ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Dragon Nest warriors Dawn (2014) อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Dragon Nest warriors Dawn  (2014) อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn  (2014) อภิมหาศึกเกมล่ามังกร ดินแดนแห่งอัลเทร่าได้สังเกตเห็นความสงบสุขเป็นเวลาหลายปีในหมู่มนุษย์เอลฟ์และสัตว์ร้าย

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn ที่ภักดีต่อมังกรดำในตำนาน แต่มังกรดำเริ่มกระวนกระวายจากการจำศีลส่งสัตว์ร้ายเดินไปทั่วอัลเทรา ด้วยการพิชิตสัตว์ร้ายอย่างใกล้ชิดอย่างใกล้ชิดมนุษย์และเอลฟ์กลุ่มเล็ก ๆ จึงรวมตัวกันเพื่อพยายามค้นหาเส้นทางลับที่ซ่อนอยู่ไปยังถ้ำของมังกรดำและทำลายมัน แต่ชะตากรรมของพวกเขาทั้งหมดอาจอยู่ในเงื้อมมือของนักรบหนุ่มแลมเบิร์ตผู้ซึ่งต้องเรียกความมั่นใจและทักษะเพื่อเผชิญหน้ากับมังกรดำด้วยตัวเองเมื่อทุกอย่างอาจสูญสิ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นห้าสิบปีก่อนเกม Alteria เป็นดินแดนที่แบ่งออกเป็นมนุษย์ เอลฟ์ กอบลินอยด์ (เรียกว่า “สัตว์ร้าย”) และมังกร หลายทศวรรษที่แล้ว เอลฟ์และมนุษย์ขับไล่สัตว์ร้ายและมังกรกลับเข้าไปในเทือกเขาแห่งความมืด อย่างไรก็ตาม เมื่อสัตว์ร้ายพ่ายแพ้ มนุษย์และเอลฟ์ก็เกิดความขัดแย้งกันในที่สุด ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn ดังนั้นจึงไม่รู้ว่าความชั่วร้ายเริ่มเจริญรุ่งเรืองและได้รับความแข็งแกร่งอีกครั้งภายใน Dark Mountains ทั้งหมดมีศูนย์กลางอยู่ที่อัญมณีแห่งพลังที่ฝังอยู่ในหน้าอกของผู้หลับใหล Black Dragon Karas ซึ่งอยู่ภายใต้อิทธิพลของสัตว์ร้ายได้รวมตัวกันเป็นกองทัพ

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn

เด็กชายมนุษย์ผู้อวดดีและชอบผจญภัยชื่อแลมเบิร์ตและสุนัขของเขาวันและทูต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่บุกจู่โจม ก่อนที่พวกเขาจะลงเอยด้วยการถูกสังหาร ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากนักผจญภัยชื่อดังสามคน ได้แก่ บาร์นัค ทหารรับจ้างผู้โด่งดังและกัปตันเรือเหาะ; Geraint นักสู้มังกรผู้โด่งดัง และ Argenta น้องสาวของ Geraint พวกเขาเดินทางต่อไปยังอาณาจักรมนุษย์แห่ง

Saint Heaven ซึ่งหญิงสาวชาวเอลฟ์สองคน เจ้าหญิงเนอร์วิน และสหายของเธอ Liya ได้เดินทางแอบไปวิงวอนต่อกษัตริย์ให้เป็นพันธมิตรกับสัตว์ร้าย ขณะที่พยายามหาดาบให้ตัวเอง Lambert ได้พบกับ Liya และจบลงด้วยการร่วมมือกับเธอและสหายผู้กล้าหาญของเขาเพื่อต่อสู้กับกลุ่มสัตว์ร้ายที่โจมตีเมือง และหยุดยั้งพวกมันไว้จนกว่าอัศวินของจักรวรรดิภายใต้ Velskud จะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ด้วยหลักฐานของภัยคุกคามครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นที่หน้าประตูบ้านของเขา ในที่สุดกษัตริย์ผู้น่าสะพรึงกลัวก็ตกลงที่จะเป็นพันธมิตรในที่สุดขณะที่พันธมิตรที่เพิ่งค้นพบรวบรวมกำลัง

ลียาเห็นเงาใกล้ห้องอาหารของกษัตริย์แล้วเดินตามไปพร้อมกับแลมเบิร์ต ที่นั่นพวกเขาแอบเข้าไปในการประชุมระหว่างกษัตริย์ Terramai (นักบวชและที่ปรึกษาของเขา), Karacule (แม่มด), Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta และ Velskud พูดคุยเกี่ยวกับภัยคุกคามของ Karas

