ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ

7 คะแนน

ตัวอย่าง

Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2014 ที่สร้างจากตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ กัปตันอเมริกา และเป็นภาคต่อของ “กัปตันอเมริกา: ดิเฟิร์สอเวนเจอร์” (2011) กำกับโดยแอนโทนี่และโจ รุสโซ และอำนวยการสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่ 9 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) และสานต่อเรื่องราวของสตีฟ โรเจอร์ส หรือที่รู้จักในชื่อกัปตันอเมริกา ซึ่งแสดงโดยคริส อีแวนส์

Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ หลังจากเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์คกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส กัปตัน อเมริกา มัจจุราชอหังการ คือเรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบๆอยู่ในวอร์ชิงตัน ดี.ซี. และพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อเพื่อนเจ้าหน้าที่ในหน่วยชีลด์ถูกโจมตี สตีฟจึงต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่โยงใยกับภัยคุกคามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย

ด้วยการผนึกกำลังกับ แบล็ค วิโดว์, กัปตัน อเมริกาต้องพบกับความจริงอันน่าตกตะลึงที่กำลังจะเปิดเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่านักฆ่าระดับพระกาฬที่ถูกส่งมาขัดขวางเขาในทุกย่างก้าว เมื่อเบื้องหลังทั้งหมดของเหล่าร้ายถูกเปิดเผย กัปตัน อเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือจาก เดอะฟอลคอน พันธมิตรคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องพบกับสุดยอดวายร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดคิดที่ยากจะรับมือ – เดอะ วินเทอร์ โซลด์เยอร์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ ดูหนัง ออนไลน์ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

 • แอนโทนี รุสโซ
 • โจ รุสโซ

บริษัท ค่ายหนัง

 • วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์
 • โมชันพิกเจอส์

นักแสดง

 • คริส อีแวนส์
 • สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
 • เซบาสเตียน สแตน
 • แอนโทนี แม็กกี
 • โคบี สมัลเดอส์
 • แฟรงก์ กริลโล
 • เอมิลี แวนแคมป์
 • เฮย์ลีย์ แอตเวลล์
 • โรเบิร์ต เรดฟอร์ด
 • แซมมวล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

captain america 2 Captain America The Winter Soldier 2014 dvdplanetstorepk MV5BYzMyN2I0NjMtYmZhZS00MWJkLWE1MTktNGM2ZDhmNDE1ZDc0XkEyXkFqcGdeQXVyNDg2NzE0MjE@. V1

รีวิวหนัง

แอปเปิ้ล๑๐๑

Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ

1. เนื้อหาแอนตี้อเมริกาแบบนี้ผมสนับสนุนเต็มที่! ชอบที่เนื้อหาของหนังภาคนี้มันคือการเอาพล็อตหนัง thriller การเมืองยุค ‘70s อย่าง The Parallax View, Three Days of the Condor มาอัพเดตให้เข้ากับสังคมอเมริกันยุค Post-9/11 (เป็นการยืนยันว่าการที่เราได้เห็นปู่ Robert Redford มาเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel นั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ)ด้วยเนื้อหาที่แอบแฝงการจิกกัด/ตบหน้าการทำตัวเป็นตำรวจโลกของอเมริกา(อีกแล้ว!) ไม่แปลกที่มองไปทางไหนก็เห็นมีแต่คนยกให้ Captain America: The Winter Soldier เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ที่สมจริง(และจริงจัง)ที่สุด

2. แต่ก่อนเคย(อคติ)คิดว่า Captain America เป็นตัวละครที่น่าเบื่อที่สุดในทีม The Avengers ด้วยคาแรคเตอร์แนวพ่อพระ ผู้ดีจ๋า ยิ่งเมื่อเอาไปเทียบกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆในทีมที่ต่างก็มีคาแรคเตอร์ที่มีสีสัน(ความยียวนกวนประสาทของ Iron Man, ความเย่อหยิ่งในศักดิ์ศรีของ Thor, ความดุดันของ Hulk ฯลฯ)ยิ่งทำให้คาแรคเตอร์ของกัปตันดูจืดเข้าไปใหญ่ แต่ต้องยอมรับเลยว่า Captain America: The Winter Soldier คือหนังภาคที่ทำให้ตัวเองมอบกัปตันด้วยสายตาที่ต่างออกไป คือคาแรคเตอร์ของ Captain America อาจจะไม่ได้มีสีสันแบบคนอื่นๆในทีมก็จริง แต่นั่นแหละคือสาเหตุที่ทำให้ Captain America เป็นตัวละครที่มีความเป็น“มนุษย์”จับต้องได้ที่สุดในทีม The Avengers และหลายๆฉากของหนังภาคนี้ก็นำเสนอด้านที่เป็นมนุษย์ของกัปตันได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะหมายถึงหลายๆฉากสนทนาระหว่างกัปตันกับ Black Widow และ Falcon (ซึ่งในจุดนี้ต้องขอชมว่าเคมีของนักแสดงสามคนนี้ – Chris Evans, Scarlett Johansson, และ Anthony Mackie – นี่เขากันได้ดีมากๆ)หรือฉากแอ็คชั่นตอนท้ายระหว่างกัปตันกับ The Winter Soldier

