ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ

ดูหนัง ออนไลน์ Contact (1997) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ นักดาราศาสตร์ดร. เอลลีอาร์โรเวย์สนใจที่จะติดต่อไปยังดินแดนอันห่างไกลมาเป็นเวลานานความรักที่ได้รับการเลี้ยงดูในวัยเด็กของเธอโดยพ่อของเธอเท็ดอาร์โรเวย์ (เดวิดมอร์ส) ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเธออายุเก้าขวบทำให้เธอต้องกำพร้า งานปัจจุบันของเธอในการเฝ้าติดตามสิ่งมีชีวิตนอกโลกมีพื้นฐานมาจากความรักนั้นและส่วนหนึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อพ่อของเธอ นับตั้งแต่การระดมทุนจาก National Science Foundation (N.S.F. ) ถูกดึงไปทำงานของเธอซึ่งมีการอ้างถึงบางส่วนรวมถึง N.S.F. ของเธอด้วย David Drumlin (Tom Skerritt) ที่เหนือกว่าในฐานะนิยายวิทยาศาสตร์มากกว่าวิทยาศาสตร์ Ellie กับเพื่อนร่วมงานนักวิทยาศาสตร์ที่โกงของเธอสองสามคนได้มองหาแหล่งเงินทุนจากที่ที่พวกเขาจะได้รับมันมาทำงานต่อไป เมื่อเอลลีและเพื่อนร่วมงานได้ยินเสียงพูดพล่อยที่มาจากบริเวณใกล้เคียงกับดาวเวก้าเอลลีรู้สึกถูกพิสูจน์ แต่ความพยาบาทนั้นมีอายุสั้นเมื่อคนอื่น ๆ รวมทั้งนักการเมืองทหารผู้นำทางศาสนาและนักวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ เช่นดรัมลินพยายามเข้ามารับงานของเธอ เมื่อได้รับข้อความ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Contact (1997) อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ หนังประเภท Drama ดราม่า ดูหนัง ออนไลน์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

โรเบิร์ต เซเม็กคิส

บริษัท ค่ายหนัง

  • South Side Amusement Company

นักแสดง

  • โจดี ฟอสเตอร์
  • แมทธิว แม็คคอนาเฮย์
  • เจมส์ วูดส์
  • จอห์น เฮิร์ท
  • ทอม สเกอร์ริท
  • แองเจลา บาสเซตต์

โปสเตอร์หนัง

อุบัติการสัมผัสห้วงอวกาศ - วิกิพีเดีย

Contact (1997) - IMDb

Prime Video: Contact

รีวิวหนัง

tuomaspap-72674

9/10

ยุค 90 เป็นยุคของไซไฟที่กระตุ้นความคิดอันยิ่งใหญ่
ฉันโชคดีที่ได้ดูการติดต่อที่โรงภาพยนตร์เมื่อภาพยนตร์เข้าฉาย การเป็นเด็กหมายความว่าการชมภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ในโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่มีจอขนาดใหญ่ (สิ่งที่กำลังจะตายในตอนนั้น) หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจารึกไว้ในใจของฉัน แต่ไม่ใช่เพราะความคิดถึงหรือความทรงจำที่เสียหาย การติดต่อเป็นหนังที่กระตุ้นความคิดล่วงหน้า อันที่จริงมันคือดวงดาวแห่งยุค 90

ภาพที่สวยงามตระการตา โครงเรื่องและโครงเรื่องที่ถามคำถามยาก ๆ และคำตอบที่หลายคนอาจไม่อยากยอมรับในหนังการต่อสู้ระหว่างนิยายวิทยาศาสตร์ ข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ และศาสนา ในท้ายที่สุดก็ไม่มีใครเหลือใคร

นี่ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ แต่นี่คือกิจกรรม!

SteveHevetS

9/10

ไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่โดนใจฉันได้มากไปกว่านี้อีกแล้ว

สำหรับฉันนี่คือผลงานชิ้นเอก ฉันสนุกกับมันมากขึ้นทุกครั้งที่ดู

คาร์ล เซแกนเป็นคนดีมาก เขาส่งเสริมวิทยาศาสตร์ในแบบที่ควรจะเป็น แสดงให้เห็นความลึกลับอันลึกซึ้งของจักรวาลของเราด้วยความถ่อมตัวและปราศจากความเชื่อ ในหนังสือของเขา Demon-Haunted World เขาอ้างคำพูดของ Einstein:

“วิทยาศาสตร์ทั้งหมดของเรา ซึ่งวัดเทียบกับความเป็นจริง นั้นเป็นวิทยาศาสตร์ที่เก่าแก่และเหมือนเด็ก แต่ก็ยังเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดที่เรามี”

