ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ EP.1-16 (จบ)

3 คะแนน

ตัวอย่าง

Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ EP.1-16 (จบ)
imdb-logo

8.3

Season
Episode 16
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ เรื่องราวของ คังจีวอน (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่แต่งงานกับ พัคมินฮวาน (รับบทโดย นาอินอู) เพื่อนสนิทของเธอ แต่ชีวิตแต่งงานของเธอกลับไม่ได้สวยงามอย่างที่เธอคิด เธอถูกสามีและเพื่อนสนิทของเธอทรยศหักหลัง เธอจึงถูกทำร้ายจนเสียชีวิต แต่แล้ว คังจีวอน ก็ตื่นขึ้นมาในอีก 10 ปีก่อน เธอจึงตัดสินใจที่จะแก้แค้นสามีและเพื่อนสนิทของเธอ เธอร่วมมือกับ ยูจีฮยอก (รับบทโดย อีอีคยอง) ผู้จัดการในบริษัทเดียวกัน เพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของเธอ

เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่มาแรงจริงๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง Marry My Husband (내 남편과 결혼해줘) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ เกิดเรื่องราวการแก้เผ็ดของ ‘คังจีวอน’ หญิงสาวที่กำลังเจ็บป่วยระยะในที่สุด แล้วก็จับได้ว่าผัว ‘พัคมินฮวาน’ กับเพื่อนเกลอของคุณ ‘จองซูมิน’ นั้นลอบมีชู้กัน ก่อนที่จะคุณจะถูกฆ่าตายโดยผัว แม้กระนั้นจู่ๆก็มีเรื่องที่ทำให้คุณย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีกลายที่จะสมรส การแก้เผ็ดก็เลยมีขึ้น

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) เล่าราวของ ‘คังจีวอน’ (พัคมินยอง) ผู้ช่วยผู้จัดการของบริษัทแห่งหนึ่ง ในปี 2023 คุณป่วยด้วยโรคมะเร็งกระเพาะระยะในที่สุด และก็จับได้ว่า ‘พัคมินฮวาน’ (อียีคยอง) ผัวตัวการของคุณแอบกินในที่ลับกับ ‘จองซูมิน’ (ซงฮายุยงน) เพื่อนเกลอเพียงผู้เดียวของคุณ สองคนร่วมมือกันสวมเขาให้คุณอย่างร้ายกาจ รวมทั้งคอยวันตายของคุณอย่างระริกระรื้น โดยไม่มีเลยนิดหน่อยที่จะแยแสถึงข้อผิดพลาดถูกใจเลวดี ทั้งสองหวังเพียงแค่ให้คุณรีบๆตายไปซะ เพื่อจะนำเงินประกันไปเริ่มชีวิตใหม่ร่วมกัน

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Marry My Husband (2024)

Marry My Husband (TV Series 2024– ) - IMDb

กระทั่งเมื่อคุณจับได้คาหนังคาเขา การคอยให้ถึงวันตายของคุณก็สิ้นสุดลง ด้วยมือของพัคมินฮวานผัวของคุณเอง แต่ว่าการเสียชีวิตคราวนี้กลับมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อคุณลืมตาขึ้นมาในร่างของตนเมื่อปี 2013 ใช่แล้วละ คุณได้มีลมหายใจอีกรอบ เป็นชีวิตที่ 2 ที่ได้ย้อนอดีตกลับมา 10 ปี ก่อนที่จะคุณจะสมรสกับพัคมินฮวาน ในชีวิตนี้คุณจำเรื่องราวระหว่าง 10 ปีหลังจากนี้ได้หมด 10 ปีที่เสียเปรียบให้คู่หูอย่างจองซูมินมาตลอดโดยไม่ทันรู้สึกตัว เป็นเมียที่ไม่ได้แตกต่างจากนังเยี่ยมก้นครัวรวมทั้งตัวทำเงินของแม่สามี

ความขมขื่นจากการเช็ดกคิดคดทรยศ รวมทั้งการเช็ดกทำให้ตายอย่างทารุณโหดร้าย คุณจำมันเอาไว้หมดแล้วและก็พร้อมที่จะเอาคืนในชีวิตที่ 2 นี้ โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก ‘ยูจีฮยอก’ (ท้องนาอินอู) ผู้จัดการทั่วไปที่ในชีวิตที่แล้วคุณไม่รู้จะเขาเลย แต่ว่าเขากลับรู้จักคุณดีเสียมากกว่าใครๆ

