ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Just Fiancée (2022) สัญญารักคู่หมั้นกำมะลอ EP.1-22 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Just Fiancée (2022) สัญญารักคู่หมั้นกำมะลอ EP.1-22 (จบ)
imdb-logo

7

Season 1
Episode 22
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Just Fiancée (2022) เต็มเรื่อง สัญญารักคู่หมั้นกำมะลอ เล่าเรื่องการหายตัวไปอย่างกะทันหันของ Gu Man Man คู่หมั้นของประธาน Su Yu ของ Max และลูกสาวของตระกูล Gu ไม่นานนัก ซู่หยูก็ได้พบกับเฉียวหไมผู้เป็นที่รักโดยบังเอิญ ซึ่งดูเหมือนกู่หม่านหม่าน ซู หยูไม่มีทางเลือก จึงขอให้เฉียว ไมเล่นเป็นคู่หมั้นชั่วคราวเพื่อเอาใจคุณปู่ของเขา และจนกว่าจะพบกู่หม่านหม่านตัวจริง อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ไม่ได้คาดหวังว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นความจริงในเร็วๆ นี้ มากกว่าแค่ข้อตกลงในสัญญา

 

KUBHD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Just Fiancée (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  KUBHD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Just Fiancée (2022) เต็มเรื่อง

อเล็กซ์ ประธานการตลาดที่มีเสน่ห์แล้วก็ทะยานอยาก มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง อีกทั้งอาชีพงานการที่มีอนาคต อพาร์ทเมนต์มีสไตล์ แล้วก็ไลฟ์สไตล์คนไม่มีแฟนที่ไร้กังวล อย่างไรก็แล้วแต่ ชีวิตของเขากลับกลับอย่างไม่คาดคิด เมื่อนายทอมป์สัน นายจ้างจอมดันทุรัง ประกาศเลื่อนขั้นที่จะมอบให้กับผู้รับจ้างที่มีชีวิตส่วนตัวป้อมคงเดิมสุด ด้วยความประสงค์ที่กำลังจะได้เลื่อนฐานะ อเล็กซ์ใส่ใจดีว่าเขาจึงควรชักจูงทุกคนว่าเขาพร้อมแล้วแล้วก็พร้อมสำหรับก้าวถัดไป

ในระยะเวลาที่ความตื่นตระหนก อเล็กซ์พูดโพล่งออกมาว่าเขาหมั้นหมายกับเอมิลี่ เพื่อนเก่าแก่แล้วก็เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของเขา ซึ่งบังเอิญไปทริปธุรกิจ หากว่าอเล็กซ์จะวิงวอน แต่ว่าเอมิลี่ก็ไม่ยอมรับที่จะร่วมเล่นเกมทายปัญหา ทำให้เขาตกอยู่ในเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบากเมื่อไม่มีวันเลือกอื่น อเล็กซ์ก็เลยว่าจ้างเอ็มมา ดาราสาวที่กำลังดิ้นรนแล้วก็เป็นแฝดของเอมิลี่ ให้ปลอมตัวเป็นคู่หมั้นคู่หมายของเขาเพื่อพักตอนสุดสัปดาห์กับนายจ้างและก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ในตอนแรกเอ็มม่าตกลงที่จะสามารถช่วยอเล็กซ์โดยไม่จำเป็นด้านการเงิน

ในช่วงเวลาที่อเล็กซ์แล้วก็เอ็มมาเริ่มการแสดงปลอมตัวในตอนสุดสัปดาห์ พวกเขาพบว่าตนเองจำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องอุบัติเหตุและก็ความเข้าใจผิดที่น่าหัวเราะล้นหลาม ตั้งแต่การกินอาหารเย็นกับครอบครัวที่น่าคับอกคับใจไปจนกระทั่งการซื้อชุดที่มีไว้สำหรับใส่แต่งงานที่เกิดขึ้นเอง ทั้งสองจะต้องดิ้นรนเพื่อตามทันเล่ห์เหลี่ยมอันสลับซับซ้อนของพวกเขา ช่วงเวลาเดียวกันก็บากบั่นเลี่ยงความข้องใจจากเพื่อนผู้ร่วมการทำงานจอมจุ้น

 ซีรี่ย์จีน สัญญารักคู่หมั้นกำมะลอ

อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อพวกเขาใช้เวลาด้วยกันมากเพิ่มขึ้น อเล็กซ์แล้วก็เอ็มมาก็เริ่มปรับปรุงความเชื่อมโยงที่จริงจริง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะตกลงกันในตอนแรกว่าจะรักษาทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นมือโปรอย่างเคร่งครัด แต่ว่าก็มีประกายเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ทำให้เกิดขณะที่ความโรแมนติกแล้วก็เสียงหัวเราะที่ไม่คาดคิดเวลาที่อเล็กซ์เริ่มตั้งข้อซักถามถึงลำดับความสำคัญของเขารวมทั้งนึกถึงชีวิตที่อยู่นอกจากบันไดของหน่วยงาน ข้างหน้าตึกที่ผลิตขึ้นให้ละเอียดของพวกเขาก็เริ่มพังทลายลง เมื่อข้อเท็จจริงใกล้จะถูกเผย อเล็กซ์จำเป็นต้องเจอหน้ากับความหวาดกลัวและก็ตกลงใจว่าจะปฏิบัติตามดวงใจเขาหรือยึดติดกับภาพลักษณ์ที่เขาดูแลให้ถี่ถ้วน

