ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

DC League of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

DC League of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์

ดูหนัง DC League of Super Pets  (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์

เรื่องย่อ

ซูเปอร์แมนเติบโตขึ้นมากับสุนัขพันธุ์คริปโตเนียน ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ ชื่อคริปโต ซึ่งใช้ชื่อบาร์ก เคนท์ในชีวิตประจำวัน คริปโตรู้สึกอิจฉาเมื่อซูเปอร์แมนเริ่มออกเดทกับโลอิส เลน ซูเปอร์แมนจึงไปที่สถานสงเคราะห์สัตว์เพื่อหาเพื่อนคริปโต นักมวยชื่อเอซพยายามหนีออกจากศูนย์พักพิง

แต่คริปโตหยุดเขาไว้ ต่อมา ซูเปอร์แมนและคริปโตค้นพบศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา เล็กซ์ ลูเธอร์ ซีอีโอของ LexCorp ที่กำลังอยู่บนดาวตกที่มัดด้วยคริปโตไนต์สีส้มพร้อมกับลำแสงแทรคเตอร์ โดยตั้งใจที่จะได้รับพลังพิเศษ เขาพ่ายแพ้อย่างง่ายดายเมื่อทั้งสองได้รับความช่วยเหลือจาก Justice League ซึ่งก่อตั้งโดย Superman เอง, Batman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern (Jessica Cruz), Cyborg และ Aquaman

ในขณะเดียวกัน Lulu ซึ่งเป็นผู้ทดสอบหนูตะเภาจาก LexCorp ที่ถูกส่งไปที่ศูนย์พักพิง ก็ได้ดึงคริปโตไนต์สีส้มไว้ด้วยลำแสงแทรคเตอร์ของเธอเอง ซึ่งช่วยให้เธอบินและพลังจิตได้ ดูหนัง DC League of Super Pets โดยที่เธอไม่รู้ ทุกคนในสถานสงเคราะห์ก็ได้รับพลังพิเศษเช่นกัน ตอนนี้เอซแข็งแกร่งมากและทำลายไม่ได้ PB หมูพุง สามารถเปลี่ยนขนาดได้ เมอร์ตัน เต่าสายตาสั้น กลายเป็นคนเร็วมาก และชิปซึ่งเป็นกระรอกหวาดระแวง

ได้รับพลังงานไฟฟ้า ขณะที่อยู่ที่บ้าน ซูเปอร์แมนและคริปโตทะเลาะกันเมื่ออดีตวางแผนจะขอแต่งงานกับโลอิส อย่างไรก็ตาม คลาร์กถูกลูลู่จับตัวไป คริปโตพยายามช่วยเขา แต่สูญเสียพลังไปหลังจากกินคริปโตไนต์สีเขียวที่ซ่อนอยู่ในชีส Jarlsberg ต่อมาคริปโตได้พบกับสัตว์เลี้ยงในศูนย์พักพิงและตกลงที่จะช่วยเหลือเขา

ในขณะเดียวกัน ลูลู่รับสมัครกลุ่มหนูตะเภา จับกลุ่มจัสติซลีก และมุ่งหน้าไปยังเกาะสไตรเกอร์เพื่อปล่อยลูเธอร์ สัตว์เลี้ยงในสถานสงเคราะห์พยายามหยุดเธอ แต่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช พวกเขารวมกลุ่มกันใหม่ใน Hall of Justice โดยที่ Ace เล่าให้ Krypto คลายเครียดว่าเขาเคยเป็นลูกหมาของครอบครัวที่มีลูกวัยเตาะแตะ วันหนึ่ง เด็กน้อยเกือบตกบันไดเมื่อเอซกัดแขนเธอแล้วดึงเธอไปที่ปลอดภัย เมื่อเห็นรอยกัด พ่อแม่จึงสันนิษฐานว่า Ace โจมตีเธอและส่งเขาไปที่สถานสงเคราะห์ อย่างไรก็ตาม Ace

