ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Extinction (2018) ฝันร้ายภัยสูญพันธุ์

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Extinction (2018) ฝันร้ายภัยสูญพันธุ์

Extinction (2018) ฝันร้ายภัยสูญพันธุ์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Extinction (2018) เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญที่สำรวจธีมของการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวที่กำลังจะเกิดขึ้นและสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดของมนุษยชาติเมื่อเผชิญกับการสูญพันธุ์ กำกับโดยเบน ยังและนำแสดงโดยไมเคิล พีน่า, ลิซซี่ แคปแลนและไมค์ โคลเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้พาผู้ชมเดินทางที่น่าสงสัยเมื่อฝันร้ายซ้ำซากของพ่อกลายเป็นความจริงที่น่าสยดสยอง

เรื่องย่อ

ปีเตอร์ ชายในครอบครัวที่ต้องดิ้นรนกับฝันร้ายซ้ำซากของการรุกรานจากเอเลี่ยน พบว่าความกลัวของเขาเป็นจริงเมื่อการโจมตีจากนอกโลกเกิดขึ้นจริง ในตอนแรกถูกมองว่าเป็นภาพหลอน นิมิตของปีเตอร์กลายเป็นจริงเกินไปเมื่อเรือขนาดใหญ่ลงมายังโลก ปล่อยคลื่นแห่งการทำลายล้าง

ขณะที่ความโกลาหลเกิดขึ้นและมนุษยชาติต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากผู้รุกรานที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ปีเตอร์จะต้องปกป้องครอบครัวของเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ด้วยการร่วมมือกับอลิซ ภรรยาของเขา และเดวิด เจ้านายของเขา พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่สิ้นหวังผ่านทิวทัศน์ของเมืองที่ถูกทำลายด้วยสงคราม หลบเลี่ยงการลาดตระเวนของเอเลี่ยน และแสวงหาที่หลบภัยในทุกที่ที่ทำได้

อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาสำรวจภูมิประเทศที่ทรยศ ปีเตอร์เริ่มตระหนักว่าฝันร้ายของเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญในการเอาชนะภัยคุกคามจากเอเลี่ยน เมื่อเวลากำลังจะหมดลงและชะตากรรมของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้าย ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเขาและไขความลับที่ฝังอยู่ในจิตใต้สำนึกของเขา เพื่อช่วยคนที่เขารักและป้องกันการสูญพันธุ์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์

เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เข้มข้น ความระทึกใจที่เร้าใจ และธีมที่กระตุ้นความคิด เป็นภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่น่าจับตามอง ซึ่งสำรวจความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์เมื่อเผชิญกับความทุกข์ยากอย่างล้นหลาม ขณะที่ปีเตอร์และครอบครัวต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางอุปสรรคที่เป็นไปไม่ได้ พวกเขาค้นพบว่าความหมายที่แท้จริงของความแข็งแกร่งไม่ได้อยู่ที่ความสามารถทางกายภาพ แต่อยู่ที่พลังแห่งความหวัง ความกล้าหาญ และความผูกพันของครอบครัว

ผู้กำกับ

 • Ben Young

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Michael Peña
 • Lizzy Caplan
 • Amelia Crouch
 • Erica Tremblay
 • Lex Shrapnel
 • Emma Booth
 • Lilly Aspell
 • Mike Colter
 • Israel Broussard
 • Sandra Teles

โปสเตอร์หนัง

Extinction (2018) - IMDbExtinction (2018) - IMDbExtinction (Video Game 2018) - IMDb

รีวิวหนัง

freqeteq

เรื่องราวค่อนข้างสดใหม่ ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เลยไม่เห็นจุดหักมุมที่จะเกิดขึ้น ซึ่งค่อนข้างหายากสำหรับภาพยนตร์ในสมัยนี้สำหรับฉัน เอฟเฟ็กต์ทั้ง cgi และการปฏิบัตินั้นทำได้ดีเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่า cgi บางตัวจะดูเหมือนเป็น cgi ที่ดีจริงๆ มากกว่าที่จะเป็นของจริงก็ตาม โดยรวมแล้วแม้ว่าจะเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ค่อนข้างดีที่จะใช้เวลาสองสามชั่วโมงก็ตาม

ด้านลบสำหรับฉันส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับตัวละครเด็ก พวกเขาเขียนได้ไม่ดี และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อเป็นเครื่องมือในการทำให้สิ่งต่างๆ เกิดขึ้น มี 4 กรณีในหนังที่เด็กถูกใช้ล้วนๆ เพราะถ้าไม่ทำอะไรโง่ๆ ตอนนั้น ก็คงไม่ทำอะไรหรอก ขี้เกียจเขียน 101 แถมยังร้องไห้อยู่เรื่อยๆ คนที่อายุน้อยที่สุดร้องไห้และคร่ำครวญเป็นเวลาประมาณ 80% ของเวลาอยู่หน้าจอของเธอ และเธอมีเวลาอยู่หน้าจอมาก และแน่นอนว่านั่นอาจเป็นวิธีที่เด็กจริงๆ จะประพฤติตัวหากตกอยู่ในสถานการณ์ของเธอ แต่เดี๋ยวก่อน ฉันกำลังดูวิทยาศาสตร์อยู่ ภาพยนตร์นิยายเกี่ยวกับการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวด้วยยานอวกาศและปืนเลเซอร์ ความเป็นจริงได้ออกจากอาคารไปแล้ว ดังนั้นจึงไม่เจ็บสำหรับพวกเขาที่จะลดปฏิกิริยาของเธอลงเล็กน้อยเพื่อทำให้เธอระคายเคืองน้อยลง

มีการทิ้งเรื่องราวในองก์ที่ 3 ที่จะดำเนินต่อไปตลอดกาล และตอนจบให้ความรู้สึกที่ต่อต้านสภาพอากาศเล็กน้อย (และการเตรียมภาคต่อซึ่งฉันสงสัยว่าจะเกิดขึ้นต่อไป) แต่ฉันยังคงให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 6/10 ฉันชอบ ฉันคิดว่ามันเป็น 6 ที่ดีและฉันอาจจะให้ 7 ด้วยซ้ำถ้าไม่ใช่เพราะเด็กๆ ที่น่ารำคาญ

7/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วน
Dead Man Walking (1995) คนตายเดินดิน
London Fields (2018)
Finding Neverland (2004) เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์
Sleepy Hollow (1999) คนหัวขาดล่าหัวคน

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่