ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

ดูหนัง ออนไลน์ Incredibles 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 ในขณะที่ครอบครัว Parr ยอมรับการเรียกโดยรวมว่าเป็นฮีโร่ แต่ความจริงก็ยังคงอยู่ที่ความกล้าหาญพิเศษของพวกเขายังคงผิดกฎหมาย หลังจากที่พวกเขาถูกจับหลังจากพยายามหยุด Underminer ไม่สำเร็จอนาคตของพวกเขาก็ดูเยือกเย็น อย่างไรก็ตามพี่น้อง Deavour ที่ร่ำรวยของ Devtech เสนอความหวังใหม่ด้วยโครงการที่กล้าหาญในการฟื้นฟูภาพลักษณ์สาธารณะและสถานะทางกฎหมายของ Supers โดย Elastigirl ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวอย่างที่สดใส

เมื่อตกลงกันแล้วว่าจะอยู่บ้านเพื่อดูแลเด็ก ๆ มิสเตอร์อินเครดิเบิลพบว่าชีวิตในบ้านเป็นความท้าทายที่น่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพลังที่เพิ่งเกิดใหม่ของแจ็ค – แจ็คลูกน้อยที่ทำให้เขาแทบไม่สามารถจัดการได้ อย่างไรก็ตามในไม่ช้า Elastigirl ก็มีความกังวลของตัวเองที่ต้องรับมือกับภัยคุกคามของสกรีนเซฟเวอร์ซุปเปอร์วิลเลนตัวใหม่ที่สร้างความหายนะให้กับความสามารถในการควบคุมจิตใจของเขา ตอนนี้ Elastigirl ต้องไขปริศนาของศัตรูผู้นี้ซึ่งมีการออกแบบที่มุ่งร้ายบนโลกกับครอบครัว Parr และเพื่อนเป้าหมายหลักของความชั่วร้ายนี้

Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่ออกฉายในปี 2018 กำกับโดยแบรด เบิร์ด เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ปี 2004 เรื่อง “The Incredibles” ที่รอคอยกันมานาน การผจญภัยที่เหมาะสำหรับครอบครัวครั้งนี้ติดตามครอบครัว Parr ซึ่งเป็นกลุ่มคนพิเศษที่มีพลังวิเศษอีกครั้ง ด้วยซีเควนซ์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การเล่าเรื่องที่กินใจ และภาพแอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง “Incredibles 2” ยังคงดึงดูดผู้ชมทุกเพศทุกวัยและเตือนเราว่าทำไมเราถึงตกหลุมรักตัวละครที่โด่งดังเหล่านี้ตั้งแต่แรกพบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องทันทีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งครอบครัว Incredibles ซึ่งประกอบด้วย Mr. Incredible (บ็อบ พาร์), Elastigirl (เฮเลน พาร์), ไวโอเล็ต, แดช และลูกน้อย Jack-Jack ยังคงปรับตัวให้เข้ากับการเปิดเผย ฮีโร่นั้นผิดกฎหมาย ขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้กับชีวิตใหม่ พวกเขาได้รับการทาบทามจาก Winston Deavour (ให้เสียงโดย Bob Odenkirk) เศรษฐีด้านการสื่อสารโทรคมนาคม และ Evelyn น้องสาวของเขา (ให้เสียงโดย Catherine Keener) ซึ่งเสนอแผนการที่จะทำให้ฮีโร่ถูกกฎหมายอีกครั้ง

ในขณะที่ Mr. Incredible ได้รับความสนใจจากสาธารณชนในช่วงแรก Elastigirl กลายเป็นดาวเด่นของรายการ ปล่อยให้ Bob จัดการกับความท้าทายในการเป็นพ่อแม่และงานบ้าน ขณะที่ Elastigirl ต่อสู้กับ Screenslaver ลึกลับ ซึ่งเป็นวายร้ายที่ใช้การควบคุมจิตใจเพื่อบงการผู้คน ครอบครัว Parr ที่เหลือต้องเผชิญกับการทดลองของตนเอง รวมถึงการค้นพบพลังที่หลากหลายของ Jack-Jack