และอัญมณีที่สร้างทั้งฐานอำนาจของเขาและ จุดที่เปราะบางที่สุดของเขา การโต้เถียงกันว่าใครควรเป็นผู้ครอบครองอัญมณีนั้นแตกออก จนกระทั่งแลมเบิร์ตขัดขวางพวกเขาด้วยแผนสำหรับการโจมตีและการแทรกซึมแบบผสมผสาน ซึ่งแม้ว่าแผนจะได้รับการยอมรับ แต่เขาและลียาก็ถูกไล่ออก อย่างไรก็ตาม จากการฟังพวกเขาเรียนรู้ว่าพลังความมืดของอัญมณีทำให้จิตใจอ่อนแอเสียหาย และจะต้องถูกทำลาย

ต่อมาในคืนนั้น Velskud ได้เข้าร่วมโดยเจ้าหญิงเอเลน่า ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn ดาร์กเอลฟ์ผู้ปรารถนาอัญมณีสำหรับตัวเธอเองและผู้แทรกซึม Liya ที่เห็นก่อนหน้านี้ Velskud ซึ่งถูกล่อลวงด้วยคำสัญญาของ Elena ที่จะแต่งตั้งให้เป็นผู้ปกครอง Alteria ทั้งหมด ได้สังหารกษัตริย์ก่อนที่จะเข้าร่วมกับฮีโร่คนอื่น ๆ ในภารกิจลับ

แลมเบิร์ตซึ่งมาพร้อมกับ Liya เช่นกัน ได้รับดาบจากช่างตีเหล็กเก่าเพื่อแลกกับการยึด One และ Two

ไว้จนกว่าเขาจะกลับมา ภายใต้ความมืดมิด พวกเขาเดินทางไปยัง Dark Mountains บนเรือของ Barnac สายฟ้าฟาดลงบนเรือ และในขณะที่แลมเบิร์ตพยายามดึงดาบของเขาที่หลุดออกจากมือของเขา เขาก็ทำให้วงล้อของเรือพิการโดยไม่ได้ตั้งใจ เรือล่มและทั้งกลุ่มถูกบังคับให้เดินทางต่อไปด้วยการเดินเท้า

ระหว่างทาง สหายไปถึงซากปรักหักพังแห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของการต่อสู้ระหว่างเอลฟ์กับมนุษย์ และยังคงถูกผีของเอลฟ์ที่ร่วงหล่นตามหลอกหลอน ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn เมื่อถูกบังคับให้ข้ามพวกเขาหลังจากอุบัติเหตุครั้งหนึ่งของแลมเบิร์ต พวกเขาถูกค้นพบและเยาะเย้ยโดยหน่วยสอดแนมค้างคาวที่รับใช้มังกรดำ เมื่อ Velskud โจมตีมัน มันจะพยายามหลบหนีไปยัง Dark Mountains ก่อนที่เหล่าฮีโร่จะจัดการสังหารมันได้ ขณะที่การเดินทางดำเนินต่อไป แลมเบิร์ตและลิยาเริ่มมีความสนใจซึ่งกันและกัน ส่วนเจเรนต์และอาร์เจนตาก็แสดงให้เห็นว่าซ่อนความลับ

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn

ที่เกี่ยวข้องกับอัญมณีแห่งมังกร การใช้ลิงก์นี้ Geraint ค้นหาและเปิดผนึกทางเข้าลับไปยังถ้ำมังกรในผนังธารน้ำแข็ง แต่ในขณะที่เดินทางข้ามหุบเขาน้ำแข็งที่อยู่นอกประตู พวกเขาก็ถูกผู้พิทักษ์สัตว์ร้ายของ Karas ซุ่มโจมตี พวกเขาหลบหนีโดยการพังทางออก แต่ Geraint และ Argenta ยังคงอยู่ข้างหลัง และ Geraint ใช้พลังของอัญมณีในอกของเขาเพื่อปลุกสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่แช่แข็งอยู่ในน้ำแข็ง ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn พวกเขาหลบหนีและกลับมารวมตัวกับคนอื่นๆสหายมาไม่ทันก่อนที่พันธมิตรจะเริ่มโจมตี ทำให้คารัสตื่นขึ้น สัตว์ร้ายต่อสู้กับกลุ่มพันธมิตรล่าถอย