ยืนหยัดกับการกระทำและอุดมคติของเขา ด้วยกำลังใจ Krypto จึงนำสัตว์เลี้ยงไปที่ LexCorp ขณะอยู่ที่นั่น ลูกแมวชื่อวิสเกอร์ ซึ่งลูลู่ช่วยเหลือมาจากสถานสงเคราะห์และตอนนี้สามารถสร้างอาวุธได้ตามต้องการ ได้โจมตีพวกมัน แต่ทีมกลับดักจับเธอไว้ ที่เกาะสไตรเกอร์ สัตว์เลี้ยงในศูนย์พักพิงเผชิญหน้ากับลูลู่ แต่กลับต้องขังตัวเองอยู่ในห้องขังเมื่อเธอขู่ว่าจะฆ่าคริปโต ลูลู่ปล่อยตัวลูเธอร์ที่ทรยศเธอและขังเธอไว้ในห้องขังพร้อมทั้งปล่อยเมอร์ซี เกรฟส์ ลูลู่แยกตัวออกมาอย่างง่ายดายและตัดสินใจทำลายจัสติซลีกและลูเธอร์ด้วยตัวเธอเอง

คริปโตไนต์ผ่านระบบของคริปโต เพื่อฟื้นฟูพลังของเขา เขาแหกคุกตัวเองและซุปเปอร์สัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ออกจากคุก และพยายามปลดปล่อยจัสติซลีก ดูหนัง DC League of Super Pets  แต่ลูลู่ปล่อยพวกมันขึ้นสู่อวกาศพร้อมกับลูเธอร์ เพื่อขัดขวางคริปโต เธอจึงพยายามฆ่าโลอิส อย่างไรก็ตาม สุดยอดสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ ได้ช่วยเหลือ Justice League ในขณะที่ Krypto ช่วย Lois และเอาชนะ Lulu ได้ แต่เธอก็ดูดซับคริปโตไนต์สีส้ม

กลายเป็นตัวเธอเองในเวอร์ชันขนาดเท่าไคจูที่กลายพันธุ์ลีกและเหล่าสัตว์เลี้ยงร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งเธอ เมื่อตระหนักว่าเธอมีพลังมากเกินไป คริปโตจึงตัดสินใจใช้ “Solar Paw Punch” ซึ่งเป็นท่าที่สามารถเอาชนะ supervillain ตัวใดก็ได้ แต่มีแนวโน้มที่จะฆ่าผู้ใช้ การโจมตีทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่เพื่อกำจัดคริปโตไนต์ออกจากสมองของ Lulu และหลังจากนั้นไม่นาน มาร์คและคีธ ลูกน้องของเธอที่ไถ่ถอนแล้ว ก็จับเธอไว้ในแผงขายฮอทด็อก ดูหนัง DC League of Super Pets คริปโตยอมรับชะตากรรมของเขา แต่เอซใช้ความคงกระพันของเขาเพื่อช่วยเขา

ผลที่ตามมา Krypto ยอมให้คลาร์กแต่งงานกับโลอิส สัตว์เลี้ยงในศูนย์พักพิง Mark และ Keith ได้รับการรับเลี้ยงโดยส่วนที่เหลือของ Justice League: Ace โดย Batman, PB โดย Wonder Woman, Merton โดย The Flash, Chip โดย Green Lantern, Mark โดย Cyborg และ Keith โดย Aquaman ในเวลาต่อมา สัตว์เลี้ยงทั้งสองก็ได้ก่อตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองขึ้นมา เรียกว่า “League of Super-Pets”

ในฉากกลางเครดิต ลูเธอร์ยังคงติดอยู่ในคุกเพื่อขอให้สัตว์ประหลาดที่ผ่านไปมาช่วยปล่อยเขา ในขณะเดียวกัน Lulu ก็ได้รับการปลดปล่อยจาก Mercy ซึ่งรับเลี้ยงเธอไว้ ในฉากหลังเครดิต คริปโตและซูเปอร์แมนได้พบกับแบล็ค อดัมและสุนัขของเขา อานูบิส คริปโตหลอกให้พวกเขาบินไปดาวพลูโตสำหรับแก๊งสัตว์น่ารักๆ