ธีม: Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 เจาะลึกธีมของความเท่าเทียมทางเพศและความคาดหวังทางสังคม เนื่องจากมันท้าทายบทบาททางเพศแบบดั้งเดิมโดยการแสดง Elastigirl เป็นซูเปอร์ฮีโร่และผู้นำที่มีความสามารถ ในขณะที่ Mr. Incredible รับบทเป็นผู้ปกครองที่เลี้ยงดูและสนับสนุน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของการสื่อสารและความเข้าใจซึ่งกันและกันภายในครอบครัว แสดงให้เห็นว่าสมาชิกแต่ละคนมีส่วนสร้างพลังขับเคลื่อนของครอบครัวอย่างมีเอกลักษณ์อย่างไร

บทสรุป: Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 ประสบความสำเร็จตามตำนานของภาคก่อน นำเสนอประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นอันอบอุ่นหัวใจสำหรับผู้ชมทุกวัย ด้วยแอนิเมชั่นที่มีชีวิตชีวา เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และตัวละครที่น่าจดจำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงเสน่ห์ที่ยั่งยืนของประเภทซูเปอร์ฮีโร่และพลังแห่งความผูกพันในครอบครัว

ในขณะที่ผู้ชมยังคงสนับสนุนครอบครัว Parr ที่น่าทึ่ง “Incredibles 2” จะส่งข้อความที่ทรงพลังเกี่ยวกับความแข็งแกร่งที่มาจากความสามัคคี การโอบรับความเป็นปัจเจกบุคคล และยืนหยัดร่วมกันเพื่อต่อสู้กับความทุกข์ยาก ผลงานแอนิเมชั่นชิ้นเอกนี้เฉลิมฉลองความสำคัญของความรัก การสนับสนุน และการเชื่อมั่นในตนเอง ทำให้เป็นผลงานชิ้นเอกที่เหนือกาลเวลาของภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่คลาสสิก

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Incredibles 2 (2018) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

แบรด เบิร์ด

บริษัท ค่ายหนัง

  • วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์
  • พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์

นักแสดง

  • เครก ที. เนลสัน
  • ฮอลลี ฮันเตอร์
  • ซาราห์ วอเวลล์
  • Huckleberry Milner
  • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

DetcfR8UEAA6wrD p theincredibles 19751 52f1f47a 663a2106 6091 48ff aa51 c4f9819bcc5c

รีวิวหนัง

หนังปังอ๊ะป่าววว

Incredibles 2(2018) รีวิวนี้คงจะขัดใจคนที่ชอบ ต้องขออภัยด้วย ที่รู้สึกว่าภาคเก่าสนุกกว่ามากกก ก็ถือเป็นอนิเมชั่นที่ดูง่ายดูได้ทุกคนแหละ รายได้เปิดตัวถล่มทลาย คะแนนรีวิวตามเว็ปสูงปรี้ด ถามว่าว้าวมั้ยตอบเลยว่า เฉยๆ แต่คนอื่นๆในโรงขำกระจายเลยนะ ต่อมขำไม่ตรงกับคนอื่นอีก เนื้อเรื่องรู้สึกว่ามันง่อยๆ พ่อต้องเลี้ยงลูกแทนแม่ในบ้าน รู้สึกว่ามันน่าเบื่อ ไม่เร้าใจ สะท้อนสังคมในครอบครัวเบาๆ การถูกแอนตี้จากสังคมแบนฮีโร่ สิ่งที่ยังทำได้ดีคือฉากแอ็คชั่นสวยงามและคุณภาพ CG ที่ดีกว่าสมัยก่อน(แน่นอนอยู่แล้วสิ) กับชอบตอนลูกคนเล็กแย่งซีนแอ็คชั่นในบริเวณบ้าน ถ้าพูดถึงอนิเมชั่นในดวงใจยุค20xx ขอยกให้ Inside out/Zootopia/Coco

Movies Delight Club

Incredibles 2 (Brad Bird, 2018)

คะแนน B

“กาลเวลาผ่านไป 14 ปี แต่ตัวละครไม่โตขึ้นตามอายุคนดู” ถ้ามองที่ระยะเวลาการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอนิเมชั่นฮีโร่ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของโลก การกลับมาครั้งนี้ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกประทับใจมาก หรือตกตะลึงสมการรอคอยเท่าที่คาดหวังไว้ เพราะตัวละครกลับไม่ได้โตขึ้นตามอายุไปพร้อมกัน หรือทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจเหมือนภาคแรก เราจึงไม่เข้าใจว่าทำไม ‘Pixar’ ถึงเก็บเรื่องนี้ไว้นานขนาดนี้ ถ้าจะทำออกมาในรูปแบบที่เป็นอยู่ ผิดถนัดกับ ‘Toy Story’ ที่เล่นไทม์ไลน์คู่ขนานไปกับคนดู และถึงแม้ว่า ‘Incredibles 2’ จะมีพล็อตเรื่องและบทภาพยนตร์ที่ดูจริงจังขึ้นกว่าภาคแรก ทั้งประเด็นครอบครัวที่ดูใหม่

