ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

10 คะแนน

ตัวอย่าง

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

เรื่องย่อ

มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 4 เต็มเรื่องภาคไทย กรู และ ลูซี่ และเหล่าลูกสาวของทั้งสอง มาร์โก้, อีดิธ และ แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมวุ่นที่จ้องป่วนคุณพ่อเข้าสู่ครอบครัว ในขณะที่ กรู ต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล และแฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนติน่า ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบต้องหลบหนีจากการคุกคามของวายร้ายทั้งสองคนนี้

ผู้กำกับ

คริส เรโนด์

บริษัทผู้สร้าง

อิลลูมิเนชัน

ผู้จัดจำหน่าย

ยูนิเวอร์แซลพิกเจอร์ส

นักแสดง

 • สตีฟ คาร์เรล
 • คริสเตน วิก
 • ปิแอร์ คอฟฟิน
 • โจอี คิง
 • เมอรานดา คอสโกรฟ
 • สตีเฟน โคลเบิร์ต
 • โซเฟีย เวอร์การา
 • สตีฟ คูแกน
 • คริส เรโนด์
 • เมดิสัน โปลัน
 • ดานา ไกเออร์
 • โคลอี ไฟน์แมน
 • วิล เฟอร์เรล

โปสเตอร์หนัง

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 - วิกิพีเดีย

มิสเตอร์แสบกลับมาอีกครั้ง!! พร้อมกับสมาชิกใหม่ในตัวอย่างแรก "Despicable Me 4 "

Despicable Me 2

รีวิวหนัง

บ้านข้างโรง

รีวิวสั้นๆ Despicable Me 4 (มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 4) มินเนี่ยนน่ารักมากกก สนุกสุดๆ ขำตลอดทั้งเลยเบยย🥰

หนังสนุกมากๆ มีแทรกมุขตลกทั้งเรื่อง มินเนี่ยนน่ารักจริงๆ เนื้อเรื่องมีครบทุกรสชาติ ทั้งตลก ทั้งความน่ารัก ทั้งความตื่นเต้น แถมมีพาร์ทเกี่ยวกับครอบครัวแฝงข้อคิดดีๆอีก คือเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกวัยจริงๆ

ภาคนี้จะเล่าเรื่องของโฟกัสไปที่กรูและครอบครัวของเขา โดยมีแม็กซิมคู่แค้นของกรูที่แหกคุกมาเพื่อที่จะแก้แค้นกรูด้วยการชิงตัวลูกชายตัวน้อย กรูจูเนียร์ไป ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบต้องหลบหนีวายร้ายทั้งสองไป

แม้ว่าส่วนตัวผมจะไม่เคยดูมาก่อน จึงไม่ค่อยรู้จักกับตัวละครมากเท่าไร แต่หนังก็ทำออกมาได้ดีมาก หัวเราะตลอด สำหรับคนที่ไม่เคยดูก็ดูได้สนุกและจอยมากๆ แต่ถ้าเคยดูภาค 1-3 มาก่อนน่าจะสนุกและอินมากกว่านี้

ใครเป็นแฟนคลับ ใครชอบความน่ารัก ห้ามพลาดเลยครับ เข้าโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้💕

แค่เคยดู

ความรู้สึกหลังดู Despicable Me 4 (มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 4 ) ลูกสาวไม่เคยโตยังไง ความสนุกคงเส้นคงวาของการ์ตูนก็ไม่เปลี่ยน ไม่จางหายอย่างนั้น

กลายเป็นการ์ตูนช่วยปลอบประโลมจิตใจในวันที่เครียดคิ้วขมวดของช่วงชีวิตไปแล้ว ซึ่งภาคนี้ก็รู้ตัวดีตั้งแต่แรก เลยใช้จุดเด่นของแฟรนไชส์ที่เดินทางมากว่า 14 ปี ซึ่งนานมาก มาขับเคลื่อนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องราวที่พาไปพบอะไรใหม่ ๆ เพิ่มนิด ๆ หน่อย ๆ

ส่วนตัวคิดว่าสนุกกว่าภาคก่อนพอประมาณเท่าตัวเลย และมีเส้นเรื่องที่ไม่ซับซ้อน แบ่งเล่าได้กำลังดี ทั้งฝั่งบ้านกรูและสมุนมินเนี่ยน ถ้าผ่านช่วงต้นนิด ๆ ไปได้ ความมิสเตอร์แสบที่รู้จักแบบภาคแรกก็หวนกลิ่นอายเดิมคืนครบ

แอบชอบพาร์ทครอบครัวของตัวกรู รู้สึกทำงานกว่าภาคก่อน ๆ และคอยใส่มาในเรื่องทีละนิดทีละหน่อย ที่มันยังไปต่อขนานกับความกาวของเรื่องได้ดี แอบชอบมุขหลายอันในหนังที่ล้อหนังดังในปี คือจังหวะมันได้โดนเส้นดี ซึ่งตัวพาให้ขำก็หนีไม่พ้นน้องมินเนี่ยน ที่ไม่ได้เซอร์ไพรส์จากตัวอย่าง เพราะดูทรงน่าจะกาวแต่แรก ก็กาวอยู่

แต่เมกะมินเนี่ยน นี่แย่งซีนใช้ได้ และคิดว่าอนาคตของเหล่ามินเนี่ยนตัวเหลืองน่าจะเฉิดฉายอีกยาว เพราะฐานแฟนคลับใหม่ ๆ เกิดขึ้นทุกวันและหนังก็ขยันหามุขมาเล่นได้ไม่จบไม่สิ้นไปได้เรื่อย ๆ ไม่ตัน

มวลรวมแล้ว จอยกว่าภาคก่อนพอสมควร ครึ่งหลังได้กลิ่นอายความมะรุมมะตุม มินเนี่ยนกาว ๆ แบบภาคก่อนใช้ได้ จริง ๆ ภาคนี้เหมือนออกมาตอกย้ำตัวหนังเองด้วยซ้ำ ว่าจุดแข็งของหนังคืออะไร ทำไมรายได้มันดีทุกภาค ซึ่งภาคนี้ก็ยังดันจุดขายตัวเองออกมาให้ขายได้เหมือนเดิม

อาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่ในชีวิตนี้มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด ก็เหมือนจุดเช็คอินที่เครียดในชีวิตเมื่อไหร่ก็เข้าไปกาว ๆ กับตระกูลมินเนี่ยนออกมาล้างความเครียดได้เสมอ 🤭

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Minions The Rise of Gru (2022) มินเนี่ยน 2

Minions (2015) มินเนี่ยน

Despicable Me 3 (2017) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

Despicable Me 2 (2013) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2

Despicable Me (2010) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่