ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Chicken Little (2005) กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Chicken Little (2005) กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chicken Little (2005) กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ ตอนนี้ เป็นเวลาหนึ่งปีหลังจาก เหตุการณ์ลูกโอ๊กที่น่าเศร้า ที่ชิคเก้น ลิตเติ้ล ได้ก่อให้เกิดความโกลาหลในโอ๊คกี้ โอ๊ก บ้านเกิดด้วยการตื่นตูมว่า ฟ้ากำลังจะถล่ม หลังจากโดนสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นลูกโอ๊กร่วงใส่หัว ไก่น้อยแสนกล้าที่เศร้าซึมแต่ไม่ย่อท้อ ได้เข้าร่วมทีมเบสบอลท้องถิ่น ด้วยความตั้งใจที่จะฟื้นฟูชื่อเสียงของตัวเอง และทำให้บัค คลัค พ่อของเขาปลาบปลื้มในตัวเขา เมื่อเขานำชัยชนะปาฏิหาริย์มาสู่เมืองนี้ เขาก็กลายเป็นวีรบุรุษของเมือง

แต่หลังจากแชมเปียนกุ๊กไก่ ได้ชื่อเสียงของเขากลับคืนมาแล้วไม่ทันไร ก็มีบางสิ่งร่วงใส่หัวเขาอีกครั้งหนึ่ง และครั้งนี้ ฟ้ากำลังจะถล่มลงมาจริงๆ! ด้วยความกลัวว่าเขาจะถูกหาว่าบ้า เขาจึงลังเลที่จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทุกคนฟัง แต่เขากลับขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของเขา อันประกอบด้วย หมูอ้วนรันท์, แอ็บบี้ มัลลาร์ด (หรือลูกเป็ดขี้เหร่) และ ปลาพ้นน้ำ เพื่อพยายามกอบกู้โลก โดยไม่ทำให้ทั่วทั้งเมือง… ต้องเจอกับความอลหม่านโกลาหลครั้งใหม่

ผู้กำกับ

Mark Dindal

บริษัท ค่ายหนัง

  • Walt Disney Pictures
  • Walt Disney Feature Animation

นักแสดง

  • Zach Braff
  • Joan Cusack
  • Dan Molina
  • Steve Zahn
  • Garry Marshall
  • Amy Sedaris
  • Mark Walton
  • Don Knotts

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chicken Little (2005)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chicken Little (2005)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Chicken Little (2005)

รีวิวหนัง

kergillian

Chicken Little (2005) กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก

7/10

ดีเกินคาดแต่ยังต้องปรับปรุง…

ภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ของพิกซาร์ดิสนีย์ที่ดีที่สุดในรอบหลายปี แน่นอนว่ามันเป็นหนังแนวแดร็กและแน่นอนว่าเป็นหนังแนวเด็กๆ แต่สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นก็คือมันไม่ได้เต็มไปด้วยมุกตลกผายลมและอารมณ์ขันกระโถน ซึ่งถือว่าเหนือกว่าหนังเด็กส่วนใหญ่ในทุกวันนี้

CGI โฮ-ฮัม แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือการแสดงออกซึ่งเน้นด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยมโดย Joan Cusack และ Steve Zahn และ Don Knotts ก็เยี่ยมยอดมาก เราต้องหางานให้ Don Knotts เพิ่ม เขาเก่งมาก! ฉันชอบจี้ Adam West ในตอนท้ายด้วย

ปัญหาของหนังเรื่องนี้ก็คือ เนื้อเรื่องยังน้อยและเต็มไปด้วยช่วงเวลาสนุกสนาน เช่น ฉากคาราโอเกะของ Spice Girls ที่ทำให้ฉันแตกสลาย ควรให้ความสนใจกับโครงเรื่องเชิงเส้นมากขึ้น แต่เดี๋ยวก่อน หนังเรื่องนี้ไม่ได้ยาวขนาดนั้น และฉากสนุกๆ ที่พวกเขาใช้เป็นปูนก็ยึดมันไว้ด้วยกันจริงๆ

