ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Bride Wars (2009)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Bride Wars (2009)

ดูหนัง ออนไลน์ Bride Wars (2009) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2009 ที่กำกับโดยแกรี่ วินิค ยกระดับการวางแผนงานแต่งงานไปสู่อีกขั้นของความตลกขบขัน นำแสดงโดยเคท ฮัดสันและแอนน์ แฮทธาเวย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคนซึ่งความผูกพันตลอดชีวิตถูกทดสอบ เมื่อพวกเขาจัดกำหนดการจัดงานแต่งงานในฝันในวันเดียวกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ในขณะที่การแข่งขันระหว่างเจ้าสาวทวีความรุนแรงขึ้น “Bride Wars” นำเสนออารมณ์ขัน ความโรแมนติก และบทเรียนเกี่ยวกับมิตรภาพที่ยั่งยืน ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำให้เรารู้จักกับลิฟ (รับบทโดยเคท ฮัดสัน) และเอ็มมา (รับบทโดยแอนน์ แฮทธาเวย์) เพื่อนสนิทสองคนที่แยกกันไม่ออกตั้งแต่เด็ก พวกเขาใฝ่ฝันถึงงานแต่งงานตั้งแต่ยังเป็นเด็กผู้หญิง และแม้กระทั่งจินตนาการว่าจะได้แต่งงานกันที่โรงแรม Plaza อันโด่งดังในนิวยอร์กซิตี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม การปนเปกับนักวางแผนจัดงานแต่งงานทำให้เกิดความขัดแย้งเรื่องตารางงาน และทั้งลิฟและเอ็มมาพบว่าตัวเองถูกจองสำหรับงานแต่งงานในวันเดียวกันที่พลาซ่า จุดเริ่มต้นจากความไม่สะดวกเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูเหมือนจะกลายเป็นการแข่งขันกันอย่างดุเดือดอย่างรวดเร็ว เมื่อว่าที่ว่าที่เจ้าสาวทั้งสองคนเล่นตลกและยุทธวิธีต่างๆ เพื่อทำลายงานแต่งงานของกันและกัน ระหว่างทาง พวกเขาแต่ละคนได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับตัวเอง มิตรภาพ และสิ่งสำคัญอย่างแท้จริงในวันสำคัญของพวกเขา

สำรวจความซับซ้อนของมิตรภาพเมื่อต้องเผชิญกับการแข่งขันและความปรารถนาที่ขัดแย้งกัน ความหลงใหลในงานแต่งงาน: ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออย่างตลกขบขันว่าบุคคลบางคนอาจถูกครอบงำโดยแนวคิดเรื่องงานแต่งงานในฝัน ซึ่งมักจะมองข้ามภาพรวมที่ใหญ่ขึ้น

การค้นพบตนเอง: ทั้งลิฟและเอ็มมาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความสับสนวุ่นวายในการวางแผนงานแต่งงานและเผชิญหน้ากับความไม่มั่นคงของตนเอง

ความรักและการแต่งงาน: ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและการแข่งขัน ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เฉลิมฉลองความสำคัญของความรักและความมุ่งมั่นในบริบทของการแต่งงาน

การแสดง: เคท ฮัดสันและแอนน์ แฮทธาเวย์โดดเด่นในบทบาทลิฟและเอ็มมา เคมีที่เข้ากันบนหน้าจอเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ช่วยให้ผู้ชมสามารถเชื่อมต่อกับตัวละครและความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปของพวกเขา นักแสดงสมทบ รวมถึงแคนดิซ เบอร์เกนในฐานะนักวางแผนงานแต่งงาน ช่วยเพิ่มความลึกและอารมณ์ขันให้กับเรื่องราว

