ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Crimes of the Future (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Crimes of the Future (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ Crimes of the Future (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ฟังดูทะเยอทะยานพอๆ กัน โดยการดำดิ่งลงสู่อนาคตอันไม่ไกลซึ่งมนุษยชาติกำลังเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่สังเคราะห์ขึ้น วิวัฒนาการนี้ทำให้มนุษย์ก้าวไปไกลกว่าสภาพธรรมชาติและไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงลักษณะทางชีววิทยาของพวกมัน ในขณะที่บางคนยอมรับศักยภาพอันไร้ขอบเขตของลัทธิข้ามเพศ ดูหนังออนไลน์

แต่บางคนก็พยายามที่จะควบคุมมัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Accelerated Evolution Syndrome กำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ซาอูล เทนเซอร์เป็นศิลปินการแสดงอันเป็นที่รัก ผู้ซึ่งเปิดรับสภาพใหม่นี้ แตกหน่ออวัยวะใหม่และคาดไม่ถึงในร่างกายของเขา ร่วมกับ Caprice ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขา Tenser ได้เปลี่ยนการกำจัดอวัยวะเหล่านี้ให้กลายเป็นปรากฏการณ์สำหรับผู้ติดตามที่ภักดีของเขาที่จะประหลาดใจในโรงละครแบบเรียลไทม์ แต่ทั้งรัฐบาลและวัฒนธรรมย่อยที่แปลกประหลาดต่างให้ความสนใจ เทนเซอร์จึงถูกบังคับให้ต้องพิจารณาว่าการแสดงใดที่ทำให้เขาตกตะลึงมากที่สุด

เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย David Cronenberg ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Viggo Mortensen, Léa Seydoux และ Kristen Stewart[4] เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินดูโอ (Mortensen และ Seydoux) ที่ทำการผ่าตัดให้ผู้ชมในอนาคต ซึ่งวิวัฒนาการของมนุษย์ได้เร่งตัวขึ้นสำหรับประชากรส่วนใหญ่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของโครเนนเบิร์กในปี 1970 แต่ก็ไม่ใช่การรีเมคเนื่องจากเรื่องราวและแนวคิดไม่เกี่ยวข้องกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมาของ Cronenberg สู่แนวนิยายวิทยาศาสตร์และสยองขวัญเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Existenz (1999)

เป็นการร่วมผลิตในระดับนานาชาติของบริษัทแคนาดา  ฝรั่งเศส อังกฤษ และกรีก โดยมีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2022 โดยเข้าชิงรางวัล Palme d’Or และได้รับการปรบมือต้อนรับเป็นเวลาหกนาที ] ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เปิดตัวในแคนาดาเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และมีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาแบบจำกัดวันเดียวกัน โดยทั่วไปได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์

ในอนาคตที่ไม่ระบุรายละเอียด ความก้าวหน้าที่สำคัญในเทคโนโลยีชีวภาพนำไปสู่การประดิษฐ์เครื่องจักรและคอมพิวเตอร์ (อะนาล็อก) ที่สามารถเชื่อมต่อและควบคุมการทำงานของร่างกายได้โดยตรง ซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ในขณะเดียวกัน มนุษยชาติเองก็ประสบกับการเปลี่ยนแปลงทางชีววิทยาหลายประการที่มีต้นกำเนิดไม่แน่นอน

สิ่งสำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้คือการหายไปของความเจ็บปวดทางกายและโรคติดเชื้อสำหรับคนส่วนใหญ่อย่างท่วมท้น (ทำให้การผ่าตัดสามารถทำได้อย่างปลอดภัยในผู้ที่มีสติในสภาพแวดล้อมทั่วไป) แต่มนุษย์คนอื่นๆ ประสบกับการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาที่รุนแรงมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือเด็กชายอายุแปดขวบชื่อเบร็คเคน แสดงความสามารถโดยกำเนิดในการบริโภคและย่อยพลาสติกเป็นอาหาร ด้วยความเชื่อมั่นว่าเขาไร้มนุษยธรรม แม่ของเบร็คเกนจึงใช้หมอนหนุนเขา ทิ้งศพของเขาไว้ให้แลง อดีตสามีของเธอพบ