โดยรวมแล้วเป็นหนังที่น่าขบขัน เกินมาตรฐานในแง่ของความบันเทิง แต่แทบจะไม่คลาสสิกเลย ฉันอยากจะแนะนำที่นี่สำหรับการไปเที่ยวกับครอบครัวที่สนุกสนาน เพราะเด็กๆ ในโรงละครดูเหมือนจะสนใจเรื่องนี้มาก และฉันก็สนุกไม่แพ้กับการได้ยินเด็กๆ ทุกคนหัวเราะพอๆ กับที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ 6.5/10.

micahlhaddad

7/10

มองย้อนกลับไป

ฉันจำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในความทรงจำแรกสุดตอนเป็นเด็ก ตลอดทางจนถึงบ้านหลังแรกที่พ่อแม่ของฉันอาศัยอยู่ด้วยกัน หนังสือเล่มแรกของฉัน เกมแรก และภาพยนตร์เรื่องแรกของฉัน เรื่องนี้โดดเด่นมากสำหรับฉัน ฉันไม่เคยคิดเลยว่าหนังเรื่องนี้จะมีความบ้าระห่ำและบ้าบอขนาดนี้ แถมยังมีธีมบางอย่างที่ฉันเข้าใจได้ตอนเด็ก 1 ขวบ หนังที่มีเพลงประกอบที่ฉันยังได้ยินอยู่ ตอนเป็นเด็กในขณะที่ทำสิ่งอื่นที่เด็กวัยเดียวกับฉันจะทำ ฉันคิดว่าฉันทำให้พ่อแม่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จนเบื่อ แต่พวกเขาก็ยังให้ฉันดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กจริงๆ มากพอที่จะทำให้เด็กๆ เนื้อหาและเพื่อให้ผู้ปกครองสนใจอย่างอ่อนโยน เห็นได้ชัดว่ามันไม่ใช่หนังคลาสสิกที่น่าเหลือเชื่อ แต่เป็นหนังที่อยู่ในใจฉันมาก

Victor Field

6/10

เกือบจะน้อยเกินไป แต่มีการปรับปรุงอย่างมากใน “ไดโนเสาร์”

จากการรีวิว “Robots” “The New York Times” ให้ความเห็นว่าเมื่อพูดถึงแอนิเมชันก็มี Pixar มีญี่ปุ่น และยังมีคนอื่นๆ อีก (ควรสังเกตว่าไม่ใช่การ์ตูนญี่ปุ่นทุกเรื่องจะดี – “ชินจัง” มีใครบ้าง? – แต่ คุณเห็นประเด็นของ A.O. Scott) “Chicken Little” ตกอยู่ในค่าย “ที่อื่น” อย่างแน่นอน แต่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ดูดกลืนแฟนๆ จาก John Lasseter หรือ Nick Park โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Disney เลื่อนการฉายในสหราชอาณาจักรออกไปสองสามเดือน เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับ “Sky High” ” (แต่ไม่ใช่ “Herbie: Fully Loaded” ฉันสังเกตเห็น คนโง่เขลา) – ไม่ใช่ DreamWorks ธรรมดาเช่นกัน

ความพยายามครั้งแรกของ House of Mouse ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์โดยไม่มีพิกซาร์คือการสร้าง “ไดโนเสาร์” อย่างชำนาญแต่กลวง; เรื่องนี้อยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของทีมที่อยู่เบื้องหลัง “The Emperor’s New Groove” ที่ยอดเยี่ยม และถึงแม้ว่ามันจะไม่มีจิตวิญญาณของการ์ตูนแบบนั้น แต่มันก็ยังมีคุณธรรมบางอย่างในตัวเอง มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่เป็นการ์ตูนอย่างจงใจมากกว่าคุณสมบัติล่าสุดหลายๆ อย่าง มันอาจจะซาบซึ้งเกินไปสำหรับรสนิยมบางอย่างด้วย – ภาพยนตร์จำนวนมากเกี่ยวข้องกับฮีโร่ขนนกของเราที่ไม่เพียงแต่ต้องการไถ่ถอนตัวเองสำหรับฟาร์ราโก “ท้องฟ้ากำลังจะถล่ม” ทั้งหมด แต่ยังเปิดการสื่อสารสองทางกับพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเขาด้วยพร้อมทั้งปัญหาครอบครัวที่สื่อเป็นนัย โชคดีที่หนังไม่เคยทำให้หนังดูล้นหลามเลย โดยที่ข้อความของครอบครัวไม่เคยเอาชนะจุดประสงค์หลัก นั่นคือ เพื่อความบันเทิง