อารมณ์ขันและหัวใจ: Bride Wars (2009) สงครามเจ้าสาว หักเหลี่ยมวิวาห์อลวน สร้างความสมดุลระหว่างอารมณ์ขันที่หัวเราะออกมาดังๆ และช่วงเวลาแห่งความจริงใจจากใจ การแกล้งกันอย่างชาญฉลาดและสถานการณ์ตลกขบขันของภาพยนตร์เรื่องนี้เสริมด้วยการสำรวจความซับซ้อนทางอารมณ์ของมิตรภาพและความรัก

สรุป: “Bride Wars” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ายินดีที่เฉลิมฉลองพลังแห่งมิตรภาพที่ยั่งยืนและความสำคัญของการค้นพบตัวเองท่ามกลางความวุ่นวายในงานแต่งงาน การแสดงที่มีเสน่ห์ของเคท ฮัดสันและแอนน์ แฮทธาเวย์ พร้อมด้วยอารมณ์ขันและหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สนุกสนาน ขณะที่ลิฟและเอ็มมาต้องรับมือกับการวางแผนงานแต่งงานและการแข่งขันกันอย่างขึ้นๆ ลงๆ “สงครามเจ้าสาว” เตือนเราว่ามิตรภาพที่แท้จริงสามารถฝ่าฟันความขัดแย้งที่รุนแรงที่สุดได้ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ฝากข้อความอันอบอุ่นใจเกี่ยวกับคุณค่าของความรักและความผูกพันที่มีความสำคัญในชีวิตอย่างแท้จริง

ผู้กำกับ

แกรี่ วินิค

บริษัท ค่ายหนัง

20th Century Fox

นักแสดง

  • เคท ฮัดสัน
  • แอนน์ แฮทธาเวย์
  • คริสเตน จอห์นสตัน
  • ไบรอัน กรีนเบิร์ก
  • แคนดิซ เบอร์เกน

โปสเตอร์หนัง

Bride Wars (2009) - IMDb

Bride Wars - Wikipedia

Prime Video: Bride Wars

รีวิวหนัง

 

