ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Gryphon (2023) กริฟฟอน EP.1-6

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Gryphon (2023) กริฟฟอน EP.1-6
imdb-logo

6.5

Season 1
Episode 6
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

The Gryphon (2023) กริฟฟอน Mark Zimmermann ชอบที่จะฉลองวันเกิดครบรอบ 16 ปีกับคนรักใหม่ของเขาอย่าง Becky โทมัสน้องชายของเขาถูกพาไปยังโลกที่น่าขนลุกของหอคอยดำ ซึ่งปกครองโดยสัตว์ร้ายที่ไร้ความปรานี กริฟฟอน มาร์ครวบรวมความกล้าหาญทั้งหมดของเขาและเริ่มปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือครั้งยิ่งใหญ่ ร่วมกับเพื่อนร่วมงานและผู้เชี่ยวชาญด้านโลหะหนัก Memo เขาเดินทางลึกเข้าไปในที่ราบเหมืองแร่ของ Black Tower ในขณะเดียวกัน เบ็คกี้พยายามค้นหาว่าโลกอื่นมีอยู่จริงหรือไม่ เมื่อเธอรู้ความจริงเกี่ยวกับมาร์ค ครอบครัวของเขา และหอคอยดำ เวลาของมาร์คก็ใกล้จะหมดลงแล้ว ทุกการผจญภัยที่เขาประสบในโลกอื่นเพื่อเข้าใกล้พี่ชายอีกก้าวหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับมาร์ค ซึ่งในไม่ช้าเขาจะพบว่าควบคุมได้ยาก

ขอให้สนุกกับการดูซีรีย์ฝรั่งเรื่อง The Gryphon (2023) กริฟฟอน เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่