ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U หลังจากรอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่ตลกร้าย

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย แต่ร้ายแรงถึงชีวิตใน Happy Death Day (2017) ทรีเกลบแมนน้องสาวของชมรมผู้มีความซ่าก็พบว่าตัวเองอยู่ในหอพักของวิทยาลัยเดียวกันรู้สึกขอบคุณที่ยังมีชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตามคราวนี้ไรอันเพื่อน

ร่วมห้องของคาร์เตอร์ผู้ซึ่งอ้างว่าเขากำลังมีชีวิตอยู่ในวันที่ขัดแย้งกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าในขณะที่ฆาตกรหวาดระแวงลึกลับในหน้ากากทารกที่มีฟันหน้าเดียวพร้อมมีดทำครัวเล่มใหญ่ได้สร้างนิสัย สังหารเขา ภายใต้สถานการณ์เหล่านั้นความพยายามที่กล้าหาญ แต่ไร้สาระที่จะเผชิญกับความท้าทายอีกครั้งจะส่งต้นไม้กลับไปที่จัตุรัสแห่งหนึ่งติดอยู่ในวงเวลาที่คุ้นเคยและชุ่มโชก มีผู้เสียชีวิตกี่คนที่แยกต้นไม้ออกจากวันเกิดที่มีความสุขอย่างแท้จริง?

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย

Ryan Phan นักศึกษาวิทยาลัยตื่นขึ้นมาในรถของเขาในวันที่ 19 กันยายน เมื่อกลับไปที่หอพัก เขาเดินเข้าไปหาเพื่อนร่วมห้องของเขา Carter และ Tree แฟนของ Carter เขากลับมาทำงานกับเครื่องปฏิกรณ์ควอนตัมทดลองร่วมกับเพื่อนนักศึกษา Samar และ Dre เพื่อพยายามชะลอเวลา Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย  หลังจากที่บรอนสัน คณบดีโรงเรียนปิดโครงการเนื่องจากทำให้เกิดไฟฟ้าดับหลายครั้ง และแสดงให้เห็นว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการใช้งานจริง

ไรอันถูกใครบางคนแต่งตัวเป็นมาสคอตของโรงเรียน เบบี้เฟซ สังหาร และตื่นขึ้นมาอีกครั้งในวันที่ 19 ทรีอธิบายประสบการณ์ของเธอในวันที่ 18 กันยายน และเธอกับคาร์เตอร์ตกลงที่จะช่วยไรอัน พวกเขาเรียนรู้ว่าเครื่องปฏิกรณ์มีหน้าที่สร้างวงจร นักฆ่าสวมหน้ากากสะกดรอยตามไรอัน แต่ทรีเปิดโปงเขาเพื่อเปิดเผยไรอันอีกคน ไรอันคนที่สองเตือนว่าต้นฉบับจะต้องตายจึงจะวนปิดได้ ไรอันตกใจกลัวจึงเปิดใช้งานเครื่องปฏิกรณ์ ปล่อยชีพจรพลังงานที่ทำให้ทุกคนหมดสติ

ทรีตื่นขึ้นมาในห้องของคาร์เตอร์ในวันที่ 18 กันยายน และหวนคิดถึงช่วงเวลาเดิมของเธอ แต่ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าสิ่งต่างๆ แตกต่างออกไปหลังจากพบว่าตอนนี้คาร์เตอร์กำลังออกเดทกับแดเนียล ไรอันตั้งทฤษฎีว่าเครื่องปฏิกรณ์ทำให้ทรีลอยไปในอีกมิติหนึ่ง เมื่อทรีรู้ว่าแม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่ในความเป็นจริงใหม่นี้ เธอก็อยากจะอยู่ต่อคืนนั้น ทรีไปโรงพยาบาลเพื่อสกัดกั้นฆาตกรต่อเนื่อง จอห์น ทูมส์