ที่มารวมตัวกันเพื่อไปช่วยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ได้แก่ หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกชิป ระหว่างภารกิจทั้งหมดกลับได้ค้นพบพลังพิเศษบางอย่างของตัวเอง ดูหนัง DC League of Super Pets  ซึ่งแก๊งสี่ขาได้นำมาช่วยเหลือทีมจัสติซ แต่เป้าหมายก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด กลับมาอุปสรรคหลายอย่างเข้ามาขัดขวาง เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสนุกๆ ใน DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์เมื่อพูดถึง “ซุปเปอร์ฮีโร่” หลายๆ

คนก็คงจะนึกถึงเหล่ายอดมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์แมน แบทแมน วันเดอร์วูแมน ฯลฯ แต่สำหรับ DC League of Super-Pets กลับมาโฟกัสที่แก๊งสี่ขาแทน เริ่มด้วยน้องหมาที่เป็นสัตว์เลี้ยงของซุปเปอร์แมน ที่ต้องพาเพื่อนๆ ออกไปช่วยเจ้านายของตัวเอง

โดยเรื่องราวในแอนิเมชันเรื่องนี้จะอิงจากโครงเรื่องของซุปเปอร์แมน รวมถึงบทบาทและคาแรกเตอร์ของตัวละครต่างๆ ที่เชื่อว่าแฟน DC ชมแล้ว น่าจะสามารถเชื่อมโยงได้บ้าง โดยเฉพาะเจ้าหมาคริปโตที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู มีท่าทางหลายอย่างที่ล้อเลียนไปกับเจ้านาย ซึ่งสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ไม่ยาก

จุดเด่นของ DC League of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ อยู่ที่ความน่ารักสดใส รับชมได้ทุกวัย มุกตลกเป็นมิตร เด็กๆ ดูได้ และยังสอดแทรกประเด็นสัตว์ไร้บ้าน ที่เล่าออกมาได้น่าสนใจ ถ่ายทอดผ่านมุมมองของตัวละครสัตว์ ดึงดราม่าให้คนรักสัตว์ได้ซึ้งตามกันได้แน่นอน นอกจากนี้ ยังมีฉากแอ็กชั่นที่ทำออกมาได้ดี ถือเป็นแอนิเมชันน่ารักๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

แม้ว่าโดยรวมแล้ว DC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ จะมีความเป็นสูตรสำเร็จ เนื้อเรื่องไม่ได้หวือหวาเหนือความหมาย แต่ก็ถือเป็นแอนิเมชันน่ารักๆ ที่ทำออกมาได้ดีทีเดียว ดูสนุกผ่อนคลาย โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นที่ทำออกมาได้ดีทีเดียว ดูหนัง DC League of Super Pets  ชวนให้ผู้ชมติดตามลุ้นไปพร้อมๆ กันDC League of Super-Pets ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ ได้รับคะแนนรีวิวบนเว็บไซต์ IMDB อยู่ที่ 7.8 คะแนน ส่วนบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้รับคะแนนจากผู้ชมสูงถึง 88% ถือเป็นภาพยนตร์ทางเลือกดีๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว

DC League of Super-Pets มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ วันที่ 4 สิงหาคม 2565เรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังวิเศษและต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่วันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง ทั้ง หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ได้

DC League of Super-Pets เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ซูเปอร์ฮีโร่แอนิเมชันคอมพิวเตอร์ 3 มิติของอเมริกาปี 2022 ที่สร้างจากทีมซูเปอร์ฮีโร่ Legion of Super-Pets จาก DC Comics ผลิตโดย Warner Animation Group, DC Entertainment และ Seven Bucks Productions และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures กำกับโดย Jared Stern และร่วมกำกับโดย Sam J. Levine จากบทภาพยนตร์โดย Stern และ John Whittington ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน ดูหนัง DC League of Super Pets ให้เสียงพากย์คริปโต

