ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2

ดูหนัง ออนไลน์ Aliens 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2 57 ปีหลังจากที่เอลเลนริปลีย์ได้เผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดกับสัตว์ต่างดาวสัตว์เลื้อยคลานจากภาพยนตร์เรื่องแรกครั้งนี้เธอถูกเรียกตัวกลับมาเพื่อช่วยกลุ่มนาวิกโยธินอาณานิคมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการต่อสู้กับสัตว์ต่างดาวที่น่ากลัว แต่คราวนี้มนุษย์ต่างดาวได้ยึดครองอาณานิคมอวกาศบนดวงจันทร์ LV-426 เมื่อนาวิกโยธินในอาณานิคมถูกเรียกร้องให้ค้นหาอาณานิคมอวกาศที่ถูกทิ้งร้างพวกเขาพบในภายหลังว่าพวกเขาต่อต้านมากกว่าสิ่งที่พวกเขาต่อรอง การใช้ปืนกลที่ดัดแปลงเป็นพิเศษและอำนาจการยิงที่เพียงพอมันอาจจะสู้หรือตายในขณะที่นาวิกโยธินอวกาศต่อสู้กับเอเลี่ยน ในขณะที่นาวิกโยธินพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องตัวเองริปลีย์จึงต้องพยายามปกป้องเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอาณานิคมอวกาศที่เกือบจะถูกทำลาย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Aliens 2 (1986) เอเลี่ยน 2 หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เจมส์ แคเมรอน

บริษัท ค่ายหนัง

  • แบรนดีไวน์โปรดักชันส์

นักแสดง

  • ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Aliens 2 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Aliens 2 เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Aliens 2 เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

IMDbKeepsDeletingMyReviews

ทำได้แค่นี้นะเจ้าพวกโง่

ยินดีต้อนรับสู่ปี 1986 ที่พวกเขามีตัวละครที่หลากหลายและเขียนบทมาอย่างดี ในภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล: ALIENS

แม้แต่ในปี 1979 เอลเลน ริปลีย์ก็เป็นสิ่งที่คนอยากสร้างในทุกวันนี้ขึ้นมาใหม่ นั่นคือตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งแต่น่าเชื่อ พร้อมด้วยความท้าทายที่แท้จริง และภาพยนตร์ที่มีความสามารถรอบตัวเธอ ลองจินตนาการถึงการได้รับมอบหมายให้สร้างภาคต่อของ ALIEN ดูสิ คุณคิดถูกแล้วที่จะพ่นกางเกงโดยตรง อาเจียน หัวใจวาย แล้วปฏิเสธอย่างสุภาพ แต่ไม่ใช่เจมส์ คาเมรอน เขาเดินหน้าสร้างภาคต่อที่ทรงคุณค่าและน่าจดจำมากที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีคนไม่ยอมรับมากมายในทีมของเขาที่ไม่เชื่อว่าเขาจะดึงมันออกมาได้ก็ตาม โอ้ ลูกบอลที่ผู้ชายคนนี้มี

ฉันจะบอกอะไรคุณเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ที่คุณยังไม่รู้ได้บ้าง? ถ้าไม่ได้ดูจริงๆก็ไปดูเลย โดยทันที. โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเวอร์ชั่นอเมริกาของต้นฉบับอังกฤษที่น่าสงสัย แต่มันจะขยายขอบเขตการสร้างโลกได้ค่อนข้างมาก เช่นเดียวกับตัว Ripley เองด้วย เพิ่ม Michael Biehn, Bill Paxton และ Xenomorphs มากมาย, หวาดระแวง, แอ็กชั่น, สยองขวัญไม่น้อย, Paul Reiser และ Lance Henriksen และตัวร้ายที่เรียกว่า Vasquez แล้วคุณจะมีค็อกเทลที่คุณจะไม่ลืมฉันสัญญา ถ้าอย่างนั้นก็ตระหนักว่าฉันไม่ได้พูดถึง Sigourney Weaver และ Holy Cow ด้วยซ้ำ ทำไมคุณถึงยังอ่านข้อความนี้อยู่?

ไปดูหนังเรื่องนี้กัน!

jimfly_2003

9/10

เอเลี่ยน .. ภาพยนตร์ไซไฟที่ฉันชื่นชอบตลอดกาล มันหิน!

ฉันเคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้ตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่นที่โรงหนัง และของฉัน! มันพัดฉันไปหมด มันทำให้อะดรีนาลีนของฉันสูบฉีดแรงมากจนฉันแทบจะอยากจะกลับไปนั่งที่เดิมและพักหายใจ! แม้ว่าในช่วงเวลานั้นฉันจะไม่ค่อยเข้าใจเนื้อหาส่วนใหญ่มากนัก (ยังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจ) แต่ฉันก็หมกมุ่นอยู่กับการเล่าเรื่องที่เข้มข้นและสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่น่าอัศจรรย์ บรรยากาศที่ตึงเครียดและยานอวกาศต่างๆ รัดคุณไว้แน่นจนดูเหมือนไม่มีวันปล่อยมือ

หนังเรื่องนี้เขย่าขวัญและทำให้คุณกลัวจนเห็นหน้า ลึกลับมาก มีเอฟเฟกต์พิเศษมากมาย (แม้ว่าจะไม่ใช่ CGI แต่เอเลี่ยนเครื่องจักรดูน่ากลัวและน่ากลัวมาก) เจมส์ คาเมรอนเป็นนักเล่าเรื่องที่เยี่ยมยอดในหนังไซไฟเรื่องนี้! หนังมีความยาวมากกว่า 2 ชั่วโมงแต่ผมไม่รู้สึกอย่างนั้นเลย จริงๆ แล้วเจมส์ได้ตัดฉากต่างๆ ออกไปมากมายสำหรับการแสดงละครเรื่องนี้ในตอนนั้น แต่คุณยังคงสามารถดึงฉากเหล่านั้นกลับคืนมาในรูปแบบดีวีดีได้ (ฟุตเทจเพิ่มเติม 17 นาที)

การแสดงทำได้ดีโดยเฉพาะจาก Sigourney Weaver, Paul Reiser และ Lance Henriksen (ในฐานะหุ่นยนต์) ริปลีย์ของซิเกอร์นีย์เป็นผู้หญิงที่มีจิตใจเข้มแข็ง แม้กระทั่งทำให้ผู้ชายต้องอับอาย (ฉันรู้สึกว่ามันไม่น่าเชื่อเลย เพราะเธอมีพลังมากมาย โดยเฉพาะฉากที่เธอกลับไปที่ประตูของราชินีเพื่อช่วยนิวท์) ฉันเคยดูซีรีส์เอเลี่ยนเรื่องอื่นมาแล้ว (มรดกเอเลี่ยน – ทั้งสี่ตอน) แต่ฉันบอกได้เลยว่าภาค 2 ของซีรีส์นี้เป็นภาคโปรดของฉัน ตามมาด้วยเอเลี่ยน แล้วก็เอเลี่ยน:การฟื้นคืนชีพ และสุดท้ายคือเอเลี่ยน 3)

ฉันดีใจมากที่ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับหนึ่งในภาพยนตร์ไซไฟชั้นนำใน IMDB)

จนถึงตอนนี้ในฐานะผู้ใหญ่ ฉันยังคงกลับไปดูดีวีดีนี้เป็นครั้งคราว และทุกครั้งที่ดูอีกครั้ง จะนำพาความหวาดกลัวและความคิดใหม่ๆ เข้ามา รวมถึงความหมายใหม่ของหนังสยองขวัญด้วย!

ขอแนะนำอย่างยิ่งหากคุณยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ ฉันให้ 8 เต็ม 10! (สมควรได้รับคะแนน IMDB สูงอย่างแท้จริงที่ 8.2 จนถึงปัจจุบัน)

Derek237

10/10

หนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา – ฉบับพิเศษ ขอแนะนำอย่างยิ่ง

เจมส์ คาเมรอนเป็นผู้กำกับฉากแอ็กชั่นที่มีพรสวรรค์อย่างมาก เพราะเขาไม่เพียงแต่รู้จักฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่เขายังสนับสนุนแอ็กชันนี้ด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและตัวละครที่น่าสนใจอีกด้วย เอเลี่ยนเป็นความสำเร็จที่ดีที่สุดของเขา เท่าที่ฉันกังวล แน่นอนฉันควรระบุ: Aliens Special Edition เป็นความสำเร็จที่ดีที่สุดของเขา