มีปัญหาการเมืองให้เล่าให้เล่น และคำถามต่อประชากรฮีโร่ที่น่าสนใจ แต่คำถามในส่วนของฮีโร่ไม่ได้ใหม่เลย และเคยมีภาพยนตร์แนวฮีโร่ตั้งคำถามต่อสถานการณ์แบบนี้มาแล้ว ตัวหนังจึงไม่มีอะไรใหม่และจำเจในส่วนของการพิทักษ์โลก ยิ่งไปกว่านั้นกลับเปลี่ยนสถานการณ์ดังกล่าวให้ดูสดใส พร้อมทั้งบทสรุปที่คาดเดาได้ตายตัว ถ้าจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำมาเพื่อตอบสนองความสนุกสนานให้เหล่าเด็กๆ อย่างเดียวก็ดูจะลดมาตรฐานตัวเองลงไปพอสมควร เพราะงานของค่าย ‘Pixar’ นั้นมีข้อความสำหรับผู้ใหญ่ได้รับชมและเข้าใจไปพร้อมกับเสมอ เพียงแต่งานนี้มันน้อยกว่าที่คิดไว้ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่าจะได้ยลโฉมถึง 14 ปี ด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม ถ้าตัดอคติเรื่องเวลาจริงกับเวลาในภาพยนตร์ออกไป งานนี้ก็มาพร้อมกับความสนุกสนานในแบบที่ดูสดใส ร่าเริง คุมโทนตัวเองให้เด็กๆได้ดูกันอย่างสนุกสนาน และสามารถทำให้เรามีส่วนร่วมไปกับตัวละครได้ตลอด ไม่ได้มีปัญหาในส่วนใดส่วนหนึ่ง และดูจะมีพัฒนาการของครอบครัว ในการสลับสับเปลี่ยนให้หัวหน้าครอบครัวคือตัวละครหญิง ส่วนตัวละครชายดูแลลูก ทำให้หนังสะท้อนประเด็นของผู้นำครอบครัว สะท้อนให้เห็นว่าการเลี้ยงดูลูกๆของผู้หญิงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และเป็นงานที่หนักพอๆกับการทำงานนอกบ้านหรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ แน่นอนว่า ตัวหนังเองสะท้อนมุมมองนี้ต่อคนเป็นพ่อและคนเป็นแม่ ได้น่าสนใจและย่อยง่ายด้วยบริบทของการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมา ส่วนฝั่งตัวร้ายไม่มีอะไรซับซ้อนคาดเดาได้ง่ายๆ และดูจะไม่ใช่จุดขายของภาคนี้เลย

ดังนั้น ‘Incredibles 2’ คงจะเป็นภาพยนตร์ครอบครัวฮีไร่ที่ดูได้สนุกสนานตามสไตล์เด็กๆ วัยรุ่น แม้ว่าตัวงานจะไม่ได้ดูสดใหม่ ไม่เท่าภาคแรก แต่ก็ยังสามารถพาให้เราร่วมสนุก ร่วมลุ้น เอาใจช่วยตัวละครไปได้เป็นระยะ พร้อมทั้งเรียกเสียงหัวเราะไปได้ในหลายๆฉาก ตัวละครที่ขโมยซีนทุกครั้งที่ออกมาคงหนีไม่พ้น หนูน้อย ‘แจ็ค-แจ็ค’ ที่ถ้าทำไม่ดีตัวละครตัวนี้จะออกมาในรูปแบบน่ารำคาญเลยจริงๆ แต่ตัวหนังไม่ได้ทำให้เรารู้สึกรำคาญเลย ออกไปในทางน่ารักน่าชัง ถือเป็นตัวละครที่สร้างสรรค์และใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ท้ายสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะไม่ได้สดใหม่ด้วยรูปแบบภาพยนตร์แนวฮีโร่ แต่เป็นเพียงการเสนอมุมมองต่อครอบครัวหนึ่งที่ดูใหม่อยู่พอสมควร…น่าเสียดายที่หนังไปไม่สุดด้วยข้อจำกัดของภาพยนตร์ฮีโร่แอนิเมชั่นวัยทีน…

