ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Hellhound (2024) นรกสั่งล่า

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Hellhound (2024) นรกสั่งล่า

Hellhound (2024) นรกสั่งล่า

เรื่องย่อ

โลเรโน่ มือสังหารที่กำลังจะเกษียณตัวเอง ได้เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือเพื่อนเก่าในการปราบเจ้าพ่อคนหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เขาต้องพบกับอดีตเพื่อนร่วมงานที่มีชื่อว่า พอลฉันโชคดีมากที่ได้ชมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ในกรุงเทพฯ บนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ฉันชอบรูปลักษณ์และความรู้สึกของ  เราได้เห็นกรุงเทพฯ มากมาย และมีช็อตเด็ดๆ มากมาย โดยเฉพาะฉากต่อสู้บนดาดฟ้า  ดูหนังออนไลน์

นักแสดงนำทำได้ดีมากและคุณภาพการแสดงโดยรวมก็ค่อนข้างดีสำหรับหนังระดับนี้ในแง่ของงบประมาณฉันรู้สึกว่าการเล่าเรื่องน่าจะชัดเจนขึ้นเล็กน้อย และบางทีตัวละครหลักก็อาจจะถูกทำให้ดูมีเนื้อหนังมากกว่านี้อีกหน่อย บางครั้งดูเหมือนว่าเขาจะหายไปจากการเล่าเรื่องและเพื่อนสนิทของเขามีเวลาอยู่หน้าจอมากกว่าเขาการถ่ายภาพนั้นยอดเยี่ยมมากและฉากแอ็คชั่นก็ถ่ายได้ดีมาก – เทคนิคการใช้กล้องที่ยอดเยี่ยมในบางช่วงเวลา เราน่าจะมีฉากแอ็กชั่นมากกว่านี้ – นี่จะเป็นประเด็นหลักของฉัน – ฉันเกือบอยากให้มันเป็นหนังที่ทุบตีมากกว่า – และทุ่มเต็มที่! อย่างไรก็ตาม มันเป็นความพยายามที่ดีจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมจึงถูกเรียกว่า  บางทีแง่มุมนั้นอาจมีการสำรวจเพิ่มเติมอีกหน่อย – ฉันเชื่อมโยงกับมันผ่านบทสนทนาบางส่วน แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีการสำรวจเพียงพอมีอารมณ์ขันแต่อาจจะไม่เพียงพอ… ทำได้ดีมากที่เกี่ยวข้องทั้งหมดโลเรโน่ มือสังหารที่กำลังจะเกษียณตัวเอง ได้เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือเพื่อนเก่าในการปราบเจ้าพ่อคนหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เขาต้องพบกับอดีตเพื่อนร่วมงานที่มีชื่อว่า พอล

ผู้กำกับ

โจชัว ดิกสัน

บริษัท ค่ายหนัง

เอ็มเบรลลา ฟิล์มส์รูปภาพอุปกรณ์ต่อพ่วง

นักแสดง

  • หลุยส์ แมนดีเลอร์ รับบท โลเรโน่
  • แวน ควอตโตร รับบท พอล
  • วิทยา ปานศรีงาม รับบท เซตัน
  • สหจักร บุญธนกิจ รับบท เดอะ ด็อกเตอร์
  • ปัญญา ยิ้มอำไพ (เก่ง ลายพราง) รับบท ต้าร์
  • ธนพล ชุกสีดา รับบท ดาม
  • สาลิกา กลิ่นจันทร์ รับบท นิล

โปสเตอร์หนัง

Hellhound (2024) - IMDb

Hellhound (2024) - IMDb

Everything You Need to Know About Hellhound Movie (2024)

 

รีวิวหนัง

 

Hollywood Thailand

“การไล่ล่าครั้งนี้ จะไปจบที่ตรงไหน
พบ ปู วิทยา, เก่ง ลายพราง, หลุยส์ แมนดีเลอร์ และ แวน ควอตโตร ในภาพยนตร์แอ็คชัน, อาชญากรรม, ระทึกขวัญ
.ตัวอย่าง   ซับไทย [Official Trailer]
ภาพยนตร์แนว
เมื่อลอเรโน่ นักฆ่ารับจ้างที่พร้อมที่จะทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง ต้องช่วยเหลือเพื่อนเก่าอย่างเซดาน กับงานสุดท้ายในการตามหาตัวเจ้าพ่ออย่างธาร์ที่ประเทศไทย แต่งานนี้ก็ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ เมื่อเส้นทางนำพาให้เขาต้องกลับมาพบกับเพื่อนเก่าอีกคนอย่างพอล
20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Reunion (2024)

The Beach Boys (2024)

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

The Promise (2016) สัญญารัก สมรภูมิรบ

The Teachers Lounge (2023) ห้องเรียนเดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่