ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Finding Neverland (2004) เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Finding Neverland (2004) เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์

Finding Neverland (2004) เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Finding Neverland (2004) เต็มเรื่อง เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์ 1903 ลอนดอน นักเขียนบทละครชื่อดัง J.M. ความพยายามล่าสุดของ Barrie ได้รับบทวิจารณ์ในเชิงบวกน้อยกว่าสิ่งที่เขารู้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก่อนที่จะมีการเล่น ความล้มเหลวนี้สร้างความกดดันให้เจมส์ต้องเขียนบทละครอีกเรื่องอย่างรวดเร็วเนื่องจากชาร์ลส์ฟรอห์แมนผู้แสดงละครต้องการอีกเรื่องหนึ่งเพื่อทดแทนความล้มเหลวเพื่อให้โรงละครของเขาทำงานได้ ออกมาเดินเล่นกับสุนัขของเขาในการเป็นส่วนหนึ่งที่จะปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของเขาไหลสะดุดเจมส์อยู่กับครอบครัวเวลีนเดวีส์: ม่ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ซิลเวียเวลีนเดวีส์และลูกชายสี่วัยรุ่นของเธอ เจมส์และสมาชิกในครอบครัวกลายเป็นเพื่อนกันโดยส่วนใหญ่มาจากการที่เขาและเด็ก ๆ สามารถส่งเสริมจินตนาการของเด็ก ๆ ซึ่งกันและกันเจมส์เป็นคนที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาพวกเขาในเรื่องนี้ ซิลเวียยังยินดีต้อนรับเจมส์เข้ามาในชีวิตของพวกเขาเขาผู้ซึ่งกลายเป็นส่วนสำคัญและเป็นส่วนสำคัญของมัน ในบรรดาหกคนมีเพียงคนเดียวที่ไม่ต้องการเข้าร่วมคือ Peter Llewelyn Davies คนที่สามของซิลเวียซึ่งเป็น

เรื่องย่อ

ละครชีวประวัติที่อบอุ่นใจ กำกับโดย Marc Forster ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักเขียนบทละคร เจ.เอ็ม. แบร์รี (รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์) และแรงบันดาลใจเบื้องหลังละครที่เขารักเรื่อง “ปีเตอร์ แพน”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ในลอนดอน โดยติดตามแบร์รีในขณะที่เขาต้องดิ้นรนกับอุปสรรคของนักเขียนและอาชีพที่น่าเบื่อหน่าย ชีวิตของเขาพลิกผันเมื่อเขาได้พบกับซิลเวีย ลูเวลิน เดวีส์ ม่าย (รับบทโดยเคท วินสเล็ต) และลูกชายสี่คนของเธอ ได้แก่ ปีเตอร์ จอร์จ แจ็ค และไมเคิล แบร์รีสร้างความผูกพันอันลึกซึ้งกับเด็กๆ โดยค้นหาสิ่งปลอบใจและแรงบันดาลใจในการผจญภัยในจินตนาการและจิตวิญญาณแห่งความอ่อนเยาว์

ขณะที่แบร์รีใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเดวีส์มากขึ้น เขาก็ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงตลกขี้เล่นของพวกเขา และสร้างตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของปีเตอร์ แพน เด็กชายจอมซนที่ไม่เคยโต อย่างไรก็ตาม มิตรภาพที่ไม่ธรรมดาของแบร์รีกับเด็กๆ และการแสวงหาความคิดสร้างสรรค์ของเขาต้องเผชิญกับการพินิจพิเคราะห์และความกังขาจากสังคม โดยเฉพาะแม่ที่ไม่เห็นด้วยกับซิลเวีย (รับบทโดย จูลี่ คริสตี้) และเพื่อนที่ขี้กังวลของเธอ (รับบทโดย ราดา มิทเชลล์)

แม้ว่าเขาจะต้องเผชิญความท้าทายและแรงกดดัน แต่แบร์รียังคงมุ่งมั่นที่จะรักษามิตรภาพของเขากับครอบครัวเดวีส์ และทำให้ “ปีเตอร์ แพน” มีชีวิตขึ้นมาบนเวที ด้วยความเชื่ออันยาวนานของเขาในพลังแห่งจินตนาการและความสำคัญของการยึดมั่นในความเป็นเด็กในตัว แบร์รีได้ทิ้งมรดกที่ยั่งยืนซึ่งอยู่เหนือกาลเวลาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลก

ภาพยนตร์ที่ซาบซึ้งและยกระดับจิตใจที่เฉลิมฉลองพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของมิตรภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และความมหัศจรรย์แห่งการเล่าเรื่องที่ยั่งยืน เป็นการยกย่องชีวิตและมรดกของเจ.เอ็ม. แบร์รี และความน่าดึงดูดเหนือกาลเวลาของ “ปีเตอร์ แพน”

ผู้กำกับ

 • Marc Forster

บริษัท ค่ายหนัง

 • MIRAMAX FILMS

นักแสดง

 • Johnny Depp
 • Kate Winslet
 • Julie Christie
 • Radha Mitchell
 • Dustin Hoffman
 • Freddie Highmore
 • Joe Prospero
 • Nick Roud
 • Luke Spill
 • Ian Hart

โปสเตอร์หนัง

Finding Neverland (2004) - IMDbFinding Neverland (2004)Finding Neverland (2004) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

abelardo64

จอห์นนี่ เดปป์จับมือเราและนำพาเราไปสู่หัวใจ จิตวิญญาณ และความคิดของศิลปินด้วยวิธีที่อ่อนโยนที่สุดและมั่นใจที่สุด โลกจะตัดสินได้ง่ายแค่ไหน เรายังกลัวแค่ไหนเราไม่เข้าใจ ธรรมชาติของความบริสุทธิ์เป็นสิ่งที่ต้องสงสัย เนื่องจากความบริสุทธิ์เป็นของผู้บริสุทธิ์โดยเฉพาะ ทุกครั้งที่โลกอ้างว่าปกป้องมัน มักจะทำลายมัน “การค้นหา Nerverland” เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งการตรัสรู้ ช่วงเวลาที่ซาบซึ้งและทรงพลัง แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่าใบหน้าของจูลี คริสตี้ในขณะที่เธอปรบมือ เปลี่ยนไปสู่จินตนาการที่ถูกส่งเข้ามาในบ้านของลูกสาวของเธอ ช่วงเวลาและการตรัสรู้นั้นมีอายุสั้น แต่อย่างใด ยังคงอยู่ในใจของฉันราวกับแสงริบหรี่แห่งความหวัง หากเธอยอมรับความลึกลับของมันได้ชั่วขณะหนึ่ง บางทีเราทุกคนอาจจะทำได้ Johnny Depp เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่เก่งที่สุดในยุคของเขา Kate Winslet เป็นสิ่งที่หายากอย่างน่าทึ่งในหมู่คนรุ่นเดียวกันของเธอ เธอดูไม่เหมือนใครและกล้องก็จับทุกความคิดเล็กๆ น้อยๆ ที่ผ่านใบหน้าอันมหัศจรรย์ของเธอ ขอแสดงความยินดีกับคุณฟอร์สเตอร์ คุณสามารถไว้วางใจฉันในฐานะแฟนตัวยงนับจากนี้เป็นต้นไป

9/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Astronaut’s Wife (1999) เต็มเรื่อง

Black Mass (2015) อาชญากรซ่อนเขี้ยว

Alice in Wonderland (2010) อลิซผจญแดนมหัศจรรย์

ดูหนัง Platoon (1986) พลาทูน เต็มเรื่อง

A Nightmare On Elm Street (1984) ต้นฉบับนิ้วเขมือบ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่