ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Barquero (1970) เบาคีโร่

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Barquero (1970) เบาคีโร่

Barquero (1970) เบาคีโร่

เรื่องย่อ

เจค เรมีเป็นผู้นำแก๊งอาชญากรที่หลบหนีการปล้นที่ประสบความสำเร็จไปยังเม็กซิโก ทางข้ามแม่น้ำสามารถข้ามได้โดยใช้เรือข้ามฟากเท่านั้น Travis ผู้ดำเนินการเรือข้ามฟากปฏิเสธที่จะถูกรังแกในการจัดหาบริการขนส่งสำหรับแก๊งค์และหลบหนีข้ามแม่น้ำพร้อมกับผู้คนในท้องถิ่นส่วนใหญ่ โดยทิ้ง Remy และแก๊งของเขาไว้เบื้องหลัง พยายามหาทางข้ามไปอย่างสิ้นหวัง ดูหนังออนไลน์  ความขัดแย้งในแม่น้ำเริ่มต้นขึ้นระหว่างกลุ่มแก๊งกับชาวกรุง ซึ่งทั้งสองกลุ่มได้ทิ้งผู้คนไว้ฝั่งผิดของแม่น้ำ Barquero (1970) เบาคีโร่

หลังจากขโมยเงินและอาวุธที่ส่งมา เรมีผู้โหดเหี้ยมและไม่มั่นคงและกลุ่มทหารรับจ้างของเขาต้องข้ามแม่น้ำเพื่อหนีเข้าสู่เม็กซิโก ทราวิส เจ้าของและผู้ดำเนินการเรือบรรทุกคนและสินค้าข้ามแม่น้ำที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด ได้เรียนรู้ว่าเรมีและวงดนตรีของเขากำลังเดินทางมา เทรวิสและโนลาหญิงสาวของเขา ขนส่งผู้อาศัยในชุมชนใกล้เคียงและกลุ่มผู้ตั้งถิ่นฐานที่ผ่านไปมาไปยังอีกฟากหนึ่งของแม่น้ำ เมื่อเรมีและวงดนตรีของเขามาถึง เทรวิสปฏิเสธที่จะข้ามกลับไปรับพวกเขา

โดยรู้ว่าเรมีและคนของเขาจะฆ่าทุกคนหลังจากที่พวกเขาข้ามแม่น้ำ การเผชิญหน้าอันตึงเครียดเกิดขึ้นระหว่างเรมีกับแก๊งของเขา และทราวิสกับผู้อยู่อาศัยและผู้ตั้งถิ่นฐานซึ่งครอบครองพื้นที่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำ เรมีได้รับคำแนะนำจากมาร์แค็ต ชาวฝรั่งเศสที่เขาไว้ใจ เทรวิสได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากเมาเทน ฟิล เพื่อนของเขาที่มีใจรักอิสระในวิถีชีวิตแบบเดียวกัน ทั้งเรมีและเทรวิสต้องต่อสู้กับผู้เห็นต่างในค่ายของตนเอง ทุกอย่างระเบิดกลายเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือด

และนองเลือด ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างทั้งสอง เจค เรมีเป็นผู้นำแก๊งอาชญากรที่หลบหนีไปเม็กซิโกจากการปล้นที่ประสบความสำเร็จ มีแม่น้ำกั้นทางไว้ข้ามได้โดยใช้เรือเฟอร์รี่เท่านั้น เทรวิส เจ้าหน้าที่ควบคุมเรือบรรทุกน้ำมันปฏิเสธที่จะถูกรังแกในการให้บริการขนส่งให้กับแก๊งค์นี้ และหนีข้ามแม่น้ำไปพร้อมกับคนในท้องถิ่นส่วนใหญ่ โดยทิ้งเรมีและแก๊งของเขาไว้ข้างหลัง และพยายามหาทางข้ามอย่างสิ้นหวัง การเผชิญหน้ากันทั่วแม่น้ำเริ่มต้นขึ้นระหว่างแก๊งค์และชาวเมือง ซึ่งทั้งสองกลุ่มได้ทิ้งให้ผู้คนอยู่ผิดฝั่งของแม่น้ำ Barquero (1970) เบาคีโร่

ผู้กำกับ

กอร์ดอน ดักลาส

บริษัท ค่ายหนัง

ยูไนเต็ดอาร์ติสท์

นักแสดง

  •  ลี แวน คลีฟ วอร์
  • เรน โอทส์
  • ฟอเรสต์ ทัคเกอร์

โปสเตอร์หนัง

Barquero (1970) - IMDb

Amazon.com: Barquero (1970) [ NON-USA FORMAT, PAL, Reg.2 Import - France ]  : Warren Oates, Lee Van Cleef, Forrest Tucker, Kerwin Mathews, Mariette  Hartley, Marie Gomez, Armando Silvestre, John Davis Chandler, Craig

Barquero (1970) Spanish vhs movie cover

รีวิวหนัง

 

cowboylifeandson

หนังคาวบอยวันนี้ Barquero นำโดย ลี แวนครีฟ สนุกพอควรครับ สร้างมาหวังขายดารา ที่ยุคนั้นกำลังดัง เพราะ หลังจาก The Good, the Bad and the Ugly (1966) ดังแล้ว พวกอิตาลีก็จ้าง Lee Van Cleef ไปแสดงเป็นพระเอกในหนังต่อเนื่อง หลายเรื่อง เช่นชุด Sabata (Italian: Ehi amico … c’è Sabata. Hai chiuso!, lit. “Hey buddy … that’s Sabata. You’re finished!”) แต่ในอเมริกา ไม่ได้รับความนิยมเท่าไร เพราะเนื้อหาสาระมีน้อย

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

My Robot Boyfriend (2019) รักเธอ นายหุ่นยนต์

Fahlanruk The Series (2022) ฟ้าลั่นรัก

2Moons The Ambassador (2022) เดือนเกี้ยวเดือน

AiLongNhai The Series (2022) อัยย์หลงไน๋

Bite Me (2021) ส่งร้อน เสิร์ฟรัก

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่