3. ฉากแอ็คชั่นจัดของหนังหนักแบบนอนสต็อปและท็อปฟอร์มตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีฉากไหนแย่ไปกว่าฉากไหนเลย ทุกฉากดีหมด ดูแล้วไม่อยากจะเชื่อหนังภาคนี้กำกับโดยสองพี่น้องที่เคยกำกับแต่หนัง/ซีรี่ส์ตลกอย่าง Anthony และ Joe Russo จริงๆ ฉากแอ็คชั่นแบบหมัดต่อหมัดนี่ดูแล้วได้ความรู้สึกขึงขังเหมือนดู The Raid ส่วนฉากยิงกันนี่ก็สมจริงอย่างกับดูฉากโจรกรรมในหนังอย่าง Heat, The Town และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือท่าโยน/รับโล่ของ Captain America แม่งเท่เป็นบ้า เห็นแล้วอยากได้โล่ของ Captain America มาเขวี้ยงใส่กบาลอริศัตรูในชีวิตจริงบ้าง *อะแฮ่ม*

สรุป…ชอบพอๆกับ Iron Man ภาคแรก(แปลว่าชอบมาก)และยกให้หนังภาคนี้เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel (ในที่นี้หมายถึงหนังที่ค่าย Marvel ลงมือทำเอง)ที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก The Avengers

8.0/10

โกดังหนัง

บทบาท Captain America ของ Chris Evans ทำให้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆทั่วโลก โดยช่วงเวลาการแสดงหนัง MCU 8 ปีกับหนังทั้งหมด 7 เรื่อง เขามีความประทับใจอยู่ 1 ฉาก เกิดขึ้นใน Captain America: The Winter Soldier 2014 ซึ่งเป็นการต่อสู้ในลิฟต์

“มันเป็นเรื่องหนึ่งที่ผมรู้สึกถึงมันได้จริง ๆ ผมมีการคาดเดา แล้วผมก็กดดันด้วย แถมฉากต่อสู้ในลิฟต์นั้นมันก็ออกมาดีมากด้วยในความคิดของผม”
ลูกเพจโกดังหนังชอบฉากนี้ของพี่คริส อีแวนส์ไหมครับ

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

Review (เรื่องที่ 33 / 2014)

Captain America: The Winter Soldier กัปตันอเมริกา 2 มัจจุราชอหังการ

คะแนนความชอบ 8 / 10

============================

บันทึกความรู้สึกหลังไปดูมา

– ระดับการสปอย : ปลอดภัย!! เพราะสปอยเท่าตัวอย่างหนัง

หนังเกี่ยวกับ ?

หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่นิวยอร์คใน the avenger จบลงไป กับตันอเมริกา ต้องเผชิญกับศัตรูที่เคยเป็นเพื่อนซี้เค้าในอดีตอย่าง
วินเทอร์ โซลด์เยอร์ เท่านั้นยังไม่พอยังต้องเจอเรื่องดราม่าการเมืองในองกรหน่วย S.H.I.E.L.D อีกด้วย

– อันนี้ตัวอย่างฮะ

เป็นยังไงบ้าง ?

– คือต้องเข้าใจก่อนว่า กับตันฮีเป็นอเวนเจอร์ที่ไม่ใช่นักประดิษฐ์ของไฮเทคและไม่ได้เป็นเทพ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้จึงไม่ได้เน้นแฟนตาซีหรือเหาะเหินเดินอากาศ ใครที่คาดหวังว่าจะเจออะไรแฟนตาซีช่วงแรกอาจงงๆ ง่วงๆได้ แต่ครึ่งหลังพอเครื่องติดเท่านั้นแหล่ะ สนุกเลยจร้า

– หนังออกแนวสายลับประมาณเจสัน บอร์น + 007 + Mission: Impossible แต่บู้กว่า เน้นเตะต่อย ดิบกว่าหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ บทหนังดูมีมิติให้คิดตามมากกว่าเรื่องก่อนๆ แต่ก็ยังเป็นสไตล์การ์ตูนมาร์เวลอยู่

– เหมาะกะแฟนมาร์เวลมากกว่าขาจรเพราะ Easter Eggs เยอะมาก แอบได้ยินคนในโรงครางฮือตื่นเต้นกะ Easter Eggs ด้วย คืออิจฉาที่เค้าสนุก เพราะเราไม่ได้อ่านการ์ตูนเลยไม่รู้ว่าเค้าครางอะไร 5555 ( Easter Eggs คือไอเท็มลับที่ซ่อนไว้ในหนัง คนที่เป็น FC อเวเจอร์หรือ FC มาร์เวลจะสังเกตุเจอ )

– คือไม่ได้บอกว่าไม่เคยดูภาคแรกจะดูไม่รู้เรื่อง แต่ถ้าอยากดูให้สนุกมากขึ้น…ควรรู้เรื่องราวภาคแรกและหนังเรื่องอื่นในตระกูลมาร์เวลมาก่อนจะยิ่งแซบมาก

– ถ้าเรื่องนี้ต้องสร้างเป็นหนังไทย คนแรกที่แอดแมวจะนึกถึงให้มากำกับก็คือ อาหลองฮะ เพราะแอคชั่นเตะต่อยเยอะดี ถ้ามีฉากกับตันปิ้งไก่อยู่ในป่านะ….คือแม่งใช่เลย 5555

ชอบอะไร?

