ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Alien Outpost (2014) สงครามมฤตยูต่างโลก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Alien Outpost (2014) สงครามมฤตยูต่างโลก

Alien Outpost (2014) สงครามมฤตยูต่างโลก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ ตากล้องถ่ายทำหนังสารคดีสองคนติดสอยห้อยตามทหารหน่วยหนึ่งไปยังสถานที่ๆอันตรายที่สุดบนโลก มันคือค่ายทหารชั้นนอกที่ถูกล้อมโดยกองทัพเอเลี่ยนนักรบที่ยังค้างอยู่เมื่อคราวบุกโจมตีโลก ซึ่งพวกมันกำลังวางแผน ที่จะบุกโจมตีโลกอีกครั้ง โดยมีทหารหน่วยนี้เท่านั้นที่เป็นความหวังเดียว ของมนุษยชาติในการหยุดยั้งแผนการของพวกมัน!!!

ผู้กำกับ

Jabbar Raisani

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Altitude Film Entertainment
  • Bigscope Films
  • Out of Africa Entertainment
  • Ravens Nest Entertainment
  • Rooks Nest Entertainment

นักแสดง

  • Adrian Paul
  • Reiley McClendon
  • Rick Ravanello

โปสเตอร์หนัง

Alien Outpost (2014) - IMDb

ALIEN OUTPOST (2014) — CULTURE CRYPT

Alien Outpost (2014)

รีวิวหนัง

dellgines

Alien Outpost (2014) สงครามมฤตยูต่างโลก

7/10

หนังดี เนื้อเรื่องน่าสนใจ

นี่เป็นหนังที่โอเคสำหรับฉัน และฉันก็แปลกใจที่คะแนนโดยรวมต่ำขนาดนี้ สถานที่ตั้งมีเอกลักษณ์เฉพาะและมีพื้นฐาน (ค่อนข้างพูด) ในความเป็นจริงของสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหากการโจมตีของมนุษย์ต่างดาวล้มเหลวเกิดขึ้น

การแสดงก็โอเค มีตัวละครสองมิติอยู่บ้าง แต่ฉันรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างทหารนั้นตรงประเด็นพอๆ กับความสัมพันธ์ของผู้ชายบางคน

เมื่อทหารคนหนึ่งเสียชีวิต คุณรู้สึกถึงอารมณ์ของทีมจริงๆ

สเปเชียลเอฟเฟ็กต์สำหรับงบประมาณค่อนข้างดี และตอนจบก็มั่นคงพอๆ กับการสร้าง

C-Younkin

6/10

ฉันจะได้ดูหนังภาคต่ออย่างแน่นอน

Restrepo พบกับ Starship Troopers

ภาพยนตร์เอเลี่ยนบุกกำลังจะมีมาเรื่อยๆ ไม่ว่าหุ้นล่าสุดของพวกเขาจะแย่แค่ไหน (“Battle LA”, “Battleship”) ดูเหมือนว่ายังมีเงินที่นักการเงินยังคิดว่าควรจะโยนทิ้งเพื่อเป่า E.T ออกจากน้ำ แต่ถ้าเรายังคงเดินหน้าต่อไปบนเส้นทางสายนี้ มันก็ชัดเจนว่าเราสามารถทำได้แย่กว่า “Alien Outpost” ที่แตกต่างจากนักเขียนและผู้กำกับ Jabar Raisani มาก Raisani ผู้ดูแลวิชวลเอฟเฟกต์ในโครงการกระแสหลักบางโปรเจ็กต์ (ล่าสุดคือ “Game of Thrones”) นำเสนอภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่นี่ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง “Starship Troopers” และสารคดีสงครามของ Sebastian Junger เรื่อง “Restrepo” ดังนั้นโลกจึงถูกรุกรานในปี 2021 หนึ่งปีต่อมา เหล่าเอเลี่ยน Heavies เกือบทั้งหมดก็ถูกกำจัดไปเกือบทั้งหมด ยกเว้นผู้พลัดหลงบางคนที่ได้รับการดูแลโดยด่านหน้าของทหารทั่วโลก 10 ปีต่อมา ด่านเหล่านั้นได้รับการปกป้อง และคนที่ต่อสู้กับสงครามก็ถูกลืมไป ราวกับว่าการเปรียบเทียบในชีวิตจริงยังไม่โดนใจคุณมากพอ ทีมงานภาพยนตร์ได้รับมอบหมายให้บันทึกความพยายามของ Outpost 37 ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างปากีสถานและอัฟกานิสถาน (นั่นคือทั้งหมดที่ต้องการในพื้นที่ – นักรบญิฮาดเอเลี่ยน)

แนวทางของ “Outpost” ค่อนข้างจะเหยียดหยาม จำเด็กต่างชาติที่ Michael Bay วิ่งเล่นเพื่อเฉลิมฉลองเมื่อชาวอเมริกันหยุดโลกไม่ให้ถูกทำลายได้ไหม? นั่นก็คือมีอายุการเก็บรักษาเพียง “ไม่กี่ปี” เท่านั้น ทหารเหล่านี้ตกอยู่ในความเสี่ยงไม่เพียงแต่จากมนุษย์ต่างดาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนในท้องถิ่นด้วย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีแนวโน้มที่จะดึงการซุ่มโจมตีบนภูมิประเทศที่เป็นหินและขรุขระ มีช่วงเวลาที่สถานการณ์เริ่มเข้มข้นขึ้น และมีช่วงเวลาที่ผู้ชายแค่นั่งรอบๆ/ให้สัมภาษณ์ทีมงาน เช่น ล้อเลียนกัน ทำความสะอาดอาวุธ พูดตลก เล่าเรื่องสงคราม พยายามเพิ่มความรู้สึกให้กับความโกลาหล แม้ว่าตัวละครทุกตัวจะมีบุคลิกแบบ “เปลือยเปล่า” แต่ก็น่าประหลาดใจที่หลายสิ่งหลายอย่างดูเหมือนเป็นของจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นในฉากที่ทหารให้เกียรติเพื่อนที่เสียชีวิต

น่าเสียดายที่ Raisani ไม่มีความมั่นใจในการสร้างสรรค์เอเลี่ยนของเขามากนัก เราอาจได้เห็นภาพแวบเดียวหรือภาพจากระยะไกล ฉันอยากจะบอกว่าพวกมันดูเหมือนออร์คจาก “ลอร์ดออฟเดอะริงส์” แต่ฉันบอกไม่ได้ พวกเขาไม่ได้ทำอะไรมากนักนอกจากการโจมตีระหว่างการต่อสู้ด้วยปืน (เครื่องจักร ไฟฟ้า เลเซอร์ ปืนประเภทต่างๆ มากมายที่นี่) เหตุผลอื่นๆ ที่พวกเขาอาศัยอยู่ในภูมิภาคนี้ ก็สมเหตุสมผลพอๆ กับความขัดแย้งระหว่างสุหนี่และชีอะห์ สำหรับชาวอเมริกันส่วนใหญ่ เราได้รับการต่อสู้และไอเดียดีๆ บ้าง แต่ Raisani พร้อมด้วยผู้ร่วมเขียนบท Blake Clifton ส่วนใหญ่จะนำเสนอสารคดีสงครามที่ยังไม่สมบูรณ์ซึ่งมีมนุษย์ต่างดาวอยู่ที่นั่นเพื่อฝึกซ้อมตามเป้าหมาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์

Alien vs Predator 2 Requiem (2007) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2

Independence Daysaster (2013) สงครามจักรกลถล่มโลก

Alien Covenant (2017)

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่