ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

House of the Dragon ตระกูลแห่งมังกร Season 1-2 (ยังไม่จบ)

18 คะแนน

ตัวอย่าง

House of the Dragon ตระกูลแห่งมังกร Season 1-2 (ยังไม่จบ)
imdb-logo

8.4

Season 2
Episode 18
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ในโลกอันกว้างใหญ่และซับซ้อนของเวสเทอรอส เรื่องราวเกี่ยวกับอำนาจ การทรยศ และเกียรติยศ ถูกถักทอเข้าสู่โครงสร้างของประวัติศาสตร์ “House of the Dragon” (2022) กลายเป็นภาคต่อที่น่าหลงใหลจากตำนานของ “Game of Thrones” ที่เจาะลึกเข้าไปในเรื่องราวอันยาวนานของการครองราชย์อันวุ่นวายของตระกูลทาร์แกเรียนเหนือเจ็ดอาณาจักร ซีรีส์นี้เสริมสร้างความเข้าใจของเราเกี่ยวกับโลกที่สร้างโดย George R.R. Martin ผ่านการสำรวจกลอุบายของราชวงศ์ พลวัตของครอบครัว และการเมืองที่โหดร้ายของ Westeros หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของ “House of the Dragon” คือการพรรณนาถึงราชวงศ์ทาร์แกเรียน ราชวงศ์ที่กำหนดโดยมังกร ความทะเยอทะยาน และการล่มสลายในที่สุด เรื่องราวเกิดขึ้นหลายศตวรรษก่อนเหตุการณ์ใน “Game of Thrones” ซีรีส์นี้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอำนาจสูงสุดของทาร์แกเรียน KUBHD ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon (2022) เต็มเรื่อง รวมถึงเมล็ดพันธุ์แห่งการทำลายล้างในที่สุด จากความยิ่งใหญ่ของ King’s Landing ไปจนถึงประเพณีโบราณของ Dragonstone ผู้ชมจะถูกพาไปสู่ช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่และความขัดแย้ง ที่ซึ่งชะตากรรมของอาณาจักรแขวนอยู่บนความสมดุล KUBHD ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon (2022) เต็มเรื่อง นอกจากนี้ “House of the Dragon” ยังเจาะลึกถึงพลวัตที่ซับซ้อนภายในตระกูลทาร์แกเรียนเอง โดยนำเสนอการแข่งขัน พันธมิตร และการทรยศที่กำหนดชะตากรรมของกษัตริย์และราชินี ตัวละครต่างๆ เช่น King Viserys I, เจ้าหญิง Rhaenyra ลูกสาวของเขา และ Prince Daemon Targaryen น้องชายต่างมารดาของเธอ ปรากฏตัวในฐานะบุคคลสำคัญในการต่อสู้เพื่ออำนาจและความชอบธรรม ความทะเยอทะยานและความภักดีที่ขัดแย้งกันของพวกเขาจุดประกายไฟแห่งความขัดแย้ง ซึ่งนำไปสู่การปะทะกันของมังกรที่จะดังก้องไปตลอดกาล

นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภูมิทัศน์ทางการเมืองที่กว้างขึ้นของเวสเทอรอสในยุคทาร์แกเรียน ซึ่งเผยให้เห็นถึงความเป็นพันธมิตรและศัตรูที่กำหนดความสัมพันธ์ระหว่างเจ็ดอาณาจักร ตั้งแต่เจ้าผู้เจ้าเล่ห์แห่ง The Reach ไปจนถึงนักรบผู้ภาคภูมิแห่ง Dorne แต่ละภูมิภาคมีบทบาทสำคัญในเกมแห่งบัลลังก์ ในขณะที่พันธมิตรถูกหล่อหลอมและแตกสลายเพื่อแสวงหาอำนาจ “House of the Dragon” จึงให้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับพลังทางภูมิรัฐศาสตร์ที่กำลังมีบทบาทอยู่ในโลกของ Westeros  ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

Miguel Sapochnik

นักแสดง

  • มิลลี่ อัลค็อก
  • แมตต์ สมิธ
  • โอลิเวีย คุก
  • ยวน มิตเชลล์
  • เอมิลี แครีย์

โปสเตอร์หนัง

a3695c82259c1769ab3687db9e5df2e1 e424189932b94e4930be845ec6fbeb46 images 10 sg 11134201 22100 0q5h3btqk5iv95 tn

รีวิวหนัง

DC Universe Club

รีวิวความรู้สึกแรกหลังชม House of the Dragon ซีรีส์ภาคต้นของ Game of Thrones

ผมต้องออกตัวก่อนว่าผมไม่ได้เป็นแฟนของ Game of Thrones คือดูไปไม่กี่ตอนแล้วก็ไม่ได้ตามต่อ ตอนที่ดู House of the Dragon ตอนแรกก็นึกว่า “นี้จะดูรู้เรื่องมั้ยนะ” แต่ปรากฏว่าซีรีส์ค่อนข้างจะปราณีกับคนที่ไม่เคยตาม Game of Thrones มาก่อนเพราะเขาอธิบายแบบเข้าใจง่ายๆ ไม่ได้ยัดเนื้อหาที่จะทำให้หน้าใหม่มาดูไม่เข้าใจ คือถ้าคนไม่เคยตาม Game of Thrones ก็ไม่ต้องกลัวจะไม่อินกับเรื่องนี้ เพราะผมที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรของโลกนี้มาก่อนแค่ดูตอนแรกมันก็ อินมากๆแล้ว ประหลาดใจตัวเองเหมือนกัน

