ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Descendant (2022) ทายาทเรือทาส

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Descendant (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

 เล่าเรื่องราวของทายาททาสจากเรือ Clotilda เรือลักลอบขนทาสลำสุดที่เดินทางมายังสหรัฐอเมริกาในปี 1860 ภาพยนตร์ติดตามกลุ่มทายาทเหล่านี้ ขณะที่พวกเขาสืบย้อนรากเหง้าของตน เผชิญหน้ากับประวัติศาสตร์อันโหดร้ายของการค้าทาส และต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ดูหนังออนไลน์

 

ในปี 2022 ภูมิทัศน์ของภาพยนตร์ยินดีต้อนรับส่วนเสริมที่กระตุ้นความนึกคิดด้วย “Descendant” หนังไซไฟตื่นเต้นที่เจาะลึกเข้าไปในอาณาจักรที่ความสำนึกของผู้คนและก็ความลี้ลับของการดำรงชีพ กำกับการแสดงโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ จอห์น คาร์เตอร์ แล้วก็แสดงนำโดยดาราทั้งปวง รวมทั้งทหารที่เคยออกรบอย่างเอมิลี่ บลันท์แล้วก็ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับเสียงติชมจากการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและก็เอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าทึ่ง

โดยมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตอันไม่ไกลนัก “Descendant” จะเกิดขึ้นในโลกที่ความเจริญรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยีได้ก้าวไปถึงจุดสุดยอดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างมนุษยชาติและก็ปัญญาประดิษฐ์เลือนลาง เรื่องราวเกี่ยวกับดร. ราเชล ซัมเมอร์ส (แสดงโดย เอมิลี่ บลันท์) นักประสาทวิทยาผู้ฉลาดมากจริงๆที่ถูกหลอกด้วยการล่องหนไปอย่างลึกลับของผัวของคุณ ดร. อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส (สวมบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้ก่อตั้งด้านการค้นคว้า AI

ในช่วงเวลาที่ราเชลเจาะลึกลงไปในความเร้นลับที่เกี่ยวโยงกับการล่องหนไปของผัวของคุณ คุณก็ศึกษาและทำการค้นพบร่องรอยที่ความลับที่นำคุณไปสู่แผนการลับของรัฐบาลที่เรียกว่า “โครงงานโพรมีธีอุส” ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์แฝงนี้นำโดยดร. มาร์คัส เคน (แสดงโดยเบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) ผู้ลึกลับซึ่งเข้าใจยาก มีจุดหมายที่จะก้าวผ่านข้อกำหนดของความตายด้วยการถ่ายโอนความสำนึกของผู้คนไปสู่ร่างกายหุ่นยนต์ระดับสูง เพื่อบรรลุความเป็นอมตะอย่างมีคุณภาพ

ด้วยแรงกระตุ้นจากการสืบเสาะหาคำตอบอย่างไม่หยุดยั้ง ราเชลจำเป็นต้องประจันหน้ากับโครงข่ายที่ความฉ้อโกงแล้วก็การหักหลัง โดยเจอหน้ากับหัวข้อมีความขัดแย้งทางจรรยาบรรณที่บังคับให้คุณตั้งข้อซักถามถึงแก่นแท้ของความเป็นคน กลางทาง คุณสร้างผู้สนับสนุนที่ไม่น่าเป็นได้กับอีธาน เดวิส (แสดงโดยออสการ์ ไอแซค) อดีตกาลสหายร่วมงานของอเล็กซ์ที่ปกปิดความข้องใจของตนเองเกี่ยวกับโปรเจ็กต์โพรมีธีอุส

ระหว่างที่ราเชลและก็อีธานเผยข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังโปรเจ็กต์นี้ พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจ โน่นเป็น ดร.อเล็กซ์ ซัมเมอร์สไม่เพียงแต่มีชีวิตอยู่แค่นั้น แต่ว่ายังเปลี่ยนเป็นบุคคลสำคัญสำหรับในการทดสอบอันกล้าหาญชาญชัยของมาร์คัส เคน เพื่อสร้างการประสมประสานขั้นยอดเยี่ยมระหว่างมนุษย์แล้วก็เครื่องจักร ราเชลรวมทั้งอีธานติดอยู่สำหรับการแข่งกับเวลา จำต้องพบเจอกับอสุรกายของตนเอง แล้วก็เจอหน้ากับพลังมืดที่พากเพียรจะควบคุมอนาคตของมนุษยชาติ

สิ่งที่ทำให้ “Descendant” ผิดแผกเป็นการสำรวจหัวข้อต่างๆที่กระตุ้นความนึกคิด ตัวอย่างเช่น สามัญสำนึก อัตลักษณ์ แล้วก็ผลพวงทางจรรยาบรรณของความเจริญก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ท้าผู้ชมให้พิจารณาถึงขอบเขตของการดำรงชีพของผู้คนรวมทั้งผลปรากฏว่าที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเล่นเป็นพระผู้เป็นเจ้าผ่านการเล่าเรื่องที่น่าสนใจและก็การพัฒนาผู้แสดงที่ประณีตบรรจง