Contact ถ่ายทอดข้อความที่เรียบง่ายนี้ด้วยวิธีที่ละเอียดอ่อนแต่ทรงพลังอย่างยิ่ง การแสดงเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจที่สุดที่ฉันเคยเห็น โดยเฉพาะการแสดงของโจดี้ ฟอสเตอร์และเดวิด มอร์ส

งดงามมาก

bkoganbing

9/10

เปลืองพื้นที่อันน่าสยดสยอง

แม้ว่าโจดี้ ฟอสเตอร์จะคว้ารางวัลออสการ์มาแล้วสองครั้งในอาชีพของเธอ แต่ฉันคิดว่าผลงานที่ดีที่สุดของเธอทำได้ใน Contact แต่ภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับเพียงอย่างเดียวคือการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Sound เธอไม่เคยแสดงภาพยนตร์ที่จริงจังเกี่ยวกับหัวข้อที่จริงจังกว่านี้มาก่อน จริงๆ แล้วเราเป็นเพียงชีวิตเดียวในจักรวาลอันกว้างใหญ่นี้หรือไม่ และเราจะรู้ได้อย่างไร

ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ สิ่งที่เธออยากเป็นมาตลอดชีวิต ฟอสเตอร์มุ่งมั่นที่จะหาคำตอบในวิธีที่ดีที่สุดที่เธอรู้ สร้างกล้องโทรทรรศน์วิทยุที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่ และส่งสัญญาณบางอย่างออกไป ใครสักคนที่อยู่นอกเหนือจะตอบ ฟอสเตอร์ได้รับคำตอบ

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Contact ก็คือขอบเขตของปฏิกิริยาของมนุษย์ต่อความเป็นไปได้ของชีวิตนั้นได้รับการจัดการในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีตั้งแต่มหาเศรษฐีพันล้านที่ต้องการมีชีวิตของตัวเองต่อไปอย่าง John Hurt นักภูมิศาสตร์การเมืองที่สนใจอำนาจ James Woods ผู้ศรัทธาเคร่งศาสนาอย่างจริงใจที่ต้องการเห็นว่าพระเจ้าเข้ากับแผนการต่างๆ ของ Matthew McConaughey ได้อย่างไร และแม้แต่ ผู้ก่อการร้ายทางศาสนาที่กลัวว่าภูเขาของมนุษย์ได้สร้างความเชื่อที่เขายึดถือในชีวิต จะถูกพัดพาเจค บูซีย์ไป ส่วนของ Busey มีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่ง เรามีจำนวนมากเกินไปในโลกนี้ และการจัดวางอย่างมีกลยุทธ์แล้ว สิ่งเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดหายนะได้

ฟอสเตอร์ได้รับพิมพ์เขียวสำหรับเครื่องจักรเดินทางข้ามเวลาในอวกาศ วาร์ปขับเคลื่อนแบบที่เจมส์ ที. เคิร์กหวังเพียงว่าเขาจะมี มันผิดพลาดอย่างมหันต์ในครั้งแรก ฟอสเตอร์พยายามลองอีกครั้ง

ควรกล่าวถึงเดวิด มอร์ส ผู้รับบทเป็นพ่อของฟอสเตอร์ ในตอนแรกในฉากกับเจน่า มาโลน สาวน้อยผู้เป็นอัจฉริยะด้านวิทยาศาสตร์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และต่อมาฟอสเตอร์ระหว่าง “การเดินทาง” ของเธอก็ได้พูดคุยกับมอร์สอีกครั้ง มันเป็นเรื่องจริงหรือภาพหลอน ฉากของเขาคือจุดเด่นของหนังเรื่องนี้สำหรับฉัน

การติดต่อนั้นไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งในท้ายที่สุด มันเป็นเพียงจุดยืนในแง่ของจักรวาลที่มนุษยชาติกำลังก้าวไปทีละก้าว ถ้าเราเป็นเพียงชีวิตเดียวในจักรวาลจริงๆ มันก็ดูเหมือนเป็นการสิ้นเปลืองพื้นที่อย่างมหันต์

สเปเชียลเอฟเฟกต์ก็ดี เสียงก็ถือว่าสมกับ Academy การติดต่อยังมีอีกมาก โดยเฉพาะการแสดงของโจดี้ ฟอสเตอร์และนักแสดงสมทบของเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2

Independence Daysaster (2013) สงครามจักรกลถล่มโลก

Alien Covenant (2017)

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่