ขอให้มีความสุขกับการรับชมภาพยนตร์ครับ 🙂Rank B

เด็กน้อยวิจารณ์หนัง

Incredibles 2 ( 2018 )

8.5/10

” สนุก ประทับใจ และคุ้มค่าต่อการรอคอย ”

( เรื่องย่อ )

– ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่กลับมาแล้วพร้อมกับเรื่องราวการผจญภัยที่จะต่อเนื่องมาจากภาคแรก ( 2004 ) อย่างไร้รอยต่อและความสนุกวายป่วงปนอบอุ่นที่มากกว่าเดิมเป็นทวีคูณ เมื่อ ” เฮเลน ” รับหน้าที่ออกไปปราบเหล่าร้ายโดยทิ้งให้ ” บ็อบ ” , ” ไวโอเล็ต ” และ ” แดช ” ใช้ชีวิตเยี่ยงคนธรรมดาที่บ้าน แต่เมื่อ ” เดอะ อันเดอร์ไมเนอร์ ” วางแผนอันแสนฉลาดแกมโกงเพื่อรุกรานความสงบสุขของโลก ครอบครัวฮีโร่จึงต้องรวมทีมกันพิทักษ์โลกกันอีกครั้ง

( รีวิว )

– ” เป็น 14 ปี ที่คุ้มค่ากับการรอคอย ”

– ไม่ใช่เป็นคำพูดที่โอเวอร์เกินไป แต่ความรู้สึกของผมรู้สึกเป็นแบบนั้นจริงๆ และแอมิเมชั่น ชั้นเลิศเรื่องนี้ ทิ้งตอนต่อให้คนดูรอนานถึง 14 ปี แต่เหตุการณ์ของเนื้อเรื่องนั้นห่างจากภาคแรกเพียงชั่วเวลาไม่นานเท่าไหร่นัก !!!!

– พอมาถึงภาคนี้ หนัง (แอนิเมชั่น)ก็นำจุดเด่นของภาคแรกมาเล่นได้เด่นอย่างเต็มที่ ทั้งส่วนของพาร์ทแอ๊กชั่น ที่ยังคงมันส์เหมือนเดิม เนื่องจากในภาคแรกตัวหนังถูกชื่นชมในฐานะแอนิเมชั่นที่ทำฉากแอ๊กชั่นออกมาได้สนุกมาก และพอมาภาคนี้ก็ยังคงทำออกมาได้ดีเหมือนเคย และจุดเด่นที่ถูกเสริมเข้ามา ตรงซีจีที่ดีขึ้นและดูสนุกมากขึ้นในเทคโนโลยีปัจจุบันครับ

– แต่ทีเด็ดจริงๆ ก็คือ บทที่ดีมากกว่าเดิม ตัวหนัง( แอนิเมชั่น ) ใส่ใจตรงรายละเอียดของความเป็นหนัง ” ครอบครัว ” มากยิ่งขึ้น เล่นประเด็นถึงหัวอกของคนเป็นพ่อ , ชีวิตคู่ และหัวอกของคนเป็นแม่ , ภรรยาและสามี , รวมไปถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการก้าวข้ามพ้นระหว่างวัย ซึ่งตรงนี้เอง หนังเล่าออกมาได้ดีและเข้าถึงเนื้อหาที่หนังต้องการจะสื่อสารถึงคนดูได้

รวมไปถึงหนังจิกกัดถึงประเด็นการควรมีหรือไม่ควรมีซูเปอร์ฮีโร่บนโลกและความแตกต่างในเรื่องของความมีพลังวิเศษของซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่คนธรรมดาไม่มี ซึ่งประเด็นเสียดสีตรงนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างเจ็บจิ๊ดมากพอควร ถ้าหากมองย้อนถึงชีวิตจริงของสังคมในปัจจุบันครับ ( โดยหากย้อนมองถึงความต่างของชนชั้นและสีผิวเชื้อชาติ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าดิสนีย์นำเอาประเด็นหนักๆมาสอดแทรกเอาไว้ในเรื่องนี้ได้อย่างลงตัว )