“Descendant” ที่มีภาพสวยวิจิตรตระการตาแล้วก็เต็มไปด้วยธีม พาผู้ชมดำตรงสู่โลกดิสโทเปียที่เส้นแบ่งระหว่างเรื่องจริงและก็ภาพมายามัว ปลดปล่อยให้พวกเขาเสนอคำถามต่อการรับทราบความเป็นจริงแล้วก็จริยธรรมของตัวเอง ด้วยซีเควนซ์แอ็กชันที่เต้นแรงและก็การหักมุมที่เชื้อเชิญให้ตะลึงงัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้จนกระทั่งจบ

ในฉากในที่สุด ราเชลประจันหน้ากับดร.เคนสำหรับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่บังคับให้คุณประจันหน้ากับความหวาดกลัวของตนรวมทั้งเจอหน้ากับขอบเขตที่จริงจริงของประสิทธิภาพของมนุษยชาติ ตอนที่โชคชะตาของโลกห้อยอยู่บนความสมดุล ราเชลจำเป็นต้องตกลงใจที่จะระบุทางประวัติศาสตร์แล้วก็ระบุชะตาชีวิตของมนุษยชาติ

“Descendant” เป็นมากกว่าหนังไซไฟตื่นเต้น เป็นการตรวจสอบที่กระตุ้นความนึกคิดเกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ในสมัยที่เทคโนโลยีมีการปรับปรุงอย่างเร็ว ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้แสดงที่สลับซับซ้อน แล้วก็ภาพที่อลังการ ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างความตรึงใจไม่ทราบลืมให้กับผู้ชม ชักชวนให้พวกเขาพิจารณาถึงความเร้นลับของการดำรงชีวิตภายหลังเครดิตหมดไปนานแล้ว

 

ผู้กำกับ

มาร์กาเร็ต บราวน์

บริษัท ค่ายหนัง

มาร์กาเร็ต บราวน์ ไคล์ มาร์ติน เอสซี่ แชมเบอร์ส

นักแสดง

  • คลีออน โจนส์
  • เบน เรนส์
  • นิค เทเบอร์
  • Joycelyn Davis
  • เฟรดริก ไฮเบิร์ต
  • แรมซีย์ สปาร์ก

โปสเตอร์หนัง

Descendant (2022) - IMDb

 

 

 

 

 

 

 

 

Descendant (2022 film) - Wikipedia

 

 

 

 

 

 

 

 

Descendant (2022) - IMDb

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

Pris Atirekananda

Descendant (2022):
หนังสารคดีทรงพลังที่คว้ารางวัลของเทศกาล Sundance มาแล้ว และล่าสุดก็เข้ารอบเป็นสารคดี 15 เรื่อง (จาก 144 เรื่อง!) ที่มีสิทธิ์ชิงออสการ์ในปีนี้
เล่าเรื่องของทายาทของคนผิวดำรุ่นสุดท้ายที่ถูกเอาตัวข้ามน้ำข้ามทะเลมาอเมริกาเพื่อขายเป็นทาส ทั้งที่ในตอนนั้นการค้าทาสก็เป็นเรื่องที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมแล้ว เมื่อมีการค้นพบซากเรือ Clotilda แถบ Africatown ที่รัฐ Alabama ทายาทที่ยังหลงเหลือของคนผิวดำที่มากับเรือลำนั้นก็อยากรู้ประวัติศาสตร์ของตัวเอง
Descendant เดินเรื่องได้น่าสนใจ สถานที่และผู้คนกับการบอกเล่าทำให้ขลัง
ใครชอบแนวสารคดี แนะนำ
🎬 ⭐⭐⭐ ¾
MOVIES2023 #6

𝘀𝘄𝗲𝗲𝘁

Descendant ทายาทเรือทาส (2022) NETFLIX
ทายาทของทาสชาวแอฟริกาซึ่งถูกลักลอบนำตัวมาทางเรือซึ่งมาขึ้นฝั่งที่แอละแบมาในปี 1860 ต่างออกมาเรียกร้องความยุติธรรมและการเยียวยา หลังมีการค้นพบซากเรือลำดังกล่าว

ประโยคเด็กจากเพลง

#dooหนัง
#รีวิวหนังออนไลน์
#แนะนําหนัง ประวัติศาสตร์อยู่เหนือสิ่งที่เขียน ชาวแอฟริกันทาวน์ในโมบายล์ รัฐแอละแบมา ได้แบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดของพวกเขามาหลายชั่วอายุคน

Netflix Thailand Community

NETFLIX
ยาทของทาสชาวแอฟริกาซึ่งถูกลักลอบนำตัวมาทางเรือซึ่งมาขึ้นฝั่งที่แอละแบมาในปี 1860 ต่างออกมาเรียกร้องความยุติธรรมและการเยียวยา หลังมีการค้นพบซากเรือลำดังกล่าวพากย์ไทย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Double Life (2023)

Our Father The Devil (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่