ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Gone (2012) ขีดระทึกเส้นตาย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Gone (2012) ขีดระทึกเส้นตาย

Gone (2012) ขีดระทึกเส้นตาย

เรื่องย่อ

Gone เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่เคยถูกลักพาตัวไปและพยายามที่จะสร้างชีวิตใหม่ของตัวเองอีกครั้ง แม้ว่าการทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอจะเป็นเรื่องยาก แต่เธอก็เริ่มปะติดปะต่อโลกของตัวเองขึ้นมาได้ใหม่ทีละน้อยๆ เธอเริ่มทำงาน และชวนน้องสาวของเธอมาอยู่กับเธอ เมื่อจิล พาร์ริช (อแมนดา เซย์ฟรีด) กลับบ้านหลังจากทำงานกะกลางคืน เพื่อค้นพบว่า มอลลี (เอมิลี วิคเกอร์แชม) น้องสาวของเธอ ถูกลักพาตัวไป จิล ที่หนีรอดจากการถูกลักพาตัวเมื่อปีก่อนมาได้ เชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องคนเดิมได้กลับมาลักพาตัวมอลลีไป ตำรวจคิดว่าจิลเป็นบ้าและไม่ยอมที่จะใช้กำลังช่วยเหลือเธอ ด้วยความกลัวว่ามอลลีจะถูกฆ่าตายเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน เธอก็เลยออกเดินทางตามลำพังเพื่อไล่ล่าตามหาตัวฆาตกร ดูหนังออนไลน์

Jillian “Jill” Conway อาศัยอยู่ที่พอร์ตแลนด์ รัฐออริกอนกับน้องสาวของเธอ Molly หนึ่งปีก่อน จิลถูกลักพาตัวโดยฆาตกรต่อเนื่องผู้ โหดเหี้ยม ซึ่งควบคุมตัวเธอไว้ในหลุมแนวดิ่งลึกซึ่งมีศพของเหยื่อรายอื่นของเขาอยู่ที่ไหนสักแห่งในวนอุทยาน ขนาด 5,100 เอเคอร์ ใน พอร์ตแลนด์ จิลใช้กระดูกชิ้นหนึ่งแทงผู้ลักพาตัวเธอเมื่อเขามาถึงหลุมเพื่อฆ่าเธอ และหลบหนีโดยใช้บันไดเชือกของเขา เมื่อตำรวจพอร์ตแลนด์ไม่สามารถหาหลุมดังกล่าวได้ และพบว่าจิลถูกส่งไปยังสถาบันจิตเวชหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต พวกเขาเชื่อว่าการลักพาตัวเกิดขึ้นในหัวของจิลเท่านั้น และส่งเธอกลับไปที่สถานพยาบาลจิตเวช

ตอนนี้จิลทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารแถวสุสาน เธอและเพื่อนของเธอ ชารอน เอมส์ ได้รับทิปจากลูกค้าประจำอย่างไม่เห็นแก่ตัว เมื่อกลับมาถึงบ้านหนึ่งวันหลังเลิกงาน จิลพบว่ามอลลี่หายตัวไป และแม้แต่บิลลี่ แฟนของพี่สาวเธอก็ไม่รู้ที่อยู่ของเธอด้วย เมื่อรู้ว่าน้องสาวของเธอจะไม่หนีไปไหนตั้งแต่เธอมีสอบในวันรุ่งขึ้น จิลจึงเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องที่พาเธอไปตอนนี้ได้จับมอลลี่ไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ร.ท.เรย์ โบซแมน จ่าสิบเอก และนักสืบเอริกา ลอนสเดล ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของเธอ โดยเชื่อว่าทั้งหมดนี้อยู่ในหัวของจิล มีเพียงปีเตอร์ ฮู้ด นักสืบคดีฆาตกรรมคนใหม่ล่าสุดของแผนกเท่านั้นที่เชื่อจิล โดยให้บัตรของเขาแก่เธอในกรณีที่เธอต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีนี้

จิลสอบปากคำเพื่อนบ้านของเธอและได้รู้ว่ารถตู้ชื่อบริษัทช่างทำกุญแจจอดอยู่หน้าบ้านของเธอตอนกลางดึก เธอพูดคุยกับเจ้าของบริษัท Henry Massey และ Nick ลูกชายของเขา เมื่อนิคปฏิเสธความรู้ใดๆ จิลก็บุกเข้าไปในรถตู้ ซึ่งเธอพบใบเสร็จรับเงินจากร้านฮาร์ดแวร์สำหรับสิ่งของที่ฆาตกรจะใช้ เธอจับนิคจ่อและบังคับให้เขาเปิดเผยว่าเขาอนุญาตให้คนแปลกหน้าชื่อ “ดิกเกอร์” เช่ารถตู้ในตอนกลางคืน

จิลไปที่ร้านฮาร์ดแวร์และเรียนรู้ชื่อจริงของ “ดิกเกอร์” จิม ลาพอยต์ และที่อยู่ เธอบุกเข้าไปในห้องของ LaPointe และพบเทปพันสายไฟ อาหารสัตว์เลี้ยงแบบเดียวกับที่เธอได้รับจากผู้ลักพาตัว และไม้ขีดจากร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ ในขณะเดียวกัน นิครายงานการโบกมือของจิลต่อตำรวจ ซึ่งเริ่มค้นหาเธอ เนื่องจากเวลาที่จิลอยู่ในสถาบันจิตเวชหมายความว่าเธอไม่สามารถครอบครองอาวุธปืนได้อย่างถูกกฎหมาย