เนื้อหาของเรื่องเป็น 200 ปีก่อน Game of Thrones ว่าด้วยเนื้อหาของตระกูลมังกร ทาร์แกเรียน ว่าเป็นมายังไงก่อนแม่มังกรใน Game of Thrones จะเกิด และอะไรเป็นจุดพลิกผันให้ ทาร์แกเรียน ให้เจ้าหญิงมาเป็นผู้นำของตระกูล โดยซีรีส์นี้ดัดแปลงจากนิยาย Fire & Blood

ตอนที่ได้ดูตอนแรกในโรงสิ่งแรกที่คิดเลยว่านี้ซีรีส์จริงๆเหรอน่ะ เพราะงานสร้างมันอลังการณ์ไปหมด ทั้งปราสาทการแต่งกายบรรยากาศยังกะหนังโรงแถมตัวมังกรก็เนียนพอสมควร ซีรีส์จะค่อยๆเล่าความเข้าสู่หัวเลี้ยวหัวต่อขอตระกูล ทาร์แกเรียน ที่จะต้องมีทายาทขึ้นมาสืบทอดบัลลังก์ โดยผ่านมุมมองหลักๆของคนในตระกูล และความเดือดดาดของซีรีส์ของโหมกระหน่ำตั้งแต่ตอนแรกผ่านตัวละครสามคนหลักๆ กษัตริย์วิเซริส ทาร์แกเรียน ที่ต้องตัดสินใจหาคนสืบทายาท, เจ้าชายเดมอน ทาร์แกเรียน ที่เหมือนโดนกีดกันจากตระกูล (พรี่ Matt Smith), เจ้าหญิงเรเนียรา ทาร์แกเรียน ลูกสาวของกษัตริย์ ที่รู้สึกเหมือนเป็นคนนอก (น้อง Milly Alcock 💕)

Movie JoiceJoice

เข้มข้นกว่าเดิม อลังการกว่าเดิม มังกรเยอะกว่าเดิม
การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเรื่องราว 200 ปีก่อน Game of thrones”
.
บอกได้เลยว่า House of the Dragon เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่เราเชื่อว่าใครหลายๆคนตั้งตารอคอยอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวจะบอกเล่าย้อนไป 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of thrones และโฟกัสไปที่ตระกูล Targaryen ต้นตระกูลของ ‘Daenerys’ เหล่าเชื้อสายกษัตริย์ผู้ควบคุมมังกรนั่นเอง
.
ทางผู้ควบคุมซีรี่ส์เองยังออกมายืนยันว่าในซีซั่นแรกนี้เราจะได้เห็นมังกรมากถึง 9 ตัว จากทั้งหมด 17 ตัวและถูกออกแบบมาอย่างประณีตและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้เราได้จดจำผูกพันไปกับมันอีกด้วย และเตรียมตื่นเต้นไปกับฉากสงครามการต่อสู้ของเหล่ามังกรอันยิ่งใหญ่ได้เลย
.
“ผมชอบความจริงที่ว่าผู้อ่าน Fire & Blood ต้องมาเถียงกันว่าใครคือฮีโร่ ใครคือตัวร้าย ” Martin ผู้แต่งนิยายกล่าว
นี่จะเป็นเรื่องราวสงครามภายในตระกูลการแก่งแย่งบัลลังก์เหล็ก อำนาจ การปกครอง ของ เจ้าชาย Daemon Targaryen ผู้เป็นน้องของกษัตริย์ Viserys และ เจ้าหญิง Rhaenyra Targaryen ผู้สืบทายาทของกษัตริย์ Viserys ซึ่งเรื่องราวจะพาเราไปสำรวจความยุ่งเหยิงหักเหลี่ยม การเมืองและการเลือกผู้สืบทอดบัลลังก์ที่คู่ควร จนนำไปสู่สงครามกลางเมืองบนหลังมังกร แน่นอนว่าเราจะได้เห็นถึงความต่างกันแบบสุดขั้วของทั้งสอง และเหล่าตัวละครที่มีมิติอันหลากหลายพวกเขาไม่มีดีหรือชั่ว พวกเขาคือมนุษย์ไม่มีความเพอร์เฟ็คและเป็นสีเทาอันเป็นจุดแข็งของซีรี่ส์ตระกูลนี้เลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Star Wars Obi-Wan Kenobi (2022)

Prison Break

Creature (2023)

The Gryphon (2023)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่