พร้อมด้วยนักพากย์สมทบที่ประกอบด้วยเควิน ฮาร์ต, เคท แมคคินนอน, จอห์น คราซินสกี้, วาเนสซ่า ไบเออร์, นาตาชา ลียง, ดิเอโก ลูน่า, มาร์ค มารอน, โธมัส มิดเดิลดิทช์, เบน ชวาร์ตษ์ และคีอานู รีฟส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคริปโต สุนัขเลี้ยงของซูเปอร์แมน และเอซ สุนัขพักพิงที่ทำงานร่วมกับสัตว์อื่นๆ เพื่อช่วยฮีโร่ที่ถูกจับจากเล็กซ์ ลูเธอร์ และลูลู่

ในช่วงแรกๆ ของวอร์เนอร์ แอนิเมชั่น กรุ๊ป สเติร์นเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2012 หลังจากทำงานในสถานสงเคราะห์สัตว์ ซึ่งเขาสังเกตเห็นว่าสัตว์ที่มีอายุมากมีโอกาสน้อยที่จะรับเลี้ยง และสงสัยเกี่ยวกับแนวคิดที่ว่าสัตว์เลี้ยงเหล่านั้นมีพลังพิเศษ เขาได้รับการว่าจ้างให้เขียนและกำกับภาพยนตร์เกี่ยวกับ Legion of Super-Pets ของ DC ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 เลอวีนและแพทริเซีย ฮิกส์เข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 ในตำแหน่งผู้อำนวยการร่วมและผู้อำนวยการสร้าง ตามลำดับ

จอห์นสันเซ็นสัญญาให้พากย์เสียงคริปโตในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564

ในขณะที่สมาชิกนักแสดงหลักคนอื่นๆ ได้รับการยืนยันให้เข้าร่วมพากย์เสียงภายในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 รวมถึงฮาร์ต, แมคคินนอน, คราซินสกี้, ไบเออร์, ลียง, ลูน่า, มารอน และรีฟส์ แรงบันดาลใจสำหรับสไตล์แอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโคและนักวาดภาพประกอบ J.C. Leyendecker แอนิเมชั่นจัดทำโดย Animal Logic

DC League of Super-Pets มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง DC League of Super Pets  ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์โดยทั่วไปและทำรายได้ทั่วโลกกว่า 207 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยงบประมาณ 90 ล้านเหรียญสหรัฐ DC League of Super-Pets เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ผลิตภายใต้ชื่อ Warner Animation Group ก่อนที่ค่ายสตูดิโอแอนิเมชั่นจะกลายเป็น Warner Bros. Pictures Animation ในวันที่ 9 มิถุนายน 2023

ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง DC League of Super Pets (2022) ขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

จาเรด สเติร์น

บริษัท ค่ายหนัง

 • DC Entertainment
 • Seven Bucks Productions

นักแสดง

 • Dwayne Johnson
 • Kevin Hart
 • Kate McKinnon
 • John Krasinski
 • Vanessa Bayer
 • Natasha Lyonne
 • Diego Luna
 • Thomas Middleditch
 • Ben Schwartz
 • Keanu Reeves

โปสเตอร์หนัง

AnyConv.com dc league of super pets.1 AnyConv.com MV5BMWRmY2Y0MmQtNTUwNi00MGFmLThkMTEtZjg5ODFlMmVjMTAyXkEyXkFqcGdeQXVyMTk2OTAzNTI@. V1 DC League of Super Pets

