ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ

Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ

เรื่องย่อ

เรื่องราวของอดีตเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายแอบแฝงคือมาขอให้อดีตพี่เบิ้มสุดป็อป ซึ่งตอนนี้เป็นนักบัญชี แต่ยังหวลคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์ มาช่วยในคดีลับสุดยอด กว่าที่จะรู้ตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน เพื่อนก็พาเขาไปเจอกับประสบการณ์สุดโหดซึ่งการจะปลิดชีวิตทั้งคู่ได้ ทั้งดวลปืน การทรยศหักหลัง และปฏิบัติการจารกรรม ดูหนังออนไลน์

ในปี 1996 นักกีฬาดาวเด่น Calvin “The Golden Jet” Joyner กำลังได้รับเกียรติจากโรงเรียนมัธยมของเขา ครึ่งทางของการปราศรัยของเขา กลุ่มอันธพาลที่นำโดย Trevor Olson ได้ขว้าง Robbie Weirdicht เด็กเนิร์ดที่เป็นโรคอ้วน (ซึ่งกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องล็อกเกอร์) เข้าไปในโรงยิมและกลางที่ประชุมของโรงเรียน ทุกคนเริ่มหัวเราะยกเว้น Joyner และแฟนสาวของเขา Maggie Johnson ซึ่งเป็นคนเดียวที่เห็นอกเห็นใจต่อ Weirdicht; อดีตถึงกับรีบคลุมเขาด้วยแจ็คเก็ตตัวแทนอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาแห่งความสงสาร เขาขอบคุณ Joyner และหนีไปด้วยความลำบากใจ

20 ปีต่อมา Joyner แต่งงานกับ Maggie และทำงานเป็นนักบัญชีนิติเวช แต่ไม่พอใจกับอาชีพของเขา เธอแนะนำให้พวกเขาไปพบนักบำบัดเพื่อกอบกู้ชีวิตสมรสที่ย่ำแย่ ในที่ทำงาน Joyner ได้รับคำขอเป็นเพื่อนบน Facebook จาก Bob Stone ซึ่งเชิญเขาไปพบที่บาร์ Stone เปิดเผยตัวเองว่าเป็น Weirdicht Joyner ตกใจมากที่เห็นว่าเขาได้เปลี่ยนจากเด็กเนิร์ดที่เป็นโรคอ้วนเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อ ฟิต และมีความมั่นใจพร้อมทักษะการต่อสู้แบบประชิดตัวขั้นสูง

Stone ขอให้ Joyner ตรวจสอบธุรกรรมออนไลน์บางอย่าง และเขาค้นพบการประมูลมูลค่าหลายล้านดอลลาร์โดยผู้ประมูลจากประเทศหัวรุนแรง โดยการประมูลขั้นสุดท้ายจะสิ้นสุดในวันรุ่งขึ้น Stone หลีกเลี่ยงคำถามของ Joyner และนอนบนโซฟาของเขา เช้าวันรุ่งขึ้น ทีมเจ้าหน้าที่ CIA ที่นำโดยพาเมลา แฮร์ริสมาถึง Joyner’s เพื่อตามหาสโตนที่หายตัวไปแล้ว แฮร์ริสบอกจอยเนอร์ว่าเขาคือสายลับหัวไม้อันตรายที่สังหารฟิล สแตนตัน อดีตคู่หูของเขา

Harris บอก Joyner ว่า Stone ตั้งใจที่จะขายรหัสดาวเทียมให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ไม่นานหลังจากที่ Stone ลักพาตัวเขา โดยอธิบายว่าเขากำลังพยายามหยุดอาชญากร Black Badger จากการขายรหัส แต่ต้องใช้ทักษะของ Joyner ในการหาจุดนัดพบ หลังจากนักล่าเงินรางวัลโจมตี Joyner ก็หนีและโทรหา Maggie โดยบอกให้เธอไปพบเขาที่สำนักงานที่ปรึกษาการแต่งงาน แฮร์ริสขัดขวางเขา โดยบอกว่าสโตนคือแบล็คแบดเจอร์ เธอเตือนเขาไม่ให้บอก Maggie และให้อุปกรณ์เตือนพวกเขาถึงตำแหน่งของ Stone

Joyner พบกับ Maggie เพื่อให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งงาน โดยที่ Stone สวมรอยเป็นที่ปรึกษา Stone โน้มน้าวให้ Joyner ช่วยเหลือเขา เขาจึงจัดการประชุมกับ Olson ผู้ซึ่งสามารถติดตามบัญชีในต่างประเทศสำหรับการประมูลเพื่อให้ได้ตำแหน่งของข้อตกลง โอลสันขอโทษที่กลั่นแกล้งสโตน แต่สร้างคำขอโทษก่อนที่จะทำให้เขาโกรธอีกครั้ง Harris โทรหา Joyner และขู่ว่าจะจับกุม Maggie ถ้าเขาไม่ช่วยพวกเขากักตัว Stone จอยเนอร์ทรยศเขาอย่างไม่เต็มใจ และซีไอเอจับกุมเขา

