ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Hellbound (2021) ทัณฑ์นรก EP.1-6 (จบ)

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Hellbound (2021) ทัณฑ์นรก EP.1-6 (จบ)
imdb-logo

7.9

Season 1
Episode 6
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Hellbound (2021) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ทัณฑ์นรก เมื่อฝูงอสูรกายต่างภพออกอาละวาดล้างเลือดคนบาปและลากลงนรก กลุ่มผู้ศรัทธาทางศาสนาจึงได้โอกาสให้แนวคิดเชิดชูการลงทัณฑ์จากพระเจ้ากลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง

“Hellbound” ซีรีส์ทาง Netflix ของเกาหลีใต้ปี 2021 นำเสนอเรื่องราวที่น่าติดตามซึ่งเจาะลึกประเด็นเกี่ยวกับความศรัทธา ศีลธรรม และชีวิตหลังความตาย กำกับการแสดงโดยยอน ซังโฮ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง “Train to Busan” ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอวิสัยทัศน์อันน่าขนลุกของโลกที่สิ่งเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “นรก” ดูเหมือนจะอ้างสิทธิ์ในดวงวิญญาณของผู้ที่ถูกกำหนดไว้เพื่อการสาปแช่ง ด้วยตัวละครที่น่าสนใจและโครงเรื่องที่กระตุ้นความคิด “Hellbound” กระตุ้นให้ผู้ชมใคร่ครวญถึงธรรมชาติของความยุติธรรม การดำรงอยู่ของการแทรกแซงจากพระเจ้า และผลที่ตามมาจากการกระทำของเรา เต็มเรื่อง ตั้งอยู่ในสังคมร่วมสมัยที่เส้นแบ่งระหว่างอาณาจักรทางกายภาพและจิตวิญญาณพร่ามัว “Hellbound” แนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับลัทธิลึกลับที่นำโดยบุคคลลึกลับจินคยองฮุน เมื่อลัทธินี้มีชื่อเสียงมากขึ้น ก็เห็นได้ชัดว่าคำประกาศเกี่ยวกับการสาปแช่งที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นเป็นมากกว่าวาทศิลป์ แต่เป็นคำทำนายถึงหายนะที่ใกล้จะเกิดขึ้น ผู้ที่ถูกแยกออกจากนรกจะได้รับการนับถอยหลังไปสู่ความตาย ปล่อยให้สังคมจมอยู่กับความหวาดกลัวและความไม่แน่นอน ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

ยอน ซังโฮ

บริษัท ค่ายหนัง

ไคลแม็กซ์ สตูดิโอ

นักแสดง

  • ยูอาอิน
  • คิม ฮยอนจู
  • คิม ชินรอก
  • คิมซังชอล
  • ลี เร
  • พัค จอง มิน
  • รีว คยอง-ซู

โปสเตอร์หนัง

564000011792804 564000011792806 564000011792810 Hellbound Netflix Poster TH 02 22102021

รีวิวหนัง

นั่งดู

รีวิว Hellbound (2021)
ซับไทย/พากย์ไทย : Netflix

Hellbound ผลงานซีรีส์จาก Netflix Original สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ความยาว 6 ตอน ความยาวแต่ละตอนประมาณ 45 – 60 นาที ซีรีส์แนว ระทึกขวัญ เรื่องราวเหนือธรรมชาติ ซีรีส์สร้างจากเว็บตูน กำกับโดย ยอนซังโฮ (ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดังอย่าง Train to Busan) นำแสดงโดย ยูอาอิน คิมฮยอนจู พัคจองมิน วอนจินอา ยังอิกจุน ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของฝูงอสุรกายต่างภพที่ออกอาละวาดล้างเลือดคนบาปและลากพวกเขาลงนรก ทำให้กลุ่มผู้ศรัทธาทางศาสนาที่เผยแพร่คำสอนอันเป็นที่กังขาเริ่มมีอิทธิพลมากขึ้น

ซีรีส์เปิดเรื่องด้วยการที่มีฝูงอสุรกาย มาลงทัณฑ์มนุษย์คนหนึ่งที่อยู่ในร้านกาแฟ เขาถูกทำนายว่าจะต้องลงนรกในเวลา 13.20 น. เมื่อถึงเวลาที่ถูกทำนาย เขาก็ถูกฝูงอสุรกายไล่ล่า และฉีกเขาออกเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่จะทำให้ชายคนนั้นกลายเป็นเถ้าถ่าน สร้างความแตกตื่นให้เหล่าผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์นั้น ในขณะเดียวกัน จองจินซู ประธานลัทธิ “สัจธรรมใหม่” เขาอ้างว่าปรากฏการณ์ดังกล่าวเป็นการลงทัณฑ์ของพระเจ้าต่อคนบาปทั้งหลาย เพราะพระเจ้าต้องการให้โลกใบนี้มีความเที่ยงธรรม กลุ่มสัจธรรมใหม่เริ่มมีอิทธิพลเพิ่มมากขึ้นเมื่อการลงทัณฑ์ครั้งหนึ่งถูกเผยแพร่ออกอากาศแบบรายการถ่ายทอดสด ผู้ที่ศรัทธาต่อกลุ่มสัจธรรมใหม่ก็เพิ่มมากขึ้น และโลกใบเก่า ก็ถูกพลิกโฉมไปอย่างสิ้นเชิง

