ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ From the Ashes (2024) จากเถ้าถ่าน

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ   รานา (อาบู ลาบาน) ครูสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาสอนที่โรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งในซาอุดีอาระเบีย เธอต้องเผชิญกับปัญหาในห้องเรียนที่ยากจะควบคุม รวมไปถึงการหาทางพิสูจน์ตัวเองในฐานะครูในสังคมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ จากเถ้าถ่าน เป็นเรื่องราวอันเจ็บปวดของการสร้างใหม่และการฟื้นฟูที่เกิดขึ้นภายหลังโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ เรื่องราวที่น่าจับตามองนี้ติดตามชีวิตของบุคคลหลากหลายกลุ่มในขณะที่พวกเขาฝ่าฟันความท้าทายในการเอาชนะความสูญเสีย การค้นหาความเข้มแข็งในความทุกข์ยาก และการค้นพบความหวังท่ามกลางความสิ้นหวัง ดูหนังออนไลน์

ในเมืองที่พลุกพล่านซึ่งเต็มไปด้วยชีวิตและความมีชีวิตชีวา โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ทิ้งร่องรอยแห่งความหายนะและความสิ้นหวังไว้เบื้องหลัง อาคารต่างๆ พังทลายลง ชีวิตพังทลาย และชุมชนต้องตกอยู่ในความปั่นป่วนจากเหตุการณ์ภัยพิบัติที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ท่ามกลางความโกลาหลและความหายนะ เราได้รู้จักกับตัวละครเอกของเรา ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลที่แยกจากหลากหลายสาขาอาชีพ แต่ละคนต้องต่อสู้กับปีศาจร้ายและการต่อสู้ดิ้นรนของตนเอง ตั้งแต่หญิงม่ายผู้โศกเศร้าซึ่งค้นหาความหมายในการสูญเสียของเธอ ไปจนถึงนักดับเพลิงผู้ไม่แยแสซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับโศกนาฏกรรม ชีวิตของพวกเขาก็เกี่ยวพันกันในรูปแบบที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาต้องฝ่าฟันผลพวงของภัยพิบัติ

เมื่อฝุ่นจางลงและเมืองเริ่มสร้างใหม่ ตัวละครเอกของเราก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองและเยียวยา ผ่านช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าและชัยชนะ พวกเขาเผชิญหน้ากับความกลัว เผชิญหน้ากับอดีต และค้นหาสิ่งปลอบใจในสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพและชุมชนที่ปรากฏขึ้นเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยากแต่ในขณะที่พวกเขาพยายามกอบกู้ชิ้นส่วนของชีวิตที่พังทลาย พวกเขาก็ตระหนักได้ว่าเส้นทางสู่การฟื้นฟูนั้นเต็มไปด้วยความท้าทายและอุปสรรค ตั้งแต่ระบบราชการไปจนถึงปีศาจส่วนตัวที่ไม่ยอมถูกปิดปาก พวกเขาต้องเรียกพลังและความยืดหยุ่นทั้งหมดออกมาเพื่อเอาชนะอุปสรรคและสร้างอนาคตใหม่จากเถ้าถ่านของสิ่งเก่า

เมื่อความหวังเริ่มริบหรี่ราวกับเปลวไฟในความมืด ตัวละครเอกของเราพบว่าตัวเองถูกดึงดูดด้วยความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมายและความมุ่งมั่นร่วมกัน ร่วมมือกันในภารกิจที่จะสร้างชีวิตและเมืองของพวกเขาขึ้นมาใหม่ พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางแห่งการฟื้นฟูและการเกิดใหม่ โดยมุ่งมั่นที่จะลุกขึ้นจากซากปรักหักพังให้แข็งแกร่งขึ้นและยืดหยุ่นกว่าที่เคยเป็นมา

เมื่อวางอิฐแต่ละก้อนและเอาชนะอุปสรรคแต่ละอย่าง พวกเขาค้นพบพลังแห่งความยืดหยุ่นและศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงของความหวัง ด้วยการกระทำอันมีน้ำใจและช่วงเวลาแห่งความกล้าหาญ พวกเขาเริ่มสร้างเมืองขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่แค่เมืองของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของพวกเขาด้วย ทีละขั้น

ในขณะที่เมืองเริ่มเป็นรูปเป็นร่างอย่างช้าๆ อีกครั้ง ตัวละครเอกของเราพบความเข้มแข็งในความสามัคคีเมื่อพวกเขามารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันและสร้างชุมชนของพวกเขาขึ้นมาใหม่ ด้วยการแสดงความเห็นอกเห็นใจและความสามัคคี พวกเขาพิสูจน์ว่าแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด จิตวิญญาณของมนุษย์ก็สามารถมีชัยชนะเหนือความทุกข์ยากได้

แต่เมื่อพวกเขามองไปสู่อนาคตด้วยความหวังในใจ พวกเขาก็ตระหนักได้ว่าการเดินทางสู่การฟื้นฟูนั้นยังอีกยาวไกล ด้วยความท้าทายที่ยังต้องเผชิญและอุปสรรคที่ยังต้องเอาชนะ พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะต้องยืนหยัดร่วมกันต่อไป รวมตัวกันในความมุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตและเมืองของพวกเขาขึ้นมาใหม่จากเถ้าถ่าน

ในบทสรุปอันน่าตื่นเต้นของ  จากเถ้าถ่าน” ตัวละครเอกของเราโผล่ออกมาจากความมืดที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยรอยแผลเป็นจากอดีตที่เป็นสิ่งเตือนใจถึงความเข้มแข็งและความอุตสาหะของพวกเขา พวกเขามองไปสู่อนาคตด้วยความหวังและการมองโลกในแง่ดี พร้อมที่จะยอมรับความท้าทายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

