ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน EP.1-16 (จบ)

3 คะแนน

ตัวอย่าง

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน EP.1-16 (จบ)
imdb-logo

9.4

Season 1
Episode 16
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Demon (2023) ปีศาจของฉัน ปีศาจที่โหดร้ายสิ้นไร้อิทธิฤทธิ์ หลังจากเข้าไปพัวพันกับชีวิตของทายาทธุรกิจสาวผู้เย็นชา ซึ่งอาจถือกุญแจสำคัญในการฟื้นคืนพลังที่สูญเสียไป… และกุญแจสู่หัวใจเขาด้วย

เรื่องย่อ ปีศาจของฉัน (My Demon) เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของโดโดฮี (คิมยูจอง) คุณเป็นหญิงสาวที่งามแล้วก็มากเรื่องมากความสามารถ แม้กระนั้นได้รับสมญานามจากคนธรรมดาทั่วไปว่าเป็น “นางงามสวมเครื่องปรับอากาศเมส” แล้วก็มีอีกหนึ่งสมญานามรองเป็น “เจ้าหญิงแห่งมีแรกรุ๊ป” สำหรับในเรื่องของหน้าที่การงานโดโดฮีเป็น CEO ของ มีแร F&B (มีแรฟู้ดแอนด์เบฟเวอเรจ)

โดยเครือบริษัทนี่เป็นของเครือญาติแชบอลที่โด่งดังระดับประเทศ โดโดฮีตั้งอกตั้งใจทำงานมากกล่าวได้ว่าตลอดชาติของคุณก็มัวแต่ดำเนินการมิได้พึงพอใจอะไรเลย ถึงคุณจะเป็นเพียงแค่เด็กเก็บมาเลี้ยงไม่ใช่ลูกแล้วก็หลานแท้ๆของประธานผู้จัดตั้งบริษัทมีแรกรุ๊ปอย่างจูจอนซุก (คิมแฮซุก) แม้กระนั้นจูจอนซุกก็รักคุณมากกว่าบุตรหลานในไส้ของตน แน่ๆว่าความสามารถของโดโดฮีเป็นที่แจ่มแจ้งเพราะเหตุว่าคุณสามารถทำให้มีแร F&B เปลี่ยนเป็น 1 ในอุตสาหกรรมของหวานที่ใหญ่ที่สุด ทั้งยังพ่วงตำแหน่งประธานดีที่สุดในสาขาของกิน ถึง 2 ปีต่อเนื่องกันอีกด้วย

จองกูวอน ซาตานชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะ เขาใช้ความอ่อนแอ ความมักมาก รวมทั้งความกลัวของผู้คนสำหรับในการยื่นขอเสนอชีวิตที่อยากในอีก10ปีเพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่มนุษย์คนโน่นเมื่อตายจำต้องตกไปอยู่ในแดนนรก โดโดฮี เด็กหญิงกำพร้าบิดามารดาเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในช่วงชีวิตที่ไม่เหลือคนไหนกันแน่คุณก็ถูก คุณผู้หญิงจู รับอุปการะเป็นบุตรบุญธรรมทั้งให้ความรักรวมทั้งเอ็นดูมากยิ่งกว่าลูกของตนเสียอีก คุณก็เลยเชื่อถือคุณผู้หญิงจูเปรียบได้ดั่งเทวดา เมื่อคุณโตขึ้นคุณก็สามารถสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง เป็นธุรกิจเกี่ยวกับของกิน แต่ว่าบริษัทโน่นยังอยู่ภายใต้เครือของ มีแร กลุ่ม ซึ่งเป็นของคุณผู้หญิงจู เพราะว่าความรักและก็ความประสงค์ดีที่คุณผู้หญิงจูมอบให้คุณทำให้คุณถูกดึงเข้าไปในการรบสำหรับเพื่อการช่วงชิงอำนาจในเครือมีแรกรุ๊ป

KUBHD ดูหนังออนไลน์ My Demon (2023)

My Demon (2023)

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีแนวรักผ่านเชื้อสายที่ครบรส กลมกล่อมละมุนละไม มีความละมุนชักชวนฟินรวมทั้งแทรกความคอมเมดี้เข้ามาเป็นระยะ ทำให้มองได้สนุกสนานไม่มีเบื่อ รวมทั้งทำให้พวกเราต้องการรู้ว่าความรักของคู่พระนางจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปด้วย ผู้ใดกันกำลังตามหาซีรีส์ประเทศเกาหลีมองบันเทิงใจๆ

