ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่อง (2020) บ้านของใคร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่อง (2020) บ้านของใคร

ดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่อง (2020) บ้านของใคร

เรื่องย่อ

คู่สามีภรรยาผู้ลี้ภัยหลบหนีจากสงครามซูดานใต้ที่รุนแรง แต่แล้วพวกเขาก็ต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในเมืองอังกฤษที่มีความชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ใต้ผิวน้ำ Bol และ Rial เป็นผู้ลี้ภัยที่หนีมาพร้อมกับ Nyagak ลูกสาวของพวกเขาจาก South Sudan ที่บอบช้ำจากสงคราม พวกเขาฝ่าพายุฝนบนเรือยนต์ที่แออัดยัดเยียด พร้อมกับเพื่อนผู้ลี้ภัยเดินทางข้ามช่องแคบอังกฤษที่เต็มไปด้วยอันตรายจากฝรั่งเศสเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะรอดชีวิตจากการข้ามที่ทรยศ ดูหนังออนไลน์

แต่ลูกสาวของพวกเขาและคนอื่นๆ อีกหลายคนไม่รอด ในที่สุดเมื่อพวกเขาได้รับอนุญาตให้ลี้ภัยชั่วคราวในอังกฤษในอีก 3 เดือนต่อมา รัฐบาลได้มอบหมายให้พวกเขาอยู่ในบ้านซอมซ่อที่มีผนังลอกและตกแต่งอย่างน่าหดหู่ที่ชานเมืองลอนดอน พวกเขาถูกจำกัดอย่างเข้มงวด มิเช่นนั้นอาจถูกเนรเทศ พวกเขาพบกับการเหยียดเชื้อชาติและความเกลียดชังจากเพื่อนบ้านในตึกแถว พวกเขาได้พบกับมาร์ก เจ้าหน้าที่ดูแลคดี ซึ่งบอกว่าเขาหวังว่าทั้งสองคนจะเป็น “คนดี”

โบลพยายามทำตัวให้กลมกลืน เขาร้องเพลงฟุตบอล ขอให้เรียลใช้ช้อนส้อมแทนมือเวลาทานอาหาร และแม้กระทั่งเปลี่ยนเสื้อผ้า Bol ต้องการพิสูจน์ให้รัฐบาลเห็นว่าเขาและ Rial อยู่ในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม Rial ยึดมั่นในวัฒนธรรมของพวกเขา เธอเก็บสร้อยคอของลูกสาวไว้ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส และแทนที่จะใช้โต๊ะ นั่งทานอาหารบนพื้น ในไม่ช้าโบลและเรียลก็พบกับปรากฏการณ์แปลกๆ ในบ้านใหม่ของพวกเขา และเห็นภาพนิมิตของเนียกักและชายลึกลับที่ทั้งคู่หนีเข้าไปในกำแพง

เรียลพบว่าปีศาจในบ้านคือเอเพธหรือ “แม่มดราตรี” เธอเล่าเรื่องชายยากจนในหมู่บ้านของเธอให้โบลฟังซึ่งบังเอิญขโมยลิงชนิดหนึ่งที่ริมแม่น้ำ เมื่อหัวขโมยสร้างบ้านขึ้น Apeth ก็ย้ายเข้ามาอยู่กับเขาและตามหลอกหลอนเขา Rial เชื่อว่า Apeth ได้ติดตามพวกเขาและหากพวกเขาใช้หนี้คืน Apeth จะนำ Nyagak กลับมาหาพวกเขา อย่างไรก็ตามยังไม่ชัดเจนว่า “หนี้” คืออะไร โบลเผาทุกสิ่งที่พวกเขานำมาด้วย แต่วานรยังคงทรมานเขาและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แย่ลง เขาไปหามาร์คและขอที่พักใหม่ภายใต้หน้ากากว่ายูนิตของพวกเขาเต็มไปด้วยหนู

แต่ไม่สามารถทำให้เขาเชื่อได้ โบลรื้อบ้านทั้งหลังเพื่อตามหาเอเพธ ซึ่งคุกคามโอกาสของทั้งคู่ที่จะอยู่ในอังกฤษเมื่อมาร์คค้นพบความเสียหาย เรียลบอกโบลว่าเธอต้องการจะไป Bol ขัง Rial ไว้ในบ้านและเรียกตัวเองว่า apeth ซึ่งเรียกเขาว่าหัวขโมยและอ้างว่า Bol ได้ขโมยชีวิตที่ไม่ใช่ของเขาไป Apeth ยื่นข้อเสนอให้ Bol: ชีวิตของเขาเพื่อ Nyagak’s แต่เขาปฏิเสธข้อเสนอนี้ ส่งผลให้ Bol ถูกบังคับให้อยู่ในสถานะของ Catatonia

