ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Hellraiser Revelations (2011) บิดเปิดผี 9

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Hellraiser Revelations (2011) บิดเปิดผี 9

Hellraiser Revelations (2011) บิดเปิดผี 9

เรื่องย่อ

เพื่อนสองคนในเม็กซิโกค้นพบการกำหนดค่าความเสียใจและปลดปล่อยพินเฮด แต่คนหนึ่งตัดสินใจที่จะพยายามเอาชีวิตรอดโดยการแลกเปลี่ยนตัวเองกับคนอื่น เมื่อพวกเขาหายไปสมาชิกในครอบครัวจะค้นหาพวกเขา แต่พบพินเฮดแทนเพื่อนๆ Nico Bradley และ Steven Craven หนีออกจากบ้านเพื่อเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อถ่ายทำภาพตัวเองกำลังปาร์ตี้กันหลายวันก่อนจะหายตัวไป ทางการเม็กซิโกคืนทรัพย์สินของตนให้กับพ่อแม่ รวมถึงการบันทึกวิดีโอที่จัดทำโดยสตีเวนซึ่งบันทึกช่วงเวลาสุดท้ายของพวกเขา และกล่อง ปริศนาอันหรูหรา ดูหนังออนไลน์

หนึ่งปีต่อมา ครอบครัวของเด็กชายทั้งสองที่หายไปมารวมตัวกันเพื่อรับประทานอาหารค่ำ ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเอ็มมา น้องสาวของสตีเวนและแฟนสาวของนิโค แสดงออกถึงความคับข้องใจที่ไม่ยอมปิดบังพวกเขา เธอเรียกร้องให้แม่ของเธอเปิดเผยเนื้อหาของวิดีโอเทปของสตีเวน ซึ่งเธอดูเป็นการส่วนตัวอย่างหมกมุ่น ต่อมา เอ็มมาได้ดูเทปซึ่งมีบันทึกว่าสตีเว่นและนิโคไปรับหญิงสาวคนหนึ่งในบาร์ ภาพย้อนหลังเผยให้เห็นว่า Nico สังหารหญิงสาวขณะมีเซ็กส์ในห้องน้ำของบาร์ และต่อมาขู่ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Steven ในการสังหารเพื่อบังคับให้เขา “พักร้อน” ด้วยกันต่อไป ต่อมานิโก้ได้รับกล่องปริศนาจากคนจรจัด ซึ่งเสนอมันให้กับนิโก้เพื่อสัมผัสประสบการณ์สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่

เมื่อพิจารณาเอฟเฟกต์ของสตีเวน เอ็มมาก็พบกล่องปริศนาที่เธอจำได้จากวิดีโอ เมื่อเธอพยายามจะจัดการมัน สตีเวนก็ปรากฏตัวอีกครั้งด้วยเลือด ครอบครัวต่างๆ พยายามรีบเร่งสตีเว่นไปโรงพยาบาล แต่พบว่าพวกเขาติดอยู่ และสตีเว่นเตือนว่า ” ซีโนไบต์ ” กำลังมา เอ็มม่าเล่นกล่องปริศนาอีกครั้งทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง เอ็มมาพยายามเกลี้ยกล่อมพ่อของนิโค จากนั้นจึงสนทนาอย่างลึกซึ้งกับสตีเวนในห้องของเขา แต่เมื่อสตีเวนลูบไล้เต้านมของเธอ เอ็มมากลับเห็นภาพของโซ่ตรวนและร่างกายขาดวิ่น หลังจากนั้นไม่นาน พ่อของ Nico ก็ถูกคนจรจัดคนเดียวกันฆ่าตาย จากนั้นสตีเว่นก็ลงไปชั้นล่าง หยิบปืนลูกซองออกมา และยิงพ่อของเขาก่อนที่จะจ่อคนที่เหลือในบ้าน