กลุ่มสัจธรรมใหม่กลายเป็นผู้มีอำนาจมหาศาลในสังคม ผู้คนดำเนินชีวิตด้วยความหวาดกลัวว่าเวลาตายของพวกเขาจะมาถึงเมื่อไหร่ หากใครที่ถูกประกาศิต (ทำนายเวลาตาย) จะถูกตราหน้าว่าเป็นคนบาป เมื่ออำนาจของกลุ่มสัจธรรมใหม่มีมากมายมหาศาลจนไม่อาจมีใครหยุดยั้งได้ ก็ย่อมมีกลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วยกับสิ่งเหล่านั้นที่เกิดขึ้น และเกิดการตั้งคำถามมากมายว่าทั้งหมดเป็นเจตจำนงที่แท้จริงของพระเจ้าหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่ข้ออ้างของกลุ่มสัจธรรมใหม่เท่านั้น ผู้ที่ถูกลงทัณฑ์สมควรได้รับจุดจบแบบนั้นหรือไม่ โลกใหม่ที่เกิดขึ้นมานั้นมันมีความเที่ยงธรรมจริงหรือไม่ โลกมนุษย์ควรตัดสินโทษโดยพระเจ้าหรือมนุษย์ด้วยกันเองกันแน่

ซีรีส์เต็มไปด้วยเรื่องราวชวนคิดตาม เช่นคำพูดจากในตัวอย่างของซีรีส์ “คุณคิดจริงๆ เหรอครับ ว่าความยุติธรรมหาได้จากกฎหมายที่มนุษย์สร้างขึ้น” จะเห็นได้ว่า “ความยุติธรรม” เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ซีรีส์เสนอออกมาในหลายรูปแบบ เช่น ความยุติธรรมในรูปแบบที่มนุษย์สร้างขึ้นผ่านสิ่งที่เรียกว่ากฎหมาย แต่มีบางคนที่ทำผิดกฎหมายแต่กลับไม่ถูกกฎหมายลงทัณฑ์ เมื่อเหยื่อไม่ได้รับความยุติธรรมจากกฎหมาย กลุ่มสัจธรรมใหม่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อสร้างความยุติธรรมในรูปแบบที่พวกเขาเชื่อ ผ่านการลงทัณฑ์คนบาปโดยอ้างว่าเป็นเจตจำนงของพระเจ้า ซีรีส์ชวนตั้งคำถามกับผู้ชมว่า สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ เมื่อมีกลุ่มคนที่คลั่งในกลุ่มสัจธรรมใหม่และทำตามโดยทำร้ายผู้คนโดยไม่สนกฎอะไรทั้งสิ้น และความยุติธรรมในรูปแบบที่กลุ่มสัจธรรมใหม่เชื่อนั้นคือความยุติธรรมจริงหรือไม่

ดูหนังซีรี่ส์65

รีวิวหนัง : : ทัณฑ์นรก ชวนหาว
เมื่อมีใบหน้าปริศนาปรากฎออกมาพร้อมบอกเวลาตายคุณอย่างละเอียด และบอกว่าคุณจะต้องจกนรก เมื่อถึงเวลาที่กำหนดจะมีปีศาจลึกลับปรากฎตัว และทำร้ายคุณจนเสียชีวิต เชื่อกันว่านั่นคือสาส์นจากพระเจ้าเพื่อลงโทษผู้กระทำชั่ว ก่อให้เกิดลัทธิใหม่ที่เชื่อว่าโลกจะถูกชำระล้าง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

เข้า Netflix แล้วเด้ออ..
มีทั้งหมด 6 ตอน พากย์ไทยด้วย
สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เมื่อมนุษย์ถูกบางสิ่งที่น่ากลัวตามมาเอาชีวิต พวกมันร่างสูงใหญ่ พวกมันว่องไวในการล่า และทุกคนที่ถูกมันเลือกจะโดนสูบวิญญาณลงสู่ขุมนรกเพื่อลงทัณฑ์
นี่คือผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดจากผู้กำกับ Train to Busan พร้อมพิพากษามนุษย์ทุกคนแล้ววันนี้ที่เน็ตฟลิกซ์เท่านั้น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Gamera Rebirth (2023)

Echo (2024)

The Mandalorian

Moon Knight (2022)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่