ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Crew (2024) นางฟ้าบ้าบิ่น

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Crew (2024) นางฟ้าบ้าบิ่น

Crew (2024) นางฟ้าบ้าบิ่น

เรื่องย่อ

เมื่อสายการบินเผชิญวิกฤตล้มละลาย แอร์สาวสามคนที่อับจนหนทางจึงตัดสินใจเข้าร่วมขบวนการลักลอบขนทองคำ เพื่อพยายามรักษาสถานะนางฟ้าของตัวGeeta Sethi, Jasmine Kohli และ Divya Rana เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของ Kohinoor Airlines บริษัทที่จวนจะล้มละลายพนักงานไม่ได้รับเงินเดือนมาหลายเดือนแล้ว และเพื่อนทั้งสามก็เหมือนกับพนักงานคนอื่นๆ หวังว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงไป อรุณ  ดูหนังออนไลน์

บ้าน กีต้าต้องช่วยเหลือทางการเงินแก่น้องชายที่ว่างงานและภรรยาของเขาด้วยเช่นกัน จัสมินได้รับการเลี้ยงดูจากปู่ของเธอ (นานู) หลังจากที่พ่อแม่ของเธอหย่าร้างกัน เธอไม่เชื่อในความสัมพันธ์ ชอบของแพง และอวดวิถีชีวิตจอมปลอมและฉูดฉาดบนโซเชียลมีเดีย Divya ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักบิน แต่ถูกบังคับให้รับงานพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเนื่องจากขาดตำแหน่งงานว่างและปกปิดเรื่องนี้ไม่ให้ครอบครัวของเธอรู้ เธอต้องดิ้นรนเพื่อชำระคืนเงินกู้เพื่อการศึกษา

ของเธอการเสียชีวิตของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอาวุโส Rajvanshi ขณะปฏิบัติหน้าที่ ทำให้ Geeta, Jasmine และ Divya เข้าสู่ปฏิบัติการลับเพื่อลักลอบขนทองคำออกจากอินเดียไปยัง Al Burj (ประเทศที่สมมติขึ้น) Mr. Mittal หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Kohinoor Airlines มีบทบาทสำคัญในการดำเนินงาน พวกเขาทั้งสามกลายเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการลักลอบขนทองคำ และสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขาก็ดีขึ้นในไม่ช้า กีต้าให้ทุนแก่ธุรกิจอาหารของ

อรุณ ตลอดจนน้องชายและภรรยาของเขา จัสมินได้รับแหวนทองของนานูคืนจากโรงรับจำนำและปรนเปรอตัวเอง Divya จ่ายเงินกู้เพื่อการศึกษาของเธอ ในขณะเดียวกัน พนักงานคนอื่นๆ ของสายการบินยังคงพยายามหาเงินเลี้ยงชีพ มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ศุลกากรว่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินทั้งสามคนกำลังลักลอบขนทองคำ และถึงแม้ว่าทั้งสามคนจะซ่อนเร้นได้ แต่การกักขังที่ตามมาทำให้พวกเขารู้สึกละอายใจและคิดใหม่เกี่ยวกับทางเลือกของพวกเขา

สถานการณ์พลิกผันครั้งใหญ่เมื่อ Kohinoor Airlines ถูกประกาศล้มละลาย และพนักงานทุกคนไม่ได้รับค่าจ้างและไม่มีเงิน Vijay Walia เจ้าของสายการบินได้หลบหนีไปยัง Al Burj Geeta, Jasmine และ Divya ตระหนักดีว่าการดำเนินการลักลอบขนทองคำของ Vijay Walia ซึ่งช่วยให้ Walia ตั้งถิ่นฐานอย่างสบายใจใน Al Burj เมื่อถูกตีสอนและกลับใจ พวกเขาจึงตัดสินใจนำทองคำที่ลักลอบนำเข้าทั้งหมดกลับมาที่อินเดียและจ่ายเงินค่าธรรมเนียมให้กับพนักงานเองไว้

ผู้กำกับ

ราเจช อา กฤษณะ

บริษัท ค่ายหนัง

บาลาจิ โมชั่น พิคเจอร์ส
อานิล กาปูร์ เครือข่ายภาพยนตร์

นักแสดง

  •  ตาบู
  • คารีน่า กาปูร์ ข่าน
  • กฤติ สนานนท์
  • อีวาน โรดริเกสรับบทเป็น พ่อของดิยา
  • ตรุปติ คัมการ์ รับบทเป็น SI Mala
  • การิมา ยัจนิค รับบทเป็น อาเยชา วาเลีย ลูกสาวของวิเจย์
  • ชารู ชังการ์ รับบทเป็น สุดา มิตตัล
  • รามกันต์ เดย์มา รับบทเป็น นายราชวันชี

โปสเตอร์หนัง

Crew (2024) - IMDb

Crew (2024)

Crew (2024)

 

รีวิวหนัง

 

Sittichai Sompongsukcharoen

🏠หนังดีมีดูที่บ้าน 🏡
:นางฟ้าบ้าบิ่น:
สามสาวแอร์โฮสเตส ของสายการบินแห่งหนึ่งที่พวกเธอทำงานอยู่กำลังจะถึงจุดล้มละลายทำให้ทั้งสามต้องหาทางออกให้กับพวกเธอและครอบครัวด้วยการร่วมมือกับขบวนการลักลอบขนทองคำเถื่อนเพื่อแลกกับเงินก้อนโต มือใหม่สายหิ้วทั้งสามที่ประสบการณ์ไม่เคยมีกับงานผิดกฎหมายจะสามารถทำสำเร็จและรอดพ้นต่อกฎหมายได้หรือไม่
สรุป นางฟ้าบ้าบิ่น:หนังอินเดียแนวตลกที่มุขตลกพอขำดูได้เพลินๆกับเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรมากนอกจากประเด็นความน่ากลัวของการถูกออกจากงานที่ไม่ได้รับค่าชดเชย นอกนั้นจะเป็นเรื่องการวางแผนปล้นทองกับความป่วนฮาโก๊ะๆน่ารักของนักแสดงสาวสามรุ่น

6/10

 

WATCH FROM​ HOME​

ภาพยนตร์​ แนว​ ตลก ดราม่า​ เป็นเรื่องราวของแอร์สาวสามคน เมื่อสายการบินที่​เธอทำงานอยู่เผชิญวิกฤตล้มละลาย​ พวกเธอที่อับจนหนทางจึงตัดสินใจเข้าร่วมขบวนการลักลอบขนทองคํา เพื่อพยายามรักษาสถานะนางฟ้าของตัวเองไว้
ภาพยนตร์​อินเดีย​ ปี 2024
ไม่มีพากย์​ไทย, มีคำบรรยาย​ไทย
เวลา​ 1 ชั่วโมง​ 58 นาที

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Reunion (2024)

The Beach Boys (2024)

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

The Promise (2016) สัญญารัก สมรภูมิรบ

The Teachers Lounge (2023) ห้องเรียนเดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่