Saul Tense และ Caprice เป็นคู่รักศิลปินการแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลก พวกเขาใช้ประโยชน์จาก “กลุ่มอาการวิวัฒนาการแบบเร่ง” ของเทนเซอร์ ซึ่งเป็นความผิดปกติที่บังคับให้ร่างกายของเขาพัฒนาอวัยวะใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยการผ่าตัดเอาออกต่อหน้าผู้ชมสด กลุ่มอาการนี้ทำให้ Tense เจ็บปวดอย่างต่อเนื่อง และมีอาการไม่สบายทางเดินหายใจและการย่อยอาหารอย่างรุนแรง ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องพึ่งพาอุปกรณ์ทางชีวกลศาสตร์เฉพาะทางหลายอย่าง รวมถึงเตียง เครื่องจักรที่ Caprice ทำการผ่าตัดกับเขา

และเก้าอี้ที่กระตุกและหมุนได้ขณะที่มันช่วยเขากินอาหาร   เทนเซอร์และคาพรีซพบปะกับข้าราชการที่ดูแลสำนักทะเบียนอวัยวะแห่งชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐที่ออกแบบมาเพื่อรักษาข้อจำกัดของรัฐในเรื่องวิวัฒนาการของมนุษย์ด้วยการจัดรายการและจัดเก็บอวัยวะที่พัฒนาขึ้นใหม่ ทิมลิน ข้าราชการคนหนึ่งที่ขี้กังวล หลงใหลในเป้าหมายทางศิลปะของเทนเซอร์ ในการแสดงของ Tenser ที่ประสบความสำเร็จ เธอบอกเขาว่า “การผ่าตัดคือเพศใหม่” ความรู้สึกที่ Tenser และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายดูเหมือนจะยอมรับเมื่อการตัดซ้ำ ๆ ดูเหมือนจะเข้ามาแทนที่การมีเพศสัมพันธ์และการช่วยตัวเองแบบเดิมๆ ซึ่งเป็นวิธีความพึงพอใจทางเพศที่ต้องการ

ผู้กำกับ

David Cronenberg

บริษัท ค่ายหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส

นักแสดง

  • Viggo Mortensen
  • Léa Seydoux
  • Kristen Stewart
  • Scott Speedman

 

ดูหนัง ออนไลน์ Crimes of the Future (2022) เต็มเรื่อง

 

 

ดูหนัง ออนไลน์ Crimes of the Future (2022) เต็มเรื่อง

 

 

 

ดูหนัง ออนไลน์ Crimes of the Future (2022) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

 

จดอ. JUST ดู IT.