จองฉันวอนเป็นซาตานชายหนุ่มรูปงามที่แก่มามากยิ่งกว่า 200 ปีแล้ว จองเราวอนสามารถดำเนินชีวิตอยู่ได้ด้วยการทำข้อตกลงกับมนุษย์ โดยข้อตกลงนั้นจะก่อให้ความต้องการของคนเราเป็นจริงขึ้นมาได้แม้กระนั้นเมื่อลงนามแล้วพวกเขาควรต้องแลกเปลี่ยนกับความตายของตนดังที่ข้อตกลงเจาะจงไว้ จองข้าวอนคิดเสมอว่ามนุษย์มีความมักมากไม่สิ้นสุดเขาเลยเห็นว่าเหล่ามนุษย์เป็นคนต้อยต่ำ วันหนึ่งเขาอยากได้ลงลายลักษณ์อักษรกับโดโดฮีแต่ว่าด้วยเรื่องราวบางสิ่งทำให้พลังชีวิตนิรันดร (ไม้กางเขน) ของเขาไปอยู่ในมือของโดโดฮีแทน หน้าที่ของจองฉันวอนผ่านการสวมบทบาทโดย “ซงคัง” ชายหนุ่มหล่อลูกรัก Netflix

KUBHD watch movies online My Demon (2023) My Demon, a cruel demon without any power. After becoming involved in the life of a cold-blooded business heiress This might hold the key to regaining lost power… And the key to his heart.

Synopsis: My Demon is a series that tells the story of Do Do Hee (Kim Yoo Jung), a beautiful woman with many talents. however, it received the nickname from ordinary people as “The Devil Wears an Air Conditioner” and has another nickname. “The Princess with the First Group” As for her career, Do Do Hee is the CEO of Mi Rae F&B (Mi Rae Food and Beverage).

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน

เรื่องย่อซีรีส์ : My Demon | ปีศาจของฉัน (2023)

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน This group of companies belongs to the nationally famous chaebol family. Dodohee was very focused on his work. It could be said that throughout his life he was just working and not being satisfied. Even though you are just an adopted child, not the biological son or grandson of the founder of the Mi Rae Group, Joo Jeon Suk (Kim Hae Suk), Joo Jeon Suk loves you more than his own inner child. Of course, Do Do Hee’s talent is outstanding because she was able to make Rae F&B become one of the biggest in the dessert industry. It also holds the title of best president in the food field for 2 years in a row.

Jeongkhawon, Satan, a young man who lives immortally. He uses people’s weakness, greed, and fear to offer them the life they want for the next 10 years in exchange for that human being sent to hell when he dies. ดูหนัง ออนไลน์ Do Do Hee, a fatherless girl. Mother due to car accident In a lifetime when there was no one left, you were adopted by Lady Ju, who gave you more love and affection than your own child.

So you trusted Lady Ju and compared her to an angel. As you grow older you can create your own business. It’s a business related to food. But that company is still under the Mi Rae Group, which is owned by Lady Ju. Because of the love and goodwill that Lady Ju bestows on you, you are drawn into the battle for power within the Mira Group.

It is a romantic fantasy series with a full lineage of love.

เรื่องย่อซีรีส์ : My Demon | ปีศาจของฉัน (2023)

Mellow and smooth It’s gentle and inviting, as well as interspersing comedy from time to time. Makes it fun to look at without getting bored. It also makes us want to know what the couple’s love will be like next. Who is looking for Korean series to watch for fun?

Jung Rao Won is Satan, a handsome young man who has aged more than 200 years. Jung Rao Won is able to survive by making a deal with humans. The agreement will make people’s wishes come true, but once signed, they should pay for their death as the agreement specifies

. Jungkook always thought that humans were endlessly greedy, so he saw humans as lowly. One day, he wanted to sign a letter with Do Do Hee, but something happened and his eternal life force (the cross) ended up in Do Do Hee’s hands instead. Jung Chan Won’s role is played through the role of “Song Kang,” a handsome young man who loves Netflix.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่