ก่อนที่เขาจะหลบหนี แต่เธอกลับเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฆาตกรฆ่าเจ้าหน้าที่ และทรีก็วิ่งเข้าไปหาลอรีที่ลิฟต์ โดยตระหนักว่าลอรีไม่ใช่ฆาตกรในความเป็นจริงนี้ ลอรีบอกทรีว่าฆาตกรไม่สามารถเป็นสุสานได้เพราะเธอเพิ่งพาเขาเข้ารับการผ่าตัด ฆาตกรแทงลอรี จากนั้นไล่ทรีขึ้นไปบนหลังคา

ซึ่งเธอบังเอิญล้มลงจนเสียชีวิต เธอตื่นขึ้นมาเมื่อเริ่มวนซ้ำและเรียกร้องให้

ไรอันและทีมของเขาช่วยเธอหลบหนี โดยกำหนดให้พวกเขาทดสอบอัลกอริธึมหลายสิบตัว ตามคำแนะนำของคาร์เตอร์ ทรีทำหน้าที่เป็นผู้บันทึกของกลุ่ม โดยฆ่าตัวตายในตอนท้ายของแต่ละวันเพื่อที่พวกเขาจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ในที่สุด อาการบาดเจ็บของเธอก็ตามทัน และเธอก็หมดสติไป เมื่อตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล

ทรีขโมยปืนเพื่อตามล่าสุสาน แต่กลับพบว่าลอรีตายไปแล้ว Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย สุสานซึ่งปลอมตัวเป็นเบบี้เฟซ การโจมตี และทรียิงเขาตาย อย่างไรก็ตาม นักฆ่าเบบี้เฟซคนที่สองปรากฏตัวขึ้น ส่งผลให้ทรีต้องฆ่าตัวตายและฆาตกรในที่สุดกลุ่มก็ค้นพบอัลกอริธึมที่ถูกต้อง แต่ปัญหาทางเทคนิคทำให้เกิดความล่าช้า เมื่อต้องเผชิญกับทางเลือกที่เธอต้องการจะอยู่ในความเป็นจริง

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย

เมื่อเวลาทั้งสองวนซ้ำปิดลง ทรีจึงตัดสินใจที่จะยังคงอยู่ในมิติปัจจุบัน คาร์เตอร์กระตุ้นให้ทรีพิจารณาผลที่ตามมาจากการใช้ชีวิตที่ไม่ใช่ของเธออย่างแท้จริง และเล่าว่าประสบการณ์ของเธอกับความเศร้าโศกช่วยหล่อหลอมตัวตนที่เธอเป็นในปัจจุบัน ทรีซ่อนตัวจากฆาตกรในโรงแรมแห่งหนึ่ง

แต่เย็นวันนั้น มีข่าวรายงานว่าคาร์เตอร์ถูกฆาตกรรมขณะพยายามช่วยลอรีที่โรงพยาบาล ทรีฆ่าตัวตายด้วยการระเบิดโรงไฟฟ้า ปิดการใช้งานเครื่องปฏิกรณ์เพื่อที่เธอจะได้ช่วยชีวิตคาร์เตอร์และลอรี วงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง และทรีก็ตัดสินใจกลับไปสู่ความเป็นจริงของเธอเอง เธอแนะนำให้ลอรียุติความสัมพันธ์กับศาสตราจารย์เกรกอรี บัตเลอร์ และพบว่าแดเนียลกำลังนอกใจคาร์เตอร์ และมีการสนทนาครั้งสุดท้ายกับแม่ของเธอ

บรอนสันยึดเครื่องปฏิกรณ์ก่อนที่กลุ่มจะเปิดใช้งานได้ เชื่อว่าเธออ่อนแอเกินกว่าจะรอดจากวงจรอื่น ทรียืนกรานว่าพวกเขานำอุปกรณ์กลับมา กลุ่มนี้ขอให้แดเนียลเบี่ยงเบนความสนใจของบรอนสันขณะที่พวกเขาเก็บเครื่องปฏิกรณ์กลับคืนมา ขณะที่ไรอันเตรียมอุปกรณ์ ทรีไปโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือลอรีจากสุสาน แต่ถูกนักฆ่าเบบี้เฟซคนที่สองติดอยู่ ซึ่งเปิดเผยว่าเป็นดร. บัตเลอร์พยายามฝังหลักฐานความสัมพันธ์ของเขากับลอรี สเตฟานี ภรรยาของดร.บัตเลอร์ปรากฏตัวขึ้นและยิงลอรี โดยเผยให้เห็นว่าเธออยู่ร่วมกับสามีของเธอ

