ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

Hail Caesar (2016) กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของเอ็ดดี้แมนนิกซ์ (จอชโบรลิน) ผู้ให้บริการฮอลลีวูดของแคปิตอลพิคเจอร์สในปี 1950 ผู้ซึ่งทำความสะอาดและแก้ไขปัญหาของชื่อใหญ่และดาราในวงการ แต่เมื่อนักแสดงในสตูดิโอแบร์ดวิ ธ ล็อค (จอร์จคลูนีย์) หายไปแมนนิกซ์ต้องรับมือมากกว่าการแก้ไข ดูหนังออนไลน์

ในปี 1951 ฮอลลีวูด เอ็ดดี้ แมนนิกซ์เป็นหัวหน้าฝ่ายการผลิตที่แคปิตอล พิคเจอร์ส หน้าที่ของเขาในฐานะ ” ผู้ให้บริการ ” ของสตูดิโอพบว่าเขาปกปิดดวงดาวที่น่าอับอายและต่อสู้กับคอลัมนิสต์ซุบซิบ Thora และ Thessaly Thacker ในขณะเดียวกัน เขากำลังพิจารณาข้อเสนองานดีๆ จากบริษัท Lockheed Corporation เมื่อนักว่ายน้ำที่ โสด และกลายเป็นนักแสดงสาว DeeAnna Moran ตั้งครรภ์ Mannix ก็จัดการให้ DeAnna ฝากลูกของเธอไว้ในความดูแลอุปถัมภ์จากนั้นจึงรับเลี้ยงมันอย่างระมัดระวัง เพื่อรักษาอาชีพการงานของเธอ

แบร์ด วิทล็อค ดารามากความสามารถแต่ปัญญาอ่อนจากผลงานหลักเรื่องใหม่ล่าสุดของสตูดิโอHail, Caesar! เรื่องของพระคริสต์ถูกวางยาและลักพาตัว เขาตื่นขึ้นมาในที่ประชุมของ “เดอะ ฟิวเจอร์” กลุ่ม นักเขียนบท คอมมิวนิสต์ที่ขึ้นบัญชีดำ และถูกเอาชนะได้อย่างง่ายดาย The Future ส่งข้อความเรียกค่าไถ่เพื่อเรียกร้องเงิน 100,000 ดอลลาร์สำหรับการกลับมาของ Baird ซึ่ง Mannix ได้มาจากสตูดิโอ เขาโน้มน้าวให้ธอราระงับเรื่องราวเพื่อแลกกับข้อมูลการร้องเพลงของดาราภาพยนตร์ชาวตะวันตก โฮบี ดอยล์

โฮบีถูกแสดงผิดอย่างสิ้นหวังในการแสดงตลก ที่มีมารยาทซับซ้อน และถึงแม้ผู้กำกับลอเรนซ์ ลอเรนซ์จะพยายามอย่างหนัก แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะสำเนียงอเมริกันตะวันตก ที่หนาทึบของเขา ได้ เมื่อลอเร็นซ์ร้องขอให้โฮบีถอดออก แมนนิกซ์โน้มน้าวให้เขาฝึกสอนต่อไป Hobie ยอมรับกับ Mannix ว่าเขาไม่สบายใจเกี่ยวกับบทบาทนี้ แต่ Mannix ให้ความมั่นใจกับเขาและบอกความลับกับเขาเกี่ยวกับการลักพาตัวของ Baird

เย็นวันนั้น Hobie เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ตะวันตกเรื่องล่าสุดของเขากับดาราหน้าใหม่ Carlotta Valdez ซึ่งจัดโดย Mannix ทั้งคู่ถูกพี่สาวแธกเกอร์กล่าวหา แต่โฮบีพบกระเป๋าเงินค่าไถ่ที่ถือโดยดาราละครเพลง เบิร์ต เกอร์นีย์ แมนนิกซ์และเดอันนาได้พบกับ โจเซฟ ซิลเวอร์แมน เจ้าหน้าที่ ประกันแพะรับบาปที่เชื่อถือได้ของสตูดิโอ ซึ่งตกลงจะเลี้ยงดูลูกของดีแอนนา ความน่าเชื่อถือของเขาทำให้ DeAnna มีเสน่ห์อย่างมาก Hobie ติดตามบ้านริมชายหาดของ Burt to The Future แต่พบว่ามีเพียง Baird อยู่ข้างใน อนาคตได้พาเบิร์ตไปพบกับ เรือดำน้ำ โซเวียตและแปรพักตร์ให้กับสหภาพโซเวียต แต่กลับทำกระเป๋าเอกสารหายในมหาสมุทร โฮบีส่งเบิร์ดกลับไปที่สตูดิโอขณะที่ตำรวจมาถึงเพื่อจับกุมกลุ่มนี้