แต่กลับวิ่งเข้าไปในกลุ่มของแลมเบิร์ต ท่ามกลางความสับสนที่ตามมา Liya และ Lambert ถูกทิ้งไว้ข้างหลังและถูกบังคับให้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดด้วยตัวเอง เมื่อแลมเบิร์ตกำลังจะโดนสัตว์ร้ายกิน Liya ใช้ลูกศรสุดท้ายของเธอเพื่อช่วยเขาและเสียสละตัวเอง คนอื่นๆ ได้ยินเสียงร้องแห่งความปวดร้าวของแลมเบิร์ตและรีบเร่งช่วยเหลือเขา แต่กลับถูกสัตว์ร้ายบุกรุกอย่างรวดเร็ว Geraint ใช้พลังลับของเขาในการแปลงร่างเป็นมังกรทองและช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเขา แต่กลับทำให้ Karacule ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจ ปรากฎว่าเขาและ Argenta เป็น Half-Dragons และดังนั้นจึงเป็นผู้ถือ Dragon Gems เอง คนอื่นๆ เมื่อเห็นร่างมังกรของ Geraint ก็เริ่มไม่ไว้ใจพี่น้อง โดยอ้างว่าต้องฆ่ามังกร

Karas ปรากฏตัวและโจมตี และ Geraint เข้าโจมตีทันที ขณะที่พวกเขาบินอยู่เหนือแลมเบิร์ต เขาสังเกตเห็นอัญมณีเรืองแสงบนหน้าอกของคารัส และนึกถึงสิ่งที่พูดเกี่ยวกับมัน รวมถึงว่ามันมีพลังในการปลุกคนตายด้วย เขาจึงตัดสินใจหยิบมันมาให้ลิย่า เขากระโดดขึ้นไปบน Karas ขณะที่เขาบินผ่านและปีนขึ้นไปถึงหน้าอก คนอื่นๆ ร่วมมือกันเพื่อขับไล่อัญมณีแห่งความมืด ส่วนอาร์เจนต้าแปลงร่างเป็นมังกรเงินเพื่อช่วยน้องชายของเธอ ด้วยการรวมพลังเข้าด้วยกัน ในที่สุดพวกเขาก็จะสามารถแยกอัญมณีแห่งความมืดออกจาก Karas และสังหารสัตว์ประหลาดได้ในที่สุด

Lambert เรียกร้องอัญมณีจาก Geraint เพื่อชุบชีวิต Liya แต่ Geraint เตือนเขาไม่ให้แตะมัน เพราะกลัวว่าพลังของมันจะทำให้เขาเสียหาย และกลับมอบอัญมณีของเขาเองให้กับเขาแทน ขณะที่แลมเบิร์ตวิ่งออกไปเพื่อใช้อัญมณีกับ Liya Velskud ก็คว้าอัญมณีของ Karas ได้ แต่ก่อนที่เขาจะสังหาร Geraint ได้ Lambert ก็เข้ามาขัดขวางและคืนอัญมณีของ Geraint ให้กับเจ้าของ ในขณะที่เขาและ Velskud ต่อสู้กัน อัญมณีแห่งความมืดก็เริ่มทำให้อัศวินเสื่อมทรามและเปลี่ยนเขาให้เป็นมังกรดำตัวใหม่ ก่อนที่อัศวินวิปริตจะฆ่าแลมเบิร์ตได้ ลูกธนูของพรายก็เข้ามารบกวนเขา ปล่อยให้แลมเบิร์ตคว้าดาบของเวลสคุดและทำให้คู่ต่อสู้ของเขาบาดเจ็บสาหัสได้

ลูกศรนั้นนำทางโดย Liya ซึ่งกลับมาจากขอบความตาย และเธอกับ Lambert ก็จูบกัน กองทัพพันธมิตรมาถึงและรับฮีโร่ขึ้นรถกลับบ้าน แต่เอเลน่าได้ครอบครองอัญมณีของคารัสไปแล้ว หลังจากจบเครดิต แลมเบิร์ตกลับมารวมตัวกับสุนัขของเขาอีกครั้ง ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn และเปลี่ยนชื่อเป็นโบว์และแอร์โรว์ตามลำดับ

The movie takes place fifty years before the game. Alteria is a land divided among humans, elves, goblinoids (called “beasts”), and dragons. Decades ago, the elves and humans drove the beasts and dragons back into the Dark Mountains. However,

with the beasts vanquished, the humans and elves eventually came into conflict with each other, thereby remaining unaware that evil begins to thrive and gain strength again within the Dark Mountains, all centered on a gem of power หนังประเภท Fantasy จินตนาการ embedded in the chest of the sleeping Black Dragon Karas, under whose influence the beasts have united into an army.

A cocky, adventurous human boy named Lambert and his dogs One and Two have a run-in with a large beast band on a raid. Just before they end up killed, they are saved by a trio of famous adventurers: Barnac, a famous mercenary and captain of a flying ship; Geraint, a famous dragon fighter; and Argenta, Geraint’s sister. They proceed to the human kingdom of Saint Heaven, to which two Elven maidens, Princess Nerwin and her companion Liya,

Dragon Nest warriors Dawn (2014) have secretly travelled to beseech the king for an alliance against the beasts.