ขณะที่แฮร์ริสทรมานสโตนเพื่อให้สารภาพ จอยเนอร์ก็ช่วยให้เขาหลบหนี จอยเนอร์พบว่าข้อตกลงกำลังเกิดขึ้นในโรงจอดรถใต้ดินของบอสตันและช่วยสโตนขโมยเครื่องบิน Stone เข้ามาคนเดียว ในขณะที่ Joyner เฝ้าดู Harris เข้ามาหลังจากนั้นไม่นาน สมมติว่าเธอคือแบล็คแบดเจอร์ เขาวิ่งตามเธอไป เพียงเพื่อจะพบว่าสโตนพบกับผู้ซื้อและอ้างว่าเป็นแบล็กแบดเจอร์ สโตนยิงจอยเนอร์ เล็มคอเพื่อให้เขาปลอดภัย สแตนตันมาถึง แกล้งตาย และเปิดเผยว่าตัวเองเป็นแบล็คแบดเจอร์

ผู้กำกับ

รอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. Pictures

นักแสดง

  • ดเวย์น จอห์นสัน
  • เควิน ฮาร์ท
  • เอมี่ ไรอัน
  • แอรอน พอล

โปสเตอร์หนัง

 

Central Intelligence - Official Trailer [HD] - YouTube

Central Intelligence movie review (2016) | Roger Ebert

ภาพนิ่ง โปสเตอร์ Central Intelligence (2016)

รีวิวหนัง

 

คนรักหนังพากย์ไทย

5 ปี Central Intelligence (2016) : คู่สืบคู่แสบ
แม้ความฮาโบ๊ะบ๊ะในแบบหนังคู่หูอาจจะไม่เทียบเท่าหนังคู่หูรุ่นพี่ แต่กระนั้นถือว่าดูเพลินไม่น้อย
ในส่วนของงานพากย์ไทย ก็ได้สองนักพากย์ไทยสุดซี้จากช่อง 3 อย่าง “ต้อย สมพร” และ “จูน อิทธิพล” รับหน้าที่ให้เสียงประกบกัน ด้วยการพากย์เสียงให้กับช่องน้อยสีร่วมกันกว่า 1 ทศวรรษ คงไม่ต้องบอกถึงเคมีความเข้าขากันอันมีอยู่เต็มเปี่ยม
พี่ต้อยเอาอยู่สบายๆในบทของเดอะร็อค ส่วนพี่จูนก็ฮาเกินคาดในการให้เสียงตัวละครของเควิน ฮาร์ท
ในขณะที่นักพากย์สมทบรายอื่นๆต่างทำหน้าที่ได้ดีตามมาตรฐาน ภาพรวมจึงเป็นอีกหนึ่งหนังพากย์ไทยที่ดูสนุกในวันสบายๆ
ว่าแล้ว ก็หยิบมาดูอีกรอบดีกว่า : )

 

Love This Scene ฉากนี้ที่รัก

เดอะร็อค ในบท บ็อบ สโตน จากเรื่อง Central Intelligence เป็นตัวละครที่สะท้อนภาพของคนที่ถูกบูลลี่และคุกคามทางจิตใจได้ดีทีเดียว ซึ่งในขณะเดียวกันหนังก็สร้างพัฒนาการตัวละครที่เติบโตและแข็งแกร่งได้ด้วยความเชื่อมั่นที่มีให้กับตัวเอง ซึ่งนั่นก็คือการเคารพตัวเอง จะเห็นได้ว่า ฉากจบของหนัง ที่เดอะร็อค ขึ้นไปกล่าวรับรางวัล Prom King ด้วยประโยคที่ว่า ” การเป็นฮีโร่ นั้นคือการเอาชนะการถูกข่มเหง ” ซึ่งเป็นประโยคที่บอกเราให้เข้าใจว่า ไม่มีฮีโร่คนไหนมาช่วยเราได้ เพราะเราเองต่างหาก ที่จะเป็นฮีโร่และต่อสู้เพื่อตัวเอง เอาจริงๆคือชอบโทนหนังเรื่องนี้นะ มันเป็นหนังตลกที่โครตฮาแต่ก็กล้าที่จะหยิบจับประเด็นของคนที่ถูกบูลลี่ใส่ลงไปได้อย่างกลมกลืน และดูสนุกไม่เสียรสชาติของโทนหนังตลกเลยแม้แต่น้อย ยิ่งไปกว่านั้น เคมีของ เดอะร็อคกับเควิน ฮาร์ต ดูกี่ทีก็หัวเราะลั่น 🤣😍

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspect (2024) ซูเปอร์นักสืบ

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sleeping Dogs (2024)

Strictly Confidential (2024)

Breathe (2024)

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่