ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วน

Yoga Hosers (2016) โยคะสาวจอมป่วน

ดูหนัง Yoga Hosers (2016) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญตลกที่กำกับโดยเควิน สมิธ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแยกของภาพยนตร์เรื่อง “Tusk” ของ Smith ในปี 2014 และมีการผสมผสานระหว่างความตลกขบขัน ความสยองขวัญ และองค์ประกอบการเข้าสู่วัยของวัยรุ่นอย่างมีเอกลักษณ์ “โยคะสาวจอมป่วน” มีฉากในประเทศแคนาดา นำแสดงโดย Lily-Rose Depp และ Harley Quinn Smith ในบทตัวละครทั้งสอง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์สยองขวัญ-คอมเมดี้ที่กำกับโดยเควิน สมิธ เรื่องราวติดตามผู้ชื่นชอบการเล่นโยคะวัยรุ่นสองคน คอลลีน คอลเล็ตต์ และคอลลีน แม็คเคนซี รับบทโดยลิลี่-โรส เดปป์ และฮาร์ลีย์ ควินน์ สมิธ ตามลำดับ ซึ่งทำงานเป็นเสมียนที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในแมนิโทบา ประเทศแคนาดา การดำรงอยู่ทางโลกของพวกเขาพลิกผันอย่างแปลกประหลาดเมื่อพวกเขาค้นพบว่าพลังชั่วร้ายโบราณได้ถูกปลดปล่อยออกมาสู่เมืองของพวกเขา โดยปรากฏอยู่ในรูปของไส้กรอกอันตราย

ในขณะที่คอลลีนส์ร่วมมือกับนักล่าฆาตกรในตำนานชื่อ กาย ลาพอยท์ (รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์) พวกเขาเริ่มต้นภารกิจกอบกู้เมืองของพวกเขาและหยุดแผนการร้ายเบื้องหลังไส้กรอกนักฆ่า ระหว่างทางพวกเขาพบกับตัวละครที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดมากมาย รวมถึงกลุ่มโซเซียลมีเดียของนาซีที่ทำจากบราทเวิร์ส

เต็มไปด้วยอารมณ์ขันอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ Smith และการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมป๊อป ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญ ตลก และดรามาของวัยรุ่นเข้ากับการผจญภัยที่แหวกแนวและแหวกแนว เป็นการขี่สุดมันส์ผ่านย่านชานเมืองของแคนาดาพร้อมหักมุมจากแนวสยองขวัญที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ผู้กำกับ

 • Kevin Smith

บริษัท ค่ายหนัง

 • INVINCIBLE PITURES

นักแสดง

 • Lily-Rose Depp
 • Harley Quinn Smith
 • Johnny Depp
 • Adam Brody
 • Harley Morenstein
 • Ashley Greene
 • Jack Depp
 • Austin Butler
 • Tyler Posey
 • Jennifer Schwalbach Smith

โปสเตอร์หนัง

Yoga Hosers (2016) - Photo Gallery - IMDbYoga Hosers (2016) - IMDbYoga Hosers (2016) - IMDb

รีวิวหนัง

highlander_31527

ฉันเคยเห็นบทวิจารณ์ที่นี่ทุบตีภาพยนตร์ ไม่ใช่เจ้าพ่อ นี่ชัดเจน ฉันดูหนังของเควิน สมิธมาเกือบ 25 ปีแล้ว ให้ดูที่ความสนุกสนานของนักแสดงแทน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ลูกๆ ของเขา พร้อมด้วยลูกสาวของเควิน สมิธ แฟนเก่าของจอห์นนี่ เดปป์ และแม่ของลูกๆ ของเขา เควิน สมิธและภรรยา เจสัน มิวส์ สแตน เดอะ แมน ลี….ทุกคนเป็นเพื่อนกัน จัดทำขึ้นเพื่อความสนุกสนานและเพื่อล้อเลียนแคนาดาและวัฒนธรรมนับพันปี ถ้าฉันมีแรงและเงินฉันก็จะทำเหมือนกัน Kevin Smith ทำแบบนี้เป็นระยะๆ ชวนเพื่อนของเขามาทำอะไรไร้สาระ แล้วกลับไปสร้างภาพยนตร์ที่ทำรายได้มหาศาลอีกครั้ง ไม่มีใครจำประโยคจาก Jay และ Silent Bob Strike Back ได้ไหม? คุณสร้างฟิล์มนิรภัย จากนั้นคุณก็สร้างฟิล์มอาร์ต และบางครั้งคุณก็ทำหนังให้เพื่อนของคุณด้วย นั่นคือเควิน สมิธ บางครั้งเขาแค่อยากสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ความสัมพันธ์ที่เควิน สมิธมีกับลูกสาวเป็นความสัมพันธ์ที่พ่อทุกคนควรใฝ่ฝันที่จะมี หรือฉันเป็นคนเดียวที่ประทับใจที่เห็น Harley Quinn Smith ร้องไห้เมื่อ Kevin Smith มอบไม้ตีที่ Harley Quinn ใช้ใน Suicide Squad ให้เธอเป็นของขวัญ? และเดปป์ มันเหมือนกับว่าเขามีด้านของเขาที่มีเหตุผลกับเควิน สมิธ เขามีบทบาทในภาพยนตร์มากมาย แต่การได้เห็นเขาบนจอระหว่างฉากหนึ่งกับลูกสาวของเขา และแสดงท่าทีว่าเธออาจจะไม่โตพอสำหรับสิ่งที่เขากำลังพูดถึงก็เยี่ยมมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในห้าสิบอันดับแรกของฉัน แต่ดีใจที่ได้เห็นเพื่อนและครอบครัวสร้างเรื่องตลกและสนุกสนานไปกับตัวเอง

6/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead Man Walking (1995) คนตายเดินดิน

London Fields (2018)

Finding Neverland (2004) เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์

Tusk เต็มเรื่อง (2014) จับคนมาทำวอลรัส

Murder on the Orient Express (2017) ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่