“David Cronenberg มั่นใจว่า ‘Crimes of the Future’ จะทำให้คนดูใน Cannes
เดินออกจากโรงตั้งแต่ 5 นาทีแรก”
ผู้กำกับ David Cronenberg มั่นใจว่า  หนังใหม่ของเขาจะทำคนดูในเทศกาล Cannes เดินออกจากโรงหลังจากได้ชม 5 นาทีแรกของหนังเรื่องนี้ และจะเดินออกจากโรงก่อนหนังจบ
“ผมคาดหวังว่าคนจะพากันเดินออกระหว่างหนังฉายที่เทศกาลภาพยนตร์ Cannes และนั่นเป็นสิ่งที่พิเศษมากครับ หนังเรื่องนี้มีฉากที่รุนแรงสุดขั้วหลายฉาก คือผม… หมายความว่า ผมชัวร์ว่าเราจะได้เห็นคนเดินออกใน 5 นาทีแรกแน่นอนครับ ผมมั่นใจ นอกจากนี้คนที่ได้ดูหนังแล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันครับ ว่า 20 นาทีสุดท้ายของหนังมันฮาร์ดคอร์สำหรับคนดูมาก และจะทำให้มีคนเดินออกอีกเช่นกัน บางคนเกือบจะเกิดอาการแพนิคก็มี
ผมเห็นคนเดินออกเรื่อย ๆ และทุกครั้งที่คนเดินออก ผมจะได้ยินเสียงดัง ‘ปึ๊ก’ เสมอเพราะที่นั่งจะพับไปกระทบกับที่พิงหลัง และสำหรับเรื่องนี้ ผมได้ยินเสียงนี้รัว ๆ เลยครับ ปึ๊ก ปึ๊ก ปึ๊ก”
คือผลงานความสยองครั้งใหม่ของ David Cronenberg เจ้าพ่อ Body Horror ผู้สร้าง CRASH, THE FLY และ A HISTORY of VIOLENCE
เกี่ยวกับอนาคตอันใกล้เมื่อมนุษย์สามารถปรับแต่งร่างกายต่าง ๆ ได้เอง Saul Tenser และ Caprice คู่หูของเขาตัดสินใจรับเชื้อที่ช่วยให้ร่างกายสามารถงอกอวัยวะใหม่ขึ้นมาได้ เพื่อนำไปจัดแสดงงานต่อ ผลงานของเขากลายมาเป็นที่จับตาของ Timlin นักสืบจากสำนักทะเบียนอวัยวะแห่งชาติ และองค์กรลับ ที่หมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีการสังเคราะห์อวัยวะ และหวังจะใช้ชื่อเสียงของ Saul เพื่อทำให้ทั้งโลกได้รับรู้ถึงวิวัฒนาการครั้งใหม่ของมนุษยชาติ!

 

โตมากับหนัง

หนังไซไฟ สยองขวัญ ของผู้กำกับ David Cronenberg ที่มีผลงานชวนสยดสยองระดับตำนานมาแล้วมากมาย อย่าง The Dead Zone (1983), The Fly (1986), Dead Ringers (1988) และ eXistenZ (1999) ซึ่งตอนนี้ถึงเวลาที่เขาหวนคืนสู่ความสยองขวัญอีกครั้ง!
.
เล่าเรื่องราวในโลกอนาคต เกี่ยวข้องกับมนุษย์ที่จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมสังเคราะห์ และได้มีการจัดแสดงโชว์สุดแปลกจากศิลปินคู่หนึ่งผู้มีชื่อเสียงโด่งดังจากการจัดแสดงโชว์เปลี่ยนแปลงอวัยวะสังเคราะห์ของร่างกายมนุษย์ อย่างเช่น การต่อหูไว้บนหน้าผาก และอื่นๆอีกมากมาย
ในขณะเดียวกันการกระทำเหล่านี้ได้ดึงดูดความสนใจกับผู้ตรวจสอบจากกองทะเบียนอวัยวะแห่งชาติที่ถูกส่งตัวมาเพื่อสืบสวนและคอยจับตาดูการแสดงโชว์สุดแปลก ชวนแหวะพวกเขา
.
รับบทแสดงนำโดย Kristen Stewart ร่วมกับ Léa Seydoux และ Viggo Mortensen แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ถือว่าเป็นอีกหนังที่มีความน่าใจมากๆ แล้วยังได้ผู้กำกับระดับตำนานอีกด้วย หากใครเป็นแฟนหนังสยองขวัญ ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยครับ

 

ผมเป็นคนชอบหนัง

CRIMES OF THE FUTURE อาชญากรรมแห่งอนาคต (2022)
ดูหนัง อาชญากรรมแห่งอนาคต (2022) | พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เมื่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมสังเคราะห์ ร่างกายก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงและการกลายพันธุ์ครั้งใหม่ ศิลปินผู้มีชื่อเสียง Saul Tenser ร่วมกับ Caprice ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขาได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงของอวัยวะของเขา ในขณะเดียวกัน กลุ่มลึกลับพยายามใช้ความอื้อฉาวของซอลเพื่อทำให้กระจ่างเกี่ยวกับวิวัฒนาการขั้นต่อไปของมนุษย์

 

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Snow White and the Huntsman (2012) สโนว์ไวท์

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

Jumanji The Next Level (2019) เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่