ในตอนสุดท้ายที่ถึงจุดสูงสุด อเล็กซ์แสดงความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งรับสารภาพความรู้สึกกับเอ็มมาซึ่งๆหน้าสหายร่วมงาน โดยเสี่ยงอาชีพแล้วก็กิตติศัพท์ของเขาเพื่อจังหวะสำหรับการมีรักจริง น่าแปลกใจที่ความซื่อตรงของเขามีชัยเหนือนายจ้างรวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานซึ่งยกย่องความกล้ารวมทั้งความถูกต้องชัดเจนของเขาในสุดท้าย

การหมั้นหมายเก๊ของอเล็กซ์และก็เอ็มมาก็แปลงเป็นความเกี่ยวพันที่จริงจริงที่สร้างมาจากความซื่อ  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ความเชื่อใจ และก็ความเคารพนับถือซึ่งกันและกัน ช่วงเวลาที่พวกเขาโอบรับความรักครั้งใหม่ พวกเขาก็ใส่ใจได้ว่าบางคราวการเดินทางที่ไม่คาดคิดที่สุดก็ทำให้เกิดเป้าหมายที่สวยที่สุด”Just Fiancée” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าดีใจที่ฉลองพลังที่ความรัก มิตรภาพ แล้วก็การไม่คดโกงต่อตัวเอง เตือนผู้ชมว่าบางทีความเกี่ยวเนื่องที่ยอดเยี่ยมก็คือความเกี่ยวข้องที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน

 

KUBHD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Just Fiancée (2022) เต็มเรื่อง

 

KUBHD watch online series Just Fiancée (2022) full story, love contract for fake fiancée It tells the story of the sudden disappearance of Gu Man Man, Max’s fiancée of Chairman Su Yu and the daughter of the Gu family. Su Yu soon meets his beloved Qiao Mai by chance. It seemed that Gu Manman Su Yu had no choice. So I asked Chiao Mai plays his temporary fiancée to please his grandfather. And until the real Gu Manman was found, however, neither of them expected their relationship to become a reality any time soon, more than just a contract agreement.

Synopsis  KUBHD watch series online Just Fiancée (2022) full story.

Alex, the charming and ambitious marketing president There’s everything. In addition, there is a career that has a future. Stylish apartment And the carefree lifestyle of a person who doesn’t have a boyfriend or girlfriend. Anyway His life took an unexpected turn. When Mr. Thompson A pushy employer Announcement of promotion that will be given to contractors who have the most personal life. With the intention of being promoted Alex is conscious that he should convince everyone that he is ready and ready to take the next step.

During the period of panic Alex blurts out that he’s engaged to Emily. Just Fiancée (2022)  An old friend and a friend from his same class. who happened to be on a business trip If Alex will plead But Emily refuses to join in the trivia game. Puts him in a difficult situation when there is no other choice. So Alex hired Emma. A struggling actress who is also Emily’s twin. To pose as his fiancee to spend the weekend with his employer and fellow co-workers. Emma initially agrees to be able to help Alex out of financial necessity.

Meanwhile, Alex and Emma begin their masquerade show at the weekend. They find themselves dealing with a lot of ridiculous accidents and misunderstandings. From an awkward family dinner to buying a spontaneous wedding dress. The two will struggle to keep up with their intricate tricks. At the same time, he tried to avoid the frustration of his pushy co-workers.

 

KUBHD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Just Fiancée (2022) เต็มเรื่อง

Chinese Series: Just Fiancée (2022)

Anyway As they spend more time together Alex and Emma began to develop a true connection. Even though they had initially agreed to keep everything strictly professional. But there was a spark between them. It sparks unexpected moments of romance and laughter as Alex begins to question his priorities and consider life beyond the corporate ladder. In front of them, their carefully crafted buildings began to crumble. When the truth is about to be revealed Alex must confront his fear and decide whether to follow his heart or adhere to the image he has carefully curated.

In the final episode, it reaches its highest point. Alex shows confidence and confidence and confesses his feelings to Emma in front of his co-workers. By risking his career and fame for a chance at true love. Surprisingly, his honesty eventually won over his employers and colleagues, who praised his boldness and honesty.

Alex and Emma’s fake engagement soon turns into a true relationship built on honesty, trust and mutual respect. The moment they embrace their new love. They realize that sometimes the most unexpected journeys lead to the most beautiful goals. “Just Fiancée” is a delightful romantic comedy that celebrates the power of love, friendship, and not cheating. myself Remind viewers that sometimes the coolest connections are connections we’ve never seen before.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่