ภาพย้อนหลังอีกเรื่องเผยให้เห็นว่า Nico ไขกล่องปริศนา ได้โดยเปิดประตูสู่อาณาจักร Cenobites: นักซาโดมาโซคิสต์มิติพิเศษที่นำโดยPinheadสตีเว่นหนีไป แต่นิโคถูกนำตัวไปยังอาณาจักรของซีโนไบต์เพื่อถูกทรมานและทำลายล้างอย่างสาหัส ต่อมา ขณะมีเพศสัมพันธ์กับโสเภณีอย่างหยาบคาย Nico สามารถสื่อสารกับ Steven ผ่านกล่องปริศนาและโน้มน้าวให้เขาฆ่าโสเภณีเพื่อให้เขาหนีจากนรก โดยโผล่ออกมาไร้ผิวหนังและผอมแห้ง ต่อมาสตีเว่นสังหารโสเภณีอีกหลายคนเพื่อให้เลือดของพวกเขาสามารถนำมาใช้ในการสร้างนิโก้ขึ้นมาใหม่ได้ แต่เขาไม่สามารถสร้างผิวหนังขึ้นมาใหม่ได้ เมื่อสตีเว่นลังเลที่จะช่วยเหลือเขาในที่สุด นิโคก็ฆ่าสตีเวนและแย่งชิงผิวหนังของเขาไป สตีเวนกำลังจะตายใช้กล่องปริศนาเพื่อติดต่อกับซีโนไบต์และกลายเป็นหนึ่งในพวกเขาเพื่อแก้แค้น

“สตีเวน” ที่ควบคุมตัวประกันของครอบครัวถูกเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วคือนิโคสวมผิวหนังของสตีเวน ซึ่งเยาะเย้ยครอบครัวเหล่านั้น เขาเปิดเผยว่าสาเหตุหนึ่งที่เขาและสตีเว่นหนีออกจากบ้านก็เพราะพวกเขาทั้งคู่โกรธที่พ่อของสตีเวนและแม่ของนิโก้แอบมีความสัมพันธ์นอกใจกัน เขาเรียกร้องให้เอ็มมาไขกล่องปริศนาให้เขา โดยตั้งใจให้พวก Cenobites เข้ามาแทนที่เธอ ดังนั้นจึงรับประกันอิสรภาพของเขา เอ็มม่าเปิดประตูและเรียกพวก Cenobites รวมถึงสตีเว่นที่ฆ่าแม่ของนิโก้ที่พูดไม่ตรงกัน Nico พยายามแลกชีวิตของเขาเพื่อ Emma และในขณะที่ Pinhead ตั้งข้อสังเกตว่า Emma มีความต้องการทางเพศอันมืดมนซึ่งเขาชื่นชม เขาก็ปฏิเสธและเลือกที่จะเรียกคืน Nico เพื่อการทดลองต่อไป

ผู้กำกับ

วิคเตอร์ การ์เซีย

บริษัท ค่ายหนัง

  •  มิติสุดขีด

นักแสดง

  • สตีเว่น แบรนด์
  • นิค เอเวอร์สแมน
  • เทรซีย์ แฟร์อะเวย์
  • เซบาสเตียน โรเบิร์ตส์
  • เดวอน ซอร์วารี
  • ซันนี่ ฟาน เฮเทเรน
  • ดาเนียล บูรัน
  • เจย์ กิลเลสปี
  • สเตฟาน สมิธ คอลลินส์

โปสเตอร์หนัง

Hellraiser: Revelations - Wikipedia

Hellraiser: Revelations (2011) - IMDb

Hellraiser: Revelations (2011) - IMDb

รีวิวหนัง

 

หนังครอบจักรวาล

ทหารหนุ่มชื่อ Elliot Spencer ผู้ที่อยู่ในยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 และพบว่าชีวิตตนเองได้สิ้นหวังด้วยความอยากรู้อยากเห็นเขาจึงเปิดกล่องลึกลับ และได้ตายลงการตายของเขาโดนโซ่ตรึงผิวหนังและโดนขดลวดบาดใบหน้าเป็นตารางโดยมีงูตอกเข็มหมุดที่แต่ละจุดไปเรื่อยๆ หลังจากตอกครบแล้วปรากฏว่ามีค้อนมาทุบที่เข็มหมุดอกนึงกลางศีรษะอย่างจัง
อาวุธคู่ใจ : โซ่และตะขอเหล็ก
ความโหดเหี้ยม ☠️☠️☠️☠️
ความสยองขวัญ ☠️☠️☠️☠️☠️☠️
จังหวะตุ้งแช่ ☠️☠️☠️

ให้คะแนน 8/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ

Attachment (2022)

Sick (2022)

The Mummy Resurrection (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่