ความน่าดึงดูดใจของ Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ เป็นการดำเนินเรื่องกระชับฉับไว ใช้เวลาระยะแรกสำหรับเพื่อการสอนพื้นฐานชีวิตของคังจีวอนในหน้าที่ของผู้ถูกกระทำทั้งยังจากผัวและก็แม่สามี มิหนำซ้ำเพื่อนซี้ที่เคยมีความคิดว่าดี มีคำบอกเล่าหวานๆกรอกหูอยู่ทุกวี่ทุกวัน ยังมีวัตถุประสงค์ร้ายๆทำลายคุณ หลายๆฉากในเรื่องแสดงเครื่องหมายของการเกิดใหม่รวมทั้งโอกาสในชีวิต ทั้งยังบทพูดบนรถแท็กซี่รวมทั้งทางใหม่ๆที่พาคุณไปค้นหาข้อเท็จจริง รวมถึงฉากการลอดอุโมงค์เพื่อไปพบแสงไฟและก็กลีบดอกข้างหน้า

ความสนุกแนวล้างแค้นที่ซ่าบซ่า เมื่อคุณได้ย้อนกลับไปเมื่อ 10ปีกลาย เพื่อปรับแก้อนาคตของคุณ คุณก็เลยเปลี่ยนเรื่องราวของคุณกับว่าที่ผัวในอนาคต รวมทั้งเพื่อแย่งยิงความเป็นตัวเองของคุณคืนกลับมา คุณสะสมความเก่งกล้าที่จะตัดเยื่อใยสัมพันธ์ครึ่งชีวิตของพวกคุณด้วยการแก้เผ็ด คังจีวอน จะสามารถเปลี่ยนอนาคตของตนเองได้ไหมรวมทั้งคุณจะกลับมายังโลกเดี๋ยวนี้ได้อย่างไร

KUBHD Watch movies online Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Prime Video ประกาศฉาย Marry My Husband ซีรีส์ใหม่ พัคมินยอง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Marry My Husband (2024) The story of Kang Ji Won (played by Park Min Young), a young woman who is married to Park Min Hwan (played by Na In). U) her best friend But her married life isn’t as beautiful as she thought. She was betrayed by her husband and best friend. Kang Ji Won woke up 10 years ago and decided to take revenge on her husband and best friend. She teams up with Yoo Ji Hyuk (played by Lee Yi Kyung), a manager at the same company. To change her fate

It’s said to be a really hot Korean series. For the series Marry My Husband (내 남편과 결혼해줘), this husband gave it to her for free. There is a story about the revenge of ‘Kang Ji Won’, a young woman who is finally in the middle of an illness. And it was discovered that Park Min Hwan’s husband and her best friend Jung Soo Min were secretly having an affair. Before you were killed by your husband But suddenly something happens that takes you back in time to the marriage 10 years ago. Retaliation took place.

This Husband Gave It to Her for Free (Marry My Husband) tells the story of ‘Kang Ji Won’ (Park Min Young), an assistant manager at a company. In the year 2023, you are terminally ill with stomach cancer. And you caught ‘Park Min Hwan’ (Lee Yi Kyung), your culprit’s husband, secretly eating in a secret place with ‘Jung Soo Min’ (Song Ha Yoon), your only close friend. Two people work together to horn you up viciously. Including eagerly waiting for your death day without the slightest indifference to mistakes, good or bad They both just hope for you to hurry up and die. In order to use the insurance money to start a new life together.

Even when you catch him red-handed. Waiting for your death is over.

Marry My Husband (2024) - MyDramaList

By the hands of Park Min Hwan, your own husband. But this time of death, a miracle happened. When you opened your eyes in 2013, that’s right, you took another breath, a second life, going back 10 years before you married Park Min Hwan. In this life, you remember all the stories from the next 10 years, the 10 years that you were at a disadvantage to your partner like Jung Soo Min without even realizing it. She is a wife who is no different from her mother-in-law’s family maid and money maker.

Bitterness from betrayal Including brutal and brutal killing. You have memorized it all and are ready to take it back in this second life with the help of ‘Yoo Ji Hyuk’ (Na In Woo), the general manager who in your previous life you don’t know. at all But he knows you better than anyone else.

The appeal of Marry My Husband is its fast-paced story. ดูหนัง ออนไลน์ Spend the first period teaching Kang Ji Won the basics of life as a victim of both husband and mother-in-law. Moreover, my best friend who once had good thoughts There are sweet words that fill our ears every day. There are also evil purposes to destroy you. Many scenes in the story show signs of rebirth and opportunities in life. There’s also a new way to find out the facts in taxis. Including the scene of going through a tunnel to meet the lights and petals ahead.

The thrilling fun of revenge When you go back 10 years to change your future. So you changed your story with your future husband. Including to take back your sense of self. You muster up the courage to sever the ties between half of your lives in retaliation. Will Kang Ji Won be able to change your future and how will you return to this world?

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่