– และถ้าหากลูกเพจท่านไหน ยังไม่เคยดูภาคแรกมาก่อน ก็ไม่ถือว่า งง หรือ สับสนอะไรกับเนื้อหาของหนังมากนัก โดยที่แอนิเมชั่นภาคนี้ สามารถต่อยอดความสนุกสนานได้เหมือนเดิม ดูง่าย สร้างความบันเทิงได้ และมีพาร์ทแอ๊กชั่นมันส์ๆเหมือนเคย ซีจีที่ทำได้ดีมากขึ้น และตัวหนังก็ยังคงคอนเซ็ปท์ แอนิเมชั่นชั้นเลิศที่สร้างความบันเทิงดูได้ทั้งครอบครัวครับ

– แต่….. ข้อเสียก็มีอยู่บ้าง ตรงที่พล็อตเรื่องเดาทางได้ง่ายไปนิด และบางช่วงบางตอนก็มีเนื้อหาหนักอึ้งมากพอควรกว่าเด็กๆน้องๆหนูๆจะเข้าใจได้ ( โดยที่ผู้ใหญ่อย่างเรา จะเข้าถึงประเด็นครอบครัวได้มากกว่า ) และตัววายร้ายที่แท้จริงอาจจะไม่ร้ายกาจมากดั่งที่คาดหวังไว้ รวมไปถึงบทสรุปในตอนท้ายก็ดูเป็นสูตรสำเร็จทั่วไปตามสไตล์ของค่ายดิสนีย์/พิกซาร์นั้นแหละ

– สรุปเลยแล้วกัน Incredibles 2 สนุก ประทับใจ และคุ้มค่าต่อการรอคอย เป็นความบันเทิงชั้นเลิศที่ตอบโจทย์คนดูได้ดี ถ้าตัดข้อเสียที่มีอยู่บ้าง ก็ถือว่า ตัวหนัง(แอนิเมชั่น) คุ้มค่าจริงๆต่อการรับชมครับ เพียงแค่เห็นความน่ารักของเหล่าครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ตัวละครโปรดของคนดูที่กลับมา และความไร้เดียงสาของเจ้าหนู ” แจ๊ค แจ๊ค ” ที่เป็นทีเด็ดของหนังจริงๆ ถือว่าคะแนน 8.5/10 เหมาะสมด้วยทุกประการครับ

M Channel

#รีวิว THE INCREDIBLES 2 (2018)

รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

8.5/10

กว่า 14 ปีที่รอคอย ในที่สุดวันที่พวกเรารอคอย ก็มาถึงกับภาคต่อของเหล่าครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆ คน THE INCREDIBLES 2

แม้ว่าคนดูอย่างเราจะต้องรอภาคต่อมานานกว่า 14 ปีแต่ระยะเวลาที่ปรากฎภายในเรื่องนั้นกลับห่างกันเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เล่าต่อจากภาคแรกเลยก็ว่าได้ซึ่งตรงจุดนี้แหละทำให้ผมรู้สึกประทับใจมากมันเหมือนกับเราได้ย้อนกลับไปรำลึกความทรงจำในวัยเด็กของเราและสานต่อเรื่องราวนั้นอีกครั้งเอาจริงๆคือเปิดเรื่องมาแค่ได้ยิน theme song เรื่องนี้ขึ้นผมก็นำ้ตาคลอแล้วคือแบบมันคิดถึงอะ

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น THE INCREDIBLES 2 ยังคง concept และเอกลักษณ์ของเรื่องตามแนวทางของหนังภาคแรกอย่างชัดเจน

“นี่ไม่ใช่หนังซุปเปอร์ฮีโร่ แต่มันคือหนังครอบครัวที่มีพื้นหลังเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่”

ในภาคนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวสมาชิกของครอบครัว พาร์ ว่าหลังจบเหตุการณ์ในภาคแรกแล้วสมาชิกแต่ละคนมีพัฒนาการจากภาคแรกยังไง ตัวละครที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นและเป็นสีสันในภาคนี้ก็คือหนู แจ๊คๆ น้องเล็กของตระกูลซึ่งเริ่มเติบโตขึ้นและใช้พลังพิเศษได้บ้างแล้วบอกเลยว่าทั้งฮาและน่าเอ็นดูมาก