แบร์ดพูดถึงความเชื่อของคอมมิวนิสต์ที่เพิ่งค้นพบกับแมนนิกซ์ ซึ่งตบแบร์ดและสั่งให้เขา “ออกไปเป็นดารา” และจบเรื่องHail, Caesar!เช้าวันรุ่งขึ้น Mannix รู้ว่า DeAnna แต่งงานกับ Silverman แล้ว Mannix ปฏิเสธข้อเสนอของ Lockheed โดยยังคงอยู่ที่ Capitol Pictures ธอราบอกเขาว่าคอลัมน์ของเธอจะเปิดเผยว่าแบร์ดได้รับบทบาทของเขาในภาพก่อนหน้านี้โดยการมีเพศสัมพันธ์กับลอเรนตซ์ แต่แมนนิกซ์บอกเธอว่าถ้าเขาเปิดเผยแหล่งที่มาของเธอ เบิร์ต ซึ่งเป็นคอมมิวนิสต์และผู้แปรพักตร์จากสหภาพโซเวียตคนล่าสุด มันจะทำให้ชื่อเสียงของเธอเสื่อมเสีย ธอราถอยจากการดำเนินเรื่อง และแมนนิกซ์เดินหน้าต่อไปอย่างมั่นใจในบทบาทของเขาในชีวิต

ผู้กำกับ

โจเอล โคเอน
อีธาน โคเอน

บริษัท ค่ายหนัง

ไมค์ ซอส โปรดักชั่นส์

นักแสดง

  • จอช โบรลิน
  • จอร์จ คลูนีย์
  • อัลเดน เอเรนไรช์
  • ราล์ฟ ไฟนส์
  • โจนาห์ ฮิลล์
  • สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
  • ฟรานเซส แมคดอร์มานด์
  • ทิลดา สวินตัน
  • แชนนิ่ง เททัม

โปสเตอร์หนัง

Hail, Caesar! (2016) - IMDb

Hail, Caesar! (2016)

Hail, Caesar! (2016) - IMDb

 

รีวิวหนัง

 

T.J. Entertainment

Review : Hail, Caesar [Movie 21/2016]
Score : 7.5/10
“สนุก, ดาราปังๆ มาเพียบ ได้เห็นเบื้องหลังการทำงานพร้อมกัดจิกวงการ Hollywood อย่างแสบสัน”
เรื่องย่อ : Hail, Caesar! กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง ติดตามชีวิตของนักแก้ไขปัญหาของแคปปิตอล พิคเจอร์ส ในช่วงยุคทองของฮอลลีวูด ซึ่งต้องคอยแก้ไขหลากหลายปัญหาวุ่นวายที่เกิดขึ้นในกองถ่าย
———————————————————————
– ด้านเนื้อเรื่อง ต้องยอมรับว่าเล่นหลายประเด็นมากในเรื่องเดียว ดูแล้วสนุก+มึนๆ ไปนิดนึง แต่ก็ยังสามารถเข้าใจได้อยู่ว่าตัวหนังต้องการสื่ออะไร มีคอมเมดี้มาแทรกด้วย ซึ่งจิกกัดได้สนุกดีครับ (รวมไปถึงความเป็นคอมมิวนิสต์ในหนังด้วย แต่เรื่องนี้ขอล่ะไว้ก็แล้วกันนะครับ เดี๋ยวอาจจะจะโดนอุ้มซะก่อน)

 

 

Nomhub

โจเอล และ อีธาน โคเอน เจ้าของรางวัลออสการ์ 4 สมัย ที่เคยมีผลงานอย่าง No Country for Old Men, True Grit และ Fargo กลับมารับหน้าที่กำกับ Hail, Caesar! กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง ติดตามชีวิตของนักแก้ไขปัญหาของแคปปิตอล พิคเจอร์ส ในช่วงยุคทองของฮอลลีวูด ซึ่งต้องคอยแก้ไขหลากหลายปัญหาวุ่นวายที่เกิดขึ้นในกองถ่าย

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspect (2024) ซูเปอร์นักสืบ

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sleeping Dogs (2024)

Strictly Confidential (2024)

Breathe (2024)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่