รีวิวหนัง

Movie FF: Friend and Fun

Movie FF | Now Showing. 🐶 🐷 🦊

DC League Of Super-Pets (2022) | 7.5/10

ฟินมากกก!! สนุกกว่าที่คิดมากๆ เหมือนดู Justice League เวอร์ชั่นสัตว์เลี้ยง น้องๆ ทุกตัวโคตรน่ารัก ดีไซน์มาดี ภารกิจรวมพลังช่วยเจ้านายฮีโร่ในแบบที่ป่วน มันส์ ฮา! งานภาพโคตรสวย ลายเส้นมีความนวลๆ สุดท้ายอย่างเพิ่งรีบลุก มีฉากพิเศษแถม 2 ฉาก (Mid, Post-Credits) แบบว้าวๆ เลย 🤩

ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะสนุกไหม จะเป็นอนิเมชั่นที่สำหรับเด็กเกินไปรึเปล่า เพราะถ้าเป็นภาพจำในแบบฮีโร่อนิเมชั่นที่เคยดู เป็นตัวละครการ์ตูนคนในคราบฮีโร่ต่างๆ ที่เราคุ้นเคยคุ้นชินมา เรื่องราวมันสนุก มันค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ คนวัยโตแล้ววัยกลางคนก็เอนจอยไปกับมันได้สบาย

แต่กับ DC League Of Super-Pets หน้าอนิเมชั่นคือชูน้องๆ นำ สัตว์เลี้ยงต่างๆ นำ (แต่ก็มาในมาดฮีโร่) เลยคิดว่าเรื่องราวอาจจะตะมุตะมิ หน่อมแน้ม ไม่สนุก เนื้อหาเบาโหวงเพื่อเด็กดูอย่างเดียว ไม่น่าจะชวนเอนจอยใดๆ

แต่แล้วทุกอย่างที่คิดคือผิดคาด มันกลายเป็นอนิเมชั่นฮีโร่แบบสัตว์เลี้ยงที่เล่าเรื่องได้สนุกเลยทีเดียว เนื้อหาไม่เด็กเกินไป คือเด็กก็ได้ผู้ใหญ่อย่างเราก็ดูเพลิน เส้นเรื่อง-พล็อตก็รู้สึกว่าปูมาดี ตั้งหลักด้วยเรื่องราวของ Clark Kent (Superman) ที่เมื่อตั้งแต่เขายังทารก ดาว Crypton กำลังจะถูกทำลาย พ่อ-แม่ของเขาจึงส่งเขามายังโลกด้วยกระสวยอวกาศ ที่มีเจ้า Crypto น้องหมาที่มีพลังวิเศษติดลงมาด้วย — จนเมื่อนานวันนานปีเข้าเขาโตขึ้น ก็เกิดเหตุที่ Superman และฮีโร่ทีม Justice League ทั้งหมด (Cyborg, The Flash, Green Lantern, Wonder Woman, Batman, Aquaman) ถูกสมุนสัตว์เลี้ยงของ Lex Luther จับตัวไป พร้อมทำลายพลังของฮีโร่ทีม Justice League ทั้งหมด — เหล่าบรรดาน้องๆ สัตว์หลากหลาย ก็แอบโดนพลังจากผลึก Kryptonite ที่ทำให้กลายเป็นมีพลังมหาศาลแตกต่างกัน จึงได้รวมทีมกับเจ้าหมา Crypto ออกหาทางช่วยเหลือก่อนที่จะไม่ทันกาล

อย่างที่เกริ่นไว้แต่ต้น จะว่าไปก็เหมือนดูอนิเมชั่นทีมฮีโร่ Justice League แต่มาในธีม-ในเวอร์ชั่นสัตว์เลี้ยงแทน เพราะน้องๆ แต่ละตัวก็แอบมีพลังคล้ายๆ ฮีโร่แต่ละคนในทีมผดุงความยุติธรรมนี้ คล้ายเจ้าของของมันในแต่ละตัว แถมน้องๆ น่ารักเกินปุยมุ้ยกันไปหมด ดีไซน์ออกมาดี ออกมาสวย มีจุดเด่นภาพจำให้แตกต่างกันออกไปแบบชัดเจน รวมไปถึงงานภาพที่วาดออกมาสวยมากๆ ภาพค่อนข้างนวลตา ลายเส้นเนียนตา สีสันไม่ได้จัดจ้าน แต่มันดูอบอุ่นตอลดเรื่องเลยทีเดียว

