ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

School Tales the Series (2022) โรงเรียนผีมีอยู่ว่า EP.1-8 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

School Tales the Series (2022) โรงเรียนผีมีอยู่ว่า EP.1-8 (จบ)
imdb-logo

5.3

Season 1
Episode 8
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

School Tales the Series (2022)

เรื่องย่อ

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกจากเรื่องสยองเกินบรรยายในรั้วโรงเรียน ในซีรีส์รวมเรื่องสั้นจบในตอนจากทีมผู้กำกับหนังสยองขวัญชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เล่าเรื่องของนักเรียนห้องหนึ่งที่ต้องเผชิญกับคำสาปของผีทุกเช้า โดยทุก ๆ เช้านั้นจะมีข้อความลึกลับปรากฏขึ้นบนกระดานดำ ข้อความเหล่านั้นบอกถึง “วิชา” ต่าง ๆ ซึ่งสิ่งที่นักเรียนทุกคนในห้องนั้นต้องทำคือ ต้องเอาหนังสือของวิชานั้น ๆ มา หากไม่นำมาภายในเดดไลน์ก็จะโดนผีฆ่า แถมยังหายไปจากความทรงจำของทุก ๆ คนอีก ตัวเอกคือ “คิว” (เค เลิศสิทธิชัย) เด็กหนุ่มที่โดนเพื่อนยัดเยียดหน้าที่ให้มาโรงเรียนแต่เช้า (เพราะบ้านอยู่ใกล้สุด) เพื่อมาถ่ายรูปกระดานดำบอกต่อเพื่อน ๆ ว่าเช้านั้นต้องเอาหนังสืออะไรมา แต่แล้วความกดดันก็มากขึ้น ๆ เพราะดูเหมือนเพื่อน ๆ จะไม่สนใจเลยว่าเขาจะลำบากมั้ย เอาตัวเองสบายอย่างเดียว คิวจึงแก้แค้นด้วยการบอกวิชาผิด ทำเพื่อนตายทั้งห้อง สำหรับตอนนี้เป็นตอนเปิดตัว พล็อตเรื่องน่าสนใจทีเดียว แม้จะมีจุดที่ตั้งคำถามอยู่บ้างแต่ก็พอปล่อยผ่าน ๆ ไปได้ ผีมาแนวซีจีพุ่งปะทะหน้าจอ คนขวัญอ่อนอาจจะสะดุ้งหน่อย มีฉากเลือดสาดพอสมควร ตอนนี้จะสะท้อนถึงความเห็นแก่ตัวของเพื่อนร่วมชั้นเรียน ที่หวาดตัวกลัวตายแต่ก็ไม่คิดจะยื่นมือช่วยเหลือเพื่อน ๆ ด้วยกัน ยัดเยียดหน้าที่ให้คิวเพียงคนเดียว แถมพอใครลืมเอาหนังสือมา ก็ยังหาทางไปขโมยของเพื่อนอีก ทำให้อดเข้าข้างคิวไม่ได้ที่เลือกหักหลังเพื่อนทั้งห้อง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ทรงศักดิ์ มงคลทอง

บริษัท ค่ายหนัง

ไฟว์สตาร์

นักแสดง

ศิวัช จำลองกุล

ทสร กลิ่นเนียม

เค เลิศสิทธิชัย

ษริกา สารทศิลป์ศุภา

เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

Noon Pitchatorn Santinatornkul

ต้นหน ตันติเวชกุล

โปสเตอร์หนัง

School Tales The Series เผยตัวอย่างเต็ม และเรื่องย่อ 8 ตำนาน ...

นักเรียนทั้งหมด ทำความขนลุก 👻 เพราะ 'School Tales The ...

School Tales The Series เผยตัวอย่างเต็ม และเรื่องย่อ 8 ตำนาน ...

Netflix' ปล่อยตัวอย่าง 8 เรื่องสั้นชวนขนหัวลุก ใน 'School ...

รีวิวหนัง

เสพติดดูหนัง

ไร้การสปอยเนื้อหาสำคัญ – 6/10
School Tales The Series : โรงเรียนผีมีอยู่ว่า ผลงาน Originals จากทาง Netflix เป็นการร่วมมืองานสร้างกับ Fivestar Production ที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวชวนสยองขวัญภายในรั้วโรงเรียนทั้งหมด 8 เรื่อง โดยเป็นผลงานการกำกับโดย ธนดล นวลสุทธิ์ ,พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว ,ทรงศักดิ์ มงคลทอง ,นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ ,ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ และ ศนิพงศ์ สุทธิพันธุ์
.
ภาพรวมของซีรีส์ถือว่าดูสนุกได้แบบเพลินๆ และด้วยความที่ว่าเนื้อหามันถูกดัดแปลงมาจากคอมิค มันเลยทำให้เรื่องราวโดยส่วนใหญ่มันค่อนข้างที่จะออกไปในทางเบียวๆ เหนือจินตนาการ แตกต่างจากซีรีส์แนวโรงเรียนที่เคยถูกสร้างมาแล้วจากอีกค่ายนึง ซึ่งมันก็ให้อารมณ์ที่เหมือนจะเป็นความแปลกใหม่ แต่บางตอนก็รู้สึกน่าเบื่อไปหน่อย เริ่มกันตั้งแต่

หนังครอบจักรวาล

มินิซีรี่ส์รวมเรื่องสยองในรั้วโรงเรียน ที่สร้างมาจากการ์ตูนสุดฮิต บางเรื่องอาจจะมีประสบการณ์จริงปะปนอยู่ มาทั้งหมด 8 ตอน ไม่ว่าจะเป็น 7 โมงพิศวง, แรงสาปแช่ง, สวย, นิทานอีศพ, หัวครูวัยวรรณ, สูตรลับร้านป้าจง, พรต้องสาป และ เดินล่าท้าผี.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Harlan Cobens Shelter (2023)

Exhuma (2024)

Sick (2022)

Aurora Teagarden Mysteries Haunted By Murder (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Blackening (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย พากย์ไทย
หนัง

6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่