เราได้เห็นมุมมองและเรื่องราวโมเม้นของตัวละครบางคนที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนจากภาคแรก ในภาคก่อนเราจะเห็นว่า บ๊อบ (Mr. Incredible) เป็นคนทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและมี เฮเลน (Elastigirl) เป็นคนเลี้ยงลูกอยู่บ้านแต่ในภาคนี้บทบาทของทั้งสองคนสลับกันกลายเป็นว่า เฮเลน (Elastigirl) เป็นคนทำงานเลี้ยงครอบครัวส่วน บ๊อบ (Mr. Incredible) กลายเป็นพ่อบ้านใจกล้าที่ต้องอุทิศตนคอยดูแลลูกๆอยู่ที่บ้านซะเองแม้ว่าในใจลึกๆเค้าคงอยากออกไปก่อวีรกรรมช่วยกอบกู้โลกมากกว่าก็ตาม ทำให้เราได้สัมผัสถึงความรู้สึกเก่าๆและมุมมองของตัวละครในบทบาทที่ต่างกันซึ่งเป็นมุมที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนทำให้เรารู้สึกรักและผูกพันธ์กับครอบครัวนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

ถึงแม้ว่าหนังจะพาเราไปสัมผัสกับความรู้สึกในวันวานที่เราคิดถึงในมุมมองที่สดใหม่แต่มันก็อาจจะเป็นข้อเสียสำหรับบางคนเช่นกันเหมือนเป็นดาบสองคม เพราะหนังเล่นกับประเด็นเดิมแทบไม่ต่างจากหนังภาคแรก ซึ่งสำหรับคนที่รอคอยภาคต่อมานานกว่า 14 ปี ที่คาดหวังอะไรที่แปลกใหม่จากภาคแรกอาจจะต้องผิดหวังก็ได้

แต่ทั้งนี้โดยภาพรวม THE INCREDIBLES 2 ก็ยังเป็นหนังครอบครัวที่ครบรสตอบโจทย์ความบันเทิงโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆที่รอคอยมา 14 ปี คุณจะรู้สึกโหยหาและมีความสุขที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แน่นอนครับ

Flix Fan

Incredibles 2 [2018, Dir. Brad Bird]

หลังจากผ่านไป 14 ปี The Incredibles ได้กลับมาอีกครั้ง เรื่องราวต่อจากภาคแรกทันที เป็นหนังแอนิเมชั่นที่ดีมาก ดีไซน์ได้สวยงาม เหมือนจริงมากๆ ดนตรีสนุกสนาน นักแสดงก็เก่งมากเหมือนภาคแรก จุดด้วยของเรื่องนี้ผมคิดว่าก็เรื่องราว บางข้อมูลก็บอกเล่าเร็วเกิน พอเดาได้ในบางจุด และฉากดีๆจากภาคแรกก็เอากลับมาในภาคนี้เกือบหมด แต่ยังทำออกมาได้ตลกและดีอยู่ดี โดยรวมแล้ว หนังเรื่องนี้ สุดยอดสมชื่อ ผมดูแล้วหัวเราะสุดๆ สนุกสุดๆ จนิยากจะกลับไปดูอีกครั้งเลยครับ

After 14 years, the sequel to the memorable Pixar superhero movie picks up where we left off immediately. Firstly, the animation is fantastic, and a great improvement to the already great first movie. The music was excellent, the voice actors were excellent. However, I thought the plot was a bit predictable, some exposition points were played out too fast, and whatever points worked in the first movie, is also seen in this movie, even though it is still played out very well. Overall, this movie is (no pun intended) incredible! I enjoyed the heck out of this, and would watch this movie again and again.

📃 เนื้อเรื่อง (Story): 8.5/10

👥 การแสดง (Acting): 9/10

🎥 การถ่ายทำ (Production): 9.5/10

😀 คะแนนรวม (Overall): 9/10

ใครมีความคิดเห็นอย่างไร หรืออยากให้รีวิวหนังเรื่องอะไร โพสคอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยครับ:

Let me know your thoughts or any movies that you would like me to review in the comments below:

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Boss Baby Back in the Crib (2022) ตำนานกลับมาแล้ว

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

Vivo (2021) วีโว่

Barbie Big City Big Dreams (2021)

Epic Tails (2023) อีปิคเทล

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่