ในปี 1986 มีการตัดฉากหลายฉากเพื่อให้เวลาฉายของภาพยนตร์สมเหตุสมผล แต่มีฉากหนึ่งที่โง่เขลาอย่างไม่น่าเชื่อที่จะละทิ้งไป ฉากที่ฉันอ้างถึงนั้นใกล้กับจุดเริ่มต้นที่ริปลีย์รู้ว่าลูกสาวของเธอเสียชีวิตในขณะที่เธออยู่ในภาวะ ‘นอนหลับเกิน’ เป็นเวลา 57 ปี “ฉันสัญญากับเธอว่าฉันจะกลับบ้านในวันเกิดปีที่ 11 ของเธอ” ริปลีย์ร้อง นี่เป็นฉากสะเทือนใจมากที่เพิ่มความลึกของตัวละครเข้าไปอย่างมาก และสมเหตุสมผลมากขึ้นว่าทำไมเธอถึงใส่ใจเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ชื่อนิวท์ในภายหลังในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอแสวงหาการปลงอาบัติผ่านทางนิวท์ด้วยความรักและความมุ่งมั่นที่จะทำให้เธอมีชีวิตอยู่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เห็นได้ชัดว่าฉบับละครไม่ได้หลบเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ และยังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างริปลีย์กับนิวท์แย่ลงไปอีก เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เจมส์ คาเมรอนเคยกล่าวไว้ว่าภาพยนตร์ของเขาทุกเรื่องเป็นเรื่องราวความรัก และ Aliens ก็เป็นเรื่องราวความรักของพ่อแม่ เขายังบอกด้วยว่าฉบับพิเศษเป็นเวอร์ชันที่เขาตั้งใจไว้ (หากไม่ใช่บทสรุป) ของภาพยนตร์ เป็นเวลาประมาณห้าปีแล้วที่ Special Edition เป็นเวอร์ชันเดียวของ Aliens ที่คุณสามารถหาซื้อในรูปแบบดีวีดีได้ มันควรจะอยู่อย่างนั้น

Aliens เป็นประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มันน่าตื่นเต้นและตื่นเต้นอย่างแท้จริง ไม่เหมือนหนังหลายๆ เรื่องที่ผู้คนถ่ายทำสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้าย และมีเลือดที่น่าขยะแขยงและการยิงปืนอย่างรวดเร็ว และมันไม่มีความหมายจริงๆ ในกรณีของเอเลี่ยน เอเลี่ยนกำลังคุกคามอย่างมากและเป็นมากกว่าแค่การฝึกซ้อมแบบกำหนดเป้าหมาย เราไม่ได้เห็นเอเลี่ยนเลยเป็นเวลากว่าหนึ่งชั่วโมง แต่เมื่อเราพบเห็น มันจะให้ผลตอบแทนมหาศาล เมื่อถึงเวลานั้น เราจึงได้รู้จักตัวละครที่น่าสนใจ ได้แก่ ฮิคส์ (ไมเคิล ไบห์น) นาวิกโยธินผู้รับผิดชอบที่กลายมาเป็นคนอ่อนหวานและจริงใจ ฮัดสัน (บิล แพกซ์ตัน) คนอวดดีที่กลายเป็นคนขี้ขลาดและชอบบ่น โดยส่วนใหญ่แล้ว วาสเกซ (จีนเน็ตต์ โกลด์สตีน) ทหารหญิงหัวเหล็กผู้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่กล้าหาญที่สุดในเรื่อง บิชอป (แลนซ์ เฮนริกสัน) หุ่นยนต์ที่ช่วยเอาชีวิตรอดของทุกคนได้มาก เบิร์ค (พอล รีเซอร์) ) หนุ่มบริษัทเจ้าเล่ห์ที่ผู้ชมชอบเกลียด และแน่นอนว่านิวท์ตัวน้อยผู้น่ารัก (แคร์รี เฮนน์) เด็กผู้หญิงที่รอดชีวิตจากความสยองขวัญที่ไม่อาจบรรยายได้ ผู้ที่นำภาพยนตร์ทั้งเรื่องมารวมกันคือ ริปลีย์ ซึ่งรับบทโดยซิกอร์นีย์ วีเวอร์ในการแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างเซอร์ไพรส์ของเธอ ฉันคิดว่าเหตุผลเดียวที่ผู้ชมใส่ใจเธอในภาคแรกก็เพราะเธอเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่และเราอยากให้เธอมีชีวิตอยู่ แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ เจมส์ คาเมรอนเสริมอะไรให้เธอมากมาย การลงทุนกับตัวละครทั้งหมดนี้ทำให้เรากังวลอย่างมากต่อความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา เราไม่ต้องการให้เอเลี่ยนพวกนั้นจับพวกมันไป บางคนตาย และฉันก็รู้สึกแย่เสมอเมื่อมันเกิดขึ้น

เต็มไปด้วยการแสดงที่น่าทึ่งและความตื่นเต้นเร้าใจ Aliens เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แนวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยลอง ไม่ว่าจะเป็นแอ็คชั่น ไซไฟ สยองขวัญ หรือแม้แต่ดราม่า โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบมันมากกว่าหนังภาคแรก แต่มันก็เหมือนกับการเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับส้มจริงๆ ฉันชอบฉบับพิเศษมากกว่าและไม่รู้ว่าทำไมใครๆ ควรดูเวอร์ชันอื่นแทน

คะแนนของฉัน: 10/10

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2

Alien 3 (1992)

Alien Covenant (2017)

Alien (1979)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่