จิลไปเยี่ยมชารอนและได้รู้ว่าลาพอยท์เป็นคนส่งของที่ใจดีจากร้านอาหาร ชารอนให้หมายเลขโทรศัพท์ของเธอแก่เธอ และปล่อยให้จิลใช้รถของเธอ จิลจากไปและโทรหาลาปวงต์ ซึ่งบอกเส้นทางไปยังจุดหนึ่งในฟอเรสต์พาร์ค ที่นั่นเธอพบที่ตั้งแคมป์เล็กๆ และพบรูปถ่ายของเหยื่อคนก่อนๆ ของ LaPointe ในเวลาเดียวกัน มอลลี่หลุดจากพันธนาการและหลบหนี เพียงเพื่อจะพบว่าเธอถูกซ่อนอยู่ใต้บ้านของเธอมาตลอด พาวเวอร์สและลอนส์เดลต้องตกใจเมื่อพวกเขาได้ยินเรื่องราวของมอลลี่ และในที่สุดก็เชื่อจิลล์ พวกเขายังเรียนรู้ว่าจิลจะต้องพบกับคนลักพาตัว แต่พวกเขาไม่รู้ว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้นที่ไหน

จิลพบรูที่ลาปวงต์จับเธอไว้ LaPointe ซุ่มโจมตี Jill และดึงเธอลงไปในหลุม โดยตั้งใจที่จะฆ่าเธอด้วยกระดูกชิ้นเดียวกับที่เธอใช้แทงเขาในการหลบหนีครั้งแรก อย่างไรก็ตาม จิลยิงเขาและเริ่มปีนขึ้นบันไดเชือก เมื่อ LaPointe จับเธอและพยายามดึงเธอกลับลงมา จิลเตะ LaPointe อย่างสิ้นหวังเพื่อหักการยึดของเขาและยิงเขาอีกครั้ง จากนั้นเธอก็สามารถปีนออกไปและดึงบันไดเชือกออกมา โดยขัง LaPointe ไว้ในหลุม หลังจากยิง LaPointe เป็นครั้งที่สามจนเขาไม่สามารถยืนได้ จิลเรียกร้องให้เขาบอกเธอว่ามอลลี่อยู่ที่ไหน โดยสัญญาว่าจะไม่ยิงเขาอีก LaPointe ยอมรับว่ามอลลี่อยู่ใต้บ้านของพวกเขาตลอดเวลา และเขาใช้เพียงเธอเพื่อล่อให้จิลติดกับดักเท่านั้น จิลเทน้ำมันก๊าดกระป๋องลงในหลุม ขณะที่ LaPointe ร้องขอชีวิต จิลก็ตอบเพียงว่า “ฉันโกหก” จากนั้นเธอก็ทิ้งตะเกียงลงในหลุม เผา LaPointe จนตาย

ผู้กำกับ

เฮเตอร์ ดาเลีย

บริษัท ค่ายหนัง

เลคชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์
ซิดนีย์ คิมเมล เอนเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

  •  อแมนดา ไซย์ฟรีด แด
  • เนียล ซุนจาต้า เจน
  • นิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์
  • เซบาสเตียน สแตน
  • เวส เบนท์ลีย์

โปสเตอร์หนัง

Gone (2012 film) - Wikipedia

Gone (2012)

 

Gone (2012) - IMDb

รีวิวหนัง

 

 

คอหนังโหด

Gone (2012) / ขีดเส้นระทึกตาย
จิล นางเอกของเรื่องเป็นโรคหวาดระแวง เพราะเคยถูกลักพาตัวเมื่อหลายปีก่อน แล้วนางก็หนีรอดออกมาได้ เลยต้องใช้ชีวิตอย่างวิตกมาเสมอ จนวันหนึ่งน้องสาวแท้ ๆ ก็ถูกลักพาตัวไป นางเอกมั่นใจว่าต้องเป็นฆาตกรคนเดิมแน่ ๆ แต่ตำรวจกลับไม่สนใจเพราะคิดว่านางบ้ามาตลอด เพราะเมื่อหลายปีก่อนคดีของนางสรุปได้ว่า คนร้ายที่ลักพาตัวเธอนั้นมันไม่มีอยู่จริง นางมโนไปเอง นางเลยต้องออกโรงช่วยน้องสาวด้วยตัวเองและลุยกับไอ้ฆาตกรตัวเดิม ที่ตำรวจคิดว่าเป็นฆาตกรทิพย์

 

 

Win U-tain

ดู Gone (ขีดระทึกเส้นตาย) [2012] จบแหละ
ไม่เคยได้ยินชื่อหนังมาก่อน ตัดสินใจดูก็เพราะนางเอก ชอบมากตั้งแต่หนังเรื่อง In Time พอได้ดูแล้ว หนังก็ธรรมดา พอดูได้ ไม่ได้สนุกมากนัก ออกไปทางลุ้นมากกว่า ว่าใครเป็นคนที่โกหก เนื่องจากนางเอกเคยถูกคนร้ายจับตัวไป แต่นางเอกหนีมาได้ แล้วมันก็ย้อนกลับมาจับน้องสาวเธอไปแทน แต่ทุกคนลงความเห็นว่า เธอแค่สติไม่ดี คิดไปเองจนเกิดภาพหลอน หนังก็คอยสับขาหลอก เหมือนจะจริงบ้างไม่จริงบ้าง ก็พอให้ลุ้นให้คิดตาม แต่จบง่ายไปหน่อย แต่ก็ชอบในสิ่งที่นางเอกตัดสินใจในตอนจบ หักมุมสะใจดี อิอิ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspect (2024) ซูเปอร์นักสืบ

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sleeping Dogs (2024)

Strictly Confidential (2024)

Breathe (2024)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่