ในด้านพาร์ทแอคชั่นก็สนุกมาก ซีนต่อสู้กันไม่ได้ด้อยกว่าหนังฮีโร่เลย สู้กันมันส์ๆ เพลินๆ ทำลายล้างโลกกันบึ้มบ้ามตู้มต้าม พร้อมหยอดมุกตลกโบ๊ะบ๊ะแกมเข้ามาในจังหวะที่ลงตัว

ใครที่ชอบทั้งอนิเมชั่น ทั้งฮีโร่ และทั้งน้องๆ สัตว์เลี้ยงต่างๆ นานา ต้องห้ามพลาดเลย เป็นอนิเมชั่นที่ดูเพลินมากๆ เส้นเรื่องสนุก ดูแล้วจักรวาล DC ก็มีอะไรให้น่าติดตามอีกเยอะ ถุงแม้ว่าจะเป็นอนิเมชั่นแบบนี้ แต่มันก็เริ่มพาเราไปพบเรื่องราวใหม่ๆ พาไปได้ไกลมากๆ เหมือนกัน

*ดูจบอย่าเพิ่งรีบลุก มีฉากพิเศษแถม 2 ฉาก (Mid Credits และ Post Credits) ดูยาวๆ จนจอดำได้เลย และตัวที่สองคือว้าวมากๆ

*DC League Of Super-Pets เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Feel Free Academy

🐶🐕🐩💎🦮🐕‍🦺🐾

🎬 รีวิวภาพยนตร์เรื่อง PAW Patrol: The Mighty Movie

💯 คะแนน: 8/10

🔆 ประเภท: Animation•Adventure

🗣 ผู้กำกับ: Cal Brunker

“ขบวนการเจ้าตูบสี่ขาสอง
มาต้องลองของเดอะไมตี้มูฟวี่
อุกกาบาตเวทมนตร์ตกลงนี้
ใส่ซิตี้มีนามแอดเวนเจอร์
ทำให้เหล่าสุนัขมีพลัง
พิเศษฝังคริสตัลสกายเผลอ
ฮัมดิงเกอร์แหกคุกมาร่วมทีมเธอ
บ้าเพ้อเจ้อนักวิทย์วิคตอเรียแวนซ์“

คนแบบไหนที่จะดูหนังเรื่องนี้: “คนที่เคยดู PAW Patrol: The Movie (2021) มาก่อนซึ่งเรื่องราวก็มีจะมีความสานต่อตัวละครจากภาคที่แล้ว พร้อมเปิดตัวละครร้ายตัวใหม่ไฉไลไม่ต่างกัน แถมภาคนี้เหล่าน้องหมาได้พลีงพิเศษจากคริสตัลอุกกาบาตอีกด้วย มีความซุปเปอร์ฮีโร่สูงมาก นึกถึงอนิเมชั่น DC เรื่อง DC League of Super-Pets (2022) เลย ภาคนี้เนื้อเรื่องไม่เข้มข้นมาก เน้นความหลากหลายของตัวละครและพลังพิเศษซะมากกว่า เพลินดีๆ“

Plot-structure: 8/10

Character: 8.5/10

Style: 8.5/10

Thought: 8/10

Spectacle: 8/10

Lyric poetry: 8/10

Overall: 8/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Baymax (2022)

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

The Boss Baby Back in the Crib (2022) ตำนานกลับมาแล้ว

Bolt (2008) โบลท์ซูเปอร์โฮ่งฮีโร่หัวใจเต็มร้อย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

LaRoy Texas (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่