– “พระเอกหล่อ” คนอะไรก็ไม่รู้จะหล่อไปไหน แม้แขนจะใหญ่กล้ามเนื้อโตจนแทบจะยืนหนีบแขนตัวเองไม่ได้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังหล่ออยู่ดี

– ชอบฉากทำลายล้างตอนท้ายมากๆ มันอลังการงานเริ่ด คือแค่ฉากนี้ฉากเดียวก็ควรค่าแก่การดูจอใหญ่ๆมาก แต่ส่วนตัวรู้สึก 3D ไม่ค่อยพุ่งเท่าไหร่ ใส่มาเพื่อให้ภาพมันดูมีมิติมากกว่า

– ชอบบทหนัง มันมีการสืบสวน มีหักมุม มีเหลี่ยมซ้อนเหลี่ยมกัน สนุกดี

– ชอบเซอร์ไพร์ตรงช่วง end credit เรื่องนี้มี end credit 2 รอบนะฮะ ตอนแรกจบแล้วฉายเลย รอบที่ 2 รอประมาณ 6 นาทีฮะ #เห็นคนไม่รู้ออกไปก่อนแล้วเสียดายมากก

ไม่ชอบอะไร?

– หนังถ่ายสไตล์ Hand-Held คือการถ่ายแบบถือกล้องแล้ววิ่งตาม ภาพมันจะสั่นๆ ข้อดีคือได้อารมณ์ดิบๆไปอีกแบบ แต่ถ้าใครที่สุขภาพตาไม่ค่อยแข็งแรง แล้วดูแบบ 3D อาจจะมีปวดตาบ้างอะไรบ้างนะฮะ

– แอบ tie in รถเชพโรเล็ตนะฮะ ยี่ห้อเดียวกันทั้งถนน #ก็ยังดีกว่าไทยประกันชีวิตเนอะอันนั้นเห็นบ่อยแล้ว 5555

– สงสัยแบล็ค วิโดว์ นางใช้แชมพูยี่ห้ออะไร บู้กี่ที ตีลังกาหนีระเบิด หน้าเปื้อนแต่ผมกลับสลวยสวยเก๋มีสปริง เหมือนช่างผมมืออาชีพ โทมัส ทอร์คอยวิ่งตามมาดูแลหนังศรีษะตลอดเวลา 5555

สรุป

– หนังมาร์เวลตระกูลสายลับที่สนุกมากเรื่องนึง ศูนย์รวมความบันเทิงทั้งในด้านพระเอกหล่อและความมันส์ โดยเฉพาะตอนท้ายๆ คือพีคมาก ขอบอกว่า “อลังการงานเริ่ด” งานนี้แฟนมาร์เวลมีเซอร์ไพร์ อย่าลืมดู end credit มีสองรอบเน่อ

คะแนนความชอบ 8 / 10

คุยเรื่องหนัง

รีวิว Captain America: Civil War (ไม่สปอย)

บอกเลยว่าขี้เกียจเขียน เพราะหนังมันก็สูตรเดิมๆของมาร์เวลดิสนีย์นั่นแหละ เอาข้อความในทวิตเตอร์มาลงแบบขี้เกียจๆละกัน

#CivilWar หนังที่ดีที่สุดของมาร์เวล / หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุด / หนังฮีโร่คะแนนเต็ม / หนังฮีโร่ดีกว่าBvS ใช่เรื่องนี้เหรอ? #movietwit

#CivilWar สำหรับเราก็ไม่ได้ใหม่ หรือว่าดีกว่าเรื่องอื่นๆของมาร์เวลมากมาย ยังคงเป็นสูตรเดิมของมาร์เวลดิสนีย์ ที่เราอิ่มมานานแล้ว #movietwit

#CivilWar พอดูจบก็งงว่าติ่ง 2 ค่ายจะทะเลาะกันทำไม คือก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันเท่าไหร่เลย เด่นไปคนละทิศ ด้อยไปคนละทาง #movietwit

คือถ้าให้เลือกว่าต้องดูเรื่องไหนอีกรอบระหว่าง BvS กับ Civil War ผมขอเลือก ‘Hardcore Henry’ ละกัน

ตามนั้น.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

How I Became a Superhero (2021) ปริศนาพลังฮีโร่

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ

The Loch Ness Horror (2023)

Eternals (2021) อีเทอร์นอลส์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่