ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

Deja Vu (2006) ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

ดูหนัง ออนไลน์ Deja Vu (2006) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชันและวิทยาศาสตร์ประสาทธิภาพที่ออกอากาศในปี 2006 และนำเสนอเรื่องราวของการล่าทะลุเวลาที่มีสมาคมกับการสืบสวนอาชญากรรมในสหรัฐอเมริกา.

เรื่องย่อ

นิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญที่กำกับโดยโทนี่ สก็อตต์ และออกฉายในปี 2549 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเดนเซล วอชิงตัน ในบทเจ้าหน้าที่ ATF ดั๊ก คาร์ลิน ซึ่งพัวพันกับการสืบสวนที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายบนเรือข้ามฟากในนิวออร์ลีนส์

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดระเบิดขึ้นบนเรือเฟอร์รี่ คร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ไปหลายร้อยคน คาร์ลินถูกเรียกตัวไปสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวและร่วมมือกับทีมเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ พวกเขาก็ค้นพบผู้หญิงลึกลับชื่อแคลร์ คูเชเวอร์ (รับบทโดยพอลล่า แพตตัน) ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับผู้ก่อการร้ายที่อยู่เบื้องหลังการโจมตี

อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ กลับพลิกผันอย่างแปลกประหลาดเมื่อคาร์ลินได้เรียนรู้เกี่ยวกับโครงการลับสุดยอดของรัฐบาลที่ให้เจ้าหน้าที่สามารถดูเหตุการณ์ในอดีตได้โดยใช้เครื่องที่เรียกว่า “สโนว์ไวท์” ด้วยการใช้เทคโนโลยีนี้ คาร์ลินจึงหมกมุ่นอยู่กับแนวคิดที่จะป้องกันไม่ให้โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นโดยการเปลี่ยนแปลงอดีต

ขณะที่คาร์ลินเจาะลึกการสืบสวนเพิ่มเติมและบงการเวลา เขาก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับธรรมชาติที่แท้จริงของแผนการก่อการร้ายและผู้ที่เกี่ยวข้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของโชคชะตา การเดินทางข้ามเวลา และผลที่ตามมาของการเปลี่ยนแปลงอดีต

ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าจับตามองและระทึกขวัญที่ทำให้ผู้ชมแทบจะลุกจากเก้าอี้ในขณะที่พวกเขาไขปริศนาที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายและภารกิจของ Carlin ที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีแห่งประวัติศาสตร์

ผู้กำกับ

 • Tony Scott

บริษัท ค่ายหนัง

 • JERRY BRUCKHEIMER FILMS

นักแสดง

 • Denzel Washington
 • Paula Patton
 • Jim Caviezel
 • Val Kilmer
 • Adam Goldberg
 • Elden Henson
 • Erika Alexander
 • Bruce Greenwood
 • Rich Hutchman
 • Matt Craven

โปสเตอร์หนัง

Deja Vu (2006) - IMDbเดจาวู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา (2006) - Posters — The Movie Database (TMDB)เดจาวู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา (2006) - Posters — The Movie Database (TMDB)

รีวิวหนัง

AudioFileZ

ฉันมักจะชอบไซไฟเมื่อมันเป็นไซไฟล้วนๆ ฉันมักจะชอบละครยุคปัจจุบันเมื่อมันเป็นจริงอย่างไม่น่าเชื่อ อย่างน้อยสำหรับฉัน ภัยพิบัติก็จะเกิดขึ้นเมื่อไซไฟมาพบกับดราม่าในชีวิตจริง เรามีหนังระทึกขวัญอาชญากรรมยุคปัจจุบันที่ผสมผสานกับการเดินทางข้ามเวลาแนวไซไฟ…และหนังเรื่องนี้ก็ดูสนุกและได้ผลดีมาก จริงๆ แล้วความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ ควรได้รับการศึกษาในโรงเรียนภาพยนตร์ มีความแปลกใหม่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจ โดยที่เราไม่ได้อยู่ในอนาคตอันไกลโพ้น แต่เป็นที่นี่และเดี๋ยวนี้

เรื่องราว ตัวละคร และเอฟเฟกต์เข้ากันได้ดีเพื่อระงับความเชื่อจนถึงจุดที่คุณ “ขึ้นเครื่อง” และเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง นี่คือวิธีสร้างไซไฟกับสถานการณ์ในชีวิตจริงที่น่าเหลือเชื่อ การถ่ายภาพยนตร์ การนำเทคโนโลยีไปใช้ และแม้กระทั่งหญิงสาวที่สวยงาม (แต่ปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว) ที่ตกอยู่ในสภาพทุกข์ยาก รวมกันเพื่อให้นักแสดงที่มีความเก่งสม่ำเสมอถึงความเป็นเลิศ ได้รับการส่งเสริมให้สิ่งนี้อยู่ในขอบเขตไซไฟที่ดีที่หาได้ยาก แฟนแนวประเภทนี้เป็นแนวชูอินและผู้ที่คิดว่าตนเองไม่ชอบไซไฟก็ควรเพลิดเพลินไปกับเรื่องนี้เช่นกัน 7.5 ถึง 8 จาก 10

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Groundhog Day (1993) วันรักจงกลม
Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
The Door Into Summer (2021) ประตูสู่หน้าร้อน
Back to the future 2 (1989)
Love Destiny The Movie (2022) บุพเพสันนิวาส ๒

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่