ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

The Astronaut’s Wife (1999)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Astronaut’s Wife (1999)

The Astronaut’s Wife (1999)

ดูหนัง ออนไลน์ The Astronaut’s Wife (1999) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญและดราม่าวิทยาศาสตร์ที่เข้าฉายครั้งแรกในปี 1999 ภาพยนตร์นี้กำกับโดย Rand Ravich และเนื้อหาของมันสร้างความสนุกและสยองขวัญในที่เดียว ภาพยนตร์นี้มีแนวเรื่องที่มุ่งมั่นในการสร้างความกังวลและความสงสัยในสิ่งมีชีวิตนอกโลกและผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อมนุษย์มาสัมผัสกับสิ่งนั้น.

เรื่องย่อ

The Astronaut’s Wife หนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา กำกับโดย Rand Ravich ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทสเปนเซอร์ อาร์มาคอสต์ และชาร์ลิซ เธอรอน ในบทจิลเลียน อาร์มาคอสต์ คู่รักที่ชีวิตต้องพลิกผันอย่างลึกลับหลังจากที่สเปนเซอร์กลับมาจากภารกิจอวกาศ

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Spencer และเพื่อนนักบินอวกาศของเขา Alex Streck (รับบทโดย Nick Cassavetes) ในภารกิจเดินอวกาศ ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจ มีเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้เกิดขึ้น ส่งผลให้สูญเสียการสื่อสารกับนักบินอวกาศเป็นเวลาสองนาที เมื่อพวกเขากลับมายังโลก ทั้งสเปนเซอร์และอเล็กซ์ดูแตกต่างออกไป โดยมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในด้านพฤติกรรมและบุคลิกภาพของพวกเขา

เมื่อกลับบ้าน สเปนเซอร์และจิลเลียนพยายามที่จะกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่จิลเลียนเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ารำคาญในพฤติกรรมของสามีของเธอ สเปนเซอร์กลายเป็นคนเก็บตัวและห่างเหินมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดความตึงเครียดและความสงสัยระหว่างพวกเขามากขึ้น ในขณะเดียวกัน จิลเลียนก็พบกับฝันร้ายที่สดใสและน่ากังวล กระตุ้นให้เธอหวาดระแวงและรู้สึกไม่สบายใจ

ขณะที่จิลเลียนเจาะลึกเข้าไปในความลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของสามีของเธอ เธอก็ค้นพบความลับที่น่าตกใจและการสมรู้ร่วมคิดที่คุกคามการดำรงอยู่ของพวกเขา เธอได้รู้ว่าสเปนเซอร์อาจไม่ใช่ผู้ชายที่เธอแต่งงานด้วย และประสบการณ์ของเขาในอวกาศอาจมีอิทธิพลอันเลวร้ายต่อเขา

ขณะที่ความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้น จิลเลียนแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงและปกป้องตัวเองและลูกในครรภ์จากอำนาจมืดที่กำลังเล่นงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากจุดไคลแม็กซ์ที่น่าสงสัยและหนาวเหน็บ ในขณะที่จิลเลียนเผชิญหน้ากับความเป็นจริงอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับนิสัยที่แท้จริงของสามีของเธอ และวาระอันเลวร้ายเบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงของเขา

The Astronaut’s Wife ภาพยนตร์ระทึกขวัญบรรยากาศน่าติดตามที่สำรวจธีมของตัวตน ความหวาดระแวง และสิ่งไม่รู้ เดปป์และเธอรอนนำเสนอการแสดงที่น่าติดตาม จับความปั่นป่วนทางจิตวิทยาและความหวาดกลัวที่ตัวละครของพวกเขาต้องเผชิญมากขึ้น ด้วยบรรยากาศที่น่าขนลุก ความสงสัยอันเข้มข้น และสถานที่กระตุ้นความคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและไม่มั่นคงไปสู่ส่วนลึกของจิตใจมนุษย์

ผู้กำกับ

 • Rand Ravich

บริษัท ค่ายหนัง

 • NEW LINE CINEMA

นักแสดง

 • Charlize Theron
 • Johnny Depp
 • Joe Morton
 • Clea DuVall
 • Donna Murphy
 • Nick Cassavetes
 • Samantha Eggar
 • Gary Grubbs
 • Blair Brown
 • Tom Noonan
 • Tom O’Brien
 • Lucy Lin

โปสเตอร์หนัง

The Astronaut's Wife (1999) - IMDbThe Astronaut’s Wife 1999 Movie Poster 27x40 Used Johnny Depp, Charlize TheronThe Astronaut's Wife (1999)

