ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์ EP.1-16 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์ EP.1-16 (จบ)

Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์

เรื่องย่อ  Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์

Rugal (2020) รูกัล ตำรวจกลคนเหนือมนุษย์ เรื่องราวของ “คังคีบอม” (Choi Jin-hyuk จาก Tunnel )คือตํารวจสายสืบชั้นยอดที่ถูกป้ายสีว่าฆาตรกรรมภรรยาของตน อีกทั้งยังโดนควักดวงตาไป โดยทั้งหมดเป็นฝีมือขององค์กรก่อการร้ายขนาดใหญ่ “อาร์โกส” ที่กุมอำนาจเส้นสายเครืออิทธิพลในเกาหลีไว้แทบทั้งหมด ในขณะที่เขาคิดว่าตัวเองสูญเสียทุกอย่างและต้องติดคุก  Rugal เขากลับได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลลึกลับให้ออกจากคุกได้ พร้อมกับผ่าตัดมอบดวงตาจักรกลอัจฉริยะสุดล้ำให้ โดยแลกเปลี่ยนกับการมาร่วมทีมหน่วยงานลับ “รูกัล” ที่นำโดยอธิบดีสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งรวบรวมตำรวจและคนที่สูญเสียอวัยวะในร่างกายมาผ่าตัดดัดแปลงใส่จักรกลเข้าไป โดยมีเป้าหมายโค่นล้มอาร์โกสให้ได้

Rugal การกลับมาครั้งนี้ ชเวจินฮยอก สวมบทบาท คังคีบอม นักสืบที่พยายามโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมระดับประเทศ แต่กลับต้องตกเป็นเป้าหมายจนสูญเสียภรรยาและลูก พร้อมดวงตาของตัวเองที่โดนทำลาย จากทีมหน้ากากขององค์กรใต้ดิน Argos หลังจากเขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขากลับถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัย และต่อมาได้รับการช่วยเหลือจากองค์กร Rugal ให้กลับมามองเห็นอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจนได้ดวงตาใหม่ที่มาพร้อมพลังพิเศษและภารกิจทำลายองค์กรอาชญากรรมนั้นให้ได้ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ผู้กำกับ

คังชอลวู
ลี จุง-ซู

บริษัท ค่ายหนัง

LIAN Entertainment

นักแสดง

Choi Jin-hyuk
Park Sung-woong
Jo Dong-hyuk
Jung Hye-in
Kim Min-sang
Han Ji-wan
Park Sun-ho

โปสเตอร์หนัง

Rugal (TV Series 2020) - IMDb

เรื่องย่อซีรีส์ : Rugal (2020)

เรื่องย่อซีรีส์ : Rugal (2020)

รีวิวหนัง Rugal

ดูหนังเวลางาน

5/10 จาก Netflix (แอ็กชั่น, ไซไฟ)
ซีรีย์ล้ำๆ ล้ำสมัยเหรอ??? ป่าว ล้ำใยมว๊ากกก ผ๊ามม 😂🤣
เรื่องเกี่ยวกับทีมมนุษดัดแปลงใส่อวัยวะจักรกลเข้าไปในตัวจนมีพลังเหนือมนุษย์ เพื่อต่อกรกับองค์กรอาชกรรมใหญ่ระดับประเทศ (องค์กรอาร์โกส)
“คังคีบอม” คือตัวเอกของเรื่องที่ถูกป้ายสีว่าฆาตรกรรมภรรยาของตน และโดนควักดวงตาไป ได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลลึกลับให้ออกจากคุกได้ พร้อมกับผ่าตัดมอบดวงตาจักรกลอัจฉริยะสุดล้ำให้ โดยแลกเปลี่ยนกับการมาร่วมทีมหน่วยงานลับ “รูกัล”

ซึ่งในทีมก็จะมีรุ่นพี่ที่มีแขนกล และอีก 2 คนที่ไม่แน่ใจ น่าจะเกี่ยวกับช่องท้อง และสมอง เนื้อเรื่องก็ประมาณนี้ ดูเรื่องย่อคร่าวๆ น่าจะสนุกเลย เป็นหนัง superhero แต่เรื่องนี้ทำออกมาไม่ผ่าน 👎ความสมเหตุสมผลให้ไป 2/10 เข้าใจว่าเป็นซีรีย์ที่ล้ำสมัย โลกอนาคต แต่บางอย่างหาเหตุผลไม่ได้ (หนัง superhero ทั่วไปมันยังมีที่มาที่ไป) เช่น แค่เปลี่ยนแขนจักรกล ทำให้มีพลังมหาศาลขนาดนั้นเลยเหรอ????, เทคโนโลยีล้ำหน้าขนาดนี้ กลับกลายเป็นหมอโรงพยาบาลทั่วไปเป็นคนทำได้ เก่งจริ๊งง และมีอีกหลายๆอย่าง ที่ดูไป ก็ไม่ีเหตุผลใดใด

ที่ขัดใจอีกเรื่องคือ องค์กรรูกัล เป็นองค์กรที่ก่อตั้งเพื่อต่อกรกับองค์กรอาร์โกส มี “ฮวังดึกกู” เป็นตัวร้าย แต่ตั้งแต่ ep แรกๆ องค์กลับไม่ทำอะไรเลย จะฆ่าก็ไม่ฆ่า จะหาหลักฐานเพื่อจับเข้าคุก ก็ไม่จริงจัง ปล่อยมันเอาไว้จน ep 16 ซึ่งมันมีเหตุผลให้ฆ่ามานานละ ซึ่งทุกคนรู้ว่าองค์กรนี้เป็นยังไงกลับไม่ทำอะไรเลย แล้วมีองค์กรนี้เพื่อ?? (อาจจะต้องการสื่อถึงผู้มีอิทธิพลก็เป็นได้ ว่าใครก็ไม่สามารถทำอะไรได้🤫)
ตอนจบก็เหมือนจะบอกคนดูว่า จบแล้วนะ แยกย้ายไปนอนได้ มีทั้งหักมุม ตัวละครแยกย้ายไปตามทาง
ปล.ตัวละครทุกตัวจะเก๊กไปไหม ยิ่งรุ่นพี่แขนกลนะ เก็กหน้าตั้งแต่ ep 1 ยัน ep สุดท้าย…
ดูเอามันส์ก็ได้อยู่ ดูแบบไม่ต้องคิดอะไรนะ นี่คือคำเตือนนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Gangs of Galicia (2024) เจ้าพ่อกาลิเซีย  

The Bear Season 1-3 

Hidden Love (2023) แอบรักให้เธอรู้

The Whirlwind (2024) แผนพลิกอำนาจ

Wind Breaker (2024) วินด์เบรกเกอร์

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Elsewhere (2019)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.9

Broken Star (2018)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่