เรียลหนีออกจากบ้านแต่พบว่าตัวเองกลับมาอยู่ในซูดานใต้อย่างลึกลับในห้องเรียนที่คุ้นเคย เธอได้พบกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ซึ่งถูกเปิดเผยในการย้อนอดีตอีกครั้งว่าตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่อย่างน่าสยดสยอง เรียลสามารถอยู่รอดได้ด้วยการซ่อนตัว โบลพบเธอและพวกเขาก็หลบหนีเมื่อความรุนแรงเข้าครอบงำภูมิภาคนี้ แต่พบว่ารถบัสที่พวกเขาต้องการขึ้นจะอนุญาตให้ผู้ที่มีเด็กขึ้นเท่านั้น

โบลเห็นเนียกักท่ามกลางฝูงชนด้วยความสิ้นหวังและลักพาตัวเธอไป โดยอ้างว่าเธอเป็นลูกสาวของพวกเขา ทั้งคู่ขึ้นรถบัสและหลบหนี ทิ้งแม่แท้ๆ ของเนียกักไว้เบื้องหลังขณะที่เสียงปืนดังสนั่น ต่อมาเมื่อข้ามทะเลที่ขรุขระ Nyagak และคนอื่น ๆ ก็ตกเรือ ทั้งโบลและเรียลไม่ไปถึงเธอทันเวลา หลังจากยอมรับสิ่งที่พวกเขาทำ Bol ตัดสินใจที่จะใช้หนี้ให้กับ Apeth และบอก Rial

โบลเริ่มปล่อยวานรเข้าสู่ผิวหนังของเขา และเนียกักก็เข้าไปในห้องและกลับไปหาเรียล Rial เลือกที่จะช่วย Bol แทนที่จะยอมรับความจริงทางเลือกนี้ด้วยการเชือดคอของ Apeth ต่อมามาร์คมาตรวจบ้านพบว่ามีการซ่อมแซม โบลและเรียลบอกเขาว่าพวกเขาเลือกที่จะอยู่และทำให้ที่นี่เป็นบ้านใหม่ พวกเขาบอกว่าเรียลฆ่าแม่มดที่ตามหลอกหลอนพวกเขา ซึ่งมาร์คมองว่าเป็นเรื่องตลก Bol กล่าวว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่กับผีในอดีตจากซูดานใต้รวมถึง Nyagak

ผู้กำกับ

เรมี วีคส์

บริษัท ค่ายหนัง

  • เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

  • วุนมี โมซากุ
  • โซเป ดิริซู
  • แมตต์ สมิธ

โปสเตอร์หนัง

 

ดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่องดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่อง

 

ดูหนัง ออนไลน์ His House เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

หนังครอบจักรวาล

ll Trailer ll บ้านของใคร (HIS HOUSE) เรื่องนี้ผมให้คะแนน7/10 ครับ
เรื่องราวของคู่รักผู้ลี้ภัยต้องปรับตัวกับชีวิตใหม่ในเมืองเล็กๆ ของอังกฤษอย่างยากลำบาก หลังจากหนีรอดจากประเทศซูดานใต้ที่แหลกสลายด้วยสงครามมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ทว่าในเมืองนี้มีสิ่งชั่วร้ายที่ไม่มีใครกล้าพูดถึงรอขย้ำอยู่
His House เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญปี 2020 ที่เขียนและกำกับโดย Remi Weekes จากเรื่องราวของ Felicity Evans และ Toby Venables นำแสดงโดย Wunmi Mosaku, Sope Dirisu และ Matt Smith มีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในวันที่ 27 มกราคม 2020 มี ซึ่งยังหาดูที่ไหนไม่ได้ จนกระทั่ง Netflix จะนำมาฉายผ่านสตรีมมิ่ง กำหนดฉายในวันที่ 30 ตุลาคม 2020 โดย Netflix

 

หนังหลอนนอนเช้า

คู่รักหนุ่มสาวที่ลี้ภัยสงคราม
มาจากเซาท์ซูดานหาที่พักพิง
เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในอังกฤษ
แต่แล้วทั้งสองก็ต้องทรมาน
จากสิ่งชั่วร้ายที่สถิตอยู่ในบ้านหลังใหม่
his house (2020)
บ้านของใคร

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ

Attachment (2022)

Sick (2022)

The Mummy Resurrection (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่