แต่เขาทรยศและฆ่าเธอเช่นกัน ในการเผชิญหน้าครั้งต่อมา ทรีเอาชนะบัตเลอร์และสังหารเขา ลอรีรอดชีวิต และทรีกับคาร์เตอร์จูบกันในขณะที่เครื่องปฏิกรณ์ทำงาน ส่งทรีกลับสู่มิติเดิมของเธอในวันที่ 19 กันยายนต่อมา ทรี คาร์เตอร์ ไรอัน ซามาร์ และเดร Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย ได้รับการพาไปยังห้องปฏิบัติการ DARPA ซึ่งเครื่องปฏิกรณ์ได้ถูกย้ายเพื่อทำการทดลองต่อไป เมื่อเจ้าหน้าที่บอกว่าพวกเขาต้องการผู้ทดสอบเพื่อดูว่าเครื่องจักรทำงานอย่างไร Tree บอกว่าเธอรู้จักคนที่สมบูรณ์แบบ ในห้องนอนของเธอ แดเนียลตื่นขึ้นมาพร้อมกับกรีดร้องด้วยความสยดสยอง

College student Ryan Phan wakes up in his car on September 19.

Returning to his dorm room, he walks in on his roommate Carter and Carter’s girlfriend, Tree. He resumes work on an experimental quantum reactor with fellow students Samar and Dre to try to slow down time. After Bronson, the school dean, shuts down the project for causing several power outages and has shown to have no practical applications so far,

Ryan is murdered by someone dressed as school mascot Babyface and wakes up again on the 19th. Tree explains her experience reliving September 18th, and she and Carter agree to help Ryan. They learn the reactor was responsible for creating the loop.

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย

The masked killer tracks Ryan down, but Tree unmasks him to reveal another Ryan. The second Ryan warns that the original Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย must die for the loop to close. Terrified, Ryan activates the reactor, releasing an energy pulse that knocks everyone unconscious.

Tree wakes up in Carter’s room on September 18 and relives her original time loop, but she soon realizes things are different after discovering that Carter is now dating Danielle. Ryan theorizes that the reactor caused Tree to drift into another dimension. When Tree learns her mother is still alive in this new reality, she wants to stay.

That night, Tree goes to the hospital to intercept serial killer John Tombs before he escapes, but she is confronted by a police officer. The killer kills the officer, and Tree runs into Lori at the elevator, realizing Lori is not the killer in this reality.

Lori tells Tree that the killer cannot be Tombs because she just took him in for surgery. The killer stabs Lori, then chases Tree to the roof, where she accidentally falls to her death. She wakes at the beginning of her loop and demands that Ryan and his team help her escape it, requiring they test dozens of algorithms. At Carter’s suggestion,

Tree serves as the group’s recorder, Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย killing herself at the end of each day so they can start again. Eventually, her injuries catch up with her, and she faints. Waking up in the hospital, Tree steals a gun to go after Tombs, only to find Lori already dead. Tombs,

disguised as Babyface, attacks, and Tree shoots him dead. However, a second Babyface killer appears, forcing Tree to kill herself and the killer.The group finally discovers the correct algorithm, but a technical issue forces a delay. Faced with a choice of which reality she wants to be in when both time loops close, Tree decides to remain in the current dimension.

Carter urges Tree to consider the consequences of living a life that is not truly hers and states that her experience with grief helped shape the person she is now. Tree hides from the killer in a hotel, but that evening, the news reports that Carter was murdered trying to save Lori at the hospital.

Tree kills herself by exploding a power station, deactivating the reactor so she can save Carter and Lori. The loop restarts and Tree decides to return to her own reality. She advises Lori to end her affair with her professor Gregory Butler, discovers that Danielle is cheating on Carter, and has a final conversation with her mother.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U  หนังประเภท Mystery ลึกลับ หนังผี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่