รีวิวหนัง

ma-cortes

มันเกี่ยวข้องกับกระสวยอวกาศในวงโคจรและนักบินอวกาศสองคนออกจากยานอวกาศเพื่อทำภารกิจประจำ นั่นคือการซ่อมแซมดาวเทียมที่เสียหายเมื่อมีการระเบิด ต่อมาพวกเขาก็ถูกบังคับให้กลับโลกหลังจากที่ NASA สูญเสียการติดต่อไปเป็นเวลาสองนาทีอย่างลึกลับ นักบินอวกาศ Spencer Armacost (Johnny Depp) และ Alex Streck (Nick Cassavetes) อยู่นอกยานอวกาศเมื่อเหตุการณ์น่าประหลาดใจเกิดขึ้น แต่พวกเขาไม่ใช่คนเดิมหลังจากที่พวกเขากลับมาจากอุบัติเหตุที่เกือบจะถึงแก่ชีวิต Armacost ดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบ ; อย่างไรก็ตาม ภรรยาของเขา จิลเลียน (ชาร์ลิซ เธอรอน) ครูโรงเรียนฟลอริดา รู้สึกถึงกิจกรรมแปลกๆ และการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในตัวเขา เมื่อเวลาผ่านไป Jillian นายหญิงที่กำลังกังวลใจของ Armacost ก็เริ่มกลัวพฤติกรรมแปลกๆ ของเขา เนื่องจากความหลงใหลของเขาไม่มีขอบเขต และเขาก็มีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ชีวิตของจิลเลียนตกอยู่ในอันตราย ขณะที่เขาเริ่มข่มขู่เธอด้วยการกระทำที่ครอบงำและรุนแรง เมื่อถูกพนักงาน NASA คนก่อน (โจ มอร์ตัน) ไล่ตาม หญิงสาวผู้มีจิตใจเข้มแข็งเริ่มเชื่อว่าสามีของเธอเป็นอย่างอื่น จิลเลียนยังได้เรียนรู้ว่าเธอกำลังท้อง เมื่อเวลาผ่านไป เธอเริ่มรู้สึกว่าชีวิตภายในตัวเธอไม่ใช่ของโลกนี้ ดู “ผู้ชาย” คนนี้แล้วระวัง! ไม่มีมนุษย์คนใดในตัวเขานอกจากความปรารถนาของเขา! มองเห็นสิ่งที่ไม่มีใบหน้า คุณรู้จักคนที่คุณรักดีแค่ไหน? ลองนึกภาพใบหน้าแห่งความหวาดกลัวคือคนที่คุณรัก ร่วมเป็นสักขีพยานการกำเนิดของความชั่วร้ายอันบริสุทธิ์

บรรยากาศที่ยาวนานแต่ขาดแรงผลักดันและโครงเรื่อง บทภาพยนตร์ที่คดเคี้ยวได้รับการถ่ายทอดออกมาด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อน การสร้างภาพยนตร์ที่ดีของราวิชทำให้การตกแต่งภายในอพาร์ทเมนต์ของดีไซเนอร์ในแมนฮัตตันของการแต่งงานที่ปราศจากเชื้อเต็มไปด้วยอันตรายที่น่าสะพรึงกลัว แต่น่าเสียใจที่แผนการที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ จะหายไปเมื่อมีการเปิดเผยมากเกินไปในช่วงเวลาที่ผิด รูปภาพผสมผสานธีมไซไฟ/สยองขวัญ โดยมีส่วนร่วมในที่นี่และที่นั่นของการรุกรานจากนอกโลกเป็น ¨สายพันธุ์¨ เพิ่มช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัว เนื่องจากชาร์ลิซ เทรอนก็เหมือนกับภรรยาผู้ถูกปล่อยปละละเลยของเธอใน ¨The Devil’s Advocate¨ เนื่องจากทุกคนดูเหมือนจะคิดว่าจิลเลียนมันบ้า และสิ่งต่างๆ ก็มีสไตล์ ¨Rosemary’s Baby¨ มาก ชาร์ลิซ เธอรอน รับบทเป็นผู้หญิงจอมกวนใจที่ตั้งท้องลูกแฝดจากนักบินอวกาศแปลกหน้า โดยสงสัยว่าจะมีปรสิตจากนอกโลกอยู่หรือไม่ เธอก็ผลัดกัน ไร้ความเห็นอกเห็นใจและอ่อนแอ ในขณะที่จอห์นนี่ เดปป์ดูน่าขนลุกและน่ารำคาญในฐานะนักบินอวกาศที่มีเจตนาร้าย เนื่องจากจอห์นนี่ เดปป์มีความน่าเชื่อถือมากกว่าในตัวละครแปลกๆ ในภาพยนตร์แปลกๆ นักแสดงสมทบที่เหลืออยู่ก็ค่อนข้างดี เช่น Nick Cassavetes, Donna Murphy, Clea Duvall, Samantha Eggar, Tom Noonan, Gary Grubbs, Blair Brown และอื่นๆ อีกมากมาย

ประกอบด้วยดนตรีประกอบที่สะเทือนใจและน่าติดตามโดย George S. Clinton พร้อมช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและระทึกขวัญมากมาย รวมไปถึงการถ่ายภาพยนตร์ที่มีสีสันและเหมาะสมโดย Allen Daviau ที่เพิ่งเสียชีวิตไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นอย่างมืออาชีพโดย Rand Ravich แม้ว่าจะไม่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ก็ตาม แต่ก็มีข้อบกพร่องและช่องว่างอยู่บ้าง นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวของเขา แต่เขาได้เขียน/ผลิตซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง Crisis, Second Chance, Time tunnel และ Life คะแนน : 5.5/10 . ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์/สยองขวัญที่ผ่านและยอมรับได้

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Into the Night อินทู เดอะ ไนท์ Season 1-2 (จบ)

Asteroid City (2023) แอสเทอรอยด์ ซิตี้

Ex Machina (2015)

Starship Troopers (1997)

The Call Up (2016) เกมล่าท้าตาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่