เมื่อพวกเขายืนหยัดร่วมกัน เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในจุดประสงค์และความมุ่งมั่นร่วมกัน พวกเขารู้ว่าพวกเขามีพลังที่จะเอาชนะทุกสิ่งที่ชีวิตขว้างมาที่พวกเขา ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความหวังและจิตวิญญาณที่เร่าร้อน พวกเขาเริ่มต้นสิ่งใหม่ โดยมุ่งมั่นที่จะเขียนเรื่องราวแห่งการฟื้นฟู การไถ่บาป และการเกิดใหม่ของพวกเขาเอง  จากเถ้าถ่าน เป็นบทพิสูจน์ถึงจิตวิญญาณของมนุษย์ผู้ไม่ย่อท้อและพลังแห่งความหวังที่จะเอาชนะแม้กระทั่งช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด ด้วยการเล่าเรื่องที่เร้าใจและตัวละครที่น่าดึงดูด มันเตือนเราว่าไม่ว่าเราจะล้มลงไปไกลแค่ไหน เราก็มีพลังที่จะลุกขึ้นมาอีกครั้ง แข็งแกร่งขึ้น และยืดหยุ่นกว่าที่เคยเป็นมา

ลองมาดูหนังดรามาหายนะสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้นภาษาอารบิก ที่เป็นหนังสัญชาติซาอุดีอาระเบีย “From the Ashes จากเถ้าถ่าน” ที่มีเค้าโครงบางส่วนมาจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง นับว่าเป็นหนังจากตะวันออกกลางในไม่กี่เรื่องที่สร้างออกฉายในระดับสากล และเป็นโปรดักชันและวัฒนธรรมที่แปลกตาแบบที่ชาวโลกไม่ค่อยจะคุ้นสักเท่าไหร่

From the Ashes จากเถ้าถ่าน เป็นเรื่องราวในเหตุโศกนาฏกรรมที่โรงเรียนสตรีที่เข้มงวดแห่งหนึ่งในซาอุดีอาระเบีย เมื่อเพลิงไหม้ลึกลับได้เริ่มต้นเกิดขึ้นบริเวณห้องเก็บของชั้นใต้ดินของโรงเรียน กลายเป็นความโกลาหลและตื่นตระหนก ท่ามกลางความสับสนอลหม่านที่เกิดขึ้นในหมู่นักเรียนและคุณครูที่อยู่ด้านหลังประตูเหล็กทึบที่ต้องขออนุญาตก่อน…ถึงจะเปิดออกได้

หนังซาอุดีอาระเบียน่าจะเป็นอะไรที่แปลกใหม่ในการเปิดวิสัยทัศน์ใหม่ ๆ ในการดูหนัง แต่ต้องยอมรับว่า From the Ashes มาพร้อมกับงานโปรดักชันที่ค่อนข้างดีกว่าที่คิดเอาไว้ แม้ว่าโครงสร้างบทและเรื่องราวของหนังจะค่อนข้างมีความอิมแพคแบบไม่ได้ยิ่งใหญ่สักเท่าไหร่ แต่ก็สามารถขยี้ปมเล็ก ๆ ออกมาได้เป็นเรื่องได้ในระดับน่าพอใจ

ผู้กำกับ

คาลิด ฟาห์ด

บริษัท ค่ายหนัง

  • Netflix

นักแสดง

  • เชมา อัลทาเยน
  • ไคเรีย อาบูลาบาน
  • อัดวา ฟาฮัด

โปสเตอร์หนัง

From the Ashes (2024) - IMDb

 Is From the Ashes (2024) good? Movie Review - A Good Movie to Watch

From the Ashes (2024) - IMDb

รีวิวหนัง

 

Moviereview

🎬  จากเถ้าถ่าน
เรื่องย่อ : จากเถ้าถ่าน  ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น สะท้อนสังคม เมื่อไฟลุกลาม กลืนกินโรงเรียนหญิงล้วน เกิดเป็นปริศนาที่รอการคลี่คลาย อุบัติเหตุ หรือ ลอบวางเพลิง? ความลับดำมืด ค่อยๆ ปรากฏ ความสัมพันธ์ที่เปราะบาง แตกสลาย ความจริงที่รอการเปิดเผย ใครคือผู้ร้ายตัวจริง? ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน

🔟 >>> 7.1 คะแนน <<<

Sudin Chaohinfa

ภาพยนตร์ ดลชีวิต –
– drama/crime movie.
ผมเพิ่งได้ดูหนังสัญชาติ ซาอุดิอาระเบีย เป็นเรื่องแรก. ชื่อภาษาไทย – จากเถ้าถ่าน.
เหมือนได้เข้าไปอยู่ในสังคม ของชาวมุสลิม ซึ่งในหนัง ได้นำเสนอวิถีชีวิตของนักเรียนมัธยมหญิงล้วน.
ในเรื่องถูกวางพล็อตเรื่องแบบเรียบง่าย เล่าถึงการสอบสวนของครูใหญ่ ว่าใครวางเพลิงโรงเรียน จนทำให้มีเด็กตาย.

ภาพ : 7.8/10 4K HDR
เสียง : 7.9/10 Dolby Atmos
เนื้อหา : 5/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Play Dead (2022)

Haunting of the Queen Mary (2023)

Attachment (2022)

Sick (2022)

The Mummy Resurrection (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่