู้กำกับ Wong Chi-shing (Anthony Wong) เจ้าหน้าที่ตำรวจ เริ่มสงสัยว่ามีไฝในแผนก และเริ่มต้นการสอบสวนภายในเพื่อเปิดโปงคนทรยศ เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้นและเดิมพันก็เพิ่มสูงขึ้น เส้นแบ่งระหว่างความภักดีและการทรยศก็พร่ามัว จนจบลงด้วยการประลองที่น่าจับตามองและไม่อาจคาดเดาได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกถึงอัตลักษณ์ ความภักดี และศีลธรรม ในขณะที่ตัวละครต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาของการกระทำและความคลุมเครือทางศีลธรรมในบทบาทของพวกเขา ขึ้นชื่อเรื่องจังหวะที่กระชับ โครงเรื่องที่ซับซ้อน และการแสดงที่โดดเด่น ทำให้เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนั้น

ผู้กำกับ

 • Andrew Lau , Alan Mak

บริษัท ค่ายหนัง

 • MEDIA ASIA

นักแสดง

 • Andy Lau
 • Tony Leung Chiu-wai
 • Anthony Chau-Sang Wong
 • Eric Tsang
 • Kelly Chen
 • Sammi Cheng
 • Edison Chen
 • Shawn Yue
 • Elva Hsiao
 • Chapman To

โปสเตอร์หนัง

Infernal Affairs (2002)Infernal Affairs 2002 Andrew Lau Japanese Chirashi Movie Flyer Poster B5 | eBayInfernal Affairs (2002) - IMDb

รีวิวหนัง

ackstasis

‘The Departed’ ของมาร์ติน สกอร์เซซีอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมมากที่สุดในปี 2006 และเมื่อได้ยินคำชมมากมายที่มาพร้อมกับการออกฉาย ก็เป็นภาพยนตร์ที่ฉันอยากเห็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม ฉันทำไม่ได้จนกว่าฉันจะได้ดูภาพยนตร์ฮ่องกงปี 2002 ซึ่งเป็นเรื่องที่ใช้ถ่ายทำเรื่อง ‘Mou gaan dou ‘ ซึ่งกำกับโดย Wai-keung Lau และ Siu Fai Mak โชคดีที่เมื่อไม่นานมานี้ ร้านเช่าภาพยนตร์ในพื้นที่ของฉันลดราคาเทป VHS ส่วนเกินในราคา 2.00 ดอลลาร์ต่ออัน ในบรรดาหนังราคาถูกที่ฉันหยิบมาก็มีหนังเรื่อง ” ที่ดูเหมือนไม่เคยเปิดดูมาก่อน เมื่อได้ดูเรื่องนี้แล้ว ฉันต้องบอกว่าแม้ฉันจะมีประสบการณ์กับภาพยนตร์เอเชียอย่างจำกัด แต่ฉันก็สนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ” ผสมผสานเรื่องราวที่ไม่อาจต้านทานได้ของการวางอุบาย ความภักดี และการทรยศ เข้ากับการตัดต่อและงานกล้องที่เนียนมาก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการติดตามอย่างน่าประทับใจในโลกตะวันตก

โทนี่ เหลียง รับบทเป็น ชาน วิง หยาน ตำรวจนอกเครื่องแบบที่ใช้เวลากว่า 10 ปีในการแทรกซึมเข้าไปในแก๊งอันตรายมากมายและเปิดโปงการก่ออาชญากรรมของพวกเขา ในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัม Andy Lau รับบทเป็นสารวัตร Lau Kin Ming ซึ่งเป็นตำรวจสายลับที่ทำงานอย่างลับๆ ในกลุ่ม Triad ซึ่งเป็นแก๊งเดียวกันกับที่ Yan อยู่ในเครือปัจจุบัน หลังจากการค้ายาเสพติดราคาแพงเกิดความผิดพลาดทั้งกับแก๊งค์และตำรวจ แต่ละฝ่ายต่างสงสัยว่าตนมีคนทรยศอยู่ท่ามกลางพวกเขา และในทางกลับกัน ที่น่าขันอย่างขมขื่น มันก็ตกเป็นหน้าที่ของตุ่นทั้งสองเพื่อค้นหาว่าเป็นใคร . นักแสดงหลักทั้งสองคนรักษาความเข้มข้นของเรื่องได้ดี แน่นอนว่ามีความคล้ายคลึงกันมากมายนับไม่ถ้วนระหว่างตัวละครต่างๆ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจที่สุดคือความแตกต่างระหว่างตัวละครทั้งสอง หมิงเป็นคนเย็นชา ทุ่มเท และมีประสิทธิภาพอย่างไร้ความปราณี ในขณะที่หยานก็ถูกลดบทบาทลงจนเหลือเพียงความเหนื่อยล้าและโรคประสาทหลังจากใช้ชีวิตมาสิบปี ด้วยความกลัว

โครงเรื่องของ ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจเป็นผลจากภาพยนตร์แอ็คชั่นตะวันตกมากกว่าภาพยนตร์จากภูมิภาคของตัวเอง การถ่ายภาพยนตร์มีความสดใสและมีสไตล์ และฉากไคลไคสต์บนชั้นดาดฟ้าที่มีแสงแดดเจิดจ้าสาดส่องเหนือศีรษะ ได้รับการบันทึกภาพไว้อย่างยอดเยี่ยม {คริสโตเฟอร์ ดอยล์ ที่เกิดในออสเตรเลีย ผู้ซึ่งเคยทำงานในภาพยนตร์เรื่อง ‘2046’ และ ‘Rabbit-Proof Fence’ ,’ มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นคุณก็รู้อยู่แล้วว่าการถ่ายภาพยนตร์จะดี} มีหลายครั้งที่การเล่าเรื่องไม่ได้รับการจัดการอย่างดีเท่าที่ควร: ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ภาพย้อนอดีตที่ไม่จำเป็นบ่อยเกินไป และหลังจากการเสียชีวิตของผู้กำกับหว่อง (แอนโทนี่ หว่อง) เราก็ได้รับการปฏิบัติต่อวิดีโอตัดต่อที่ให้ความรู้สึก เหมือนตอนสุดท้ายของซิทคอมที่ดำเนินมายาวนาน นอกจากนี้ ความพยายามที่ล้มเหลวของภรรยาของหมิงที่จะเขียนนวนิยายให้จบ (“ฉันไม่รู้ว่าเขาดีหรือไม่ดี”) ถือเป็นความพยายามที่ชัดเจนอย่างโจ่งแจ้งในการวาดภาพความคล้ายคลึงกับตัวละครของ Andy Lau แม้ว่าฉันจะบ่นเล็กน้อย แต่ ” ก็เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงและน่าตื่นเต้นที่ฉันอยากจะแนะนำให้กับทุกคนอย่างแน่นอน

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Young and Dangerous 2 (1996) กู๋หว่าไจ๋ 2 มังกรฟัดโลก
Young and Dangerous (1996) กู๋หว่าไจ๋ มังกรฟัดโลก ภาค1
Nameless Gangster Rules of the Time (2012)
Road to Perdition (2002) ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต
Gangs of New York (2002) จอมคนเมืองอหังการ์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่