ต่างจาก “มาดากัสการ์” ที่ประสบความสำเร็จอย่างอธิบายไม่ถูก มันไม่ลากและเสียงพากย์ (แซค บราฟฟ์, แกร์รี มาร์แชล, โจน คูแซ็ค และคณะ) ไม่ได้ขัดขวางเอฟเฟกต์ของภาพยนตร์ มันอาศัยการอ้างอิงวัฒนธรรมสมัยนิยมและเพลงมากเกินไปเล็กน้อยสำหรับเอฟเฟ็กต์ของมัน (โดยเฉพาะในช่วงเปิด – ซึ่งใช้ใน “Raiders of the Lost Ark” ในรูปแบบการแสดงสด – และในกรณีของ Runt of the Litter เพลงประกอบการแสดง – หมูน่ารัก พากย์เสียงโดย สตีฟ ซาห์น) แต่เป็นหนังเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและมีเสน่ห์ที่จบลงด้วยดีก่อนที่จะหมดหวัง และดีใจที่ได้มีหนังที่มีข้อความที่ไม่พยายามจะทำลายมันลง คอของคุณ มีภาพยนตร์ดิสนีย์ที่แย่กว่านั้นที่อาจอุทิศให้กับนักสร้างแอนิเมชั่นรุ่นเก๋าอย่าง Joe Grant

และถ้าไม่มีอะไรอย่างอื่น ฉันขอท้าใครก็ตามให้หาหนังอีกเรื่องที่มีเสียงของ Don Knotts และ Patrick Stewart ร่วมแสดงในเรื่อง “Don’t Go Breaking My Heart” ในเครดิต…

ladyreyna

7/10

ครอบครัวของฉันทั้งหมดพบว่ามันสนุกและสนุกสนาน

ลูกสามคนของฉัน (15,12 และ 10 ปี) หัวเราะตลอดทั้งเรื่อง ลูกชายวัย 15 ปีของฉันหัวเราะหนักมากจนหยุดไอไม่ได้เลย! สามีของฉัน (ที่ไม่ชอบจ่ายเงินไปดูหนังที่โรงหนัง) รู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แม้ว่าเขาจะบอกว่ามีจุดหนึ่งหรือสองจุดที่เขาหมดความสนใจก็ตาม แต่โดยรวมแล้วเขารู้สึกว่ามันเป็นหนังดิสนีย์ที่ดีทุกเรื่อง ฉันคิดว่าข้อความนี้ยอดเยี่ยมมาก และถ่ายทอดสิ่งที่เด็กๆ เผชิญอยู่ในปัจจุบันได้แม่นยำมาก นอกจากนี้ ฉันยังชอบภาพยนตร์ที่ไม่อยู่ภายใต้การเขียนที่มีประเด็นทางการเมือง การเสียดสีผู้ใหญ่ที่หยาบคาย หรือมีอารมณ์ขันที่มากเกินไปต่อการทำงานของร่างกาย Chicken Little ปราศจากความกังวลใจจากสัตว์เลี้ยงของฉัน ฉันอยากจะแนะนำหนังเรื่องนี้สำหรับการออกไปเที่ยวกับครอบครัวที่สนุกสนาน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Chicken Run (2000) ชิคเก้น รัน วิ่ง…สู้…กระต๊ากสนั่นโลก

The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

Migration (2023) ครอบครัวเป็ดผจญภัย

Jungle Beat The Movie (2021) จังเกิ้ล บีต เดอะ มูฟวี่

Luca (2021) ลูก้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่