หนังโปรดของข้าพเจ้า

5 | Bride Wars (2009) รีวิวโดยน้องแป้ง Chutamas T น้องบอกว่าเชียร์เรื่องนี้สุด ๆ เอาไว้อันดับสูง ๆ เลยจ้า หนังเล่นเอาสองสาว chick flicks ตัวแม่มาตบกันเลยนิ ฮ่าๆๆ
เขาว่ากันว่าผู้หญิงเรามีความฝันอยู่แค่ไม่กี่อย่างหรอก โตขึ้นมาเป็นผู้หญิงที่สวยและฉลาด มีแฟนและสามีที่น่ารัก มีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ก่อนที่จะมีครอบครัวนั้นเราต้อง ‘มีงานแต่งงานที่แสนวิเศษ’ เสียก่อน หนังเรื่องนี้จึงถ่ายทอดความฝันของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี
ตอนคุณผู้หญิงเป็นเด็ก ๆ คุณเคยมีความฝันว่าอยากจะมีงานแต่งงานหรือใส่ชุดแต่งงานเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายที่เราอ่าน ๆ กันไหม (เราว่าใช่ เพราะตอนเด็ก ๆ แต่ก่อนเราก็เป็น แต่ตอนนี้ไม่ละ ฮ่าๆ) แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้กำลังถ่ายทอดความฝันเหล่านั้นของคุณผู้หญิงให้เราได้เห็นกัน โดยนำเสนอเรื่องราวผ่าน ตัวละครผู้หญิงสองคนที่เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็กอย่าง ‘เอ็มม่า’ (Anne Hathaway) และ ‘ลิฟ’ (Kate Hudson) ทั้งสองมีความฝันเหมือนกันคือ ต้องการจัดงานแต่งงานร่วมกันที่ The Plaza Hotel และเมื่อวันนั้นมาถึงทั้งสองจึงทำตามความฝันวัยเด็กของตน แต่ !! ในเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นเดือนเดียวกันกับงานแต่งของทั้งคู่ ดันนนนน มีคนแต่งงานอะไรเยอะแยะไปหมด ด้วยเหตุนี้ทำให้ห้องรองรับและคิวงานไม่พอ สามารถจัดได้เพียงคู่เดียวเท่านั้น จากเพื่อนรักเลยต้องกลายมาเป็นเพื่อนแค้น ละทีนี้สงครามเจ้าสาวเลยเกิดขึ้น ตู๊มมม !!
บอกตรง ๆ เลยนะว่าดูเรื่องนี้ไม่ต่ำกว่า 4 – 5 รอบ คือดูกี่ทีก็ขำ ขำจนไม่ตาเล็ด แต่ไม่ใช่แค่ขำอย่างเดียวนะ ร้องไห้ด้วยค่า (เดี๋ยวๆ มีเรื่องไหนที่ดูแล้วไม่ร้องไห้บ้างไหม ตอบ!) ไม่ใช่ซึ้งในแบบของคนรักนะ แต่ซึ้งในแบบของแง่มุมมิตรภาพ คือคุณลองคิดดูนะ คุณมีเพื่อนรักมากที่สุดคนหนึ่งแต่วันหนึ่งกลับกลายมาเป็นศัตรูโดยที่ไม่ตั้งใจ ใจหนึ่งก็อยากทำตามความฝัน อีกใจก็ไม่อยากทำร้ายเพื่อน แต่ถ้าไม่ทำร้ายเพื่อนก็จะไม่ได้ทำตามฝัน เอ่ออออ เป็นคุณจะเลือกอะไรล่ะ เรื่องนี้กำลังจะบอกเราแบบนั้น เราบอกได้คำเดียวเลยว่า ทั้งแอนน์และฮัดสันเล่นเรื่องนี้ได้ดีมากจริง ๆ สิ่งที่เราชอบไม่ใช่แค่ตัวละคร แต่รวมถึงบทและมุกต่าง ๆ ยิ่งมุกตอนแก้แค้นหรือโจมตีฝั่งตรงข้ามนะ มันส์พะยะค่ะ ตัวอย่างเช่น เอ็มม่ารู้ว่าเวลาลิฟเครียดจะต้องหาของหวานหรือช็อคโกแล็ตกิน นางเลยส่งกระเช้าขนมหวานในร้านโปรดของลิฟไปให้ ในช่วงที่เธอกำลังเครียดและต้องคุมน้ำหนัก (เพราะจะใส่ชุดเจ้าสาวไม่สวย) หรือ แกล้งเปลี่ยนผสม สีผมแปลก ๆ (เอาส่ะสีฟ้าเลยค่า) ให้ฝั่งตรงข้าม ยังมีอีกเยอะ คุณคิดดูผู้หญิงเรา ทำทุกอย่างเพื่อความฝันของตัวเองจริง ๆ และที่ชอบมากที่สุดคงจะเป็นฉากจบของเรื่องละ เอาซะน้ำตาแตกเลยทีเดียว
เอาเข้าจริง ๆ ใครที่เป็นแฟน Chick Flick หรือชอบหนังแนว คอมเมดี้แบบผู้หญิ๊งง ผู้หญิงละก็เรากล้ารับประกันเลยว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง และ ถ้าคุณไม่ได้ดูเรื่องนี้ เราว่าคุณพลาดแล้วล่ะ

 

รีวิว ทุกอย่างในจอ

ดูผิวเผินไม่มีอะไร แต่เรื่องนี้โคตรมันส์เลย เพราะเจ้าสาวสองคนอยากแต่งงานวันเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แล้วความพีคมันอยู่ที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ฟีลเพื่อนสาวสองคนทะเลาะกันเอง แบบไม่มีใครยอมใครอะ เป็นหนังเนื้อดีอีกเรื่องในปี 2009

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bumblebee (2018)

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

TRAINWRECK (2015) เทรนเวรค เจอที่ใช่หัวใจตกราง

The Reunion (2011)

FAST X (2023) ฟาส10 เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่