While trying to get himself a sword, Lambert encounters Liya and ends teaming up with her and his heroic companions against a band of beasts attacking the city, holding them off until the Imperial Knights under Velskud can bring the situation under control. With evidence of the new threat on his literal doorstep, the terrified king finally agrees to the alliance.

While the newly-found ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn allies gather their forces, Liya spots a shadow near the king’s dining hall and follows it, accompanied by Lambert. There, they sneak into a meeting between the king, Terramai (his priest and advisor), Karacule (a sorceress), Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta, and Velskud discussing the threat of Karas and the gem forming

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn

both his base of power and his most vulnerable spot. An argument over who should assume custody of the gem breaks out until Lambert interrupts them with a plan for a combined diversionary attack and infiltration, upon which – although the plan is accepted – he and Liya are kicked out. However, by listening in they learn that the gem’s dark power corrupts those of weak heart and will therefore have to be destroyed.

Later that night, Velskud is joined by Princess Elena, a Dark Elf who desires the gem for herself and the infiltrator Liya saw earlier. ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn Velskud, seduced by Elena’s promises to be made ruler of all Alteria, kills the king before joining the other heroes for the secret mission.

Lambert, who also comes along with Liya, receives a sword from an old blacksmith in return for holding onto One and Two until his return. Under the cover of darkness, they travel to the Dark Mountains on Barnac’s ship. Lightning strikes the ship, and while Lambert tries to retrieve his sword which has slipped from his hand, he accidentally disables the ship’s wheel. The ship crashes, and the group is forced to continue the journey on foot.

Along the way, the companions reach a set of ruins which were the site of a battle between the elves and humans and are still haunted by the ghosts of the fallen elves. Forced to cross them following one of Lambert’s mishaps, they are discovered and taunted by a bat scout serving the Black Dragon. When Velskud attacks it, it tries to slip away to the Dark Mountains before the heroes manage to kill it. As the journey continues, Lambert and Liya develop a romantic interest in each other, and Geraint and Argenta are shown to hide a secret connected to the Dragon’s gem.

Using this link, Geraint finds and unseals a secret entrance to the Dragon’s lair in the wall of a glacier, but while traversing the ice ravine ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn beyond the door, they are ambushed by Karas’ beast guardians. They escape by collapsing the exit, but Geraint and Argenta stay behind, and Geraint uses the power of the gem in his chest to awaken a giant beast frozen in the ice. They escape and reunite with the others.

The companions do not make it in time before the Alliance begins its attack, causing Karas to awaken. The beasts fighting against the Alliance retreat but run into Lambert’s group. In the ensuing confusion, Liya and Lambert are left behind and forced to fight the monsters by themselves. When Lambert is about to get eaten by a beast, Liya uses her last arrow to save him, sacrificing herself. The others hear Lambert’s cries of anguish and race to aid him,

but are quickly overrun by the beasts. Geraint uses his secret power to transform into a Golden Dragon and save his companions, but accidentally hurts Karacule in the process. It turns out that he and Argenta are Half-Dragons and therefore bearers of Dragon Gems themselves. The others, seeing Geraint’s dragon form, start to distrust the siblings, claiming that dragons need to be killed.

Karas appears and attacks, and is immediately engaged by Geraint. As they fly above Lambert, he notices the glowing gem on Karas’ chest, and remembering what was said about it – including that it holds the power to raise the dead – he decides to get it for Liya. He jumps onto Karas as he flies past and climbs his way up to the chest. The others join in to dislodge the dark gem, and Argenta transforms into a Silver Dragon to help her brother. By combining their powers, they are eventually able to detach the dark gem from Karas, killing the monster at last.

Lambert demands the gem from Geraint in order to resurrect Liya, but Geraint warns him from touching it, for fear that its power will corrupt him, and instead gives him his own gem. While Lambert runs off to apply the gem on Liya, Velskud seizes Karas’ gem;

but before he can slay Geraint, Lambert interferes and returns Geraint’s gem to its owner. As he and Velskud duel, the dark gem begins to corrupt the knight and transform him into a new Black Dragon. Before the warped knight can kill Lambert, an elven arrow distracts him, allowing Lambert to grab Velskud’s own sword and fatally wound his opponent.

The arrow was guided by Liya, ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn who has returned from the brink of death, and she and Lambert embrace each other in a kiss. The Alliance army arrives and picks the heroes up for a ride home; but Elena has gained possession of Karas’ gem. Following the end credits, Lambert reunites with his dogs and respectively renames them Bow and Arrow.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Dragon Nest warriors Dawn (2014) อภิมหาศึกเกมล่ามังกร  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่