ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Back to the future 2 (1989)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Back to the future 2 (1989)

ดูหนัง ออนไลน์ Back to the future 2 (1989) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ปี 1989 กำกับโดย Robert Zemeckis และเป็นภาคที่สองของไตรภาค “Back to the Future” อันโด่งดัง ภาพยนตร์แฟรนไชส์ยอดนิยมเรื่องนี้ติดตามการผจญภัยข้ามเวลาของ Marty McFly และ Dr. Emmett “Doc” Brown

เรื่องราวการผจญภัยข้ามเวลา ของ มาร์ตี้ แม็กฟลายและ ด็อกเอ็มเม็ตต์บราวน์โดยคราวนี้พวกเขาใช้ไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปในอนาคตจากปี 1985 ไปปี 2015 เพื่อแก้ไขความผิดที่ลูกชายของมาตี้ก่อเรื่องเอาไว้แต่แล้วพวกเขาก็ยังต้อง ย้อนกลับไปในอดีตปี 1955 อยู่ดีเพราะบลีฟศัตรูคนเก่าของตระกูล แม็ก ฟลาย ที่อยู่ในปีอนาคตได้แอบย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตของตัวเองจนทำให้เขากลายเป็นเศรษฐีทำให้ด็อกเตอร์บราวร์และมาตี้ ต้องย้อนกลับไปปี 1955 อีกครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขในสิ่งที่บลีฟทำไปทั้งหมดและก็เกิดความขัดข้องทำให้ด็อกเตอร์บราวร์ต้องไปติดอยู่ในยุคคาวบอยในปี 1885 ของท้ายเรื่อง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Back to the future 2 (1989) เจาะเวลาหาอดีต 2 หนังประเภท Adventure ผจญภัย ดูหนัง ออนไลน์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

โรเบิร์ต เซเม็กคิส

บริษัท ค่ายหนัง

  • ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์
  • แอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

  • Michael J. Fox
  • Christopher Lloyd
  • Lea Thompson
  • Thomas F. Wilson

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Back to the future 2 (1989) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Back to the future 2 (1989) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Back to the future 2 (1989) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

Breakerclub รองเท้าเบรกเกอร์

Back to the Future เจาะเวลาหาอดีต ภาพยนตร์สุดคลาสสิคที่ใครหลายๆคนอยากให้มีสิ่งของและเทคโลโนยีให้เหมือนกับในภาพยนตร์
เรื่องราวของ มาร์ตี้ แม็กฟลาย เด็กหนุ่มวัยรุ่น ที่มีเพื่อนเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เอ็มเม็ตต์ บราวน์ ผู้ที่ได้สร้างเครื่องไทม์แมชชีนได้สำเร็จ แต่แล้วก็เกิดปัญหาขึ้น เมื่อเข้าได้ย้อนกลับไปพบกับ พ่อ แม่ ของตนเอง และเป็นเขาเองที่ทำให้พ่อ แม่ ของเขาเกือบไม่ได้รักกัน และจะทำให้ในยุคปัจจุบันตัวของเขาจะหายไป ต้องมาลุ้นกันว่าคู่ซี้ต่างวัยจะแก้ปัญหาอย่างไร เพื่อให้เขายังมีชีวิตอยู่และกับมาสู่ยุคปัจจุบัน

▪️Back to the Future (1985)

▪️Back to the Future Part 2 (1989)

▪️Back to the Future Part III (1990)

รีวิวจาก IMDB Captain_Couth

9 /10

การแก้แค้นของยุค 80: แฟรนไชส์

Back to the Future Part II (1989) ได้รับไฟเขียวหลังจากความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยครั้งต่อไปของ Marty และ Doc Brown หนังเรื่องนี้และภาคสามถ่ายติดกัน อย่างไรก็ตาม ความซับซ้อนของโครงเรื่องทำให้แฟน ๆ ต้นฉบับหลายคนปิดตัวลง แต่นี่คือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ แทนที่จะเป็นเรื่องเดิมๆ ในภาคต่อของตัวเลข ทีมผู้สร้างตัดสินใจที่จะทำสิ่งที่แตกต่างออกไป และทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ชวนปวดหัว ความงดงามของหนังเรื่องนี้ก็คือคุณต้องใส่ใจมันอย่างใกล้ชิด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก ด็อก บราวน์กลับมาจากอนาคตเพื่อช่วยมาร์ตี้ช่วยให้ลูกของเขาพ้นจากปัญหา แทนที่จะปล่อยให้อยู่คนเดียวได้ดีพอ ทั้งสามมุ่งหน้าไปยังอนาคตเพื่อพยายามเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ พวกเขาสามารถดึงมันออกมาได้ แต่น่าเสียดายที่พวกเขาฉีกผ้าได้ทันเวลาเนื่องจาก Marty โลภและความพยายามที่น่ารังเกียจของ Doc Brown ด็อคและมาร์ตี้สามารถฟื้นฟูความต่อเนื่องของอวกาศและเวลาได้อย่างปลอดภัยก่อนที่จักรวาลจะถล่มลงมาทับตัวมันเองหรือไม่?

ภาคต่อที่สนุกสนานพร้อมการเปลี่ยนแปลงนักแสดงเล็กน้อย (ตอนนี้ Elizabeth Shue รับบทเป็นแฟนสาวของ Marty ในขณะที่ Crispin Glover ไม่ได้อยู่ด้วยในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว ยกเว้นในวิดีโอสต็อก) ผู้เล่นดั้งเดิมส่วนใหญ่กลับมาแสดงบทบาทเดิมของตนอีกครั้ง ไมเคิล เจ. ฟ็อกซ์ขยายความสามารถในการแสดงของเขาโดยรับบทเป็นลูกชายและลูกสาวและตัวเขาเองในวัยชรา หากคุณสนุกกับภาพยนตร์เรื่องแรก คุณจะต้องอยากดูเรื่องนี้มาก (ถ้าคุณยังไม่ได้ดู)

แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต

Back to the future 3 (1990) เจาะเวลาหาอดีด 3

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่